Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của 12 con giáp với các bạn của người tuổi Thìn khá suôn sẻ và không có nhiều biến động, bất cứ bản mệnh làm việc gì cũng có thu hoạch thắng lợi, nói chung công việc khá là thuận lợi.

Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của 12 con giáp

Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của 12 con giáp

01- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Theo tử vi ngày mới thì vận trình của người tuổi Tý hôm nay khá rực rỡ, sẽ có cơ hội thể hiện năng lực cũng như thế mạnh của mình. Năng lực tốt cộng thêm kế hoạch chi tiêts và định hướng kết quả khá tốt nên nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên và cả đồng nghiệp.
 • Bạn là người có tấm lòng lương thiện, chân thật, tuy nhiên bạn khá tiết kiệm lời nên tạo khoảng cách cho mọi người xung quanh. Vì vậy bạn nên thay đổi trong cách giao tiếp, để tạo sự gần gũi và có thể qua sự thay đổi  bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình đó.

02- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Bạn là người có khả năng chỉ huy, tinh thần trượng nghĩa tuy nhiên bạn lại quá cứng nhắc và quá nghiêm khắc trong công việc, nên bạn luôn tọa ra khoảng cách với đồng nghiệp và cấp dưới của mình và sẽ tạo cho công việc căng thẳng và áp lực hơn. Bạn nên thay đổi cách ứng xử để cho hòa nhã, thân thiện với đồng nghiệp và mọi người xung quanh mình.
 • Hôm nay cơ thể bạn có khí nóng, bạn nên uống nhiều nước hơn. Và bạn nên chú ý tới sức khỏe hơn, không là bạn mệt mỏi không muốn ăn và sẽ ảnh hưởng đến dạ dày và đường tiêu hóa.

03- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Xem bói tử vi nhận định hôm nay bạn rất bận rộn, bạn cảm giác như không có thời gian để thở luôn, làm việc hết sức mình. Và hôm nay bạn tự thân vận động vì bạn sẽ không nhận được sự giúp đỡ nào của bất kỳ ai cả. Vì vậy, dù công việc có ngập đầu bạn cũng nên làm có kế hoạch và cẩn thận, tránh vì nhiều việc quá mà bạn làm ẩu không là hôm nay bạn sẽ gặp vấn đề trục trặc đó.
 • Hôm nay bản mệnh có thể có sự tranh cãi với người thân của mình, sự bất đồng quan điểm của bạn với tất cả mọi người trong gia đình. Bạn không biết ăn nói sao cho hài hòa, bạn còn bảo thủ theo cái cố chấp của mình và có thể bạn sẽ làm tổn thương người khác đó.

04- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Tử vi ngày mới nhận định người tuổi Mão trong số 12 con giáp là gặp may mắn nhất về vấn đề tài chính, nên cuộc sống của bạn không quá phải chi tiêu tiết kiệm và tính toán, vì bạn luôn có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, dù nhận được sự may mắn, nhưng bạn vẫn phải cố gắng hết năng lực của bản thân mình, có như thế bạn mới nhận được sự phát triển và thành công rực rỡ.
 • Chuyện tình cảm của người tuổi Mão khá đào hoa, nhưng vì có nhiều mối tình yêu quá mà bạn không biết là sẽ chọn lựa cho mình một nửa yêu thương như thế nào để được phân định rõ ràng. Bạn không dứt khoát trong tình cảm luôn, có thể rồi đến ngày bạn sẽ không có ai xung quanh mình nữa, vì bạn sống không để cho mọi người lòng tin trong tình yêu.

05- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Vận trình công việc của người tuổi Thìn khá suôn sẻ và không có nhiều biến động, bất cứ bản mệnh làm việc gì cũng có thu hoạch thắng lợi.
 • Tuy nhiên vận tình cảm của bạn lại không được khả quan, người độc thân thì vẫn độc thân, chưa tìm được cho mình nửa yêu thương. Còn người có gia đình có thể gây lên sự nhàm chán, mệt mỏi trong tình yêu, vì vậy hãy cố gắng hâm nóng lại tình cảm vợ chồng, không là tình cảm sẽ phai nhạt dần theo thời gian.

06- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Tử vi ngày mới nhận định tuổi Tỵ hôm nay có phần gập ghềnh, chắc trở vì bạn lo lắng, sốt ruột nhiều thứ nên lúc nào cũng đứng ngồi không yên. Trách nhiệm công việc cứ gây áp lực lên cho bạn, nhưng bạn càng lo nghĩ thì bạn càng không tìm được hướng giải quyết cho vấn đề đâu.
 • Vận tình cảm có thể sẽ báo hiệu chia ly, với người độc thân lại có lợi trong chuyện tình cảm, còn với người có gia đình thì phải cẩn thận, không là sẽ có kẻ thứ ba chen vào cuộc sống của gia đình bạn, bạn nên chia sẻ với bạn bè để tìm hướng giải quyết cho rạn nứt của gia đình bạn.

07- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Bạn là người thông minh, nhanh nhẹn, sắc sảo vì vậy mà bạn được cấp trên khá tin tưởng và giao trọng trách quan trọng cho bạn. Tuy nhiên, bạn lại bị sao Thái Tuế cản đường nên công việc bạn làm không thu được kết quả như mong đợi của bạn khiến bạn mất tinh thần trong công việc.
 • Chỗ dựa tốt nhất cho bạn là gia đình, những người thân trong gia đình sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên bổ ích. Vì vậy, bạn nên chia sẻ những vấn đề bạn đang gặp khó khăn cho người thân của mình, đừng để tích tụ quá không là bạn sẽ mệt mỏi và căng thẳng hơn rất nhiều, và sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn đó.

08- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018, bạn được quý nhân giúp đỡ cùng với trí thông minh hơn người lại thêm tinh thần chịu khó học hỏi, nên bạn thu hoạch được nhiều thành công trong ngày hôm nay, vượt qua nhiều thử thách cuối cùng cũng đạt được kết quả như mình mong đợi.
 • Vận tình tình cảm không có gì tiến triển cả, vì bản thân con giáp này khá kiêu ngạo, soi xét người khác quá đáng, người độc thân vẫn hoàn độc thân. Còn người có gia đình thì nên biết cách tiết chế cảm xúc, không tránh làm tổn thương cho người thân của mình.

09- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Tử vi ngày mới nhận định người tuổi Thân hôm nay được quý nhân trợ giúp, có người dẫn đường chỉ lỗi để tránh khỏi những cảm bẫy và thu được kết quả tốt đẹp. Bạn phải cảm ơn người đó thật nhiều, vì người đó đã giúp cho bạn không bị mất một khoản tiền đáng kể, cũng như tránh bị phê bình đấy.
 • Trên còn đường tìm tình duyên, cho dù bạn cố gắng tới đâu thì cũng không đạt được kết quả gì vì sao đào hoa chưa chiếu cố, nên bạn hãy để tùy duyên đi. Còn người có gia đình thì bạn nên chú ý và cẩn thận hơn, không là vợ chồng lại tranh cãi rồi mâu thuẫn, dù đó là việc rất nhỏ.

10- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Vận tình công việc của bạn hoàn thành trong thời gian ngắn và hiệu quả khá như mong đợi. Tuy nhiên bạn lại bị bất lợi khi làm việc theo nhóm. Vì bạn là người thẳng thắn, nghiêm khắc và hơi cứng nhắc, nên bạn luôn bất đồng quan điểm với mọi người và đồng nghiệp. Bạn nên ứng xử hòa nhã, thì công việc sẽ như diều gặp gió chỉ trong ngày một ngày hai mà thôi.
 • Hôm nay người tuổi Dậu càn đề phòng họa, khi tham gia giao thông bạn nên chú ý trước sau cẩn thận rồi đi,hoặc sang đường bạn phải chú ý sao sát hơn. Tốt nhất bạn nên tránh đi xa, và không nên đi vào giờ cao điểm.

11- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Vận trình công việc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay làm việc gì cũng có thu hoạch, nhanh chóng tiến hành việc thực hiện các kế hoạch đầu tư, sẽ thu được nguồn lợi nhuận khá đáng kể.
 • Nhân duyên khởi sắc , nhờ bản tính hài hước, lạc quan yêu đời của người tuổi Tuất nên bạn lấy được tình cảm của người khác giới nhanh chóng.

12- Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 6/3/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Tư tưởng hỗn loạn, tâm lý bất an góp phần khiến công việc tụt dốc, bạn không thể tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình được. Lúc này thay vì cố quá hãy nghỉ ngơi một lát, thư giãn hoàn toàn để bình tâm lại. Bản thân phải ổn đã thì làm việc mới hiệu quả.
 • Hôm nay tính khí thất thường và dễ nổi nóng của mình, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào phiền phức đấy. Bạn có thể sẽ tranh cãi gay gắt với người khác, biến thành xô xát to lúc nào không hay, thực sự không có lợi gì cả.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...