Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Đặc điểm phong cách tình bạn của Song Ngư ra sao?

4.7/5 - (3 Đánh giá)

Đặc điểm phong cách tình bạn của Song Ngư ra sao? Song Ngư thích mọi người và thích các cuộc tụ họp, nhưng đôi khi có thể cảm thấy kiệt sức bởi các cuộc tụ họp lớn.

Đặc điểm phong cách tình bạn của Song Ngư ra sao?

Đặc điểm phong cách tình bạn của Song Ngư ra sao?

Phong cách tình bạn của cung Song Ngư

Một Song Ngư có thể cảm thấy như một người bạn tuyệt vời cho đến khi bạn xem xét bạn thực sự biết bao nhiêu về họ. Mặc dù Song Ngư là những nhà trị liệu tự nhiên trong Hoàng đạo, họ có thể thận trọng về việc họ là ai, không bao giờ tiết lộ bản thân đầy đủ cho đến khi họ tin tưởng bạn và đôi khi, họ có thể không bao giờ tiết lộ họ thực sự là ai. Một Song Ngư đôi khi có thể lạnh nhạt và dành riêng cho người quen, và có vẻ khó có thể kéo họ ra khỏi vỏ.

Song Ngư trung thành, nhưng lòng trung thành tối thượng của họ là với chính họ. Họ sẽ chỉ cho mọi người trong cuộc sống của họ rất nhiều cơ hội, và họ sẽ không hy sinh sức khỏe và hạnh phúc của mình cho người khác.

Một Song Ngư làm cho các điều khoản của họ rõ ràng, và sẽ luôn là chính họ trong tình huống tình bạn. Ví dụ, đây có thể là một trò chơi điên rồ, một Song Ngư sẽ không chơi đẹp và đến nhà hàng để ăn tối sinh nhật của một người bạn khác nếu cô ấy ghét nhà hàng đó hoặc cảm thấy như cô ấy đã bị nhầm ở đó, nhưng hãy nhớ rằng: Đó không phải là cá nhân.

Một Song Ngư được yêu thích, có văn hóa tốt và mang đến một góc nhìn độc đáo cho mọi tương tác. Song Ngư thích mọi người và thích các cuộc tụ họp, nhưng đôi khi có thể cảm thấy kiệt sức bởi các cuộc tụ họp lớn.

Một trong những cuộc tụ họp hoặc các nhóm thân mật, ngay cả khi các cuộc hội thoại có cường độ cao thì thích hợp với Song Ngư. Một Song Ngư tôn vinh tình bạn thời thơ ấu và ngay cả khi họ cảm thấy mình xa cách với những người bạn trước đó, họ vẫn sẽ tìm cách giữ liên lạc với nhau miễn là người bạn đó không cố gắng từ bỏ nguyên tắc của họ.

Kết hợp bạn bè tốt nhất cho Song Ngư: Cự Giải

Cự Giải và Song Ngư đều dữ dội. Họ dường như có một mối liên hệ gần như tâm lý với nhau và có thể đọc không khí xung quanh nhau, biết khi nào người kia cần không gian hoặc khi linh hồn của người kia chết trong LOL trong một đêm hài kịch.

Hai dấu hiệu này nhìn thấy, tôn trọng và thậm chí ngưỡng mộ tất cả các bộ phận khác, ngay cả những phần có vẻ tối và xoắn với người khác.

Song Ngư và Cự Giải có sự tôn trọng sâu sắc đối với các hoạt động trí tuệ và văn hóa, và thích thử thách lẫn nhau. Đôi khi, sự kết hợp chặt chẽ của Song Ngư và Cự Giải là những người có lý tưởng đối lập với nhau trong khi hai người này có thể có những bất đồng gay gắt, sự tôn trọng họ dành cho nhau nâng cao những lý lẽ trên. Họ có thể không bao giờ tin vào quan điểm của người khác, nhưng họ có thể tôn trọng nó.

Song Ngư và Cự Giải hiểu rằng đôi khi, điều tốt nhất bạn có thể làm cho một tình bạn là cho nó phát triển, và trong khi cả hai dấu hiệu đôi khi được biết là có một vệt ghen, thì đây không phải là trường hợp khi hai dấu hiệu này tìm ra tình bạn.

Họ biết rằng bạn không thể giữ một người (ít nhất là trong tình bạn; đôi khi bài học này khó học hơn khi yêu) và không gian đó đôi khi có thể khiến bạn gần gũi hơn.

Cách kết bạn với Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo

Tôn trọng họ. Sự tôn trọng đi một chặng đường dài đối với một Song Ngư, và thậm chí một bình luận được đưa ra trong trò đùa cũng có thể được đưa ra bởi dấu hiệu này.

Mặc dù dấu hiệu này có một khiếu hài hước, đôi khi có thể mất một chút thời gian để tìm ra trò đùa nào sẽ hạ cánh với Song Ngư, vì vậy tốt nhất là bạn nên nghiêm túc cho đến khi bạn làm quen với chúng.

Một Song Ngư luôn tìm kiếm những người mà họ có thể kết nối ở mức độ trí tuệ, vì vậy chia sẻ sách, phim hoặc đề xuất âm nhạc có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về Song Ngư.

Trong khi một Song Ngư có vẻ khó tính khi nói về nội tâm của họ, thì nói về nghệ thuật là một cách tuyệt vời để hiểu cách Song Ngư nhìn thế giới.

Tử vi ngày mới  và cách kết bạn với Song Ngư

Hãy để họ là họ trong khi bạn ở lại bạn. Một số tình bạn sụp đổ vì một sự khác biệt về quan điểm. Đó không phải là trường hợp của Song Ngư, những người thích khi vòng tròn xã hội của họ có quan điểm khác biệt dữ dội. Điều đó nói rằng, một Song Ngư không dung thứ cho sự giả hình.

Làm một việc, sau đó nói một điều khác, là một tội lỗi lớn hơn nhiều đối với Song Ngư hơn là chỉ đơn giản là làm những gì bạn đã đặt ra ngay từ đầu.

Xem tử vi và 3 lý do khiến Song Ngư kết bạn tuyệt vời

Họ rất thích văn hóa. Cho dù bạn cần nhà thiết kế tuyệt vời tiếp theo, podcast mọi người sẽ nói đến hay ứng dụng mới, Song Ngư có những đề xuất tốt nhất.

Họ cho bạn cảm nhận. Đã bao nhiêu lần bạn nghe một người bạn nói rằng “mọi chuyện sẽ ổn thôi” – khi bạn không chắc đó có phải là trường hợp không? Một Song Ngư sẽ không nói như vậy. Thay vào đó, họ sẽ cho bạn đi đến nơi sâu thẳm tuyệt vọng, ở bên cạnh bạn suốt thời gian.

Trong đó, họ có thể giúp bạn nhận ra rằng điều tồi tệ nhất không bao giờ là tồi tệ nhất khi bạn có một người bạn bên cạnh.

Họ có một cách nhìn thế giới độc đáo. Bạn sẽ không bao giờ chán khi đi chơi với Song Ngư. Một Song Ngư luôn có thể nghĩ ra những điều thú vị để làm điều đó ngay cả khi hai bạn có đô la giữa hai bạn. Ngay cả một phiên Netflix cũng trở nên thú vị hơn bởi viễn cảnh độc đáo mà Song Ngư mang đến cho cuộc sống.

4.7/5 - (3 Đánh giá)

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...