Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Tử vi thứ 7 ngày 11/12/2021 của 12 con giáp

5/5 - (1 Đánh giá)

Tử vi thứ 7 ngày 11/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Thìn nhờ thế mà gặp nhiều may mắn hơn trên con đường tài lộc. Tài vận tăng tiến không ngừng khi được quý nhân giúp sức, bản mệnh tìm thấy được con đường đi mới cho mình.

Tử vi thứ 7 ngày 11/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 11/12/2021 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tử vi thứ 7 ngày 11/12/2021 tuổi Tý được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình tình cảm có phần khởi sắc hơn nhiều. Đào hoa vượng, người tuổi Tý trong ngày hôm nay nếu biết tận dụng cơ hội thì có thể thu hút được nhiều ánh nhìn của người khác phái.
 • Đang vui trong vận đào hoa thì người tuổi Tý lại phải hoang mang vì tiền bạc trong túi không cánh mà bay. Tai họa ập tới cũng là do bản mệnh quá cả tin, người chưa đủ thân quen mà đã mù quáng trao tiền vào tay họ, tới khi tiền bạc tiêu tan cũng chẳng biết kêu ai.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Hôm nay, báo hiệu những điều chẳng lành về vận trình tình cảm của con giáp này. Những mâu thuẫn nảy sinh do người ngoài châm ngòi khiến cho hai bạn trở nên kích động. Dù nhận ra vấn đề xuất phát từ đâu nhưng bạn còn nhiều điều phải suy nghĩ nên không muốn làm lành.
 • vận trình công danh sự nghiệp nhờ thế mà cũng tăng tiến hơn gấp nhiều lần. Bản mệnh được đánh giá cao bởi năng lực của mình, sự nổi trội này khiến bạn giành được nhiều cơ hội để tỏa sáng hơn nữa.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Người tuổi Dần đối mặt với cục diện Thân Dần tương xung, tử vi báo hiệu con giáp này sẽ phải chịu đựng nhiều điều không may mắn trong vận trình ngày thứ hai này. Công việc vất vả với nhiều áp lực nhưng bản mệnh không nhận được sự giúp đỡ từ bất kì ai.
 • Mọi chuyện đổ lên đầu khiến cho bản mệnh muốn bùng nổ. Tất cả mọi sự đều phải tự lực cánh sinh, chẳng thể nhờ cậy được người nào. Dù mệt mỏi và muốn gục ngã nhưng bản mệnh đều phải tự động viên mình kiên cường hơn nữa mới không đổ gục trước khó khăn và áp lực.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Tử vi thứ 7 ngày 11/12/2021cho thấy Mão đôi khi còn lơ đễnh, thiếu tập trung trong công việc. Bản mệnh có nhiều mối quan tâm và không thực sự chuyên tâm vào việc mình đang làm. Hứng thú làm việc sụt giảm, bản mệnh không thể hoàn thành công việc đúng như mong đợi.
 • Vận trình tình cảm của người tuổi Mão chẳng được như ý. Nhiều vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ giữa hai người. Đôi bên có nhiều điều muốn nói nhưng chẳng tìm được cơ hội giãi bày, từng khoảng lặng hiện ra khiến hai người dần xa nhau.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Người tuổi Thìn nhờ thế mà gặp nhiều may mắn hơn trên con đường tài lộc. Tài vận tăng tiến không ngừng khi được quý nhân giúp sức, bản mệnh tìm thấy được con đường đi mới cho mình.
 • Không muốn người khác trách phạt, trừ khi mình không làm gì. Dám nghĩ dám làm, dám thành công, dám thất bại, có vậy mới thực sự trưởng thành. Khi đủ lớn mạnh, bản mệnh sẽ không còn phải e ngại sự đe dọa của tiểu nhân, đừng vì một kẻ rình rập mà phá hoại vận trình của mình.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Bạn trao cho người ấy cả tấm lòng chân thành, hy sinh rất nhiều vì người mình yêu, nhưng tới cuối cùng tất cả những cố gắng và nỗ lực của bạn trở thành con số 0. Người ấy sẵn sàng phủ nhận tất cả mọi thứ, gạt bỏ tình cảm mới đâm chồi nảy lộc vì mục đích của riêng mình.
