Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi thứ 6 ngày 17/12/2021 của 12 con giáp

4.7/5 - (3 Đánh giá)

Tử vi thứ 6 ngày 17/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, công việc đến tay là người tuổi Mão ngay lập tức hoàn tất một cách chu đáo, nhất là trong ngày có sự tương trợ của Chính Quan.

Tử vi thứ 6 ngày 17/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 17/12/2021 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Chính Tài mang lại những điềm may mắn liên quan tới tiền bạc nhưng đừng vì thế mà ôm đồm quá nhiều mục tiêu tài chính. Có quá nhiều mục tiêu là một trong những sai lầm lớn nhất về tiền bạc mà chúng ta mắc phải trên con đường hướng tới sự thịnh vượng vì chúng sẽ làm chúng ta bị sao nhãng, phân bổ nguồn lực không hợp lý.
 • Gặp vấn đề trong tình cảm bạn cũng phải lạc quan lên vì thực tế việc gì cũng có cách giải quyết cho phù hợp. Yếu tố này vô cùng quan trọng trong các mối quan hệ là phải có tâm thái tích cực. Một người không biết cách kiểm soát tâm trạng và cảm xúc, dễ vui dễ buồn và bộc phát thái quá rất khó để có cuộc sống vui vẻ và những mối quan hệ tốt đẹp.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Khi bạn đánh giá thấp một nhiệm vụ là bạn sẽ đồng thời rút ngắn thời gian hoàn thành nó. Đó thực sự là một suy nghĩ chủ quan khác khiến cho công việc chẳng bao giờ đến nơi đến chốn. Hãy chấn chỉnh lại bản thân nếu không bạn sẽ phạm rất nhiều sai sót, mất thời gian sửa chữa mặc dù tưởng như nhiệm vụ đã hoàn thành.
 • Đừng nghĩ rằng sở hữu trong tay chút tiền là bạn có thể tiêu xài hoang phí để thể hiện bản thân giàu có trong mắt mọi người là điều hay. Thực tế là, phần lớn những người chi tiêu nhiều không có nhiều tiền (trừ khi họ xuất thân từ một gia đình có gia thế khủng và tài sản khủng).

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi thứ 6 ngày 17/12/2021 do tác động không hay của Thiên Quan nên bạn gặp trở ngại rất nhiều trong công việc, đó có thể là do hoàn cảnh bên ngoài như yếu tố chính trị, công quyền nhưng bạn nên nhắc nhở bản thân rằng chỉ cần tập trung vào những mục tiêu quan trọng, và tạm gác bỏ những việc không quan trọng sang một bên để loại bớt những khó khăn không đáng có. Nếu không làm như vậy, bạn sẽ mất đi sự tập trung cần thiết và bạn sẽ trả giá về sau.
 • “Biết người biết ta” còn áp dụng cho cả vấn đề chi tiều. Nếu cố ngang bằng với mọi người và tiếp tục chi tiêu, có thể bạn sẽ không ngờ đến ngày bản thân sẽ khánh kiệt trên đường đua không bao giờ dừng của những kẻ không bao giờ thiếu tiền.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Hôm nay, công việc đến tay là người tuổi Mão ngay lập tức hoàn tất một cách chu đáo, nhất là trong ngày có sự tương trợ của Chính Quan. Nhiều lúc vì quá say mê với nhiệm vụ được giao mà bạn quên mất đi sự sáng tạo và đây là thiếu sót mà bạn cần khắc phục để cải thiện kỹ năng của mình hơn nữa trong thời gian tới.
 • Dù có gặp trở ngại gì trong hôm nay bạn cũng không phải lo nghĩ quá nhiều khi có Tam Hội cục nâng đỡ. Như một phép màu ngay lập tức có người xuất hiện đễ hỗ trợ cho bạn. Bạn lạc đường sẽ có người chỉ cho, xe vừa chết máy ngay lập tức thấy chỗ sửa xe ngay gần đó hoặc có người giúp sức…

