Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi thứ 5 ngày 23/12/2021 của 12 con giáp

4.8/5 - (5 Đánh giá)

Tử vi thứ 5 ngày 23/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Thìn có tam hợp cục nên quan hệ xã giao phát triển theo chiều hướng tích cực, không hẳn là quá rộng rãi ai gặp cũng quen nhưng chất lượng.

Tử vi thứ 5 ngày 23/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 23/12/2021 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tử vi thứ 5 ngày 23/12/2021 mang tới cho bạn nhiều may mắn, tránh được những tai ương rắc rối và đỡ đần nhiều khó khăn trong vận trình. Tuy rằng tuổi Tý không quá xuất sắc nhưng được quan tâm ưu ái nên đã giành được thành công vượt ngoai mong đợi, thu hoạch được nhiều hơn so với cố gắng bản thân đã bỏ ra.
 • sức mạnh không quá lớn nhưng cũng đủ khiến bạn gặp sự cố nho nhỏ làm tổn hại tới thân thể. Vì thế bản mệnh nên tránh những hoạt động có tính mạo hiểm, tránh xuất hành đi xa và hạn chế di chuyển vào giờ cao điểm. làm việc gì cũng tỉ mỉ cẩn thận hơn để bảo vệ an toàn cho chính mình.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Người tuổi Sửu trong ngày có ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe không tốt, dễ bị kiệt sức hoặc choáng váng. Lúc này bạn nên nghỉ ngơi thư giãn, ngủ một giấc để nạp lại năng lượng chứ đừng cố gắng gượng sẽ khiến tình hình càng thêm tệ hại. Cuối tuần rồi, hãy tạm gác công việc, từ chối các cuộc hẹn để ở nhà dưỡng sức.
 • Đối với tình cảm, chuyện cũ không rủ cũng tới, người xưa làm bạn có nhiều suy nghĩ gợn sóng nhưng chung quy lại vẫn biết tiết chế để làm chủ mình. Những điều đã qua thì cho qua đi, chỉ là kỉ niệm thôi, việc cần làm lúc này là hướng về phía trước với tinh thần hứng khởi, cởi mở đón chào những hạnh phúc mới, Dẫu không có sao đào hoa chiếu mệnh nhưng chỉ cần tích cực lạc quan thì nhân duyên sẽ tới.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tài tinh hỗ trợ đôi chút về mặt tài chính nên dù công việc không như ý nhưng tài lộc không đáng ngại, vẫn có thu nhập ổn định để đảm bảo cuộc sống. Thời gian này cũng không có quá nhiều việc cần chi tiêu lớn nên bạn cũng thong dong thoải mái, thỉnh thoảng còn nhận được sự trợ giúp của người thân, không lo túng thiếu.
 • Thời gian nghỉ ngơi còn không có huống chi nghĩ tới tình cảm riêng. Con giáp này lơ là và thực sự cũng không còn tâm trí nào lo lắng cho tình yêu nên dù Thực Thần có ghé tới, tha thiết muốn làm mối cho thì tuổi Dần cũng từ chối. Chưa sẵn sàng về tâm trí thì không thể nhận lời bừa được kẻo làm tổn thương đối phương, bạn khá sáng suốt và có trách nhiệm đấy.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Con giáp này mất kết nối với đồng nghiệp, có mâu thuẫn ngầm với cấp trên nên có thể hiện tại thành tích rất tốt nhưng không ổn định, không có tính tích cực để phát triển. Vì thế kiến nghị bạn nên kiềm chế cái tôi của mình xuống, cải thiện khả năng xã giao với mọi người để tạo sức mạnh tổng hợp hướng tới những mục tiêu dài hạn hơn trong tương lai.
 • Sức khỏe hơi yếu do bạn thức khuya dậy sớm, làm việc mệt nhọc nên trong người không được tốt. Nên có những buổi nghỉ giữa giờ thay vì làm việc liên tục để cơ thể được thả lỏng, tránh vì áp lực quá lớn mà đau dạ dày, kiệt sức hay hoa mắt chóng mặt. Cuối ngày dành từ 1 tới 2 tiếng để chăm sóc cơ thể, thoải mái tinh thần bằng các dịch vụ tốt, bạn xứng đáng được đãi ngộ như thế mà.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tử vi thứ 5 ngày 23/12/2021 người tuổi Thìn có tam hợp cục nên quan hệ xã giao phát triển theo chiều hướng tích cực, không hẳn là quá rộng rãi ai gặp cũng quen nhưng chất lượng. Các mối quen biết đều có qua lại và giúp đỡ bạn trong công việc cũng như cuộc sống, đó là những người thực sự có ý nghĩa với cuộc đời của con giáp này chứ không hề vô thưởng vô phạt.
 • Ngũ hành bản mệnh tiêu hao, sức khỏe kém đi nhiều do thời tiết và bản thân sức đề kháng của bạn cũng không thực sự tốt. Ngoài việc nghỉ ngơi nhiều hơn thì bạn cần bồi dưỡng, chăm sóc thân thể, chú tâm tới chế độ dinh dưỡng và phương pháp rèn luyện để nâng cao thể chất. Đặc biệt, đừng lơ là việc thăm khám sức khỏe định kì để theo dõi sức khỏe của mình.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Đường tình yêu hanh thông suôn sẻ, hễ là rung động với ai thì nhanh chóng tiến tới đi, mối duyên này ông trời sẽ cho nên nhất định có thể như ý tương hợp, biết đâu lại cùng nhau đi tới hôn nhân.
