Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Đặc điểm Tương thích tình yêu của Nhân Mã như thế nào?

Đánh giá bài viết

Đặc điểm Tương thích tình yêu của Nhân Mã như thế nào? Cùng ad xem lại một số đặc điểm của tình yêu về những con người Nhân mã rồi chúng ta cùng rút ra bài học cho bản thân nhé.

Đặc điểm Tương thích tình yêu của Nhân Mã như thế nào?

Đặc điểm Tương thích tình yêu của Nhân Mã như thế nào?

Phong cách tình yêu của cung Nhân Mã

Được cai trị bởi sao Mộc mở rộng, Nhân Mã là người có trái tim rộng lớn, cởi mở và luôn nhìn xa hơn một danh sách kiểm tra. Một Nhân Mã hiếm khi có kiểu người, tên lửa – họ luôn bị thu hút bởi cá nhân và không đưa ra bất kỳ giả định nào về mọi người cho đến khi họ thực sự gặp và nói chuyện với họ.

Nhân Mã thích dí dỏm qua lại, nhưng cũng đánh giá cao sự trang trọng của trải nghiệm hẹn hò. Mặc dù họ trung thực 100% trong mọi tình huống, họ thích một cái cớ để ăn mặc và kiểm tra các địa điểm đêm mát mẻ. Họ thà đi đến bên dưới radar còn hơn là đi chơi ở nhà, và thích gây ấn tượng với bạn bằng kiến ​​thức của họ, tốt, khá nhiều thứ và mọi thứ.

Một Nhân Mã trung thực với một lỗi lầm và không có nhiều kiên nhẫn cho nước mắt và cảm xúc. Họ không thích những gì họ cho là thao túng cảm xúc.

Họ chiến đấu công bằng, nhưng một khi cuộc chiến kết thúc, họ muốn nó được thực hiện, họ không thích những sai lầm trong quá khứ đưa ra quảng cáo trong nhiều ngày, nhiều tuần hoặc nhiều năm.

Một Nhân Mã thích đặt mọi thứ trên bàn, và một số đối tác lãng mạn có thể bị thất vọng bởi logic tuyệt vời của họ, điều này làm vấp ngã cảm xúc mỗi lần.

Một Nhân Mã mong muốn người bạn đời của mình sẽ tiếp tục học hỏi và phát triển trong suốt cuộc đời của họ, và thực sự tìm kiếm một người mà họ kết nối ở mức độ tâm hồn.

Những cặp tình yêu hoàng đạo hay nhất dành cho Nhân Mã trong 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương : Đam mê, mãnh liệt và tràn đầy năng lượng, Nhân Mã và Bạch Dương có một lối chơi khó, trong đó không lấy bất cứ thứ gì quá cá nhân, và luôn sẵn sàng cho mọi thứ.

Bảo Bình : Độc lập, đam mê và thích phiêu lưu, Bảo Bình và Nhân Mã đẩy nhau đến giới hạn, đặc biệt là trên giường. Hai dấu hiệu là tất cả về cường độ tối đa.

Sư Tử : Hai dấu hiệu lửa, Sư Tử và Nhân Mã mang đến những điều tốt đẹp nhất cho nhau. Cả hai đều kinh ngạc trước những điểm mạnh của nhau, và hai dấu hiệu hướng ngoại cũng thích giải trí và tấn công thị trấn. Không có Netflix và thư giãn ở đây!

Đêm yêu thích cho Nhân Mã

Mang về các đặt phòng, quét Instagram và hy vọng trượt qua một hoặc hai thảm đỏ. Một Nhân Mã thích được đưa vào thị trấn, và bạn càng biết nhiều thì càng tốt. Đối với một Nhân Mã, đó không chỉ là bữa ăn hay thực đơn cocktail. Đó là tất cả về sự rung cảm.

Đừng hiểu lầm chúng tôi. Bạn có thể mang Nhân Mã đến một quán bar lặn, và họ sẽ rất vui, miễn là đó là một quán bar lặn mà không ai biết. Họ thích nhìn thấy những bí mật, những mặt khuất của một thành phố hoặc thị trấn, và họ không muốn né tránh sự cằn nhằn.

Một Nhân Mã cũng thích làm những điều bất ngờ. Một nửa đêm đi bộ qua Manhattan, dừng lại ở một quán ăn cho bánh kếp khi mặt trời mọc? Chắc chắn rồi! Một vé máy bay đến một điểm đến trong một vài giờ vào ngày thứ hai? Tại sao không. Càng lớn, táo bạo hơn, và điên hơn, tốt hơn. Đừng ngại ngùng khi lấy Nhân mã ra khỏi vỏ của chúng và bạn sẽ được thưởng.

Những yếu tố Nhân Mã và Dấu hiệu Trái đất

Thông thường, dấu hiệu hỏa hoạn của Nhân Mã trở nên bị ám ảnh bởi những dấu hiệu trái đất là dấu hiệu mà họ không nên sử dụng. Vậy tại sao sự hấp dẫn, và nó có thể làm việc?

