Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi thứ 5 ngày 06/01/2022 của 12 con giáp

4.9/5 - (7 Đánh giá)

Tử vi thứ 5 ngày 06/01/2022 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Mão thường may mắn hơn người, nếu khiêm tốn thì vận may sẽ càng năng lui tới. Sự nghiệp được quý nhân trợ giúp nên có nhiều dấu hiệu thăng tiến.

Tử vi thứ 5 ngày 06/01/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 06/01/2022 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Bản mệnh vốn thông minh, giỏi về mưu lược, có tố chất của một nhà tham mưu và bản mệnh sẽ có cơ hội để phát huy năng lực này trong ngày này. Năng lực tốt cộng thêm kế hoạch chi tiết và định hướng kết quả tốt nên bản mệnh sẽ được cấp trên đánh giá cao, năm mới công việc nhiều thuận lợi.
 • Tuy nhiên, vận đào hoa kém sắc, mối quan hệ giữa bản mệnh với những người trong gia đình không đươc như ý. Vợ chồng to tiếng, khắc khẩu vì những chuyện nhỏ nhặt, đôi lứa tranh luận, cãi vã vì những hiểu lầm không đáng có… Càng mất bình tĩnh, bản mệnh càng dễ bị mâu thuẫn che mờ lý trí, dẫn tới hành động xuẩn ngốc, khi cơn giận nguôi ngoai lại cảm thấy lương tâm bứt rứt.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Vận trình công việc của người tuổi Sửu trong ngày thứ 5 này không có nhiều hung tinh đe dọa, nhưng cũng không có những bước tiến mang tính chất đột phá. Bản mệnh có khả năng chỉ huy, tinh thần trượng nghĩa tuy nhiên lại khá nghiêm khắc nên có thể quản lý được cấp dưới làm việc tốt nhưng trong lòng cấp dưới lại không tâm phục khẩu phục, làm việc với tinh thần không tốt.
 • Trong ngày này bản mệnh tươi vui, phấn chấn trong mọi mối quan hệ. Không khí gia đình hài hòa, mọi người vui vẻ bên nhau, gia đình rộn ràng tiếng cười, con cái hiếu thảo với cha mẹ, vợ chồng hòa thuận. Những bản mệnh còn độc thân thì không cần quá nóng vội, chắc chắn cơ hội gặp gỡ một nửa sẽ tới.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tại nơi công sở, bản mệnh cần chú ý tập trung cao độ hoàn thành công việc, không nên tham gia vào bất cứ cuộc tranh luận tránh họa thị phi quấy nhiễu, tiểu nhân vì đố kỵ mà nói xấu sau lưng. Hơn nữa, công việc càng gần Tết Nguyên đán càng bận rộn hơn, áp lực tăng thêm, bản mệnh cần duy trì tinh thần lạc quan thì sẽ hiệu quả công việc sẽ được đảm bảo.
 • Bản mệnh cần phải giữ ấm cơ thể ở mọi lúc mọi nơi. Hạn chế đi ra ngoài trời mưa gió, rất dễ bị cảm lạnh. Bên cạnh đó, bản mệnh nên tránh những cảm xúc mạnh bất ngờ, tránh những suy nghĩ căng thẳng đề phòng rối loạn nhịp tim.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Người tuổi Mão thường may mắn hơn người, nếu khiêm tốn thì vận may sẽ càng năng lui tới. Sự nghiệp được quý nhân trợ giúp nên có nhiều dấu hiệu thăng tiến. Tuy nhiên, năng lực mới chính là công cụ chắc chắn nhất đưa bản mệnh lên một nấc thang mới.
 • Sức khỏe bản mệnh giảm sút rõ rệt. Tình trạng mệt mỏi, ho kéo dài và đầu lúc nào cũng đau nhức, nước mắt nước mũi chảy ròng khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng khó chịu. Theo https://skvty.com, những triệu chứng tưởng chừng lặt vặt này lại có thể tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật nghiêm trọng, bản mệnh nên thu xếp thời gian để đi khám bệnh càng sớm càng tốt

