Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của 12 con giáp với các bạn của người tuổi Ngọ nhận định ngày mới của bạn sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực của ngũ hành Hỏa vượng. Cho nên bản thân bạn không có được sức khỏe tốt và dễ gặp chuyện không hay khi xuất hành. 

Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của 12 con giáp

Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của 12 con giáp

01- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Hôm nay công việc của người tuổi Tý nhận định vận trình công việc của bạn không được như ý và có thể bạn sẽ gặp phải những vấn đề áp lực trong công việc. Những ý tưởng của bạn chưa thực sự tốt và khó lòng có thể thuyết phục được mọi người.
 • Trong quan hệ tình cảm hôm nay có thể bạn không có được nhiều tin vui nhưng sự bình ổn giúp bạn không phải lo lắng và tập trung cho công việc của mình.

02- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Tử vi ngày mới của bạn nhận định bạn sẽ cần phải có một sự chuẩn bị kỹ lưỡng để nắm bắt thời cơ trong ngày hôm nay. Ngày Sửu – Tị tam hợp nên khả năng con đường học vấn, học hỏi đúc rút kinh nghiệm khá tốt. Người là công ăn lương có thể có được những cơ hội tiến thân tốt nhờ tài ngoại giao và năng lực của mình.
 • Có điều hôm nay bạn nên phong thân bởi họa xuất hành dễ gây tại ưng. Thêm vào đó nên cẩn thận và nếu có thể hãy nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người. Chuyện tình yêu chưa gặp vận nở hoa nhưng cũng có những tiến triển tốt hơn, gần gũi và thân thiện hơn đấy.

03- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Hôm nay người tuổi Dần trong ngày mới này bạn hoàn toàn có thể tìm một nơi để thay đổi không khí làm việc, giảm căng thẳng. Hoặc hãy trở về với người thân yêu nơi đó bạn sẽ thấy vui vẻ và có được những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người cũng như nhận được sự chia sẻ giúp tinh thân tốt hơn.
 • Ngày mới của người tuổi Dần nhận thấy ngày Tị – Dần tương xung nên dễ gặp phải điềm tranh cãi, mâu thuận. Các mối quan hệ trong ngày mới khó có thể tìm được sự đồng thuận và về cơ bản đôi bên dễ gặp phải những chuyện không vừa lòng. Hôm nay hãy biết cách tiết chế cảm xúc của bạn thân để không gặp phải một số vấn đề đau đầu và ảnh hưởng tới quyền lợi.

04- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Tử vi ngày mới mới của người tuổi Mão nhiều khả năng có được những cơ hội tỏa sáng và giúp bạn có thể chứng tỏ năng lực của bản thân. Sự tự tin của bạn chính là chìa khóa giúp cho bạn có được những bước tiến tốt trong công việc và mang lại những bước tiến thành công.
 • Chuyện nhân duyên của bạn có thể gặp được những cơ hội tốt nhưng có thể bạn đang thiếu sự chân trọng chúng nên đôi khi lại bỏ qua thời cơ và dễ để đối tượng khác đánh cắp.

05- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Tử vi của người tuổi Thìn dự báo sẽ cần bổ sung thật nhiều chất dinh dưỡng và có thể phải nghỉ ngơi để bảo về sức khỏe của mình tốt hơn.
 • Hôm nay vận tình cảm của bạn cũng khá ổn định và nhiều khả năng có được quan hệ tối với mọi người. Đặc biệt trong chuyện riêng tư không có biến động nhiều và đôi bên dễ có được sự quan tâm, chăm sóc và thấu hiểu lẫn nhau.

06- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Xem bói tử vi của người tuổi Tỵ nhận định bạn sẽ có những thay đổi về công việc. Mặc dù có chút tin vui về tài chính, có thể có một số khoản lợi nhưng về cơ bản không nhiều. Thêm vào đó tâm trạng không vui nên đôi lúc bạn khó có được sự thông suốt trong công việc.
 • May là hôm nay bạn có được người trợ lực và đưa ra những gợi í tốt nên về cơ bạn bạn không gặp nhiều khó khăn cho lắm. Chỉ có điều do ngày Tị – Tị tự hình nên ngày mới của bạn khó lòng có được niềm vui trọn vẹn.

07- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Xem bói tử vi của người tuổi Ngọ nhận định ngày mới của bạn sẽ có những ảnh hưởng tiêu cực của ngũ hành Hỏa vượng. Cho nên bản thân bạn không có được sức khỏe tốt và dễ gặp chuyện không hay khi xuất hành. Hôm nay nến cần công việc quan trọng hãy chọn hướng Tây Bắc để cầu hỉ thần, giúp bạn có được chuyến công du tốt nhất.
 • Chuyện tình cảm thì có chút mờ nhạt và cần sự bồi dưỡng của đôi bên. Có thể ngày mới của bạn cần phải có những thay đổi và tránh sự nóng vội mới có được những thiện cảm. Người độc thân nên giữ sự thư thái tránh nóng vội mà khiến cho đối phương cảm thấy không được nghiêm túc.

08- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Nhật vận của người tuổi Mùi hôm nay nhiều khả năng sẽ gặp phải vận hung nhiều hơn cát nên cần thận trọng. Công việc làm gì cũng nên đán giá kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để tránh vận không may mang đến những điều bất lợi.
 • Với người tuổi Mùi thì bạn có thể có được vận trình tình cảm tốt đẹp và các mối quan hệ khá được lòng người thân và gia đình nên được họ tạo đà cho sự phát triển. Hãy nhân cơ hội này để có những bước tiến quan trọng trong đời sống hôn nhân, xây dựng và gìn giữ hạnh phúc của mình nhé.

09- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Nhật vận của những người tuổi Thân dường như trong ngày mới của bạn có thể có được các mối quan hệ ngoại giao tốt và mang đến cho bạn những cơ hội để phát huy khả năng sáng tạo. Thêm vào đó sự năng động có thể giúp bạn tiến lại gần hơn với các cơ hội và tận dụng chúng để phát triển sự nghiệp.
 • Chuyện tình yêu đôi lứa có được sự vui vẻ và ngọt ngào. Gia đình thân tộc khs ôn hòa và các thành viên có thể dung hòa lợi ích với nhau. Đối với những người tuổi Thân độc thân thì dường như ngày mới của bạn sẽ có được những cơ hội vàng để kết bạn hoặc tìm kiếm một nửa yêu thương thực sự.

10- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Với những người tuổi Dậu, tử vi ngày mới của bạn cũng có chút khó khăn trong công việc nhưng bù lại bạn lại có quan hệ đồng nghiệp tốt. Cho nên đừng quên tận dụng những cơ hội này để giúp bản thân có được hiệu quả công việc tốt hơn.
 • Nhiều khả năng bạn sẽ có được những tiến bộ và không gặp phải nhiều vấn đề cần lo lắng,. Bạn có thể tận hưởng một ngày cuối tuần vô cùng thoải mái với những dự định cho kế hoạch vui chơi giải trí cùng người thân và gắn kết chuyện yêu đương của mình.

11- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Với những người tuổi Tuất tử vi ngày mới của ban nhận định sẽ gặp được những cơ hội làm việc và hợp tác lâu dài, có tương lai. Cách ứng xử trong quan hệ ngoại giao tốt nên đây là tiền đề quan trọng để giúp bạn có được những thỏa ước hiệu quả và nhận được sự tán đồng của mọi người.
 • Đối với chuyện tình cảm hôm nay bạn nhận được khá nhiều sự tin tưởng, yêu mến của mọi người nên về cơ bản tinh thần rất thoải mái. Chuyện yêu đương khá thuận lợi và có thể có bước tiến, sự thông cảm cũng như hỗ trợ lẫn nhau hiệu quả nhất.

12- Xem quẻ tử vi thứ 4 ngày 14/3/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Xem tử vi của người tuổi Hợi nhận thấy bạn đang đứng giữa nhiều quyết định quan trọng trong công việc. Đôi khi nó trở thành áp lực và nếu bạn không đủ tỉnh táo nó có thể trở thành cảm trở lớn của bạn. Thêm vào đó ngày Tị – Hợi tương xung nên có thể tiến độ công việc không đạt được như ý, thiếu tập trung và khó có thể kiểm soát được kế hoạch của mình.
 • Đối với tình cảm có thể hôm nay bạn chưa thực sự sẵn sàng và thời gian dành cho vấn đề này không nhiều. Do đó sự thấu hiều là chưa thể đạt được mức độ như mong muốn, đôi bên dễ có xích mích và khó lòng có thể cải thiện quan hệ nếu như bạn thiết kỹ năng và sự chân thành.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...