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Mâu thuẫn trong quá trình làm việc là điều khó tránh khỏi, quan trọng là bạn xử lý nó như thế nào mà thôi. Hôm nay, do ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên bạn có cảm giác có kẻ đang ngáng bước đường tiến thân của bạn. Thế nhưng, đừng vì vậy mà lùi bước, khó khăn chỉ là tạm thời nếu bạn biết khéo léo trong việc đối nhân xử thế.
 • Bạn cần học cách tĩnh tâm, luôn có tâm thái tích cực và lạc quan để đối diện với trở ngại cuộc sống. Thái độ sống đó giúp bạn ngày càng trưởng thành, mạnh mẽ và có giá trị hơn trong mắt người khác.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Người tuổi Tỵ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong ngày có Thiên Ấn che chở. Những việc liên quan đến đúng chuyên môn của mình nên bạn không hề gặp khó khăn gì cho dù đó là trở ngại lớn đối với người khác.
 • Mọi người đều biết rằng chỉ có đầu tư mới là con đường ngắn nhất đưa bạn tới con đường giàu có. Nhưng ai cũng sợ hãi vì đầu tư nào cũng có rủi ro, vì thế, hãy học hỏi và nâng tầm kiến thức của mình trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Giống như câu nói rất nổi tiếng của Warrent Buffet: “Rủi ro đến từ việc không biết mình đang làm gì”.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Hãy sống và tiêu tiền dưới khả năng của mình càng nhiều càng tốt. Vì để đạt được tự do tài chính hay bất cứ mục tiêu tài chính quan trọng nào khác, bạn đều cần phải tiết kiệm tiền. Trong tương lai bạn sẽ chẳng biết chuyện gì sẽ xảy đến với mình, có thể là nghỉ việc hay ốm đau phải đi viện.
 • Ngày Tam Hợp cục che chở nhờ đó chuyện tình cảm của bạn hanh thông. Đôi bên có những lời hay ý đẹp dành cho nhau như là cách để thể hiện tình cảm và mong muốn gắn bó với một nửa của mình. Những ai đang độc thân đừng bỏ lỡ cơ hội tốt như thế này để chọn người phù hợp cho mình.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi ngày mới cho biết hôm nay, người tuổi Mùi bị sự thúc đẩy của Kiếp Tài nên nhiệt tình, hào hứng hơn trong công việc một cách thái quá và đó là lý do bạn nóng vội, dễ gây bất đồng với đồng nghiệp. Tốt hơn hết là nên tránh thể hiện thái độ vì dường như bạn đang không kiểm soát tốt lời nói cũng như hành vi của mình như trước đây.
 • Trong cuộc sống công nghệ như hiện tại, mọi người dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những nhận xét vá đánh giá của cư dân mạng. Nhưng nghĩ lại mà xem, cuối cùng cũng chỉ là những ý kiến mang tính cá nhân và thiếu cơ sở, chỉ có bạn mới hiểu vấn đề của mình vì thế, hãy xem ý kiến trên chỉ để tham khảo nếu không mọi việc sẽ càng rối tinh khi có quá nhiều quan điểm khác nhau cho một sự việc.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Bạn cảm nhận rõ sự may mắn trong ngày hôm nay khi có Thực Thần tương trợ. Công việc hanh thông, mối quan hệ hài hòa, thậm chí có người được mời đi ăn uống. Tâm tính của bạn hôm nay cũng trở nên ôn hòa, hiền lành, vui vẻ hơn với mọi người.
 • Nếu không có quá khứ sẽ chẳng thể có tương lai. Những điều tốt đẹp vừa qua đi sẽ đem đến cho người ta cảm giác ngọt ngào và hạnh phúc với hiện tại. Vì thế, luôn trân trọng những điều cuộc sống này mang lại cho bạn mới là điều khôn ngoan.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Người tuổi Dậu có thể đón tin không vui như bị mất chức, bỏ học, thôi việc, mất quyền, mất ngôi, không trúng tuyển, không thi đỗ, không lợi cho người nhà và chồng, làm ăn thất thoát… Khó khăn này cũng là cơ hội để bạn tĩnh tâm nhìn lại mình. Đừng cắm đầu cắm cổ làm những thứ mà không biết bạn sẽ đi về đâu.
 • Sự thành công về mặt tài chính không phải là không chi tiêu bất kỳ khoản tiền nào và trở thành một người giàu có bần tiện, vơ vét mọi đồng xu. Bạn nên nhớ tiền là một công cụ và công cụ có nghĩa là cần được sử dụng hiệu quả. Đó là tận dụng tối đa mỗi đồng bạn chi tiêu. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền mà không ảnh hưởng đến kinh nghiệm sống và giúp bạn thành công về mặt tài chính.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tử vi thứ 6 ngày 17/12/2021 cho thấy, Tỷ Kiên tác động đến tính cách của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Bạn hành xử khác lạ và trở nên ít hòa nhập, thậm chí cô lập trong cách tư duy, xử lý công việc. Bạn nên nghỉ ngơi sớm hơn là cố gắng làm việc vì đầu óc không sáng suốt sẽ rất dễ khiến bạn đảo lộn mọi việc hiện tại.
 • Chết là thời khắc mà dù là ai cũng không thể tránh khỏi. Cùng với sinh – lão – bệnh, tử là quy luật bất biến của trời đất. Vì thế, hãy để mỗi ngày trôi qua là một ngày vui, ý nghĩa, có như vậy khi đã nhắm mắt xuôi tay, chúng ta cũng sẽ không phải hối tiếc.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Người tuổi Hợi gặp may mắn trong chuyện tiền bạc khi có sự xuất hiện của Thiên Tài. Nhưng may mắn việc này lại mang tới xui xẻo trong việc khác. Nhớ cẩn thận hơn trong cách hành xử với mọi người
 • Việc đầu tiên thể hiện rằng bạn có ý thức trong việc bảo đảm cho tương lai đó là thiết lập một tỷ lệ tiết kiệm. Số tiền còn lại sau khi đã trích tiết kiệm là số tiền bạn có thể chi tiêu. Đó có thể là 10% hay 20% thu nhập tùy thuộc vào khả năng kiềm chế chi tiêu của bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.7/5 - (3 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...