Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi thứ 6 ngày 31/12/2021 của 12 con giáp

4.8/5 - (5 Đánh giá)

Tử vi thứ 6 ngày 31/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, tuổi Tý dễ mù quáng, tin người, đó là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy thất vọng khi nhận ra sự thật.

Tử vi thứ 6 ngày 31/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 31/12/2021 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người tuổi Tý dễ mù quáng, tin người, đó là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy thất vọng khi nhận ra sự thật. Thực tế không phải ai cũng thật thà, chân thành như bạn nghĩ vì thế hãy tập quen với cả những việc không đi theo kế hoạch và mong muốn của mình.
 • Nếu không muốn rước đủ thứ bệnh vào người nên hạn chế tối đa thời gian sử dụng máy tính, điện thoại. Đặc biệt, giữa các giờ sử dụng cũng nên cho cơ thể vài phút nghỉ ngơi thư giãn để bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Sửu Thìn Tương Phá điềm báo có kẻ ghen tị với thành tích của bạn, hay có bất đồng ý kiến với bạn trong công việc nhưng không dám nói ra. Lúc này họ cố tình phá hoại, nói xấu bạn để làm ảnh hưởng tiến độ công việc của bạn. Nếu không đủ tinh ý nhận ra kẻ đó là ai, bạn sẽ vẫn tiếp tục mang tiếng xấu trong thời gian dài.
 • Chính Quan xuất hiện thúc đẩy tinh thần làm việc chăm chỉ, tỷ mỉ của người tuổi Sửu. Nhưng có vẻ như do chú tâm quá vào công việc nên bạn không để ý được nhiều diễn biến không tốt đang xảy ra, đôi khi lại quá cứng nhắc, khăng khăng ý kiến bản thân là đúng nên nhiều người có cảm giác bạn khó gần, không muốn lắng nghe bất cứ ai.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tam Hội cục nâng đỡ mang lại cho bạn những ý tưởng mới trong công việc. Tất cả là nhờ vào việc bạn luôn có thái độ tích cực vì biết tận dụng các cơ hội và đặt ra các mục tiêu to lớn hơn mỗi ngày cho bản thân.
 • Tắm nước nóng quá lâu trong thời tiết này khiến cho da bạn nhanh chóng bị nhăn nheo và lão hóa. Vì vậy, bạn nên tráng qua nước lạnh một lần cuối cùng trước khi lau khô người.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tử vi thứ 6 ngày 31/12/2021 điềm báo bạn nên chủ động hoàn thành mọi việc, không thể nhờ dựa ai đó trong lúc này. Kể cả bạn có tin rằng lúc mình khó khăn thì sẽ có người thân giúp nhưng có lúc họ cũng đang có những vấn đề riêng nên không thể dành thời gian được cho bạn. Hãy cảm thông cho họ và tập trung giải quyết vấn đề của mình.
 • Về tài chính, hãy bắt đầu tiết kiệm tiền và đầu tư càng sớm càng tốt. Các tỷ phú tự thân đã nhận ra giá trị to lớn của lãi suất kép, từ một số tiền đầu tư nhỏ bây giờ, sau này nó có thể trở thành cả một khối tài sản lúc nào bạn không hay.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Ngày này đi lại nhớ cẩn thận, nhìn trước ngó sau kẻo bị tai nạn. Thậm chí bạn đã rất kĩn kẽ, giữ ý tứ nhưng vẫn có kẻ cố ý gây hại. Đừng vì thế mà kích động kẻo hậu quả lại trở nên nặng nề hơn, nên nhớ rằng một điều nhịn là chín điều lành.
 • Những người thành công nhất cũng sẽ không thể đạt được tất cả những gì họ mong muốn mà không cần đến bàn tay giúp đỡ của người khác trên đường đi. Vì vậy, lần sau khi bạn cần ai đó giúp sức, đừng ngần ngại đưa ra yêu cầu.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Người tuổi Tỵ với ảnh hưởng của Thiên Tài nên bạn tỏ ra chú trọng bề ngoài, có chút phù phiếm khi không kiên nhẫn tìm hiểu ai đó vì bạn cho tin rằng nhìn mặt mà bắt hình dong. Bạn thử điểm lại xem có một số người không ưa nhìn nhưng sống khá chân thành, vì thế không nên đánh đồng tất cả theo ý nghĩ chủ quan của mình.
