Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 5 ngày 30/12/2021 của 12 con giáp

4.8/5 - (5 Đánh giá)

Tử vi thứ 5 ngày 30/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Sửu gặp ngũ hành bất hòa nên sức khỏe không tốt lâm. Thời gian cuối năm bạn bận rộn rất nhiều việc thêm thời tiết không hậu thuẫn nên dễ đổ bệnh, nhất là những bệnh mùa lạnh như cảm cúm, cảm lạnh, viêm phổi, viêm họng.

Tử vi thứ 5 ngày 30/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 30/12/2021 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý có nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp của mình khi Chính Quan đang túc trực ở bên, nếu có khó khăn là sẵn sàng đưa tay tương trợ. Các công việc mà bạn tiến hành đều mang tới kết quả như ý, đầu tư từ trước giờ thu về một mối nên tài chính hoàn toàn không đáng lo.
 • Chuyện tình duyên của người tuổi Tý cũng khá tốt nhưng có Hoa Cái chủ về cô đơn nên đôi khi trong mối quan hệ của mình bạn cảm thấy không được chia sẻ. Thực ra vấn đề nằm ở suy nghĩ của bản thân thôi nên hãy cởi mở hơn, đừng gây áp lực cho chính mình nhé.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Tuổi Sửu gặp ngũ hành bất hòa nên sức khỏe không tốt lâm. Thời gian cuối năm bạn bận rộn rất nhiều việc thêm thời tiết không hậu thuẫn nên dễ đổ bệnh, nhất là những bệnh mùa lạnh như cảm cúm, cảm lạnh, viêm phổi, viêm họng.
 • Trong ngày có ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe không tốt, dễ bị kiệt sức hoặc choáng váng. Lúc này bạn nên nghỉ ngơi thư giãn, ngủ một giấc để nạp lại năng lượng chứ đừng cố gắng gượng sẽ khiến tình hình càng thêm tệ hại. Cuối tuần rồi, hãy tạm gác công việc, từ chối các cuộc hẹn để ở nhà dưỡng sức.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Sức khỏe có mặt tốt cũng có mặt không tốt, tinh thần không phấn chấn lắm vì bạn phải lo toan nhiều vấn đề nhưng thân thể vẫn vững mạnh, là chỗ dựa để tuổi Dần đứng vững trước khó khăn. Dù có nhiều thử thách hơn nữa thì cũng phải thả lỏng ra, đừng tạo áp lực quá lớn cho mình nhé.
 • Gặp ngũ hành tương xung nên dễ nảy sinh cãi vã, lời nói không thuận lợi. Vì vậy tốt nhất là đừng đấu khẩu với người khác đồng thời uốn lưỡi bảy lần trước khi nói để tránh những sự cố đáng tiếc, gây phiền phức cho bản thân.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Bản mệnh cũng có thêm nhiều cơ hội tăng lương thăng chức cho mình. Công việc thuận lợi, bản mệnh được trao cho nhiều trọng trách, thử sức mình ở những lĩnh vực mới, hứa hẹn tương lai gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp..
 • Với cục diện Mão Tuất lâm Nhị hợp, tình cảm gia đình của con giáp này vô cùng hài hòa ấm áp. Bản mệnh là người biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình, vun vén cho tổ ấm được ngày càng tốt đẹp.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn ghi nhận Chính Ấn giúp bạn nâng cao thành tích làm việc, đạt được những kết quả khả quan đủ để được lãnh đạo công nhận và rất dễ để có cơ hội tăng lương thăng chức trong thời gian sắp tới. Con đường sự nghiệp thoải mái hơn hẳn thời điểm đầu năm.
 • Lộc Mã tương trợ mang tới cho bản mệnh nguồn tài chính rủng rỉnh với điều kiện bạn phải làm việc nhanh nhẹn, dám đương đầu với thử thách và khó khăn. Càng dũng cảm càng thu về nhiều nguồn tài lộc mới mẻ. Vì vậy đừng vội từ chối những nhiệm vụ khó nhằn nhé.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Người tuổi Tỵ trong ngày Tỷ Kiên soi bóng có những quyết định dứt khoát, không để thời cơ đi mất, sự nghiệp cũng nhờ thế mà đạt được những bước tiến lớn tới không ngờ. Bản mệnh có chút hoang mang, nhưng quyết tâm đi theo con đường đã chọn.
 • Tuy nhiên, ngũ hành sinh xuất cũng gây ra đôi chút rắc rối trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Tỵ. Bất đồng ý kiến, người ấy mong muốn bạn an toàn và ổn định trong những bước đi tương lai nhưng bản mệnh mới đạt được thành công nên không chịu nghe theo.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi thứ 5 ngày 30/12/2021 được Tam hợp cục che chở nâng đỡ khá nhiều. Cũng có những điều cản trở trong chuyện tình cảm của bản mệnh nhưng tình yêu giữa hai người đủ lớn để chống lại sóng gió phong ba, tìm lại được người phù hợp với mình.
 • Trong ngày nếu bản mệnh tận dụng được tính dũng cảm và nhiệt tình thì sẽ hoàn thành công việc rất nhanh, đạt kết quả ngoài mong đợi.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Hôm nay người tuổi Mùi muốn phát triển sự nghiệp hay tài lộc thì hoàn toàn có cơ hội bởi quý nhân ghé thăm, bạn được chỉ bảo và định hướng rất nhiều.
 • Ngày hôm nay cũng là một ngày tốt, thích hợp để khai trương, mở cửa hàng cửa hiệu, đề xuất dự án mới, triển khai nội dung mới bởi có Thực Thần giao tiếp tốt, mở lời sẽ gây được thiện cảm với người khác, dễ dàng mời gọi sự ủng hộ và quan tâm.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Người tuổi Thân trong ngày Thân Tuất tương hội đạt được những bước tiến rõ rệt trong chuyện tình cảm lứa đôi. Người độc thân có thêm nhiều cơ hội để tìm hiểu sâu hơn người mình đang thầm mến. Nếu đủ tinh tế và nhạy cảm, bạn có thể lựa chọn thời điểm để bày tỏ tình cảm của mình.
 • Sức khỏe thịnh vượng lại thêm tình duyên tốt đẹp, người tuổi Thân có thể thoải mái một chút, hẹn hò ngoài trời giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu và tăng tiến tình cảm nhanh hơn. Sẽ là buổi đi chơi vô cùng ngọt ngào của những người đang yêu đấy.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tử vi thứ 5 ngày 30/12/2021 gặp ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên sức khỏe không tốt, sức đề kháng kém dẫn tới dễ ốm. Chỉ chút thay đổi nhỏ cũng làm bạn nhạy cảm và trở nên mệt mỏi, nhiễm lạnh nên hãy hết sức cẩn thận, đừng chủ quan mà phải trả giá đấy.
 • Chính Tài giúp sức, giữ ổn định cho mức thu nhập của con giáp này. Thời điểm cuối năm này người tuổi Dậu gặt hái được kha khá thành công, nhờ đó góp phần vào khoản thu nhập cá nhân khi mà lương cứng không suy suyển mà còn có phần tăng nhẹ

