Hôm nay, Thứ sáu ngày 24-05-2024

Tử vi thứ 7 ngày 29/1/2022 của 12 con giáp

4.9/5 - (11 Đánh giá)

Tử vi thứ 7 ngày 29/1/2022 của 12 con giáp của bạn hôm nay sẽ như thế nào, người tuổi Thìn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc của mình. Bạn độc thân và chưa tìm được người cùng chung tay gây dựng gia đình, bởi thời gian hàng ngày chẳng còn lại là bao sau khi quay cuồng mê mải cùng những dự án chẳng bao giờ chấm dứt.

Tử vi thứ 7 ngày 29/1/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 29/1/2022 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – (Tuổi Chuột)

 • Người làm kinh doanh có một ngày an nhàn bởi khách hàng nghe tiếng mà tới, hàng hóa bán chạy mà không cần phải chạy ngược xuôi vất vả. Giữ được uy tín và chất lượng sản phẩm chính là cách nhanh nhất để bạn gây dựng thương hiệu cho mình.
 • Trong ngày ngũ hành tương sinh, nếu bản mệnh biết nắm giữ cơ hội thì sẽ có được tình yêu như mình mong muốn. Đào hoa nở rộ, người tuổi Tý được nhiều người khác phái để mắt tới, bày tỏ tình cảm chân thành mong bạn chấp nhận.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – (Tuổi Trâu)

 • Đường tình duyên trơn tru suôn sẻ, bản mệnh nhận được những lời yêu thương từ người ấy. Dù yêu nhau đã lâu nhưng không vì thế mà tình cảm nhạt phai, ngược lại còn càng thêm nồng nàn.
 • Thêm nữa, cơ hội lần này cũng sẽ giúp cho bản mệnh tìm được vị thế xứng đáng với năng lực của mình. Thời thế tạo anh hùng chính là thế, càng khó khăn càng nổi trội lên tài năng, bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao bởi những nỗ lực của mình.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – (Tuổi Hổ)

 • Tử vi thứ 7 ngày 29/1/2022 cho thấy người tuổi Dần trong ngày đầu tuần đã được Chính Tài che chở nên đường tài lộc khởi sắc vô cùng. Bản mệnh đã vất vả nhiều trong khoảng thời gian vừa rồi, hôm nay là lúc mà bạn nhận được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
 • Vận trình tình cảm của bản mệnh có phần sa sút. Người độc thân nên bớt kén chọn để tìm được người phù hợp với mình. Yêu nhau khó mà chung sống với nhau còn khó hơn, đây là bài toán mà những chú Hổ đã có gia đình đang đi tìm lời giải.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – (Tuổi Mèo)

 • Người làm kinh doanh được lộc buôn bán nên đi đâu cũng đắt hàng, đối tác làm ăn đáng tin cậy nên việc hợp tác cũng khá ổn định và có chiều hướng phát triển lâu dài. Tiền bạc đổ về nhiều như nước, bản mệnh dư sức lấn sân sang lĩnh vực mới.
 • Tử vi thứ 7 ngày 29/1/2022 cho thấy ngũ hành xung khắc gây ra vài rắc rối cho bản mệnh khi mà người ấy có những hiểu lầm về bạn, nhưng lại không chịu nói ra. Bản mệnh oan ức mà không có cơ hội để giãi bày, đành tìm mọi cách để chứng minh tình cảm của mình luôn thủy chung son sắt.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – (Tuổi Rồng)

 • Dường như người tuổi Thìn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc của mình. Bạn độc thân và chưa tìm được người cùng chung tay gây dựng gia đình, bởi thời gian hàng ngày chẳng còn lại là bao sau khi quay cuồng mê mải cùng những dự án chẳng bao giờ chấm dứt.
 • Các cặp đôi có thêm nhiều mối lo toan thường trực. Vợ chồng bất đồng ý kiến, chẳng thể tìm được tiếng nói chung mà tranh cãi không thôi. Ai cũng muốn chứng minh mình là người đúng mà không chịu lắng nghe ý kiến của đối phương.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – (Tuổi Rắn)

 • Tinh thần trách nhiệm cao khiến cho con giáp này đôi khi cảm thấy mệt mỏi, nhưng trên hết bạn muốn nỗ lực hết mình vì công việc để không chút áy náy. Bạn muốn dốc hết sức mình tạo nên thành công và thời gian đã cho bạn lời khen ngợi vô cùng tích cực.
 • Đây là ngày rất may mắn với người tuổi Tỵ. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên khiêm tốn. Lúa càng chín càng cúi đầu, khiêm nhường ham học hỏi mới có thể học được thêm nhiều điều hay và tiếp sức cho con đường thăng tiến được nhanh hơn.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – (Tuổi Ngựa)

