Hôm nay, Chủ nhật ngày 25-02-2024

Tử vi thứ 6 ngày 14/1/2022 của 12 con giáp

4.9/5 - (11 Đánh giá)

Tử vi thứ 6 ngày 14/1/2022 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Ngọ cũng phải giữ chặt tiền bên mình, nếu là số tiền lớn không nên mang theo bên người.

Tử vi thứ 6 ngày 14/1/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 14/1/2022 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Vì cuộc sống của bạn còn rất nhiều điều đáng quan tâm và đó là những trải nghiệm thú vị mà bạn đã đánh mất vì phân bổ thời gian không đúng cách.
 • Thành thật mà nói, có vẻ như mọi người sẽ rất khó khăn để theo kịp một thói quen mới như tập thể dục vào sáng sớm. Để giảm bớt áp lực bạn có thể chọn thời gian vào lúc buổi chiều và thời gian đầu chỉ cần 10 đến 20 phút.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Ngày hôm nay, với ảnh hưởng tiêu cực của Thương Quan lên người tuổi Sửu bạn trở nên tự do thái quá, không tuân theo quy định, luật lệ nào cả. Đó là lý do bạn bị người này người kia chê trách nhưng bạn vẫn lờ đi và cố tình không nghe.
 • Ăn nhiều ra củ, hoa quả rất có lợi cho sức khỏe nhưng bạn quyết tâm mới không làm được. Hãy thử lập kế hoạch cho một ngày hoặc một bữa ăn thuần rau củ vài lần một tuần. Bạn càng tiêu thụ nhiều rau thì sức khoẻ của bạn sẽ càng được cải thiện.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi thứ 6 ngày 14/1/2022 hôm nay rất thuận lợi cho người tuổi Dần đang làm việc liên quan tới dịch vụ, kinh doanh tự do, bán hàng online. Thiên Ấn mang lại cho bạn sự nhanh nhẹn xử lý những vấn đề quan trọng phát sinh trong ngày hôm nay.
 • Công việc bận bộn có thể tác động mạnh mẽ tới sức khỏe. Stress là một trong những tình trạng mọi người hay gặp phải khi đối mặt với áp lực công việc quá lớn. Hãy tập thể dục, ngồi thiền, kiểm soát hô hấp và cười thường xuyên vì đó là những cách để giảm stress.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Chính Ấn che chở người tuổi Mão làm việc gì cũng thuận lợi. Bạn làm tuy chậm nhưng chắc chắn nên có ai chê một chút không đủ làm bạn phiền lòng vì bạn đã hiểu rõ ưu và khuyết điểm của bản thân.
 • Tử vi thứ 6 ngày 14/1/2022 điềm báo có người cố tình gây hại, làm hao hụt túi tiền của bạn hoặc gây mâu thuẫn trong công việc khiến bạn sao nhãng mục tiêu của mình. Bạn hãy bình tĩnh vì cách bạn phản ứng thái quá sẽ khiến sự việc trở nên tồi tệ hơn, lúc này quan trọng nhất là giữ được bình tĩnh.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Để tránh tính trì hoãn bạn phải làm rõ với chính bản thân mình về những mục tiêu quan trọng cần đạt được. Khi biết rõ điều mình mong muốn và nắm được phương pháp để đạt mục tiêu, chúng ta sẽ thắng được tâm lý ngần ngại và trì hoãn những công việc cần làm.
 • Đừng quên việc tập luyện dù bạn bận rộn. Tập thể dục thường xuyên đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hoạt động này giúp cơ thể đốt cháy calo dư thừa, bảo vệ hệ tim mạch và tăng cường tâm trạng. Đầu óc bạn sẽ được thư giãn khi tập thể dục do cơ thể sản sinh nhiều hormone vui vẻ.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi ngày mới cho thấy điềm báo những mâu thuẫn không đáng có nảy sinh trong ngày hôm nay. Người tuổi Tị vì thế mà nên kiệm lời, cố nhẫn nhịn một chút khi ai đó cố gắng hạ bệ, chê bai bạn trước mặt đông người. Việc này tuy khó nhưng tránh trường hợp mang họa cho bạn về sau.