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Vận trình công việc của bản mệnh sẽ duy trì trạng thái thuận lợi, không có nhiều khúc chiết. Bất kể bản mệnh làm gì thì cũng đều có thu hoạch, nếu tiến hành các công việc như gặp gỡ đối tác hoặc ký kết hợp đồng thì sẽ thu được lợi lớn.
 • Ngược lại, vận trình tình cảm nhiều phần u ám, một tia nắng lẻ loi đơn độc cũng không có. Những bản mệnh còn độc thân thì vẫn kéo dài tình trạng này, nhân duyên chưa tới, cho dù bản mệnh có nỗ lực tới đâu thì cũng không thể thay đổi tình trạng này. Những bản mệnh đã lập gia đình thì đề phòng vợ chồng mâu thuẫn, anh em bất hòa, không khí gia đình căng thẳng.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Nội tâm bất ổn nên bản mệnh cũng có phần tự ti, ngại giao tiếp, các mối quan hệ với bạn bè hay đồng nghiệp có thể xuất hiện một vài điểm mâu thuẫn, dễ xảy ra bất hòa và mâu thuẫn. Mặc dù rất thông minh, ham học hỏi nhưng trong công việc người tuổi Tỵ lại khá bất cẩn, nóng vội nên công việc thường xảy ra sai sót.
 • Dù vấn đề sức khỏe không đáng lo ngại nhưng người tuổi Tỵ cũng nên duy trì thói quen tập luyện, buổi sáng và buổi tối nên vận động một chút. Bản mệnh cũng nên ngủ đủ giấc, giấc ngủ vô cùng quan trọng với cơ thể, thiếu ngủ sẽ làm cho cơ thể mệt mỏi, đầu óc trì trệ.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Trong ngày có điềm gieo rắc mâu thuẫn khắp nơi khiến tinh thần bản mệnh bất ổn. Chỉ cần bản mệnh bất cẩn trong cách nói chuyện, ứng xử là y như rằng sẽ gây ra chuyện thị phi. Trong ngày, tốt nhất nên giữ mồm giữ miệng, chỉ nói khi công việc yêu cầu, ngoài ra đừng quản chuyện của người khác.
 • Bản mệnh cần chú ý tới trang phục để thay đổi cho phù hợp, khi ra ngoài nên mặc đủ ấm, ban đêm không nên phong phanh, trước khi đi ngủ cần kiểm tra cửa nẻo cẩn thận đề phòng gió lùa gây cảm mạo.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Nhờ trí thông minh hơn người lại thêm tinh thần ham học hỏi nên người tuổi Mùi gặt hái được khá nhiều thành công trong ngày thứ 5 này, vận trình rực rỡ. Bản mệnh có khả năng hoàn thành công việc chỉ trong nháy mắt tuy nhiên lại thiếu sự tập trung nên khó có thể hoàn thành khối lượng công việc lớn trong thời gian này.
 • Sức khỏe của bản mệnh không phải là vô hạn, bên cạnh thời gian hăng say làm việc thì người tuổi Mùi cũng cần phải cân đối cả thời gian nghỉ ngơi, nhất là thời gian này khi Tết Nguyên Đán cận kề. Thời tiết hanh khô khiến cơ thể mất nhiều nước, nhất là môi, bản mệnh nên uống nhiều nước để da dẻ đỡ khô nẻ hơn.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tử vi ngày mới cho thấy vận trình tài lộc vượng phát, hứa hẹn một ngày kiếm nhiều tiêu ít, tiền bạc rủng rỉnh, chi tiêu thoáng tay mà không phải do dự quá nhiều. Bản mệnh nên tranh thủ xúc tiến các công việc như ký hợp đồng hoặc mở rộng dự án kinh doanh thì tới năm mới sẽ thu được lợi nhuận lớn.
 • Vận đào hoa héo úa, bản mệnh dù cố gắng tới đâu cũng không thể thay đổi cục diện độc thân, tốt nhất là nên để mặc số phận cho “ông Trời” đi, hãy để nhân duyên tới theo cách tự nhiên nhất. Những bản mệnh đã có gia đình thì cần đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn vợ chồng chỉ vì những hiểu lầm vô cùng nhỏ.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tử vi thứ 5 ngày 06/01/2022 không có nhiều màu sắc tươi mới, bản mệnh có thể hoàn thành công việc nhưng lại gặp khó khăn khi phải làm việc theo nhóm, tranh cãi với các thành viên khác là việc rất dễ xảy ra. Người tuổi Dậu cũng nên tập trung vào công việc của mình, không nên tham gia vào những cuộc bàn luận không liên quan tới công việc để tránh họa thị phi.
 • Bản mệnh trong hôm nay cần đề phòng họa huyết quang. Khi đi lại, nhất là khi tham gia giao đông, cần quan sát thật kỹ, tránh để tinh thần mất tập trung, nắm vững tay lái và khi lái xe thì không nghe điện thoại.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Vận trình tình cảm biến chuyển, nhân duyên khởi sắc. Đời sống tinh thần phong phú hơn khiến bản mệnh có hứng thú với mọi phương diện của cuộc sống, tinh thần vui vẻ mang lại sự lôi cuốn hiếm có khi giao tiếp với người khác giới. Rất có thể trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, bản mệnh sẽ dẫn theo “một ai đó” về ra mắt bố mẹ.
 • Sức khỏe của người tuổi Tuất không có nhiều dấu hiệu đáng lo ngại trong ngày này, tuy nhiên, bản mệnh nên duy trì một chế độ ăn uống khoa học, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho những ngày làm việc mệt nhọc cuối năm. Bên cạnh đó là thói quen rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức đề kháng.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tử vi thứ 5 ngày 06/01/2022 của người tuổi Hợi nhờ tài ăn nói nhanh mồm nhanh miệng, khả năng biện luận hơn người nên dễ dàng thắng thế trong các cuộc tranh luận hay đàm phán. Để gặt hái được thành công thì người tuổi Hợi cần phải nhanh nhạy hơn nữa, tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân, bản mệnh hôm nay sẽ có cơ hội để phát huy khả năng ngoại giao của mình.
 • Ngược lại, phương diện tình cảm của bản mệnh gặp trục trặc. Vợ chồng khắc khẩu, không khí gia đình căng như dây dàn. Thời gian bản mệnh cũng như những thành viên khác trong nhà dành cho gia đình quá ít. Đa phần mọi người đều bận rộn với công việc, chuyện riêng tư. Thêm nữa, cuộc sống hiện đại khiến bản mệnh dành nhiều thời gian hơn bên những thiết bị giải trí thông minh hơn là bên gia đình.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.9/5 - (7 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...