Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 6 ngày 07/01/2022 của 12 con giáp

4.9/5 - (7 Đánh giá)

Tử vi thứ 6 ngày 07/01/2022 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Sửu nên vững tin vào bản thân mình, có thể mới kiên gan bền chí vượt qua giông bão.

Tử vi thứ 6 ngày 07/01/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 07/01/2022 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tử vi thứ 6 ngày 07/01/2022 người tuổi Tý công danh sự nghiệp sáng lạn vô cùng. Mọi việc tiến triển trơn tru, suôn sẻ, không hề có trở ngại gì đáng kể, bản mệnh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi và tán thưởng đối với năng lực xuất chúng của mình.
 • Đường tài lộc cũng vô cùng khởi sắc khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài cùng tụ hội. Đây cũng là điều bình thường khi mà công việc suôn sẻ, tất nhiên bản mệnh sẽ nhận được những gì xứng đáng với công sức mình bỏ ra, tích lũy tiền của để đón một cái Tết đầm ấm an vui.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Trong tuần có hung có cát đan xen, họa phúc khôn lường, người tuổi Sửu nên vững tin vào bản thân mình, có thể mới kiên gan bền chí vượt qua giông bão. Con giáp này đang có vận tài lộc khá thịnh khi mà cả thu nhập phụ và thu nhập chính đều có điềm báo gia tăng rõ rệt.
 • Vận trình tình cảm lên xuống thất thường, dù có điềm khởi sắc nhưng không quá nhiều. Người độc thân có cơ hội để thoát kiếp cô đơn, nhưng nếu không biết nắm bắt thì không vẫn hoàn không. Người có đôi tình cảm thăng hoa rồi lại tụt dốc bởi những bất đồng thường nhật.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Người tuổi Dần bị hung vận đeo bám, vận trình có phần sa sút hơn nhiều so với tử vi tuần trước. Công việc từ đầu tuần đã gặp trục trặc do bị Thương Quan ám hại, gây mất tập trung cho bản mệnh, vì lẽ đó mà mắc phải những sai lầm không đáng có.
 • Người tuổi Dần trong tuần mới này cũng có thể sẽ phải chịu nhiều chuyện buồn về tình cảm. Đôi lứa đứng trước bờ vực của tình cảm rạn nứt, tình yêu nồng cháy ngày nào tưởng chừng cũng dần nguội lạnh theo gió Đông về, mang bao nhiêu hoài niệm và tiếc nuối về những gì đã qua.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Vận tài lộc của người tuổi Mão chẳng được tốt đẹp như mong đợi, bản mệnh cần kiểm soát lại khả năng tài chính của mình, giữ chặt túi tiền, chớ để mới đầu năm mới đã lâm vào cảnh túng thiếu.
 • Chuyện tình cảm có cũng như không, bản mệnh không cảm nhận được sự yêu thương chăm sóc từ nửa kia của mình. Dù bạn luôn cố gắng sưởi ấm trái tim người ấy nhưng tựa như ngọn lửa nhỏ nhoi giữa tiết trời Đông tuyết giá, tình yêu của bản mệnh chỉ như ngọn gió thoáng qua, chẳng tạo nên bất cứ thay đổi nào rõ rệt.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Chuyện tình cảm của những chú Rồng trong tuần này khá tốt. Tuy không có nhiều giây phút thăng hoa nhưng hai người dần hiểu và thông cảm cho nhau trong nhiều chuyện, không còn cảnh bất hòa vì những chuyện nhỏ nhặt không xứng đáng như trước nữa.
 • Công việc trong tuần lúc tốt lúc xấu, nhưng nếu bản mệnh có kế hoạch gì quan trọng thì nên tiến hành sớm vào đầu tuần để đón cát khí từ Chính Quan, chớ nên chậm trễ bởi cuối tuần Thương Quan sẽ gây khó dễ, trục trặc không ngớt, công việc khó bề hoàn thành đúng như dự kiến.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Càng về cuối tuần thì vận thế càng phát, có lẽ bản mệnh sẽ được giao cho nhiều trọng trách. Hãy tập trung vào công việc của mình và phát huy hết năng lực của bản thân, nếu có thể thì chớ nên tham gia những chuyện bao đồng để tránh những điều bất trắc do họa khẩu thiệt thị phi gây nên.