 • Ăn uống khoa học mang lại sức khỏe cho bạn nhưng không có nghĩa là loại bỏ hoàn toàn thịt ra khỏi thực đơn, thay vào đó, bạn sẽ tìm cách tối đa hóa lượng rau, củ, quả. Nếu bạn vẫn ăn thích ăn thịt vẫn có thể ăn nhưng không nên quá nhiều.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Hôm nay nhắc nhỏe đi đâu người tuổi Ngọ cũng phải giữ chặt tiền bên mình, nếu là số tiền lớn không nên mang theo bên người. Cẩn thận trong ngày xuất hiện Kiếp Tài khiến bạn có nguy cơ bị trộm, cướp, giật tiền rất cao.
 • Điều đầu tiên bạn cần làm là phân biệt loại thực phẩm nào có lợi và có hại cho sức khỏe. Có như thế bạn mới biết nên tập trung vào đâu và nên loại bỏ bớt loại đồ ăn nào. Ví dụ đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn nhanh sẽ mang lại nhiều tác động không tốt, vì thế, nên có kế hoạch loại bỏ bớt trong các bữa ăn.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Người tuổi Mùi nên cẩn trọng trong ngày đối mặt với Thương Quan. Nếu một người cứ mãi lặp đi lặp lại những hành vi làm phiền bạn, hãy nói một cách cụ thể sẽ giúp đối phương hiểu được vấn đề mà bạn muốn đề cập. Đồng thời nó cũng tạo cho đối phương cơ hội để chia sẻ cách nghĩ của họ trong cùng một sự việc.
 • Hỏa khí vượng mang đến những điều chẳng lành cho bản mệnh trong ngày hôm nay. Lẩn tránh những công việc trọng yếu, chúng ta sẽ không bao giờ đạt được thành công như mong đợi. Vì thế, khi khó khăn xuất hiện hãy học cách đối diện và tìm cách tháo gỡ.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Khó ai có thể bình an, vui vẻ khi đang ở trong một bầu không khí không thực sự trong lành. Vì thế, ngày nghỉ đừng ngại dọn dẹp không gian sống và làm việc vì theo phong thủy đó là cách chuẩn bị rất tốt cho một tuần sắp tới của bạn.
 • Bữa sáng được coi là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, vì vậy hãy bắt đầu thói quen này để thay đổi cuộc sống của bạn theo chiều hướng tích cực hơn.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Học cách làm việc với những người khiến bạn không thích là trải nghiệm đáng để thử, nó là một trong những cách giúp bạn biết được như thế nào là phá bỏ những rào cản của bản thân.
 • Bạn nên ăn nhiều hoa quả, rau củ, gạo nguyên hạt, hải sản, thịt nạc, đậu. Trái lại, những thực phẩm rán đã qua chế biến, thức ăn chứa carb xấu (bánh mì, mì ống, gạo) và đồ uống nhiều đường sẽ gây hại cho sức khỏe nên loại bỏ dần trong thực đơn của bạn.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tam Hợp cục mang lại những dấu hiệu thuận lợi cho công việc. Đó là kết quả của quá trình tích lũy kiến thức của bạn. Khi học nhiều, hiểu nhiều, kỹ năng được nâng cao, chúng ta sẽ cảm thấy tự tin hơn, làm việc say mê hơn và đạt được nhiều thành quả hơn.
 • Cơ thể cần giấc ngủ để thư giãn và hồi phục sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, ngủ ít hay ngủ nhiều cũng đều gây hại cho sức khỏe. Vì thế, bạn nên ngủ đủ giấc và tạm quên đi khái niệm “ngủ bù” trong những ngày nghỉ.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Cẩn thận kẻo lời nói của bạn có thể thiêu trụi cả những gì bạn đang xây dựng. Những tác động xấu của môi trường không hẳn là thách thức mà nó còn là cơ hội để bạn thể hiện bản lĩnh của mình.
 • Nếu có ai đó xem thường bạn hoặc soi mói khuyết điểm của bạn, đừng vội ăn miếng trả miếng. Điều tệ nhất đôi khi chính là tính phòng vệ của bạn quá cao. Thay vào đó, hãy nhường cho họ quyền nói và bạn chỉ tập trung vào suy nghĩ của bản thân rằng: Việc gì khiến họ phải cư xử như thế?

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.9/5 - (11 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...