Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Bạn có thấy các đấng nam nhi cung Hoàng Đạo chưa tỏ tình với mình, lý do là vì sao?

Đánh giá bài viết

Bạn và anh ấy đang thầm xác định được tình cảm của đối phương nhưng chờ mãi mà không thấy chàng bày tỏ tình cảm đối với mình. Hãy cùng Tử vi ngày mới tìm hiểu xem lý do từ đâu khiến các chàng thuộc 12 cung Hoàng Đạo lâu tỏ tình đến vậy. 

Bạn có thấy các đấng nam nhi cung Hoàng Đạo chưa tỏ tình với mình, lý do là vì sao?

Bạn có thấy các đấng nam nhi cung Hoàng Đạo chưa tỏ tình với mình, lý do là vì sao?

1. Cung Bạch Dương: Bạn bị xem như là người thay thế

Những ai thuộc cung Bạch Dương thường là những người thẳng thắn, cởi mở kể cả trong công việc lẫn chuyện tình yêu. Đối với việc bày tỏ tình cảm thì các anh chàng này sẽ rất nhanh chóng, nếu quen và yêu một anh chàng cung Bạch Dương mà mãi không thấy có dấu hiệu tỏ tình, có ý định nghiêm túc cho mối quan hệ này thì lý do duy nhất của anh ta có thể là anh ấy vừa trải qua nỗi đau hoặc không có được người mình yêu nên đang tạm chọn một ai đó để lấp đầy khoảng trống và giúp mình tạm thoát khỏi nỗi đau, sự cô đơn.

2. Cung Kim Ngưu: Chưa thật sự hài lòng về đối phương

Chàng trai Kim Ngưu sống vô cùng thực tế, mọi việc các anh làm đều theo trình tự, có kế hoạch rõ ràng. Chuyện tình cảm thì càng quan trọng, họ không dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ mà không có kết quả chắc chắn. Kim Ngưu sẽ tìm hiểu kỹ đối phương trước khi đi đến quyết định có nên tiến xa hơn nữa hay không. Nếu bạn cảm thấy anh chàng rất lãng mạn và ngọt ngào với bạn mà không có dấu hiệu theo đuổi bạn thì chắc chắn trong mắt anh ta đang không hài lòng điểm nào đó ở bạn.

3. Cung Song Tử: Chỉ muốn giữ mãi cảm đong đưa

Các chàng trai cung Song Tử có mệnh đào hoa, xung quanh các anh luôn có những bóng hồng. Chính vì thế mà họ luôn nghĩ mình không bao giờ thiếu tình yêu nên họ luôn muốn tận hưởng cảm giác đong đưa mà không thích nghiêm túc với một ai đó. Khi chưa xác định được tình cảm thật sự của mình, các chàng sẽ nắm giữ hết các mối quan hệ với tất cả các cô gái xung quanh họ rồi tận hưởng cảm giác được tán tỉnh.

4. Cung Cự Giải: Theo tu vi ngay moi thì cự giải đang Sợ bị từ chối

Cung Nam Cự Giải khá thận trọng trong chuyện tình cảm, khi chưa chắc chắn điều gì đó thì họ tuyệt đối sẽ không làm. Nhất là đối với chuyện tình cảm thì họ sẽ không tùy tiện tỏ tình nếu như chưa chắc chắn được đối phương sẽ đồng ý. Do đó, nếu hai người đã quen và tìm hiểu nhau trong một thời gian khá dài mà chàng vẫn chần chừ không nói lời yêu thì rất có thể chỉ là chàng trai Cự Giải sợ thất bại tỏ tình mà không nhận được sự đáp trả và sau đó cũng không thể làm bạn bè với bạn nữa.

5. Cung Sư Tử: Không muốn có thứ gì đó quá dễ dàng

Với tính cách kiêu ngạo và cái tôi quá lớn thì các anh chàng trai Sư Tử thì họ luôn thích tận hưởng quá trình theo đuổi đầy thử thách và chiến thắng khi đã chinh phục được đối tượng. Chính vì thế mà nếu đạt được kết quả một cách dễ dàng và nhanh chóng thì anh ta sẽ cảm thấy chóng chán và không thấy điều gì thú vị.

