Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của 12 con giáp Môi trường làm việc và cuộc sống xung quanh có thể làm cho bạn khá khó chịu và bực tức, nhưng tất cả hãy bỏ ngoài tai và giữ đứng lập trường và niềm tin trong cuộc sống, thành công sẽ tới với bạn.

Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của 12 con giáp

Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của 12 con giáp

01- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Hôm nay, Mặt trời chiếu vào những người tuổi Tý bắt đầu một ngày của bạn và hãy làm mới vào những nỗ lực hết mình của bạn. Nếu tháng qua đã được chậm chạp và nặng, Năng lượng của bạn đang tiếp nhiên liệu và bạn sẽ sớm trở lại với sự vô tận của mình.
 • Nếu nó không mang lại cho bạn niềm vui, hãy nghỉ ngơi. Trọng tâm mới: Đưa dự án niềm đam mê của bạn vào ổ ghi phía trước – và trước những người có ảnh hưởng. Sáng kiến bạn thực hiện trong bốn tuần tiếp theo có thể đặt tên của bạn trong ánh sáng!

02- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Hôm nay, Mặt Trời trôi vào những người tuổi sửu và ngôi nhà thứ mười hai của bạn nghỉ ngơi cho đến ngày 30 tháng 3. Trong bốn tuần tiếp theo rất cần thiết và tiếp nhiên liệu dự trữ cạn kiệt của bạn. Tự chăm sóc mục tiêu chính của bạn và tự chăm sóc bản thân mình.
 • Về con đường làm ăn có thể có nghĩa là một vấn đề cũ, lâu dài mang đầu xấu xí của nó. Nhưng thay vì ám ảnh, làm việc để cho nó đi. Tư vấn với một nhà trị liệu, người chữa lành hoặc pháp sư có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình này. Hoặc có thể bạn đưa ra với màu tự do, màu người lớn hoặc hình thức quảng cáo sáng tạo khác.

03- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Sẵn sàng để biến những nhiệm vụ solo một mình thành mục tiêu đội hình? Sự cộng tác là tên của trò chơi trong bốn tuần tới, vì họ có thể hít thở cuộc sống mới vào kế hoạch của bạn. Đừng lo lắng về việc bị lạc trong đám đông: Động não, nối mạng và tạo ra ma thuật cùng nhau sẽ mang lại sự chú ý đến những điểm mạnh của bạn. Vẫn làm mọi thứ theo cách cổ điển? Nâng cấp thiết bị của bạn và tải xuống các ứng dụng mới dưới tên tốc độ.

04- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Hãy chủ động trong khi vẫn mở ra cơ hội bất ngờ. Bạn có thể bị bắt làm người dẫn chương trình hoặc đề nghị một chương trình quảng cáo quá tốt để vượt lên. Thậm chí những giấc mơ huyền bí nhất của bạn có vẻ như bắt nguồn từ thực tế dưới các hình thức khác nhau. Cuộc sống xã hội của bạn có thể bị ảnh hưởng do sự tăng lên của khí tượng của bạn. Trong bốn tuần tiếp theo, tất cả công việc và chơi một chút có thể nhanh chóng trở thành thần chú mới của bạn. Kết nối với nhóm cuối tuần bị treo.

05- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Thế giới là của bạn, và bạn đang tìm kiếm những viên ngọc quý hiếm, như một thị trấn lướt sóng lõm xuống hoặc thuộc địa của một nghệ sĩ vào một vách đá. Tìm hiểu các blog du lịch, thiết lập một mức giá cảnh báo cho giá vé của hãng hàng không, xem xét việc trao đổi căn hộ của bạn để đổi lấy một nơi để ở lại nước ngoài.
 • Ngay cả khi không có cuộc phiêu lưu lớn trên đường chân trời, bạn vẫn có thể kết nối xuyên văn hóa gần nhà hơn. Một liên minh hứa hẹn hoặc thỏa thuận kinh doanh có thể phát sinh từ việc mở rộng mạng của bạn. Sự lạc quan của bạn sẽ đưa bạn đến như tưởng tượng của bạn cho phép.

06- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Vì mọi người sẽ bị cuốn hút bởi bạn như những con sâu bướm đến ngọn lửa, hãy chú ý đến nơi bạn chùm những nét quyến rũ đó. Bây giờ bạn cần các đối tác hợp pháp, không phải là những người siêu phàm. Nếu một mối quan hệ quan trọng đã chao đảo trên bờ vực của cam kết, Đã tìm thấy tình yêu đích thực? Thời gian cá nhân nhiều hơn, xin vui lòng! Sự kỳ diệu xảy ra sau những cánh cửa đóng kín, cho dù bạn đang ở nhà hay thuê nhà nghỉ tẻ nhạt.

07- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Trong bốn tuần qua, bạn đã bị chôn vùi trong công việc của mình, tinh giản lịch trình và ưu tiên năng suất. Nhưng cuối cùng bạn có thể tìm ra không khí, gặt hái những lợi ích của sự thành công có cấu trúc của mình và cho phép các vấn đề thực tiễn chạy như một máy dầu mỡ.
 • Từ bây giờ cho đến ngày 19 tháng 4, nắm lấy sức mạnh của bộ đôi năng động và hợp tác với những người có kỹ năng bổ sung cho riêng bạn. Các mối quan hệ hiện tại có thể được xác định lại một cách lành mạnh cho phép tự do hơn và cùng nhau.

08- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Bốn tuần vừa qua đã có chủ nghĩa khoái lạc, quyến rũ và hành động, nhưng bây giờ là lúc để cho người khác chú ý đến. Tập trung lại năng lượng của bạn vào công việc đằng sau hậu trường và tất cả những dự án bạn thổi bay trong khi bạn có những mục tiêu nhất định.
 • Bắt kịp giấc ngủ đã mất và bắt đầu thay thế những mỡ dày đầy màu sắc bằng dâu tây, rau mù tạt và các sản phẩm theo mùa khác. Từ nay cho đến ngày 19 tháng 4, cải thiện bản thân từ bên trong có thể trở thành nỗi ám ảnh lành mạnh. Phát biểu của bên trong ra, làm thế nào về tập luyện của bạn để công viên?

09- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Mọi mắt đều nhắm vào bạn, Archer; và nếu bạn có một cái gì đó để dạy hoặc chia sẻ, bạn có thể phát triển sau của bạn đáng kể từ bây giờ đến ngày 19 tháng 4. Thời gian cho một mùa xuân? Bắt đầu một buổi hội thảo về cảm hứng thời trang và tiết kiệm thời gian cho một cuộc hẹn với một nhà thiết kế thời trang. Trong bốn tuần tiếp theo, ánh đèn sân khấu cũng chiếu sáng vào cuộc sống tình yêu của bạn.

10- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Không phải mỗi ngày bạn dành thời gian để làm tổ, vì vậy hãy đá lại và thưởng thức sự thoải mái của những tiện nghi sinh ra của riêng bạn. Thưởng thức món ăn gần nhất và thân yêu nhất của bạn. Khi nào (và nếu) yêu cầu xã hội hóa cuộc đình công, tổ chức một cuộc tụ tập thân mật tại nơi của bạn. Kết nối lại với người thân và lên kế hoạch cho một cuộc hội ngộ, vì các vấn đề gia đình được nhấn mạnh trong chu kỳ này.

11- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Mặc dù danh sách bạn bè của bạn trên Facebook, sử dụng giai đoạn này để thúc đẩy một số kết nối IRL đích thực. Bạn có thể ngạc nhiên bởi sự kết hợp giữa bạn và người luôn ở quán cà phê yêu thích của bạn, hoặc nhân viên tiếp tân tại phòng tập yoga địa phương của bạn. Dấu hiệu xã hội của bạn được biết đến với việc có một danh sách bạn bè không bao giờ kết thúc, nhưng giai đoạn này là nuôi dưỡng một số ít người lựa chọn và cho phép họ nở hoa.

12- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 20/3/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Thật ra, bạn đã sẵn sàng để nắm lấy rãnh này và bắt đầu thử nghiệm tất cả những ý tưởng lớn mà bạn mơ ước trong mùa của những người tuổi Hợi. Thực tế phép thuật là nơi nó ở trong giai đoạn sắp tới. Thiết lập một nền tảng vững chắc cho các kế hoạch đầy tham vọng của bạn và tinh giản ngân sách của bạn. Bạn sẽ sớm bơi trong dòng tiền mặt nghiêm trọng.

Rất mong các bạn ủng hộ tu vi ngay moi để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...