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất có Thiên Ất quý nhân dẫn đường tình cảm nên mọi chuyện thông thuận. Bạn còn ngại ngần hay chưa dám mở lời thì đã có quân sư chỉ đường vẽ lối và kết nối để hai người gần gũi, thân thiết, có cơ hội gặp gỡ yêu thương nhau.
 • Thực Thần ở bên trợ mệnh, người tuổi Tuất nhìn thấy những cơ may tài lộc khi mà những người khác còn chưa kịp nhận thấy. Khi mà tài lộc đến, bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt, không ngần ngại lăn xả để kiếm về tiền đầy túi, thu nhập tăng lên đáng kể.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tử vi ngày mới của người tuổi Hợi cho thấy, ngày hôm nay bạn buồn phiền bực bội do Hợi Thủy tự hình, lo lắng những chuyện do mình tự nghĩ ra. Vốn sự việc chẳng có gì nhưng cứ làm quá lên tạo thành áp lực, cứ như vậy dễ thành bệnh tinh thần lắm đấy.
 • Vợ chồng tuổi Hợi cảm nhận được sự hòa hợp trong tâm hồn. Hai người không cần quá nhiều thời gian để thử thách nhau mà đủ tin tưởng để hướng tới tương lai, để có được một cuộc sống ấm áp bên người thân mỗi ngày.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.8/5 - (5 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...