 • Người tuổi Ngọ cần đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại mình trong vận trình sự nghiệp thứ hai này. Thiên Quan báo tin xấu, những tin đồn thị phi lan tràn khắp nơi. Ngoài dự kiến của bản mệnh, làn sóng càng ngày càng thêm cuồng bạo, tin đồn chẳng được đẩy lùi.
 • Điều này ảnh hưởng đến người tuổi Ngọ khá nhiều bởi bản mệnh không biết cách làm thế nào để thanh minh, chứng tỏ sự trong sạch của bản thân với tất cả mọi người. Song đừng vì thế mà suy nghĩ quá nhiều đâm buồn bực nhé. Thời gian sẽ cho mọi người câu trả lời xác đáng nhất.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – (Tuổi Dê)

 • Như bông hoa nở trên vách núi cao, cuộc sống đã trui rèn cho người tuổi Mùi rất nhiều đức tính tốt, bạn cũng có sự hòa đồng và vui vẻ với những người xung quanh. Chuyện hợp tác làm ăn càng ngày càng thêm phát triển.
 • Tử vi ngày mới cho thấy đường tình duyên của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Bát đũa còn có lúc xô, người có đôi nên kiềm chế cảm xúc của mình nhiều hơn thay vì trút giận lên đàu người khác một cách tùy tiện.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – (Tuổi Khỉ)

 • Hôm nay có điềm báo hao tài tốn của, Kiếp Tài khiến cho bản mệnh thiếu sáng suốt nên có thể sẽ tin người mù quáng. Bạn bè cũng có giới hạn, cần phải biết nhìn người xem ai mới là người đến với mình bằng tấm lòng chân thành chứ không phải mưu đồ lợi dụng.
 • Đồng tiền đi liền khúc ruột, bản mệnh cần nhắc nhở bản thân cẩn trọng hơn trong cách sử dụng tiền bạc, quản lý tài chính,nếu không sẽ tới lúc bạn phải hối hận vì khi có nhiều trong tay nhưng lại tiêu xài lãng phí, tới khi túng thiếu chẳng biết nhờ cậy đến ai.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – (Tuổi Gà)

 • Người ta nói tình yêu là những lời nói ngọt ngào như mật chứ mấy ai nói lời yêu thô lỗ, kém tình cảm. Chính vì thế, bản mệnh cần kiềm chế cảm xúc nhiều hơn, dù nói thẳng nói thật là tốt, nhưng cũng cần phải xem đối tượng đang nói chuyện với mình là ai nữa.
 • Sự cứng rắn và quyết đoán đã giúp cho bản mệnh cứu được bàn thua trông thấy, khiến cho ngày thứ hai này cũng không quá tồi tệ. Người tuổi Dậu đưa ra quyết định đúng đắn về bước đường tương lai và không ngừng nỗ lực làm việc để đạt mục tiêu đã đề ra.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – (Tuổi Chó)

 • Điều này khiến cho bản mệnh không khỏi buồn phiền, bởi gia đình là điều cực kì quý giá với bạn. Có lẽ người tuổi Tuất nên tìm cách hiệu quả để gắn kết mọi người với nhau. Sắp tới Tết rồi, một cái Tết đoàn viên sẽ thật hạnh phúc khi mọi người quây quần nói cười vui vẻ với nhau.
 • Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng nhờ thế mà đạt được thêm nhiều bước tiến. Bản mệnh được cấp trên ưu ái và trao cho những trọng trách mới để thử thách năng lực bản thân trước khi sắp xếp cất nhắc lên vị trí cao hơn.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – (Tuổi Lợn)

 • Ngũ hành tương sinh giúp cho bạn và người ấy có những phút giây ngọt ngào bên nhau mà không cần phải nói quá nhiều, bởi chính tiếng lòng của cả hai người đã hòa quyện với nhau, đôi trái tim cùng chung nhịp đập.
 • Sau này có lẽ bản mệnh cần phải lo toan nhiều chuyện hơn, chỉ có điều đừng bao giờ vì bận rộn mà buông tay hạnh phúc nhé. Cần phải tốn nhiều thời gian công sức mới tìm được người hợp ý mình đến thế, trừ khi là vấn đề nguyên tắc đạo đức, nếu không hãy giúp nhau cùng tiến bộ nhé.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.9/5 - (11 Đánh giá)

Từ khóa:
Loading...
Loading...