Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Cách trang trí phòng tắm cung cấp sức khỏe tốt và gọi tiền vào nhà?

Đánh giá bài viết

Cách trang trí phòng tắm cung cấp sức khỏe tốt và gọi tiền vào nhà? Nếu nhắc đến phong thủy Có một niềm tin rằng khu vực của phòng tắm trong nhà giống như một điểm thu thập năng lượng tiêu cực.

Cách trang trí phòng tắm cung cấp sức khỏe tốt và gọi tiền vào nhà?

Cách trang trí phòng tắm cung cấp sức khỏe tốt và gọi tiền vào nhà?

Vì vậy, nếu giải pháp là tại điểm Sẵn sàng để chọn ở một vị trí tốt Với trang trí phòng tắm chính xác Sẽ khuyến khích các thành viên trong gia đình có một cơ thể khỏe mạnh Và cũng khuyến khích tiền chảy vào Nhưng trước khi đi thiết kế phòng tắm theo phong cách đẹp và đúng theo phong thủy Hãy bắt đầu với vị trí của phòng tắm. Được coi là một yếu tố quan trọng Điều này giúp nâng cao uy tín của chủ nhà

Xem phòng thủy và Vị trí phòng tắm gọi cho chủ nhà uy tín.

Nổi tiếng là một nhà vệ sinh hoặc nhà vệ sinh xấu là một chất thải xấu Do đó không nên đặt trước nhà Như người xưa thường nói Điều hiếm thấy ở thời hiện đại.

Nhưng dường như những ngôi nhà hiện đại, đặc biệt là nhà phố, rất phổ biến với vị trí phòng tắm dưới cầu thang. Theo phong thủy, nó được coi là không phù hợp Bởi vì nó sẽ làm cho chủ nhà vô sinh. Giải pháp là nếu vách ngăn bị chặn bởi cửa phòng tắm

Ngôi nhà có một phòng tắm ở phía sau. Người ta nói rằng làm cho tiền làm việc không ổn định là rất quan trọng để tìm ra các vấn đề sức khỏe.

Do đó, phòng tắm nên được đặt ở phía bắc hoặc phía nam. Đó là một hướng thiêng liêng Và không gần cửa nhà, bếp hoặc phòng ngủ, cùng với việc cần phải có một tầng thấp hơn các phòng khác 5-10 cm, nếu đó là một vị trí như vậy được cho là tăng cường Giúp chủ nhà sống tốt hơn

Khi biết vị trí phòng tắm đã được phong thủy Hãy đến với giai đoạn trang trí phòng tắm. Mà tin rằng nhiều người có câu hỏi Sự nghi ngờ nằm ​​ở trung tâm của tông màu gì Sử dụng những gì được trang trí Để củng cố các thành viên gia đình và sức khỏe bản thân Sẵn sàng phát huy sự giàu có Theo niềm tin của chiêm tinh học Trung Quốc này Phòng tắm được trang trí với 5 kỹ thuật sau đây.

Tử vi ngày mới hướng dẫn dưới đây là 5 cách trang trí phòng tắm để tăng cường sức khỏe và gọi tiền vào nhà.

1. Tông màu được sử dụng trong phòng tắm

Phòng tắm là một điểm năng lượng tiêu cực. Do ẩm ướt và rò rỉ Do đó, tông màu nên được sử dụng là màu của gỗ. Bởi vì người ta tin rằng nó có thể hấp thụ năng lượng bị rò rỉ, bao gồm cả màu trắng, tất cả các tông màu xanh lá cây Bao gồm gỗ nâu Và màu nâu nhạt.

Tông màu sử dụng phòng tắm

Tông màu sử dụng phòng tắm

Ngoài ra, có màu sắc của các yếu tố trái đất có sẵn. Đó là một màu kem, hồng nhạt, vàng, xám Vì vậy, nếu bất cứ ai chọn để trang trí phòng tắm Muốn tốt nhất trong giai điệu Cũng có những điều kiện không nên được sử dụng cho màu của lửa và nước. Cái nào sẽ tăng sức mạnh tiêu cực Làm cho chủ nhà bị bệnh

2. Đặt thiết bị vệ sinh

Đến địa điểm của thiết bị vệ sinh Được coi là một vấn đề quan trọng khác trong trang trí phòng tắm Với trái tim chính đỏ bừng. Đó là nguồn năng lượng tiêu cực Do đó không nên đối diện với cửa Bởi vì ngoài việc dễ dàng loại bỏ vi trùng từ phòng tắm Về mặt phong thủy cũng có nghĩa là mang tiếng xấu.

Và vấn đề vào nhà là tốt Nhưng nếu dự án nhà ở hoặc dự án chung cư đã cài đặt các đặc điểm đó Có thể được giải quyết bằng Mang theo rèm tắm

3. Thêm một lỗ thông hơi để trang trí phòng tắm.

Phòng tắm là một nơi ẩm ướt. Do đó, hãy ghi nhớ rằng trong trang trí phòng tắm cần thêm lỗ thông hơi. Giống như cửa sổ Hoặc quạt hút Để phòng tắm không bị ẩm Vì ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe của cư dân trong nhà.

Lỗ thông hơi điều tiết không khí phòng tắm

Lỗ thông hơi điều tiết không khí phòng tắm

Vì vậy, cách tốt nhất Nên là phòng tắm khi bước vào và cảm nhận sự thoáng mát và không khó chịu với ánh sáng mặt trời xuyên qua

4. Suy nghĩ để trang trí phòng tắm với một bồn tắm Nên chính xác

Đối với những ngôi nhà cần có bồn tắm trong phòng tắm Ngoài việc có đủ kích thước phòng tắm để đặt Cũng cần chọn một bồn tắm Và vị trí chính xác Theo nguyên tắc phong thủy Đối với hình dạng của bồn tắm, nó phải được làm tròn.

Và được đặt song song với mặt đất Hoặc một bồn rửa Không nên làm cầu thang theo cách đi xuống bồn tắm Bởi vì có một niềm tin rằng nó giống như một chủ nhà thích ngủ mọi lúc Cái nào sẽ gây bệnh

5. Trang trí phòng tắm với cây xanh để tạo ra sức mạnh râm mát.

Bạn có biết ý tưởng mang cây xanh để trang trí phòng tắm? Điều đó được coi là tốt Nên chọn loại lá Để hấp thụ mùi và năng lượng xấu trong phòng tắm.

Trang trí phòng tắm với cây xanh để tạo ra sức mạnh râm mát.

Trang trí phòng tắm với cây xanh để tạo ra sức mạnh râm mát.

Đối với những người đang nghĩ đến việc mua một ngôi nhà hoặc lên kế hoạch trang trí nhà cửa , đang xem xét lựa chọn một phòng tắm là phong thủy.

Tăng cường sự giàu có và tạo sức khỏe tốt cho chủ nhà Tin rằng tất cả 5 kỹ thuật cơ bản sẽ giúp trở thành một ý tưởng tốt để lên kế hoạch cho một phòng tắm.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...