6. Cung Xử Nữ: Chưa chuẩn bị sẵn sàng

Một chàng trai hoàn mỹ và luôn theo đuổi sự hoàn hảo thì trong mọi mặt của cuộc sống họ sẽ không dễ dàng chấp nhận điều gì đó. Nói đến chuyện tình cảm cũng vậy, họ sẽ không bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với bất cứ ai nếu điều đó chưa thật sự hoàn hảo. Nếu thời gian bạn và người ấy quen nhau cũng đã lâu mà bạn chưa thấy anh ta ngỏ ý thì chắc chắn chàng chưa chuẩn bị sẵn sàng để yêu đương, hoặc là chàng cảm thấy bạn không hoàn hảo như ý họ.

7. Cung Thiên Bình: Chỉ muốn nhận mà không muốn cho đi

Anh chàng Thiên Bình ư? Họ là cung Hoàng Đạo nam nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ và yêu thích từ bạn khác giới. Nếu các anh mãi ỡm ờ mà chưa chịu bày tỏ tình cảm với bạn thì chắc hẳn bạn chưa đủ sức hút đối với chàng. Và cũng có thể là chàng chỉ muốn bạn là một trong những vệ tinh quanh họ và không muốn cho đi quá nhiều và bị ràng buộc từ bất cứ ai.

8. Cung Bọ Cạp: Sợ đối phương bị tổn thương

Với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất ấm áp và mềm yếu thì các cung nam Bọ Cạp luôn tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với người khác. Bạn đang có một mối quan hệ nhất định với họ, nhưng chưa nhận được câu trả lời xác thực nhất cho mối quan hệ này từ họ nhưng vẫn nhận được những cử chỉ quan tâm thì rất có thể chàng có thiện cảm với bạn nhưng chưa đạt được đến mức yêu nên không muốn bạn hy vọng quá nhiều để rồi bị tổn thương.

9. Cung Nhân Mã: Tư tưởng vẫn gửi gắm nhiều ở nhiều nơi

Nam cung Nhân Mã luôn thích sự tự do và có nhiều mối quan hệ. Trong tình cảm thì họ là người thích sự thú vị nên luôn có tư tưởng đứng núi này trông núi nọ, họ chỉ dừng lại ở mức thích một ai đó mà thôi. Có thể anh ta tán tỉnh bạn là thật nhưng tình trạng này cứ mãi kéo dài mà không có gì xác định rõ ràng như là anh ấy đang chờ đợi một ai đó, chờ đợi một điều gì đó hoàn mỹ hơn.

10. Cung Ma Kết: Lo lắng và có cảm giác không an toàn

Nam Ma kết là người chân thành, tỉ mỉ nhưng có điều gì đó khiến các anh luôn bất an và lo lắng nên họ mãi chần chừ, không tỏ tình với mối quan hệ nhất định nào đó. Có thể anh chàng vẫn quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ đối phương nhưng chưa dám thổ lộ. Bạn cần cho kiên nhẫn, cho các chàng Ma Kết một khoảng thời gian khá dài để anh ấy cân nhắc thật kỹ có nên bày tỏ tình cảm hay không.

11. Cung Bảo Bình: Chưa biết cách nào để bày tỏ

Các anh chàng thuộc cung Bảo Bình thường hơi ngốc nghếch trong chuyện tình cảm, họ không biết nên bày tỏ tình cảm của mình như thế nào với đối phương. Theo như các anh nghĩ thì tình yêu bắt nguồn từ hai phía và việc đến với nhau là cả một quá trình, kết quả sẽ đến theo lẽ tự nhiên không cần phải theo đuổi. Chính vì thế mà chuyện chàng mãi không tỏ tình là chuyện bình thường theo tính cách họ, bạn đừng quá ngạc nhiên nhé!

12. Cung Song Ngư: Không muốn mình là người quá chủ động

“Nhu mì” là điểm đặc biệt của nam cung Song Ngư, họ không thích mình là người quá chủ động. Sau một khoảng thời gian tìm hiểu chàng cũng có biểu hiện yêu mến bạn nhưng để chàng mở lời bày tỏ thì khá lâu bởi chàng đang chờ đợi bạn bày tỏ tình cảm đấy!

Các bạn cùng xem tu vi với chúng mình nhé, cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog và mong các bạn sẽ ủng hộ nhìu nhìu nhé ^^.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...