Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của 12 con giáp với các bạn của người tuổi Thân tam hợp nên đường vận tài lộc và các vấn đề tài chính không còn là nối lo toan của bạn. Tuy nhiên với công việc thì chưa thực sự được như ý muốn và mối quan hệ đồng nghiệp không được tốt là trở ngại của bạn trong thời gian gần đây.

Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của 12 con giáp

Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của 12 con giáp

01- Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Tử vi ngày mới của người tuổi Tý hôm nay có biến đổi trong công việc. Vì vậy bạn cần có sự tập trung cao độ trong công việc hơn để tránh gặp phải những sai lầm và hậu quả cho công việc. Trong ngày mới hôm nay bạn cần giữ vững tinh thần thoải mái và sức khỏe đảm bảo để hoàn thành công việc tốt hơn.
 • Vận tình cảm có phần trầm lắng nhưng không đáng lo ngại lắm, tuy nhiên bạn nên dành thời gian cho người thân và gia đình hơn để vì ở đó bạn sẽ tìm được nguồn vui cho mình hơn.

02- Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Ngày Tý – Sửu nhị hợp nên công việc rất thuận lợi và có quý nhân trợ giúp nên làm gì cũng được kết quả tốt đẹp. Đồng thời với tinh thần làm việc có tinh thần và trách nhiệm nên bạn có thể có được lời đánh giá, ghi nhận công sức cao nhất.
 • Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu khá viên mãn, gia đình thuận hòa, vợ chồng hạnh phúc. Những người độc thân thì có nhiều cơ hội để tìm nửa yêu thương của mình, các bạn có thể gây dựng mối quan hệ được tốt hơn.

03- Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Tử vi ngày mới nhận định những người tuổi Dần hôm nay khá suôn sẻ và may mắn, đặc biệt những người kinh doanh tụ do có được mối quan hệ khá thuận lợi, tiền bác cũng có cơ hội phát triển lâu dài.
 • Vận tình duyên tốt đẹp và nhiều khả năng sẽ có cơ hội mở ra trước mắt. Hãy tận dụng cơ hội này để có thể thay đổi vận trình của mình, tìm được người ưng ý như mong đợi.

04- Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Xem bói tử vi ngày mới nhận định hôm nay những người tuổi Mão sẽ có những cơ hội tốt cho công việc và vận tài lộc gặp nhiều may mắn. Ngày mới của bạn cso thể triển khai kế hoạch và hầu bao của bạn có thêm phần thu nhập đáng kể.
 • Tuy nhiên hôm nay vận trình tình cảm của bạn là khá may mắn và vui vẻ, và bạn cũng nên tận dụng thời gian này mà tạo cho tình duyên của bạn được tiến triển hơn và có thể tiến xa hơn nữa.

05- Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Hôm nay ngày Tý – Thìn tam hợp nên mọi chuyện khá suôn sẻ và thuận lợi. Công việc khá nhiều nhưng bạn có thể thể hiện được năng lực dù làm việc chuyên môn hay không.
 • Với người tuổi Thìn dường như ngày mới của bạn có thêm nhiều niềm vui trong tình cảm khi có được sự tâm đầu ý hợp và cơ hội để đôi bên cùng trò chuyện, chia sẻ các kế hoạch sắp tới cũng như biết lắng nghe ý kiến của nhau.

06- Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Tử vi ngày mới của những người tuổi Tỵ nhận định hôm nay bạn có những cơ hội tốt về tài chính, tiền bạc. Tuy nhiện, bạn vẫn phải đối diện với họa tiểu nhân đem lòng hãm hại và khiến dễ cho bạn đưa ra quyết định sai lầm, chuyện tiền bác nếu không biết cách chi tiêu cũng dễ mất.
 • Hôm nay là ngày Hỏa – Thủy xung khắc nên những người tuổi Tỵ cũng khá mệt mỏi trong chuyện tình yêu nam nữ. Có thể bạn đang hơi buồn lòng vì những gì mình đang cống hiến lại thực sự chưa được đền đáp và bạn thất vọng khi người mình yêu có những hành động khiến bạn thất vọng.

07- Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Hôm nay là ngày Tý – Ngọ tương xung nên tử vi ngày mới nhận định người tuổi Ngọ hôm nay bạn sẽ gặp phải một số vấn đề khó khăn trong công việ và dễ gặp phải vấn đề đổ vỡ. May mắn hôm nay bạn lại được quý nhân trợ giúp nên là cũng giảm đi những gánh nặng trong cuộc sống.
 • Vận trình tình duyên của bạn có thể hôm nay không được tốt, dễ xảy ra xung đột khó hòa giải trong một sớm một chiều được. Tốt hơn hết là lấy tình yêu và tinh thần trách nhiệm mà gạt bỏ những mơ ước không thực tế để giữ mối quan hệ gia đình ôn hòa.

08- Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Vận trình công việc của những người tuổi Mùi hôm nay có những chuyển biến tích cực. Những cố gắng của bạn kết hợp với việc có người giúp đỡ nên dễ mang lại kết quả như mong muốn và được sự đánh giá cao của cấp trên.
 • Vê tình cảm của người tuổi Mùi dễ có người thứ ba chen ngang hoặc có thể sẽ có người chọc gậy bánh xe nên khó có được những ý kiến, quan điểm chung. Quan hệ anh em thân tộc dễ có rạn nứt bởi những sự hiểu lầm và ích kỷ mỗi ngày.

09- Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Ngày tam hợp nên đường vận tài lộc và các vấn đề tài chính không còn là nối lo toan của bạn. Tuy nhiên với công việc thì chưa thực sự được như ý muốn và mối quan hệ đồng nghiệp không được tốt là trở ngại của bạn trong thời gian gần đây.
 • Tình cảm hôm hay khá ổn, nhưng dường như nó đang tuân theo lối mòn. Cho nên bạn muốn cải thiện nó thì cần có sự đột phá và chủ động hơn để tạo lên sự đột biến. Đặc biệt với người độc thân thì bạn cần có sự nỗ lực hơn trong mối quan hệ tình cảm.

10- Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Tử vi của người tuổi Dậu hôm nay nhận định bạn cần tập trung trong và cố gắng trong công việc hơn. Bởi ngày Tý – Dậu tương phá nên vận trình dễ gặp trắc trở và phức tạp nên nếu không có kế hoạch chính xác và cẩn thận, dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại.
 • Vận tình duyên không có gì thay đổi cả, tuy nhiên bạn cần phải chăm sóc nó tốt hơn cũng như nên có trách nhiệm hơn để cho bạn luôn được vui vẻ và hạnh phúc, hơn là tạo lên sự nhàm chán trong cuộc sống, rồi nảy sinh mâu thuẫn từ nhỏ đến lớn.

11- Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Với người tuổi tuất tử vi hôm nay thì công việc có phần thuận lợi và hanh thông hơn. Dù không tránh được những vấp váp nhưng bản mệnh lại có sẵn những năng lực và chính kiến và sự độc lập nên giải quyết mọi việc khá nhanh gọn và hiệu quả.
 • Do ngày Thủy – Thổ nên xung khắc nên chuyện tình cảm có trục trặc, và chuyện tình cảm thực sự chưa có hướng đi tốt nào cả. Có thể đôi lức có những bất hòa về quan điểm nhưng chưa hẳn là có mẫu thuẫn đáng kể cho việc xác định lâu dài. Hãy cần có sự cố gắng từ hai phía và nên hạ cái tôi xuống thì tình cảm mới được lâu dài.

12- Xem quẻ tử vi thứ 6 ngày 9/3/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Hôm nay những người tuổi Hợi có được vận tình tài lộc tốt đẹp, dễ gặp may mắn trong chuyện làm ăn. Có thể có người mang đến những cơ hội kiếm tiền tốt đẹp cho nên khá an tâm  về tiền bạc.
 • Vận trình tình cảm hôm nay của người tuổi Hợi có những thay đổi tích cực và tiến triển hơn, quan hệ thân thiết và có sự thấu hiểu, Nên chuyện tình cảm có thể tiến tới lâu dài, và được mọi người ủng hộ.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...