 • Cũng may trong ngày có cát thần Thiên Tài che chở, giúp cho bản mệnh tìm được vận may về tài lộc. Người làm công ăn lương sẽ có thêm một khoản thu nhập phụ, người kinh doanh buôn bán mua may bán đắt, lợi nhuận thu về gấp đôi gấp ba so với lúc bình thường.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Người tuổi Ngọ được Chính Tài chỉ lối dẫn đường, giúp cho vận trình tài lộc tiếp tục trên đà tăng tiến. Thu nhập chính ổn định và tăng theo chiều hướng tích cực, bản mệnh có những kế hoạch tài chính vững vàng và khoa học cho tương lai.
 • Người độc thân chưa thực sự thuyết phục được bản thân đi theo tiếng gọi của tình yêu. Bạn còn ngần ngại và e sợ những tổn thương mình có thể phải gánh chịu trong mỗi cuộc tình, không muốn bị đau nên cũng chẳng buồn mở cửa trái tim.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • người tuổi Mùi có được những bước thăng tiến rõ ràng trên con đường sự nghiệp của mình. Bản mệnh đã tìm thấy cho mình hướng đi riêng, cũng xác định được phương hướng phát triển của bản thân trong tương lai.
 • Bạn biết tầm quan trọng của công việc và luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thành công việc. Đó không chỉ đơn thuần là tinh thần trách nhiệm với công việc mà còn là tinh thần trách nhiệm với chính bản thân mình, người tuổi Mùi không vì thế mà ngần ngại trước khó khăn vất vả.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tử vi ngày mới cho thấy vận trình sự nghiệp của bản mệnh cũng nhờ thế mà khởi sắc mạnh mẽ. Nhiều điều cần phải giải quyết trong cùng một lúc, nhưng đó không phải là vấn đề khi mà con giáp này có cát thần trợ lực.
 • Càng trong lúc nguy nan khốn khó, bản mệnh càng thể hiện được tài năng của bản thân, ứng phó linh hoạt và xử lý vấn đề hiệu quả, triệt để nhất có thể. Những khó khăn bị đẩy lùi cũng là lúc mà bản mệnh nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên cũng như đồng nghiệp xung quanh.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • người tuổi Dậu được quý nhân Tam hội tạo cho nhiều niềm vui bất ngờ về đường tình cảm. Nhân duyên đến từ những cơ hội gặp gỡ tình cờ, bà mối se duyên khiến hai người từ xa lạ trở thành thân mật mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.
 • Bản mệnh cảm nhận được một sự thân thiết quen thuộc từ người ấy, dù hai người chưa thực sự hiểu hết về nhau. Mọi quyết định đều có tính mạo hiểm nhất định, nhưng hôm nay, bạn quyết định để trái tim mình đi lạc, trao gửi tình cảm cho người mới quen.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tiền bạc ào ào đổ về nhà, những người mới đầu còn cười nhạo bạn mơ mộng viển vông nay chỉ biết ngưỡng mộ từ xa về khả năng nhìn xa trông rộng của bản mệnh. Chuyện làm ăn buôn bán tiến triển tốt đẹp, bản mệnh có được những kinh nghiệm quý báu cho mình.
 • vận trình công việc của bản mệnh bị ảnh hưởng phần nào. Người ngay nói thẳng nói thật, nhưng tới tai kẻ tiểu nhân lại bị vặn vẹo xấu xa, bản mệnh cần thực sự bản lĩnh để có thể vượt qua cơn giông bão này.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Cơn gió sẽ thổi bùng ngọn lửa to và thổi tắt ngọn lửa nhỏ. Nếu tình yêu đủ lớn thì hãy coi đây là khảo nghiệm đối với tình cảm của hai người. Có quyết tâm, có tình yêu, hai bạn sẽ vượt qua được thử thách này và nếm trải vị ngọt ngào của tình yêu nhiều hơn nữa.
 • Tỷ Kiên trợ mệnh, giúp cho người tuổi Hợi mạnh mẽ và quyết đoán hơn trong công việc của mình. Bản mệnh biết xác định chính xác việc mình phải làm trong từng thời điểm và dứt khoát lựa chọn, loại bỏ những điều không thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

5/5 - (1 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...