Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tử vi thứ 7 ngày 18/12/2021 của 12 con giáp

4.7/5 - (3 Đánh giá)

Tử vi thứ 7 ngày 18/12/2021 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, nhân duyên bền chặt, tạo nền tảng để bản mệnh phát triển sự nghiệp. Dự án mới mà bạn triển khai có tính khả thi rất cao, hứa hẹn sẽ mang về thành quả tốt đẹp trong năm mới. 

Tử vi thứ 7 ngày 18/12/2021 của 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 18/12/2021 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Tử vi thứ 7 ngày 18/12/2021, áp lực công việc dù ít hay nhiều cũng được quý nhân san sẻ giúp. Nhưng cái chính vẫn là sự nỗ lực của chính bản thân bạn. Suy nghĩ theo hướng tích cực, bản mệnh nhanh chóng tìm ra phương án xử lý mọi vấn đề gặp phải.
 • Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong tử vi hôm nay đang ở ngưỡng báo động. Với riêng bản thân tuổi Tý cũng vậy. Trong ngày này, mệnh chủ cần ăn uống thận trọng, hạn chế ăn hàng quán nhiều, đề phòng nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm hay ăn phải thức ăn gây dị ứng, phù nề.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Công việc xảy ra không ít bất lợi. Phần lớn là do những mâu thuẫn cá nhân ảnh hưởng chứ không phải do tính chất công việc. Xét về chuyên môn, ít ai thay thế được bạn, nhưng xét về phẩm cách đạo đức, có lẽ bạn cần phải khiêm tốn và học hỏi nhiều hơn nữa.
 • Tình yêu không xuất phát từ một phía, nó là sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn. Vì thế, nếu cảm thấy không hợp, bạn cũng đừng gượng ép bản thân làm gì, hãy giải phóng để tâm hồn được thư thái.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Nhân duyên bền chặt, tạo nền tảng để bản mệnh phát triển sự nghiệp. Dự án mới mà bạn triển khai có tính khả thi rất cao, hứa hẹn sẽ mang về thành quả tốt đẹp trong năm mới. Hãy mạnh dạn đầu tư thời gian, công sức và cả tiền bạc vào đó, tỷ lệ thành công rất cao.
 • Trong ngày tinh thần phấn chấn thế này, tuổi Dần có thể rút hầu bao mời đồng nghiệp, bạn bè thân thiết đi ăn. Lý do đơn giản thôi, niềm vui được chia sẻ là niềm vui nhân đôi mà.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Người tuổi Mão có vận trình ngày thứ hai thăng hoa, làm ăn thuận lợi, đầu tư có lãi. Với những ai vừa mới bắt tay vào kinh doanh, con đường phía trước còn khá mông lung và nhiều chông gai, nhưng đừng vì thế mà chùn bước. Hãy mạnh dạn làm điều mình muốn, có thất bại cũng không hối hận bởi lẽ bạn đã dám làm dám chịu.
 • Trong ngày nhân duyên của tuổi Mão tốt đẹp, các mối quan hệ hữu hảo, mở ra càng nhiều cơ hội làm giàu và tiến đến thành công. Điều quan trọng là bạn cần sáng suốt và chủ động nắm bắt, sẽ biến thách thức thành cơ hội để bứt phá.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Công việc của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai nhiều áp lực, khiến bạn trải qua ngày đầu tuần tất bật, vất vả. May mắn có quý nhân xuất hiện trợ lực, làm giảm bớt áp lực từ phương diện này. Nhờ đó mà suy nghĩ của bạn hanh thông, nghĩ ra những cách làm mới mẻ, cải thiện tình hình hiện tại và nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Tử vi thứ 7 ngày 18/12/2021 cho thấy hôm nay mang điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá. Chỉ cần bản mệnh sơ suất, không tiết chế cảm xúc là y như rằng bị đưa ra làm đề tài bàn tán thị phi, chuyện bé xé ra to, ảnh hưởng uy tín.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tâm tư bản mệnh muộn phiền, khá đăm chiêu, suy nghĩ vu vơ, thậm chí còn nghĩ tới những điều tiêu cực, làm việc thiếu hiệu quả. Tuổi Tỵ xử lý công việc thiếu quyết đoán, chưa thực sự thấu tình đạt lý khiến đồng nghiệp không phục, cấp trên không ghi nhận.
