Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Tử vi thứ 7 ngày 15/1/2022 của 12 con giáp

4.9/5 - (11 Đánh giá)

Tử vi thứ 7 ngày 15/1/2022 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Sửu sẽ gặp phải những điều xui xẻo. Bản mệnh tự rước họa vào thân vì tự tin thái quá, cái gì cũng cho mình là đúng, đây chính là điều mà bạn cần phải sửa đổi trong tương lai nếu không muốn rước thêm tai họa.

Tử vi thứ 7 ngày 15/1/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 15/1/2022 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Xem xét kĩ mọi việc trước khi thực hiện, đồng thời kiểm tra cẩn thận khi báo hoàn thành là cách đối phó tạm thời mà con giáp này nên áp dụng để bảo vệ những gì mình đang có. Nhiều khi bạn lơ là cảnh giác và để những kẽ hở cho kẻ xấu lợi dụng lôi mình xuống bùn sâu.
 • Con giáp này điêu đứng vì chuyện tình cảm không ngừng nảy sinh tranh cãi. Bạn và người ấy có những mối bất đồng quan điểm mà không phải lúc nào cũng có thể hòa hợp được với nhau, ai cũng muốn bảo vệ ý kiến của riêng mình.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Cho thấy người tuổi Sửu sẽ gặp phải những điều xui xẻo. Bản mệnh tự rước họa vào thân vì tự tin thái quá, cái gì cũng cho mình là đúng, đây chính là điều mà bạn cần phải sửa đổi trong tương lai nếu không muốn rước thêm tai họa.
 • Khi làm việc cần bình tĩnh, cẩn trọng, đừng lúc nào cũng vỗ ngực tự tin rằng mình có thể làm tất cả mọi điều vì bạn không thể biết được điều gì đang chờ đợi mình trong tương lai. Nên khiêm nhường hơn, cố gắng hết mình để làm tốt nhiệm vụ được giao.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi thứ 7 ngày 15/1/2022 nhờ cát thần này dẫn lối cho gặp quý nhân mà người tuổi Dần trong ngày có thể sẽ có cơ hội để thăng tiến nhờ chính năng lực của mình. Bản mệnh hãy cố gắng phát huy hết khả năng để không lỡ mất thời cơ hiếm có này.
 • Bản mệnh có thể vẫn phải chịu cảnh cô đơn lẻ bóng vì chưa tìm được người tâm đầu ý hợp. Không phải không có đào hoa mà chỉ là bạn không thực sự thấy lòng mình rung động và không muốn yêu tạm bợ một người nào đó.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Không ai là có được mọi thứ dễ dàng mà không cần cố gắng. Bản mệnh cũng đã nỗ lực rất nhiều trong mọi chuyện, cũng vui vẻ hòa đồng và nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Bản thân bạn cũng dành cho người mình yêu rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc.
 • Vận trình sự nghiệp của con giáp này đang có chuyển biến khá tốt. Bản mệnh biết lợi dụng những thế mạnh của bản thân mình để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất có thể. Bạn không còn lo sợ phiền phức vì biết mình hoàn toàn có thể xoay sở được.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Tiết lộ rằng vận trình của người tuổi Thìn hôm nay không được may mắn cho lắm. Công việc gặp rắc rối, trục trặc liên tục vì bản mệnh chưa đủ tập trung vào việc mình làm, dễ mắc sai lầm do thiếu cẩn thận tỉ mỉ.
 • Con người ai cũng có thể phạm sai lầm, nhưng đừng để điều đó diễn ra quá nhiều lần, không ai có thể thông cảm cho một người không đặt tâm sức vào công việc của mình. Cái gì cũng có giá của nó, bạn làm sai thì sẽ phải gánh chịu hậu quả.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Bản mệnh cần cẩn trọng giữ cho chặt túi tiền của mình. Kiếp Tài báo hiệu con giáp này có thể sẽ đánh mất tiền của trong ngày hôm nay vì sự cả tin và mù quáng của mình. Không phải ai cũng là người đáng tin, nếu trao niềm tin sai chỗ thì sẽ là cả thảm họa xảy ra.