 • Hôm nay là ngày người tuổi Tỵ cần chú tâm hơn tới việc sử dụng tiền vì Tiểu Hao chắc chắn sẽ xén bớt của bạn một khoản, có đồ đạc hỏng hóc hoặc bị lừa gạt thiệt hại. Kế hoạch chi dùng của con giáp này xem ra lại bị bớt đi rồi, những khoản chưa thực sự cần thiết thì cũng không nên tiêu ngay, để dành một khoản phòng khi có việc đột xuất.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Gia vận tốt lành giúp cho người tuổi Ngọ hôm nay cảm thấy sáng suốt và hứng khởi trong công việc, bạn có thời gian tập trung hoàn thành những kế hoạch mà mình đã định ra mà chưa kịp làm. Hiệu suất cao hơn hẳn so với thời gian trước, còn được người thân bạn bè trợ giúp nên ý tưởng dồi dào, dám dấn thân vào những lĩnh vực mới mẻ.
 • Sức khỏe của con giáp này không quá đáng ngại, bạn vẫn giữ vững được thể lực và cố gắng chăm lo cho mình nhiều nhất có thể. Nhưng giấc ngủ của bạn không tốt lắm, thường ngủ không sâu và không thẳng giấc. Có thể thời gian này tinh thần mới được ổn định lại bận rộn công việc nên vẫn chưa thể bình ổn được, nên sử dụng tinh dầu có mùi dễ chịu để hỗ trợ cho giấc ngủ chất lượng hơn.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Thiên Ân quý nhân dõi theo nên con đường phát triển quan hệ xã giao, công việc thuận buồm xuôi gió, được cấp trên nâng đỡ mở ra cho bạn cơ hội cực kì tốt để phát huy hết năng lực của bản thân. Hãy tận dụng thật tốt, đó là dịp tốt để bản mệnh có thể thăng tiến lên vị trí cao hơn, được cất nhắc đảm nhiệm trọng trách lớn trong thời gian sắp tới.
 • Người tuổi Mùi nên kiểm tra sức khỏe định kì để chăm lo sức khỏe một cách tốt nhất, ngoài ra, hãy có lối sống lành mạnh và tự chủ, tránh những thói quen xấu khiến cơ thể lão hóa, bệnh tật. Trong ngày ngũ hành bản mệnh tiêu hao, Thổ khí hao hụt hãy cẩn thận với tình trạng cảm lạnh, dễ nhiễm hàn khí hoặc tích nước gây phù nề.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Hôm nay người tuổi Thân dễ kiếm tiền nhờ Kim vượng, hãy tranh thủ để tăng thu nhập, tích lũy cho mình một khoản để cuối năm tiêu pha. Tất nhiên đây không phải là tiền từ trên trời rơi xuống, bạn phải tự mình cố gắng, làm việc chăm chỉ bận rộn, hi sinh cả thời gian vui chơi nữa, cái gì cũng có giá của nó mà.
 • Những người trẻ tuổi càng nên thận trọng hơn vì ngày có Kiêu Ấn, tuy năng lực xuất sắc làm việc đâu ra đó nhưng điểm không tốt là kiêu ngạo, tính cách xúc động dễ tạo ra những hiểu lầm không đáng có. Hãy chú ý hơn khi giao tiếp với mọi người, tránh có thái độ không chuẩn mực tạo ra ấn tượng xấu, sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tử vi ngày mới cho thấy đường danh vọng phát đạt, bạn có thể tự tin cạnh tranh chức vị cao hơn hoặc mạnh dạn chuyển đổi sang công việc tốt hơn, không cần phải ngần ngại. Đây sẽ là bước đệm cực kì tốt để sang năm con giáp này có bước chuyển mình đáng kể.
 • Tuổi Dậu nên chọn nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, tìm lại cảm giác và cân bằng cuộc sống. Cuối ngày hãy tới quán cà phê nghe nhạc, tới tiệm sách chọn cho mình cuốn sách ưng ý và dành thời gian thưởng thức, nghiền ngẫm. Đây là sẽ thời khắc bạn thực sự trải lòng và buông bỏ hết những điều không vui vẻ và nạp năng lượng cho bản thân.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Thời điểm này có rất nhiều việc dồn dập nhưng bạn không hề nao núng mà xử lý rất tốt, tuy rằng bên ngoài cản trở nhưng tự bản thân vững vàng thì không có gì là không vượt qua được, bạn đặc biệt tự tin.
 • Tài lộc và sức khỏe đều ổn định, bạn không cần phải quá lo lắng về các phương diện này. Nhưng có chút nhắc nhở là không nên vui chơi quá đà vào cuối tuần, nhất là những buổi tụ tập đàn đúm vừa tốn tiền lại hại thân thể. Hãy gặp gỡ, trò chuyện vui vẻ, tham gia các hoạt động lành mạnh và về sớm, hạn chế bản thân trong khuôn khổ.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tuy không dư dả để sống xa xỉ nhưng đủ để giải quyết tất cả các vấn đề cơ bản mà không tới nỗi thiếu hụt. Con giáp này có thể nghĩ tới việc dành một khoản để đầu tư thêm, kết hợp với người khác để làm ăn kinh doanh kiếm thêm. Trong thời gian tới tài lộc của bạn sẽ có bước chuyển mình đáng kể.
 • hạn chế lui tới nơi có nhiều nước, nhiều gió để tránh nhiễm lạnh bị đổ bệnh. Ngoài ra hãy bổ sung các loại thực phẩm có tính ấm, mỗi sáng uống nước ấm pha mật ong, ngâm chân bằng nước gừng mỗi tối sẽ rất có lợi cho thân thể. Tăng cường vận động, tập thể dục thể thao sẽ giúp bạn nâng cao thể chất và sảng khoái tinh thần.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.8/5 - (5 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...