 • Chuyện tình cảm không suôn sẻ. Nhất là những ai có buổi hẹn hò, xem mặt trong ngày, nên tránh vẫn hơn bằng không sẽ gây ra không ít rắc rối dở khóc dở cười.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Dù lanh lợi trong cách hành xử, nhưng có lúc tuổi Ngọ tỏ thái độ ngạo mạn, khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Cần thận trọng trong lời nói, tránh võ mồm thị phi, gây nhiễu nhương, ảnh hưởng xấu tới tinh thần của chính bạn.
 • Hẹn hò trong một ngày bận rộn thế này, không phải là quyết định sáng suốt. Nhìn cảnh mỗi người “dán mắt” vào chiếc máy tính hay điện thoại chỉ khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt hơn mà thôi.h.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Cách làm việc độc lập của bạn có vẻ như không còn phát huy nhiều tác dụng nữa, khi mà cả tập thể đang ngày càng được mở rộng và lớn mạnh. Hãy nhanh chóng thay đổi quan điểm, tư duy trong công việc, tuổi Mùi sẽ gặt hái càng nhiều thành công hơn nữa.
 • Tình yêu lứa đôi khó tránh lúc giận hờn vô cớ. May mà tuổi Mùi hiểu lý lẽ, lại bao dung nên mọi sự cãi vã, to tiếng đều sớm bị “cuốn theo chiều gió”.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Tử vi ngày mới của người tuổi Thân mang tới điềm cạnh tranh, đố kị. Có kẻ tiểu nhân quấy phá, vì ganh tị với tài năng và thành công của bạn mà buông lời gièm pha. Kẻ xấu trong bóng tối, bạn ở ngoài ánh sáng, nên hành sự phải hết sức thận trọng.
 • Tài lộc có xu hướng tăng, tình hình tài chính ổn định, nỗi lo cơm áo gạo tiền giảm đi trông thấy. Tình cảm lý tưởng, lãng mạn nhưng không kém phần táo bạo, giúp tình yêu đôi lứa thăng hoa.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Ngày này báo hiệu tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa đều hài hòa, như ý. Bớt nói đôi câu vô nghĩa trong lúc nóng vội là cách bản mệnh kiềm chế cảm xúc và giữ hòa khí trong gia đình. Đó cũng chính là bí quyết giữ gìn hạnh phúc của riêng bạn.
 • Người kinh doanh, buôn bán có một ngày tất bật, nhưng đổi lại có doanh thu cao ngất ngưởng. Nhưng nên nhớ, hãy làm ăn chính đáng, còn nếu vi phạm pháp luật, e rằng tiền bạc chỉ là phù du, đến tay rồi chỉ gây thêm họa.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Tham vọng sự nghiệp của người tuổi Tuất khá lớn. Đó cũng là căn nguyên của những áp lực về tinh thần. Làm việc cật lực, nỗ lực hết mình, hễ không may mắn, đạt kết quả chưa mĩ mãn, bạn suy sụp tinh thần, suy nghĩ tiêu cực khiến sức khỏe giảm sút. Lối sống như thế cần thay đổi càng sớm càng tốt.
 • Bát đũa còn có lúc xô, vợ chồng khó tránh khỏi lúc cãi vã, bất đồng quan điểm. Có gì vợ chồng đóng cửa bảo nhau. Nếu chia sẻ, hãy chọn người đáng tin. Đừng bạ đâu nói đấy, kẻo chuyện bé xé ra to, tình cảm gia đình càng có nguy cơ rạn nứt.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Tâm trạng của bản mệnh tuổi Hợi trong ngày 7 bất an. Dù công việc diễn ra đúng kế hoạch, nhưng tuổi Hợi vẫn chưa hài lòng với kết quả đạt được, bạn đang tìm kiếm sự bứt phá ngoạn mục nào đó, phá tan bầu không khí quá ư là tĩnh lặng trong văn phòng hiện nay.
 • May mắn suy nghĩ của bản mệnh trở nên thấu đáo và sáng suốt. Rất có thể bạn sẽ cho ra đời ý tưởng sáng tạo nào độc đáo. Bớt lo nghĩ đi, tập trung vào công việc, tuổi Hợi sẽ sớm tìm được hướng đi đúng đắn để phát triển sự nghiệp.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.7/5 - (3 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...