Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Bật mí tử vi cung Nhân Mã năm 2021 (23/11-21/12)

Đánh giá bài viết

Tử vi cung Nhân Mã năm 2021 (24/10-22/11) sẽ có một số cơ hội tốt trao tay, bạn sẽ thăng tiến cả về chuyên môn lẫn cuộc sống. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Nhân Mã đọc nhiều, theo đuổi các công trình nghiên cứu học thuật cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức.

Bật mí tử vi cung Nhân Mã năm 2021 (23/11-21/12)

Bật mí tử vi cung Nhân Mã năm 2021 (23/11-21/12)

1, Tổng quan về cung Nhân Mã năm 2021

Tử vi cung Nhân Mã năm 2021 (23/11-21/12), những người thuộc cung Nhân Mã sẽ có một số cơ hội tốt trao tay, bạn sẽ thăng tiến cả về chuyên môn lẫn cuộc sống. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để Nhân Mã đọc nhiều, theo đuổi các công trình nghiên cứu học thuật cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm, kiến thức.
Quá nhiều rắc rối và phiền phức liên tục xuất hiện sẽ khiến tinh thần trở nên căng thẳng, nhưng đấy là đối với người khác, còn đối với Nhân Mã thì chuyện này sẽ không hề xảy ra. Phiền não nhiều nhưng Nhân Mã biết cách giữ cho mình một tâm thế thật vững vàng để vượt qua những phiền não ấy, chưa kể bạn sẽ biết cách xoay chuyển tình thế khiến cuộc sống của mình trở nên nhiều màu sắc hơn.

2, Về sự nghiệp

Sự nghiệp không tốt, một năm sẽ trôi qua mà sự nghiệp của Nhân Mã sẽ không có bất kỳ dấu hiệu phát triển nào, đặc biệt là những Nhân Mã làm quản lý, lãnh đạo. Tuy rằng lợi nhuận thu được không hề giảm nhưng trong công ty tồn tại một bức tường ngăn cách giữa mọi người, bạn không có khả năng kiểm soát được vấn đề nhân lực, không có khả năng gắn kết, tồn tại chiến tranh nội bộ, rất khó cho bạn.
Nhân Mã cần phải chú ý mối quan hệ của mình với những người xung quanh, những người có khả năng gây hại cho mình tốt nhất là nên tránh xa. Bởi nguyên nhân khiến bạn phải gánh chịu mọi rắc rối hay bị điều động, thuyên chuyển công việc… chính là do đồng nghiệp xấu hãm hại.
Muốn giải quyết rắc rối này thì cũng không phải là không có cách, đơn giản nhất chính là dựa vào ngoại lực, tức là nhờ tới một sự trợ giúp của người khác, có đủ khả năng và thẩm quyền để ổn định tình hình.
4 tháng đầu năm là khoảng thời gian để Nhân Mã trau dồi kinh nghiệm, bạn đừng đưa ra những quyết bốc đồng trong khoảng thời gian này. Vào tháng 5 và tháng 6, những người đang tìm việc có thể tìm thấy một công việc phù hợp với mình. Từ cuối tháng 9 trở đi, sự nghiệp của Nhân Mã sẽ trên đà thăng tiến khiến người khác phải ghen tị.

3, Về tài chính

Phương diện tài chính của Nhân Mã trong năm 2021 lúc lên lúc xuống. Vào khoảng thời gian 6 tháng đầu năm thì tài chính sẽ lên cao, nhiều khoản thu, lợi nhuận lớn. Thế nhưng từ khoảng giữa năm thì lại xuất hiện đi xuống, chi nhiều hơn thu, lợi nhuận giảm sút.
Khi phải đối mặt với tình hình như vậy thì nhất định Nhân Mã phải tỉnh táo và học cách nắm bắt cơ hội, tranh thủ khoảng thời gian đầu năm để đầu tư thêm vào nhiều hạng mục, kịp thời khắc phục rắc rối nếu có xảy ra. Ngay khi tài chính có dấu hiệu đi xuống thì hạn chế đầu tư, nếu kịp thời tích lũy, kịp thời ứng biến thì sẽ vượt qua được khó khăn một cách bình an.
Tuy nhiên, Nhân Mã đừng chủ quan mà hãy lập kế hoạch tài chính dài hạn để dành cho các khoản chi phí phát sinh không lường trước được. Hơn nữa, bạn cũng nên dồn tiền để trả nợ, đừng tiêu xài hoang phí, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

4, Về tình duyên

Nhân Mã luôn kiếm tìm một cuộc sống mới, đặc biệt là chuyện tình cảm, nếu có bất kỳ điều gì không hài lòng thì ngay lập tức sẽ thay đổi. Kiểu sống “thay lòng đổi dạ” quá nhanh của Nhân Mã khiến người khác phải khó chịu, thế như đó là bản tính của Nhân Mã rồi, thật khó để thay đổi.
Thế nhưng cũng vì lẽ đó mà không cần lo lắng cho tử vi tình cảm của 2021của Nhân Mã, bạn biết nơi đâu có hạnh phúc của tình, tùy cơ ứng biến, tùy cơ mà thay đổi, nên chẳng bao giờ thấy Nhân Mã ủ rũ về chuyện tình cảm bao giờ.
Tuy nhiên, những người đang yêu có thể bị cám dỗ bởi những mối quan hệ ngoài luồng. Bạn hãy cẩn thận, tỉnh táo và trân trọng người bên cạnh để vượt qua giai đoạn thử thách này, đừng để mất đi rồi mới thấy hối hận. Những người độc thân vượng vận đào hoa, bạn có thể dễ thoát kiếp FA trong năm 2021 này, thậm chí có thể một bước tiến tới hôn nhân nhanh chóng.

5, Về sức khỏe

Tử vi cung Nhân Mã năm 2021 thay đổi thất thường khiến Nhân Mã phải gồng mình ứng biến, mặc dù trong lòng không có cảm giác mệt mỏi nhưng sức khỏe sẽ xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại.
Đặc biệt trong những tháng mà vận trình biến động nhiều nhất thì chẳng cần đi khám cũng có thể thấy sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Để nâng cao sức đề kháng, cơ thể được khỏe mạnh hơn thì ngay từ đầu năm, Nhân Mã cần lên kế hoạch thể dục thể thao, đồng thời cần đi khám sức khỏe định kỳ, kịp thời phát hiện và trị liệu nếu có bệnh.
Với những người thường xuyên chơi thể thao, bạn nên chú ý hơn tới vùng xương chậu và cẳng chân để tránh bị tổn thương ở những bộ phận này. Với những người đang muốn giảm cân, bạn đừng quá nuông chiều bản thân, hãy để ý tới lượng calo nạp vào cơ thể cũng như số calo được đốt cháy và tránh xa những loại đồ ăn cay nóng, nhiều dầu mỡ.

Theo tử vi ngày mới thì Trên đây là dự đoán tử vi cung Nhân Mã năm 2021, bạn có thể tham khảo để tránh những điểm không tốt, phát huy thế mạnh của mình nhé.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...