Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của 12 con giáp với các bạn của người tuổi Mão nhận thấy bạn sẽ cần thận trọng trong quan hệ bởi dễ dình vào chuyện thị phi làm công việc và uy tín bị ảnh hưởng. Thái độ đúng đắn và bình tĩnh giúp cho bạn cải thiện được vận trình của mình cũng như có được sự chủ động, tránh những rủi ro tai bay vạ gió.

Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của 12 con giáp

Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của 12 con giáp

01- Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Tử vi ngày mới của tuổi Tý nhận định dường như ngày mới của bạn có được vận trình tốt đẹp và dễ có quý nhân phù trợ. Cho nên trong công việc của bạn có cơ hội tốt để thể hiện năng lực và dù khối lượng công việc nhiều nhưng khả năng làm việc nhóm, phối hợp tốt trong công việc giúp bạn dễ đạt được thành tích cao.
 • Thêm vào đó quan hệ xã giao khá tốt và được mọi người ủng hộ các quyết định của bạn. Những mối quan hệ tình cảm cũng khá tốt đẹp, duy trì ở trạng thía ổn định. Có điều vận sức khỏe chưa thực sự tốt nên bạn sẽ cần phải dành thời gian để nghỉ ngơi và điều tiết công việc tốt hơn.

02- Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu nhận thấy bạn có thể gặp phải một số bất lợi trong quan hệ ngoại giao. Có thể do bản thân đặt quá nhiều kỳ vọng nên bạn dễ gặp phải sự thất vọng do không đạt được như ý. Ngày Sửu – Sửu tự hình nên đôi lúc bản thân bạn cũng tự làm rắc rối vấn đề hơn.
 • Chuyện tình cảm của bạn có được sự cảm thông và chia sẻ có điều dường như bạn sẽ cần phải tích cực hơn trong việc dây dựng quan hệ. Có thể những gì bạn nghĩ và hành động hơi trái ngược nên mọi người dễ bị hiểu lầm nếu không phải thực sự thân thiết và gần gũi với bạn. Quan hệ yêu đương chưa có chuyển biến tốt nên bạn đừng chờ đợi vấn đề này.

03- Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 •  Xem bói tử vi của người tuổi Dần ngày mới nhận thấy bạn có vận tài khá tốt, công việc thuận lợi và dễ có được vận trình tốt đẹp trong cuộc sống. Với những người tuổi Dần thì bạn có thể cố gắng để chớp cơ hội, kinh nghiệm và kỹ năng sx giúp bạn có những đền đáp về quyền lợi xứng đáng.
 • Vận tình cảm của người tuổi Dần có thể hơi trầm lắng nhưng bạn vẫn chủ động và không bị người khác làm thay đổi về tư tưởng. Có thể quan hệ gia đình bạn nhận được sự sẻ chia, chuyện yêu đương dù không nổi bật nhưng cũng chẳng đáng lo ngại.

04- Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Xem bói tử vi ngày mới người tuổi Mão nhận thấy bạn sẽ cần thận trọng trong quan hệ bởi dễ dình vào chuyện thị phi làm công việc và uy tín bị ảnh hưởng. Thái độ đúng đắn và bình tĩnh giúp cho bạn cải thiện được vận trình của mình cũng như có được sự chủ động, tránh những rủi ro tai bay vạ gió.
 • Có thể sức khỏe của bạn không được tốt nhưng vận tình cảm ngọt ngào phần nào nâng đỡ cho bạn trong ngày hôm nay. Nếu bạn có thiện chí thì hoàn toàn có được mối lương duyên tốt đẹp nhất.

05- Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Tử vi của những người tuổi Thìn hôm nay công việc khá được thành thơi và vận tài chính tốt đẹp. Bạn có thể tạm thời để chuyện tình cảm lắng xuống và tập trung vào công việc kiếm tiền lại có khoản tiền thu bỏ túi và đỡ cảm thấy đau đầu và lo nghĩ không đâu.
 • Ngày Sửu Thìn tương xung nên hôm nay ngày mới của bạn có điều không vui trong chuyện tình cảm. Chuyện tình yêu dễ có những hiểu lầm và sự thiếu bình tĩnh khiến cho cho các bạn khó có thể giải quyết được. Hơn nữa ngày mới của bạn cũng có vận cô đơn và thất vọng trong các mối quan hệ. Bởi vậy có thể nói về tình duyên vẫn còn khá nhiều mệt mỏi.

06- Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Với người tuổi Tỵ xem bói tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nhận thấy bản mệnh Sửu – Tị tam hợp nên gặp vận may mắn. Có nhiều điều thuận lợi sẽ đến với bạn và bạn nên tiến hành các công việc theo dự định để tận dụng ngày lành tháng tốt này.
 • Mặc dù vậy vận sức khỏe không tốt nên tránh đi xa và thời điểm này nên dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình của mình để có được một ngày vui vẻ và ấm áp, trọn vẹn.

07- Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Tử vi hôm nay của người tuổi Ngọ được đánh giá khá tốt về công danh. Công việc được thực hiện đúng kế hoạch và năng lực, sự cố gắng của bạn sẽ giúp bạn sớm hoàn thành mục tiêu.
 • Vận tình cảm khá ổn định,có nền tảng và chính bản thân bạn cũng cảm thấy bình yên và hài lòng với điều này. Cho nên khả năng những người tuổi Ngọ có được một ngày hạnh phúc khá giản đơn và bình dị. Người độc thân cũng có chuyện tình cảm tốt, đến tự nhiên và giúp bạn có cơ hội gần gũi, quan tâm và chăm sóc cho nhau.

08- Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Vận trình công việc của người tuổi Mùi đánh giá bạn có được ngày tốt lành và nhiều khả năng bạn có được những lợi thế trong việc mở rộng quan hệ ngoại giao. Có thể bạn có được những cơ hội và đối tác tốt nên dễ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn. Bạn có được vận quý nhân tốt đẹp nên ngày mới của bạn dễ có được những vận may.
 • Quan hệ tình cảm của bạn thì ngược lại bởi dự báo ngày Mùi – Sửu tương xung nên không khí gia đình khá căng thẳng, khó có thể khiến bạn cảm thấy bình yên. Các cặp đôi dù đã có những nỗ lựa để hiểu và chia sẻ nhưng vẫn không thể tránh khỏi va chạm trong cuộc sống thường nhật.

09- Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Tử vi của người tuổi thân nhận thấy bạn có một ngày với nhiều tham vọng và khả năng sẽ cần đến sự giúp đỡ của mọi người. May mắn quan hệ xã hội tốt và sự nhiệt tình của bạn giúp cho mọi người vui vẻ tương trợ.
 • Về đường tình duyên bạn có được trình tốt, vui vẻ và được mọi người yêu mến, hỗ trợ. Quan hệ yêu đương có được sự thân thiện, gần gũi nên không có gì đáng lo ngại mà có thể thoải mái chia sẻ những kế hoạch, dự định.

10- Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Tử vi hôm nay của người tuổi Dậu nhận định bạn có được công việc khá ổn định, vững vàng về sự nghiệp và tài tính ổn định. Thêm vào đó cục diện Sửu – Dậu tạm hợp nên có thể mang lại những mối quan hệ đối tác tốt đẹp. Người làm công ăn lương có được khoản thu chờ đợi và tạo được thiện cảm với mọi người .
 • Duy có chuyện tình cảm không được như ý và dường như cách bạn quan tâm tới gia đình chưa được mọi người ủng hộ. Với chuyện yêu đương bạn cũng dễ khiến cho người ấy không được vừa ý.

11- Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Trong tuần mới này việc bạn nên làm là nên tập trung cho công việc để đảm bảo độ chính xác và tiến độ, Những lơ là của bạn có thể tạo ra những sai sót và gánh chịu hậu quả về tài chính đấy nhé. Nếu cẩn trọng và tập trung thì bạn sẽ phát huy được khả năng và đưa ra nhiều cải tiến mới giúp nâng cao vận tài lộc của mình.
 • Với người tuổi Tuất dường như ngày mới của bạn không được vui vẻ về tình cảm, vợ chồng có thể gặp phải sự trục trặc, bất đồng trong quan điểm vì những dự định tương lại. Bởi vậy, trong lúc này đôi bên cần có quan điểm chính chắn để có thể dung hòa được quan hệ gia đình.

12- Xem quẻ tử vi thứ 7 ngày 10/3/2018 của tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Với những người tuổi Hợi tử vi ngày mới của bạn nhận định bạn có những thay đổi mới khá tốt trong thời gian đầ năm và bắt đầu có những cải thiện trong cách tư duy về công việc và sự nghiệp. Bạn có thể làm việc chủ động và tích hơn nên cũng có được những tin vui khởi đầu có vẻ thuận lợi hơn.
 • Về tình duyên không có may mắn nên bạn đừng quá chờ đời vạ hi vọng. Hãy nghĩ rằng có lẽ duyên chưa tốt, phận chưa định nhé. Với các cặp đôi nhiều khi có thể xảy ra mâu thuẫn xuất phát từ việc đùa vui cà trớn đấy.

Rất mong các bạn ủng hộ Tử Vi Ngày Mới để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu :))

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...