 • Bạn xem lại có phải đã đặt quá nhiều niềm tin vào một người không đáng? Nhất là phụ nữ cả tin, hãy nhìn nhận lại xem có phải anh ta tỏ ra vô cùng bảo thủ trong mọi cuộc trò chuyện, nếu kết quả sau cùng là bất đồng thì anh ta sẽ không bao giờ chịu xuống nước để tìm cách giải hòa cùng bạn. Điều này chứng tỏ tình cảm của họ chưa đủ lớn, vì thế, đừng nên kỳ vọng quá nhiều.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Tử vi thứ 6 ngày 31/12/2021 nhờ biết tiết kiệm người tuổi Ngọ không chỉ chăm lo cho cuộc sống của chính mình mà còn dành ra được một khoản tiền riêng. Nhờ sự giúp sức của Chính Tài bạn không ngại khi phải vượt qua khá nhiều khó khăn, cản trở để thực hiện kế hoạch tiết kiệm tiền.
 • Chúng ta thường có thói quen, để điện thoại ở đầu giường vì thường chơi điện thoại rồi ngủ quên, cũng có thể là để dễ nghe chuông báo thức. Tuy nhiên, khoa học đã chứng minh điều này là vô cùng gây hại đến với sức khỏe con người.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi ngày mới cho biết hôm nay, nhờ Chính Quan nâng đỡ nên người tuổi Mùi đang theo chức vụ, học vị, thi cử, bầu cử,… rất thuận lợi. Không có gì đến một cách tự nhiên cả và những gì bạn có được là nhờ sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ của rất nhiều người.
 • Thức khuya là cách tàn phá nhan sắc khủng khiếp: da xỉn màu, nổi mụn, sần sùi đồng thời lão hóa nhanh chóng. Do đó, nếu bạn không muốn xuống sắc lẫn hại sức khỏe thì nên khắc phục thói quen thức khuya, muộn nhất cũng 11 giờ là đi ngủ.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Nếu một nửa của bạn có chỉ số EQ thấp, không hiểu được sự chân thành của lời cảm ơn hay xin lỗi thì cho dù bạn có yêu người ta nhiều đến đâu, mối quan hệ này cũng sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn chán vì cảm xúc của bạn không được xem trọng bằng của chính họ. Vì thế, đã đến lúc xem lại là nên bước tiếp hay từ bỏ mối quan hệ này.
 • Để đảm bảo cho giấc ngủ thật sâu, đảm bảo cho sức khỏe ổn định bạn nên lên giường 15 phút trước đó và hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử và chất kích thích trước khi đi ngủ.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Lục Hợp mang lại thuận lợi cho công việc cũng như việc ký kết làm ăn. Nếu đang có hợp đồng nào hoãn chưa hoàn thành thì hôm nay có thể ký kết, hợp tác làm ăn sẽ rất thuận lợi.
 • Ăn vặt lúc tối muộn làm giảm quá trình trao đổi chất của bạn. Bởi vậy, hãy cố gắng đánh răng sau khi ăn tối để giảm ăn vặt khuya, kìm hãm cơn thèm ăn vặt của mình sau 21 giờ tối, tránh nguy cơ gây ăn uống thiếu khoa học, có hại cho sức khỏe.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Người tuổi Tuất rất dễ gây họa trong ngày xuất hiện Thiên Quan. Khôn ba năm dại một giờ rất phù hợp trong hoàn cảnh này của bạn. Nhưng nên nhớ không có gì là không thể xảy ra, kể cả việc bạn thoát được tình cảnh hiện tại cũng là điều hoàn toàn có thể. Vì thế, đừng bao giờ đánh mất niềm tin ở bản thân mình.
 • Tập thể dục đều đặn là tốt nhưng nếu bạn tập quá sức mình, bạn có nguy cơ bị choáng, ngất và cơ thể mệt mỏi vì gia tăng áp lực làm việc lên tim và không được nghỉ ngơi hợp lí. Vì vậy, đừng vì mong muốn giảm cân nhanh mà ép cơ thể tập luyện quá sức.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Đừng bao giờ ngại thách thức trong sự nghiệp, ngay cả khi bạn nghĩ bạn còn thiếu kinh nghiệm. Đừng nên chờ đợi thời điểm hoàn hảo để có được cơ hội, bởi có thể nó sẽ chẳng bao giờ đến.
 • Cho dù có bận rộn thế nào thì mỗi ngày bạn cũng nên dành ra ít nhất 15 phút để tập thể dục đều đặn. Chỉ sau một tháng, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mình nhận được từ việc sửa những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.8/5 - (5 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...