Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp ngày mới nhận định ngày Dần – Tuất bán hợp nên người tuổi Dần cũng có được tiến triển kha khá về công việc và hành trình tìm kiếm cơ hội phát huy tài lộc của mình. Quý nhân án vận nên giúp bạn có thể sớm tìm ra vận may và điều quan trọng là lựa chọn quyết định của bạn.

Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp

Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp

01- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp: tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Tử vi của tuổi Tý thứ 2 ngày mới của bạn nhận thấy bạn không có được điềm báo tốt lành về tài chính. Dường như bạn phải chi tiêu nhiều hơn dự định và có thể phải tốn hao tài sản. Đối với người kinh doanh hôm nay không phải là cơ hội tốt để bạn có thể mở rộng kinh doanh mà nên lấy sự ổn định, chắc chắn làm chủ.
 • Chuyện tình chuyên do Thủy sinh xuất Mộc nên dễ bị tiêu hao và cảm giác cô đơn dễ xuất hiện, gây ra những nặng nề về tâm lý. Với người độc thân dường như ngày mới của bạn khó lòng gây được cảm tình tốt đối với người bạn cảm thấy yêu mến.

02- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp: tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Nhật vận của người tuổi Sửu hôm nay có được khoảng thời gian nghỉ ngơi và thoải mái không bị áp lực công việc đè nặng. Với người kinh doanh dễ gặp vận quý nhân nên có thể có đối tác hoặc khách hàng lớn tìm đến giúp bạn cải thiện thu nhập và vượt qua khó khăn, tạo cơ hội cho mình có được quan hệ làm ăn tốt hơn.
 • Hôm nay trong chuyện tình cảm dường như bạn lại không được thuận như công việc, tiền bạc bởi ngày Mộc – Thổ tương xung nên dễ có nóng này. Đây chính là cơ duyên khiến cho những người tuổi Sửu dễ bất đồng quan điểm, tranh cãi và không ai chịu nhún nhường để có thể hòa hợp.

03- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp: tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Nhật vận hôm nay của bạn dự đoán có được nhiều cơ hội gặp đối tác và chuyện kiếm tiền cúng trở nên suôn sẻ, kinh doanh thuận lợi và tìm được mối bán buôn tốt. Trong thời điểm này đây cũng là cơ hội tốt cho những ai có ý định khởi nghiệp hoặc muốn thăng tiến sự nghiệp. Hãy chủ động tìm kiếm cơ hội bạn sẽ thấy công sức bỏ ra không hề lãng phí nhé.
 • Tử vi của người tuổi Dần nhận định bạn sẽ cần có những chuẩn bị về tâm lý thật tốt cho quan hệ tình cảm bởi có thể gặp phải những điều không vừa ý. Thêm vào đó sức khỏe giảm suát khiến cho bạn cảm thấy không được thoải mái đặc biệt là cuối ngày. Bởi vậy nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn nhé.

04- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp: tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp đánh giá ngày Tam hội cục nên dễ gặp vận quý nhân. Người tuổi Mão gặp được những yếu tố giúp thúc đẩy tư duy của bạn tốt hơn và qua đó gặt hát được những kết quả tốt và được mọi người đánh giá cao.
 • Đối với chuyện tình cảm thì khá ổn định, mặc dù bạn vẫn còn khá tham vọng và mong muốn nhận được nhiều hơn nữa nhưng trên thực tế nếu bạn biết tự hài lòng thì những yên ổn và ấm áp hôm nay nhận được là khá tốt rồi đấy.

05- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp: tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Với công việc không có gì đáng phải lo nghĩ, mọi vấn đề đều ổn định và được bạn kiểm soát. Có điều tài chính có thể bị hao mòn nên cố gắng có kế hoạch chi tiêu tốt nhất và tránh tin ai đó quá mức mà bị người đó lợi dụng nhé.
 • Hôm nay người tuổi Thìn có điều báo Thìn – Dần tương hội nên nhiều khả năng có được điều tốt lành về cơ duyên. Tình cảm gia đình cũng như cá nhân suôn sẻ, thuận lợi. Những người độc thân có thể nhận được những lời mời hèn hò hấp dẫn. Hãy để bản thân có thêm cơ hội biết đâu bạn sẽ có được mối duyên nợ bất ngời.

06- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp: tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ đánh giá bạn sẽ có được vận trình tài lộc tốt, khởi sắc. Nhiều khả năng có người đưa ra những cơ hội và giúp bạn bắt đầu tính toán đến việc làm ăn lâu dài và cải thiện thu nhập của mình.
 • Vận tình cảm không được may mắn khi Tị – Dần tương hại gây ra những tranh cãi và gia đao không được an vui. Với người độc thân thì không có được cơ hội tốt để tìm bến đỗ cho mình. Có điều đừng quá bị quan hãy bình tĩnh và giải quyết, tìm nguyên nhân để bảo vệ hạnh phúc và bình yên cho gia đình của mình nhé.

07- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp: tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Hôm nay vận tài chính khá tốt do ngày Dần – Ngọ tam hợp. Bởi vậy, bạn vừa không có nhiều áp lực công việc lại có thể có được nguồn thu hoạch tốt cho ngày mới của mình. Tuy nhiên, bạn nên biết cách quản lý chi tiêu của mình tốt hơn nhé.
 • Tử vi ngày mới hôm nay của người tuổi ngọ nhận thấy bạn có được một ngày tốt lành và đặc biệt chuyện tình duyên khá trôi chảy, thuận hòa. Các cặp đôi tâm đầu ý hợp và người độc thân dễ có cơ hội tìm được nhân duyên.

08- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp: tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Người tuổi Mùi được quý nhân chỉ lối dẫn đường, tìm được hướng đi cho mình trên bước đường tương lai. Bạn nhận thấy mục tiêu của mình nằm ở đâu và không ngần ngại khó khăn để tiến tới mục tiêu đó. Thêm vào đó những khó khăn lại là động lực để bạn cố gắng và vượt qua nó, khẳng định vị thế của bạn thân.
 • Với người tuổi Mùi dù có tiền bạc và công việc tốt nhưng ngày mới có ngũ hành Mộc – Thổ tương xung nên dễ gây ra những xung đột tỏng quan hệ yêu đương, gia đình khó thuận hòa, đặc biệt trong việc bàn bạc các kế hoạch cho tương lai khả năng không thể thống nhất quan điểm.

09- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp: tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Tử vi của người tuổi Thân có công việc tương đối bận rộng nhưng may mắn là có người giúp đỡ nên cũng sớm có thể vượt qua được tình trạng này. Có điều trong ngày mới bạn hoàn toàn có thể gặp phải những bất lợi trong quan hệ ngoại giao và dễ vướng vào họa thị phi nên cần thận trọng.
 • Đối với tình cảm thì có phần đi xuống và nhiều khả năng các bạn có những tranh cãi khó có thể giải quyết ngày một ngày hai. Với các cặp đôi dễ sinh chuyện và cảm thấy chuyện tình yêu nhạt màu đôi khi là xuất hiện tư tưởng buông xuôi đấy nhé.

10- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp: của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu thì bạn đang nắm giữ trong tay những cơ hội để tạo sự đột phá trên con đường sự nghiệp. Theo có thể bạn khá hào hứng và tận lực vì công việc để mong sao có thể giúp bạn có được tiền đồ tốt hơn.
 • Đối với chuyện tình cảm thì ngày ngũ hành tương xung khiến cho các bạn khó có thể hiểu ý nhau và tạo thành những trở ngại. Thêm vào đó, thời gian dành cho nhau không thực sự nhiều nên đây cũng là nguyên nhân khiến cho các bạn thiếu đi cơ hội chia sẻ.

11- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp: tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Xem bói tử vi ngày mới nhận định ngày Dần – Tuất bán hợp nên người tuổi Dần cũng có được tiến triển kha khá về công việc và hành trình tìm kiếm cơ hội phát huy tài lộc của mình. Quý nhân án vận nên giúp bạn có thể sớm tìm ra vận may và điều quan trọng là lựa chọn quyết định của bạn.
 • Về tình cảm có thể cách cư xử của bạn đang khiến người khác hiểu nhầm và tạo ra những làn sóng thị phí kiến bạn nhiều khả năng ảnh hưởng tới uy tín. Vì vậy, dù bạn có vị thế tốt thì cũng nên điều chỉnh lại cách xây dựng quan hệ tình cảm của mình nhé.

12- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 12/3/2018 của 12 con giáp: tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Những người tuổi Hợi sẽ có một ngày tương đối chật vật khi phải đối diện với họa Dần – Hợi tuong phá. Do đó nên tránh việc mở rộng làm ăn và quan hệ đối tác cũng nne thận trọng. Thêm vào đó bạn nên tỉnh táo trước những lời mời và cố gắng có quyết định chính xác, làm việc dựa vào sự chủ động và sức mình là chính.
 • Quan hệ tình cảm hôm nay có thể gặp phải một số vấn đề không được tốt khi tâm trạng không được vui vẻ. Do đó dễ có tranh cãi và đôi khi là khó khống chế được cảm xúc và gây ra những mâu thuẫn lớn đấy. Hôm nay đừng lụy tình và đừng để bị cảm xúc không chế vì nó khiến cho bạn mất đi sự tỉnh táo trong hành động.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...