Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 5 ngày 16/12/2021 của 12 con giáp

4.7/5 - (3 Đánh giá)

Tử vi thứ 5 ngày 16/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Thân có Chính Ấn xuất hiện nâng đỡ vận trình, quý nhân luôn bên cạnh, được người khác khen ngợi, khích lệ và tạo mối quan hệ. Hôm nay bản mệnh thong dong, sắm sửa chuẩn bị cho gia đình, ít cản trở.

Tử vi thứ 5 ngày 16/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 16/12/2021 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý gặp ngày Thủy Thổ bất hòa mà bản mệnh Thủy suy nhược nên thua thiệt, gặp phải cạnh tranh cũng không chống đỡ được. Đặc biệt trên phương diện sức khỏe thì tổn hại nhiều, nên chú ý tăng cường thể lực để tránh đau ốm.
 • Bản mệnh Tý Thủy thông minh, nhanh nhẹn, ăn nói khéo léo, biết nhìn xa trông rộng nên bản mệnh sẽ có một ngày cuối năm vui vẻ bên gia đình. Bản mệnh có thể cùng người thân dọn dẹp, trang hoàng lại nhà cửa, vừa làm vừa nói chuyện rôm rả, không khí gia đình khá hài hòa.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Người tuổi Sửu có Thổ khí vượng mà Thổ sinh Kim nên sinh tài vận, có cơ hội mới trong kinh doanh, làm ăn hoặc được nhận một khoản thưởng bất ngờ. Tết này xem chừng rôm rả hơn rồi.
 • Tiết khí Đại Hàn, nhiệt độ giảm mạnh vào đêm khuya và sáng sớm, vậy nên nếu bản mệnh có ý định đi xem pháo hoa giao thừa thì nên mặc ấm, đề phòng bị ho hoặc bị cảm lạnh nhé.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Người tuổi Dần sự nghiệp vang dội nhờ Ấn tinh nâng đỡ. Bản mệnh có cơ hội thăng tiến, làm chủ tương lai, không cần phải dựa dẫm vào người khác. Người theo nghiệp quan trường đặc biệt có lợi, nên tận dụng thời cơ hiếm có này để tạo bàn đạp cho mình.
 • Dù làm gì thì bản mệnh vẫn nên cẩn thận, khi nấu ăn thì đề phòng xảy ra họa huyết quang, khi dọn nhà cần chú ý bụi bặm hay góc nhọn đồ vật làm chấn thương, khi đi lại cũng dễ vấp váp. Người tuổi Dậu cần hết sức thận trọng.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Người tuổi Mão có Chính Quan tốt đẹp nên bạn có tin được đề bạt, cất nhắc, trở thành lãnh đạo. Người theo nghiệp quan trường thì quan lộc rạng rỡ, đúng như ý muốn. Người làm công ăn lương thì có thể tiến bước cao hơn..
 • Sức khỏe của người tuổi Mão không có vấn đề gì. Không khí gia đình ấm cúng hơn, mâm cơm sum họp ngon miệng hơn. Đừng nên phá hỏng thời khắc tuyệt vời này bằng việc uống quá nhiều bia rượu nhé. Uống vừa đủ, đủ để tinh thần phấn khích và đủ để bản mệnh còn giữ được sự tỉnh táo để cùng cả nhà đón khoảnh khắc giao thời.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn tài lộc tốt đẹp, Thổ vượng tàng Kim, chắc chắn là ngày có nhiều tin tốt về tài chính. Gần Tết rồi còn có điềm mừng như thế này thì nhất định năm nay bạn sẽ có một mùa xuân mới trọn vẹn.
 • May mắn là có sự ảnh hưởng của mối quan hệ tam hội tốt đẹp nên vận trình công việc có chút khởi sắc. Nếu chăm chỉ, tích cực làm việc vào ngày cuối năm này thì sang năm mới người tuổi Thìn sẽ đón nhận khá nhiều thành công, tài vận không ngừng tăng cao.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ có tam hợp cục mạnh mẽ nên vận trình hanh thông, nhiều đột phá. Công việc có điểm sáng, được cất nhắc, tài lộc gặp tín hiệu mừng, đến nhân duyên cũng hết sức thuận lợi.
