Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Cách bày trí gương hợp phong thủy để mang vận may và tài lộc vào nhà!

Đánh giá bài viết

Như chúng ta đều biết, tác dụng chính của gương là phản chiếu, biến một sự vật thành hai. Chính vì vậy, nếu biết bố trí gương theo phong thủy, bạn sẽ tạo ra hiệu ứng tích cực, giúp nhân đôi thu nhập, hút thêm tiền bạc cũng như hạnh phúc gia đình.

Cách bày trí gương hợp phong thủy để mang vận may và tài lộc vào nhà!

Cách bày trí gương hợp phong thủy để mang vận may và tài lộc vào nhà!

Ngược lại, dùng gương sai cách, bố trí gương rơi vào xem phong thủy xấu sẽ tiềm ẩn những ám khí gây hại cho cuộc sống của bạn.

1, Tử vi ngày mới bày cách để gương trong nhà hàng để tăng doanh thu

  • Theo như quan niệm về tử vi, nếu những người có cửa hàng buôn bán nếu muốn doanh thu tăng hoặc thu hút được nhiều khách hàng hơn thì hãy bày gương chiếu vào quầy tính tiền. Cách bày trí này mang ý nghĩa tăng gấp đôi mọi hoạt động mua bán trong cửa hàng, nhờ thế doanh số sẽ tăng dần lên.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể bày một tấm gương có bản to và cao từ sàn cho đên trần nhà ngay chỗ cửa ra vào sẽ cung cấp thêm ánh sáng cho cửa hàng đồng thời khiến cho không gian bên trong như được nhân đôi, tạo nên cảm giác rộng rãi, đẹp thu hút thêm được nhiều khách hàng.

2, Các bày gương trong phòng ăn và phòng khách giúp nhân đôi hạnh phúc

  • Xét về quy luật phong thủy đối với nhà ở, thì khu vực phòng khách và phòng ăn của gia đình là những vị trí thuận lợi nhất để đặt gương.
  • Nếu như đặt gương trong phòng bếp mà hướng về phía bàn ăn thì mang ý nghĩa tăng gấp đôi lượng lương thực, thực phẩm hy vọng về sự giàu có, phong phú đem đến cảm giác hứng thú vui vẻ khi ăn, tạo cảm giác ấm cúng và hạnh phúc trong gia đình.

=> Lưu ý khi bạn treo gương trong nhà bếp thì không nên để gương chiếu vào thùng rác hoặc bếp đung, ngược với luật phong thủy, đem tới điều không tốt lành cho gia đình.

  • Đối với phòng khách, tuyệt đối không treo gương ở nơi đối diện với cửa sổ hay cửa ra vào, nếu như muốn đặt gương tại những vị trí này nên dùng rèm cửa hoặc mành để che lại đối với những cánh cửa dẫn ra những nơi không đẹp như cửa sổ nhìn ra bãi tha ma hoặc bãi rác. Còn ngược lại khung cảnh ngoài cửa tươi tốt, xanh đẹp thì treo gương đối diện không bị ảnh hưởng gì.

3, Cách treo gương trong nhà tắm giúp nhân đôi sức khỏe

  • Trong nhà tắm, gương đóng vai trò giúp chung ta có thể kịp thời phát hiện những biểu hiện bất thường trên da, để ngắm nghía và nhìn lại nhan sắc của bản thân, giúp chung ta thư giãn.
  • Lắp gương trong nhà tắm là việc rất cần thiêt, làm cho con người thư thái hơn khi tự nhìn thấy bản thân mình, tinh thần thư thái thì tâm trạng và sức khỏe cũng tốt  hơn rất nhiều.
  • Không nên treo gương quá thấp, tốt nhất là treo từ tầm từ nửa thân người trở nên, không chiếu vào bồn cầu, có thể treo đối diện với cửa ra vào.
Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...