Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi thứ 6 ngày 18/3/2022 của 12 con giáp

4.9/5 - (11 Đánh giá)

Tử vi thứ 6 ngày 18/3/2022 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Hợi hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tử vi thứ 6 ngày 18/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 18/3/2022 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tử vi thứ 6 ngày 18/3/2022 điềm báo dễ gặp tai nạn bất ngờ, vì thế, khi đón nhận tin vui bạn cũng chớ nên chủ quan quá. Hãy ngay lập tức tĩnh tâm lại, đừng vì quá vui mà làm việc ẩu, không để ý chi tiết, dễ hỏng việc.
 • Nếu muốn chọn địa điểm để nghỉ ngơi, lời khuyên là bạn nên xem qua các đánh giá của các du khách khác về khách sạn, địa điểm đó, nếu nơi bạn dự định đến nhận được quá nhiều ý kiến trái chiều thì bạn nên cân nhắc lại xem nơi đó còn phù hợp với bạn không.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Hôm nay tuổi Sửu được tam hợp cục mang quý nhân tới, giúp cho bản mệnh khá nhiều trong sự nghiệp. Bạn tìn được hướng đi đúng đắn cho mình nhờ sự chỉ dẫn của họ, trong khi đó vẫn còn loay hoay chưa biết phải làm sao.
 • Người độc thân thì quá mải mê tìm kiếm những thứ không có thực trong cuộc sống, bạn mơ ước gặp được một nửa hoàn hảo mà không nhớ ra rằng, chẳng có ai là hoàn hảo trên đời này cả, chỉ có hai người hợp nhau, yêu thương nhau mà ở bên nhau thôi.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Người tuổi Dần có thể giành được nhiều thắng lợi trong công việc, bạn được đánh giá cao về năng lực bản thân cũng như tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng hi sinh lợi ích cá nhân vì tập thể. Bởi vậy, dù là ngày nghỉ nhưng vẫn luôn có người dõi theo và đánh giá năng lực của bạn đó.
 • Nhờ vậy mà điềm báo thăng tiến đang tới gần, nếu bạn biết nắm thời cơ thì chắc chắn sẽ thành công. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao dù nó khiến bạn cảm thấy rất áp lực, mệt mỏi và đôi khi muốn nản lòng.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Bản mệnh trở thành tâm điểm bị bàn tán vì những chuyện không đâu. Chớ nên đôi co, lời qua tiếng lại làm gì, hãy mặc kệ họ và tập trung vào mục tiêu công việc cũng như cuộc sống của bạn mà thôi.
 • Dù bạn đang làm bất kỳ công việc gì, hãy trở thành bậc thầy của công việc đó. Một khi được tôi luyện qua nhiều gian khó, bạn sẽ cảm thấy thời gian trôi đi rất chậm và không còn có trợ ngại nào có thể làm khó bạn dù đó là sự cố bạn chưa từng gặp qua một lần.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 •  vận trình của tuổi Thìn khá hanh thông rộng mở. Trong công việc bạn thể hiện được sở trường của mình, có cơ hội phát triển trong tương lai, tự tạo ra cơ hội thăng tiến cho bản thân.
 • Tuy nhiên điềm báo trong ngày có dấu hiệu hao tài. Tiền bạc chẳng mấy dư dôi nhưng con giáp này nuôi mộng làm giàu, cũng tham khảo ý kiến của nhiều người rồi mới bắt tay vào thực hiện.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Tỵ có thêm nhiều may mắn trong việc làm ăn buôn bán. Bản mệnh được quý nhân nâng đỡ, lại có đối tác làm ăn đáng tin cậy, nên mọi chuyện đều khá thuận lợi với bạn.
 • Về phần sức khỏe đang có dấu hiệu đi xuống, bản mệnh cần chú ý nhiều hơn nữa. Có thể hiện giờ bạn không thấy mệt mỏi vì sự hưng phấn do công việc thành công, nhưng về lâu về dài khi làm việc quá sức thì sẽ dẫn đến hậu quả khó lường.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Những khó khăn được giải quyết trong phút chốc, bản mệnh thể hiện rõ bản lĩnh của mình trước những trở ngại đang ngăn bạn trên con đường tiến tới thành công. Mạnh dạn thể hiện năng lực cá nhân, con giáp này có thể đón nhận thêm nhiều cơ hội mới.
 • Vận trình tình duyên hôm nay khá thuận lợi, nếu là nữ giới muốn trở thành người bạn đời của người đàn ông của mình, bạn hãy chắc rằng mình có thể đồng lòng cùng họ trong cả công việc. Từ xưa đến nay, nam giới luôn là đối tượng bảo vệ và che chở cho gia đình, và để có thể thành công trong sự nghiệp, họ cần có một hậu phương vững chắc.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng điều trước đây mình sợ hãi chẳng là gì cả, bạn hoàn toàn có thể làm được dựa vào năng lực bản thân. Trưởng thành rồi thì hãy tự chịu trách nhiệm với những gì mình làm.
 • Tử vi thứ 6 ngày 18/3/2022 của tuổi Mùi báo hiệu rằng đã tới lúc bạn cần đưa ra quyết định bằng chính kiến của mình. Dù là việc lớn hay nhỏ cũng không còn thời gian để dây dưa nữa, chỉ có bạn mới biết mình cần gì trong lúc này.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Về phần công việc trong ngày cũng xuất hiện vài vấn đề khó giải quyết. Con giáp này bị phân tâm bởi nhiều chuyện nên có phần lơ là, làm việc thiếu tập trung dễ mắc phải sai sót.
 • Bạn sợ làm người khác tổn thương, nhưng lại im lặng mà không biết rằng điều đó càng khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Tuổi Thân cần đối mặt với sự thật, mọi việc đều có cách giải quyết, nhất là khi cả hai người luôn yêu thương và lo lắng cho nhau.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Vận may tài lộc cho người tuổi Dậu, nhất là những người làm ăn buôn bán thì lộc lá đầy nhà, tiền bạc đầy tay. Chuyện bán buôn lãi lời không còn bấp bênh nữa mà trở nên vô cùng suôn sẻ, lợi nhuận tăng lên gấp đôi gấp ba, điềm báo may mắn của hoạnh tài khiến con giáp này đứng ngồi không yên.
 • Có những biện pháp khác đơn giản, thiết thực để duy trì ổn định chức năng hệ miễn dịch, vì thế, hãy áp dụng ngay, đó bao gồm những việc như thực hành vệ sinh tốt, uống đủ nước và luyện tập thể thao thường xuyên.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Bản mệnh tìm được phương hướng phát triển mới phù hợp với năng lực của bản thân, nhờ vậy mà sẽ có nhiều không gian thăng tiến trong tương lai.
 • Khá nhẹ dạ cả tin nên hôm nay con giáp này đánh mất lý trí, tin tưởng vào những người không quen biết. Tránh họ quá gian xảo thì cũng phải trách lòng tham của bạn đã khiến cho bạn không còn quan tâm đến những dấu hiệu mà bình thường bạn vẫn nghi ngờ.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Hôm nay tuổi Hợi hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận cơ hội thăng tiến trong công việc. Năng lực được công nhân, tinh thần trách nhiệm được đánh giá cao, hết mình với công việc.
 • Nhân cơ hội này, tuổi Hợi hãy cố gắng phát huy sức mạnh sẽ không phải chịu thiệt thòi. Tất nhiên, công việc sẽ khiến bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi, nhưng chỉ cần cố gắng vượt qua thử thách lần này, nhất định sẽ nắm được thành công trong tay.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.9/5 - (11 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...