 • Tiết khí Đại Hàn, sức đề kháng của cơ thể giảm xuống, nếu bản mệnh không tích cực rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe thì chắc chắn mấy ngày Tết sẽ không thể đi du xuân được. Hơn nữa, khi làm việc nhà cũng nên chú ý đề phòng va vấp gây nên họa huyết quang.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Dần Ngọ có mối quan hệ tam hợp Hỏa cục nên ngày Giáp Dần hứa hẹn sẽ là một ngày cực kỳ tuyệt vời của người tuổi Ngọ, Ngọ Hỏa rất có hứng thú với việc nhà cửa gọn gàng, cơm canh tươm tất.
 • Trong một ngày như hôm nay, sức khỏe của tuổi Ngọ phải chống đỡ với rất nhiều việc nên không thể an khang. Các bệnh về thần kinh như suy nhược, đau đầu, hoa mắt ập đến tấn công bản mệnh. Nên dành thời gian nghỉ ngơi, ngủ một giấc cho thư thả.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Mùi Thổ phúc khí lớn nên thường gặp may mắn, trong ngày Giáp Dần bản mệnh đón nhận nhiều niềm vui. Ngay trong ngày cuối năm này, cơ hội làm ăn vẫn cứ liên tiếp xuất hiện, có thể bản mệnh sẽ hơi bận bịu một chút, nhưng tương lai trong năm mới hứa hẹn sẽ vô cùng sáng lạn.
 • Thương Quan mang Chính Ấn là điềm mừng, báo hiệu bạn sẽ có danh vọng trong sự nghiệp, được người khác nể trọng, tới nhờ cậy. Tuy nhiên, vẫn nên chọn việc để giúp vì cần giữ gìn uy tín để người khác trông vào, khỏi gièm pha hay điều tiếng không hay.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tử vi thứ 5 ngày 16/12/2021 của người tuổi Thân có Chính Ấn xuất hiện nâng đỡ vận trình, quý nhân luôn bên cạnh, được người khác khen ngợi, khích lệ và tạo mối quan hệ. Hôm nay bản mệnh thong dong, sắm sửa chuẩn bị cho gia đình, ít cản trở..
 • Tình cảm gia đình hòa dịu vì người tuổi Thân đã áp chế được Thổ khí, nhẹ nhàng và biết cảm thông.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Người tuổi Dậu ghi nhận có tam hợp cục nên Kim càng sáng rõ, tiền tài đủ đầy, sung túc, không để đâu cho hết. Hôm nay, không cần câu nệ hay do dự, bản mệnh cứ việc tập trung kiếm tiền, càng nhiều càng tốt, mỗi năm chỉ có một dịp như thế này thôi.
 • Thực Thần tọa Thứ Quan, số mệnh vất vả, nghèo khổ cả đời. Dường như trong suốt năm qua, bản mệnh Dậu Kim làm nhiều nhưng thu lại chẳng bao nhiêu, cuối năm mà trong nhà chẳng sắm sửa được cái gì mới, bao nhiêu khoản phải chi trong khi tài chính lại eo hẹp.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Vận trình không thể tốt đẹp hơn, danh lợi song hành. Ngày có Thiên Quan gặp Chính Tài, không đắc tài thì cũng đắc lộc, phúc khí đầy nhà, như gấm thêm hoa.
 • Việc ăn uống thất thường những ngày cuối năm khiến bản mệnh dễ mắc phải những căn bệnh về đường tiêu hóa như đau đại tràng, táo bón, đại tiện khó. Để giảm thiểu tình trạng này thì bản mệnh nên sử dụng những loại dược liệu có tác dụng thanh nhiệt cơ thể.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Do ảnh hưởng của mối quan hệ tứ hành xung mà người tuổi Hợi không nên tiến hành bất cứ việc gì quan trọng trong ngày hôm nay như cưới hỏi, an táng hay khởi công, động thổ… nếu không sẽ gặp phải nhiều xui xẻo, bất lợi cho gia trạch.
 • Sức khỏe tốt, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về tình trạng của mình. Những người bị bệnh nặng thì dần hồi phục, bệnh nhẹ thì khỏi bệnh, những người khỏe mạnh thì lại càng mạnh khỏe hơn, chỉ cần bản mệnh ăn uống, ngủ nghỉ điều độ là được.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.7/5 - (3 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...