 • Vận trình tình cảm không được như ý, đào hoa kém sắc, người độc thân chưa tìm được người nguyện cùng mình chung đôi cho đến hết cuộc đời. Bạn mong muốn nhiều điều từ nửa kia của mình, nhưng dường như những yêu cầu của bạn có phần xa rời thực tế, không còn nhiều lựa chọn cho bạn nếu tự bản thân mình không thay đổi.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Người tuổi Ngọ không cần phải quá lo phiền bởi cuộc sống khó tránh khỏi những lúc thăng trầm, hãy mạnh mẽ đối mặt với những gì sắp tới. Bản mệnh có thể sẽ phải chịu khá nhiều phiền muộn vì chuyện gia đình, gia đạo bất hòa khiến không khí kém vui.
 • Chuyện tình yêu đôi lứa đang dừng lại ở mức trung bình và không có nhiều tiến triển rõ rệt. Dù bản mệnh đã cố gắng để rút ngắn khoảng cách giữa hai người nhưng một bàn tay vỗ chẳng nên tiếng, thiếu sự hợp tác của đối phương, bạn khó có thể giữ cho tình yêu nồng nàn như thủa ban đầu.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi thứ 6 ngày 07/01/2022 người tuổi Mùi có tuần mới vô cùng tươi sáng và rực rỡ, vận may tới tấp, chuyện vui không ngừng. Đường tình duyên cũng theo đó mà thăng hoa, đào hoa nở rộ, bản mệnh nhận được nhiều tình cảm từ người khác phái.
 • Người tuổi Mùi đã có đôi tìm lại được cảm giác hạnh phúc nồng nàn của lúc mới yêu. Hai trái tim giờ đã quen thuộc với nhau, nhưng đôi chút cách xa lại khiến cho mọi thứ trở nên mới lạ và hấp dẫn, hâm nóng lại tình yêu đôi lứa. Bạn và người ấy ngày càng gắn bó thắm thiết hơn, tình cảm vững chắc chẳng thể chia lìa.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Người tuổi Thân nên cẩn trọng trước những biến động trong vận trình sự nghiệp của mình. Ngũ Quỷ mang tới điềm báo không lành khi mà kẻ tiểu nhân đang hãm hại, gây ra những chuyện thị phi để làm ô uế thanh danh, ảnh hưởng đến uy tín của bản mệnh.
 • Vận trình tài lộc khởi sắc là điểm sáng rực rỡ trong tử vi tuần mới của người tuổi Thân, cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều gia tăng rõ rệt. Bản mệnh có được những vận may kiếm tiền tự tới với mình, người làm công ăn lương có thêm nghề tay trái, người kinh doanh thì buôn bán phát tài, hàng hóa bán chạy nhờ đánh trúng thị hiếu khách hàng.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Người tuổi Dậu có một tuần kê cao gối ngủ khi mà phúc khí tràn trề, nhiều chuyện may mắn cùng ghé tới thăm. Tài lộc ào ào đổ về nhà, lộc lá nhiều không kể xiết, người làm công ăn lương có thêm nhiều khoản thu từ lương thưởng, còn người kinh doanh thì buôn bán phát đạt, lợi nhuận tăng cao.
 • Tuy nhiên từ giữa tuần vận khí bắt đầu suy yếu, công việc của bản mệnh cũng gặp phải những trục trặc nhất định. Khó khăn không quá lớn nhưng cũng phần nào làm giảm tốc độ tăng tiến của con giáp này, nhưng nếu kiên nhẫn bền bỉ thì vẫn có nhiều cơ hội để tăng tốc và lật ngược tình thế.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Sau những nỗ lực mà con giáp này đã trải qua, cơ hội thăng tiến sẽ tăng dần lên, có những cơ hội để người tuổi Tuất sống hết mình, cháy hết mình với những gì mình đã lựa chọn. Mục tiêu càng ngày càng gần hơn, nhưng tham vọng trong bản mệnh cũng không hề thua kém.
 • Chuyện tình cảm diễn tiến khá tốt đẹp, bạn và người ấy cảm thấy tình yêu thăng hoa lên một cấp độ mới. Đào hoa nở rộ, nếu tình cảm đã chín muồi thì có thể xem xét về ra mắt gia đình, chờ khi Tết đến xuân về cùng chung duyên đôi lứa, hạnh phúc tràn ngập nhân gian.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Quý nhân mang về nhiều cơ may, các mối quan hệ xã giao cũng không ngừng mở rộng, tạo thuận lợi cho con giáp này trong quá trình làm việc. Nhân duyên tốt, bản mệnh đi đâu cũng có người giúp đỡ, chẳng ngại khó khăn.
 • Tử vi ngày mới dự báo tiểu nhân rình rập và phá hoại vận trình của người tuổi Hợi, bản mệnh cần thận trọng đề phòng, chú ý giữ lời ăn tiếng nói, chớ để cho kẻ tiểu nhân đắc chí. Địch ở trong tối mà ta ở ngoài sáng, nếu không cảnh giác rất dễ mắc mưu, đem bao công sức trước đây đổ sông đổ bể.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.9/5 - (7 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...