Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Đặc điểm biểu tượng về cuộc sống và lối sống của cung Sư tử

Đánh giá bài viết

Đặc điểm biểu tượng về cuộc sống và lối sống của cung Sư tử điều này không chỉ riêng cung sư tử chú ý mà còn được mọi người rất quan tâm, vì vậy bạn hãy đọc bài viết này rồi nói lên quan điểm cá nhân của bạn về đời sống của mình nhé.

Đặc điểm biểu tượng về cuộc sống và lối sống của cung Sư tử

Đặc điểm biểu tượng về cuộc sống và lối sống của cung Sư tử

Tử vi ngày mới dành cho Sư Tử trong cuộc sống của bạn

Quà tặng tốt nhất: Màu thiết kế, phụ kiện bling-y hoặc thiết bị độc quyền mà bạn phải đặt hàng đặc biệt. Đối với Sư tử, đó là tất cả về nhãn hiệu, và càng dễ nhận biết (và Instagramizable) thì càng tốt.

Gói spa tốt nhất: Sư tử phù hợp cho làm đẹp móng tay và móng chân, mà họ coi chỉ là bảo trì thường xuyên. Đối với điều trị tiên tiến, tặng Sư tử với một buổi trị liệu bằng pha lê; họ thích được biết và kiểm tra các phương pháp điều trị mới nhất hoặc tuyệt vời nhất.

Cocktail tốt nhất: Sư tử có một khía cạnh rất mạnh mẽ, và họ đánh giá cao bất cứ điều gì đưa họ trở lại thời kỳ thanh lịch, quyến rũ, chi tiết hơn trong lịch sử.

Cuộc sống của sư tử như thế nào

Trong khi Sư tử có thể đi tiếp khi tình huống yêu cầu (cả đêm không phải là bất thường, vì công việc hay niềm vui), Sư tử thưởng thức thời gian chết của mình và thích nằm dài trên giường, cả ngày (tốt nhất là đếm 1.000 sợi tờ). Và giường không dành riêng cho ngủ ngủ, dấu hiệu này coi việc ăn trên giường, xem Netflix hoặc cuộn qua Instagram (với một đối tác hoặc một người bạn thân bên cạnh họ) là chiều cao của sự xa xỉ. Thứ bảy dành trên giường không bao giờ là thứ bảy lãng phí, theo Sư tử.

Đời sống xã hội của Sư tử

Sư tử thích được bao quanh bởi bạn bè, người quảng cáo hoặc thậm chí là người lạ sắp trở thành bạn bè. Sư tử không bao giờ né tránh RSVP’ing đến một bữa tiệc mà không có một cộng. Thực chất họ biết cách kết bạn và kết nối với mọi người, và đi dự tiệc một mình là một thử thách thú vị để giữ cho kỹ năng làm bạn của họ trở nên sắc bén.

Mùa yêu thích của Sư tử trong 12 cung hoàng đạo

Sinh ra vào giữa mùa hè, Sư tử ngưỡng mộ những giờ dài của ánh sáng ban ngày và họ say sưa trong việc đảm bảo rằng mọi khoảnh khắc đều có giá trị. Loài động vật mùa hè này thích thức dậy sớm để có được cái nhìn đầu tiên về ánh sáng ban ngày và thường ở bên ngoài cho đến khi mặt trời lặn. Được cai trị bởi mặt trời, Sư tử phụ thuộc vào thời tiết ấm áp trong những tháng lạnh hơn. Đối với những con sư tử yêu nhiệt, đó không phải là một sự nuông chiều mà nó là một điều cần thiết.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Sư tử

Bling nó vào! Dấu hiệu này yêu thích các kỳ nghỉ, nơi họ có thể thưởng thức tất cả các cấp, từ thực phẩm đến khách sạn đến mua sắm. Sư tử cũng say mê không kém khi trekking qua một thành phố nước ngoài và thư giãn trên một bãi biển yêu thích. Bất cứ nơi nào họ đi, họ không bao giờ tắt những phẩm chất Sư tửnine đó: kết bạn, vui chơi và chỉ huy ánh đèn sân khấu.

Ngay cả trong một nơi nghỉ ngơi lãng mạn cho hai người, vẫn có rất nhiều người ở gần đó để trò chuyện với nhau vì Sư tử, một phần thú vị của việc đi xa là kết nối với những người bạn mới.

Xem tử vi và Màu sắc sức mạnh của Sư tử

Sư tử đòi hỏi sự xuất sắc trong tình yêu, công việc và cuộc sống, và anh ấy hoặc cô ấy luôn muốn được chú ý. Không phải là một bông hoa tường, dấu hiệu này ăn mặc cho sự thành công bằng cách đảm bảo mọi con mắt sẽ đổ dồn vào họ. Màu sắc tốt nhất của Sư tử là:

Vàng: Giống như bờm vinh quang của Sư tử, màu vàng phong phú cũng nhắc nhở Sư tử rằng chúng là mặt trời mà mọi người quay quanh chúng.

Màu vàng: Hơi yên tĩnh hơn vàng, màu vàng nói lên tính cách lạc quan, đầy nắng của Sư tử và cũng chạm vào tinh thần hào phóng, mang lại dấu hiệu này.

Màu tím: Màu của hoàng tộc và được kết nối với luân xa vương miện, màu tím / tím nhắc nhở Sư tử về mục đích cao hơn của họ, họ rất ồn ào và yêu cầu được lắng nghe vì họ có điều gì đó quan trọng để nói.

Màu đỏ: Dấu hiệu lửa này được vẽ thành màu đỏ cường độ cao, có thể phóng đại niềm đam mê của họ, cho dù đó là một đêm trên thị trấn hay một ngày trong phòng họp tranh luận về niềm tin của họ.

Đây là những màu sắc mà Sư tử nên tránh :

Màu nâu và xanh rêu: Những sắc thái màu đất này có thể neo Sư tử và kéo chúng xuống, thay vì để chúng di chuyển khéo léo từ dự án này sang dự án khác.

Màu xanh dương: Màu này, liên kết với nước, có thể tạo ra một bộ giảm xóc cho tinh thần bốc lửa của Sư tử, và nên tránh.

Bạc hoặc xám: Màu của mặt trăng, bạc và xám đều mâu thuẫn với tính cách tìm kiếm mặt trời của Sư tử.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...