 • Người tuổi Tỵ cần xem xét lại những người đang cùng mình hợp tác làm ăn, suy nghĩ thật kĩ về những việc xảy ra gần đây để dò ra những lỗ hổng mà bình thường bạn không hề để tâm tới. Đừng mất cảnh giác, dù đó là người đã cực kì thân thiết với bạn.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Nhân duyên vượng phát, người tuổi Ngọ sẽ đón nhận nhiều điều may mắn về tình cảm. Vận đào hoa nở rộ, bản mệnh đi đâu cũng người yêu kẻ mến. Nếu bạn biết nắm bắt cơ hội thì có lẽ Tết này bạn sẽ không còn phải chịu cảnh cô đơn nữa.
 • Người đã lập gia đình cảm thấy tình yêu thăng hoa hơn dù cho đã về chung một nhà. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, những khó khăn chẳng khiến cho hai người nản lòng mà ngược lại càng thêm gắn kết với nhau để vượt qua cửa ải phía trước.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Tử vi ngày mới con giáp này nên tìm tòi để đưa ra những hướng đi mới cho mình. Khi nguồn vốn đã đủ dày, bạn có thể làm được nhiều điều hơn mình tưởng. Tài vận sẽ ngày càng gia tăng nếu bạn không ngừng tìm kiếm cơ hội.
 • Đừng để công việc căng thẳng quá mức khiến cho bạn cảm thấy ăn uống kém ngon mà bỏ bữa. Sức khỏe là nguồn vốn đáng quý, đừng để đến khi ốm yếu bệnh tật mới quay ra chăm sóc bản thân thì phần nào cũng đã muộn rồi.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tử vi thứ 7 ngày 15/1/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân hôm nay không cần quá lo lắng về các vấn đề tài chính, bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Công việc mang lại cho bạn nguồn thu nhập khá ổn định.
 • Người độc thân sẽ có những tin vui trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc cuộc đời. Bạn có thêm những mối quan hệ mới và cũng có nhiều người thầm thương trộm nhớ, muốn bày tỏ tình cảm với bản mệnh. Hãy lắng nghe con tim và lựa chọn sao cho thật đúng đắn và phù hợp với mình.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Tình duyên được đào hoa trợ vận, con giáp này có thể gặp được nửa kia của mình ngay trong những mối quan hệ thân thiết mà bạn không hề để tâm tới. Hạt mầm tình yêu đến từ những nơi không thể ngờ, bạn hãy mở lòng mình và đừng để lỡ người trước mắt.
 • Người làm kinh doanh thì gặp được đối tác làm ăn đáng tin cậy, công việc làm ăn càng ngày càng phát đạt, quy mô kinh doanh mở rộng, đạt được những bước tiến đáng kinh ngạc chỉ trong một thời gian ngắn.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Đôi khi nóng giận mất khôn, chẳng kịp suy nghĩ mà nói ra những lời lạnh lùng trái với suy nghĩ của mình. Con giáp này cần sửa đổi tính nóng nảy của bản thân, đừng để những lúc thiếu lý trí làm đau lòng người mình thương yêu nhất.
 • Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc mà đưa ra những quyết định mù quáng trong công việc. Bạn sẽ sớm thấy hối hận vì khi đó đã không suy nghĩ kĩ càng, để đến khi không còn lối thoát, chẳng còn cách nào để thay đổi sự thật phũ phàng.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Hôm nay là một ngày may mắn với những chú Hợi bởi bản mệnh có được những thời cơ thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Luôn chăm chỉ làm việc, hướng tới mục tiêu đã định, điều này khiến cho bản mệnh vô cùng vui mừng.
 • Tinh thần làm việc với trách nhiệm cao khiến cho người tuổi Hợi đạt được nhiều lời khen ngợi từ phía cấp trên. Con giáp này nên tận dụng thời cơ và phát huy hết sức tinh thần sáng tạo và khả năng làm việc của bản thân để đạt được những điều mình mong muốn.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.9/5 - (11 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...