Dấu hiệu trái đất (Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết) nói với Nhân Mã sâu sắc, nhu cầu bẩm sinh cho một số loại neo. Trong khi một Nhân Mã có thể ở nhà bất cứ nơi nào trên thế giới và luôn nhảy vào cơ hội để đi trên một con đường ít đi, lối sống đó có thể cô đơn. Một dấu hiệu trái đất đại diện cho sự ổn định và trường tồn.

Tất nhiên, điều này cũng có thể khiến một Nhân Mã phát điên, quá! Một Nhân Mã có thể thay đổi ý kiến ​​và ý tưởng, và tin rằng chúng ta luôn phát triển. Một dấu hiệu trái đất tin rằng chúng ta là chính mình, bất kể chúng ta bao nhiêu tuổi hay mọi thứ xung quanh thay đổi. Vì vậy, cặp này có thể làm việc.

Tóm lại, vâng! Bí quyết là nhận ra điểm mạnh của từng đối tác và ngừng cố gắng thay đổi đối tác khác. Đổi lại, mỗi đối tác cũng nên linh hoạt một chút và nhận ra rằng có thể có giá trị khi gắn bó ở một nơi trong một hoặc hai năm.

Một Nhân Mã cần nhận ra những gì họ có thể đang khao khát trong lối sống lăn lộn của họ, và làm thế nào họ có thể tìm thấy nó trong đối tác ký hiệu trái đất của họ.

Đổi lại, dấu hiệu trái đất nên xem xét những điều họ có thể học được từ đối tác Nhân Mã. Tại sao họ cần phải bị mắc kẹt trong cách của họ? Điều gì sẽ xảy ra nếu họ nghĩ bên ngoài chiếc hộp một chút?

Một điều trái đất có dấu hiệu và Nhân Mã dành cho họ là sự trung thực. Cả hai dấu hiệu thực sự muốn có được trên cùng một trang, sans cảm xúc, và sẽ thường nói chuyện hàng giờ cho đến khi họ đạt được thỏa thuận. Khả năng của cả hai dấu hiệu để tranh luận hợp lý giúp họ đi ra trên đầu.

Làm thế nào để quyến rũ một Nhân Mã

Nếu bạn để mắt đến Nhân Mã, hãy sẵn sàng và mạnh dạn, dũng cảm và đừng mang chúng theo cá nhân. Họ có thể hơi lãng quên khi nói về việc tán tỉnh, và sẽ không chỉ là có đúng với bạn, vì vậy bạn có thể hẹn hò. Họ sẽ trực tiếp và sẽ không ngại chỉ ra điều gì đó mà bạn có thể đã hiểu sai hoặc trích dẫn sai. Một Nhân Mã luôn tìm kiếm tình yêu, nhưng vì họ độc lập một cách điên cuồng, họ muốn tìm một người có thể theo kịp họ và làm cho cuộc sống của họ lớn hơn, tươi sáng hơn và táo bạo hơn bao giờ hết. Họ không bao giờ, bao giờ tìm cách ổn định. Với ý nghĩ đó, đây là cách quyến rũ Nhân Mã.

Chuẩn bị hộ chiếu của bạn: Nhân Mã không thể cưỡng lại ai đó đi du lịch tốt. Nói về nơi bạn đã đến và nơi bạn muốn đến, gần như là một loại thuốc kích thích tình dục tốt nhất dành cho Nhân Mã.

Hãy trung thực: Giống như một Nhân mã? Noi vơi họ! Họ sẽ bị ấn tượng bởi sự thẳng thắn của bạn, và cũng sẽ đánh giá cao rằng bạn đã không đánh bại xung quanh bụi rậm theo cách rất nhiều người có thể. Họ sẽ thưởng cho bạn bằng cách cho bạn biết họ cảm thấy thế nào, quá không có trò chơi nào bắt buộc.

Làm theo ý mình: Thấy ai đó đi một mình đến quán bar cocktail hoặc chiếu phim là một cách kích thích đối với Nhân Mã, người thích tìm một người vừa muốn có bạn đời vừa muốn rèn giũa một cuộc sống độc lập.

Tử vi ngày mới và Cách tỏ tình với Nhân Mã

Một Nhân Mã cảm thấy thoải mái trong làn da của họ, và thích cảm giác quan hệ tình dục thực sự tốt. Nhân Mã có thể tách rời tình dục khỏi tình yêu, và biết rằng bạn có thể quan hệ tình dục thăng hoa mà không có mối liên hệ tình cảm. Điều đó nói rằng, tình dục rất quan trọng đối với Nhân Mã và họ không thể tồn tại lâu trong mối quan hệ nếu thiếu liên kết tình dục.

Nhân Mã thích lắc mọi thứ lên, và có thể tìm đồ chơi, nhập vai và thay đổi vị trí hấp dẫn. Một Nhân Mã không xấu hổ về cơ thể hay ham muốn của họ, và luôn muốn thử một cái gì đó hơn là không làm như vậy. Một Nhân Mã tin rằng tình dục có thể vui tươi và đam mê, và cười khúc khích trong khi làm tình có thể là một loại thuốc kích thích cực kỳ mạnh mẽ có thể còn dữ dội hơn cả nói chuyện bẩn thỉu và thắp nến.

Một Nhân Mã là một người yêu thể xác đáng kinh ngạc, người muốn trở thành một chuyên gia về làm tình, trong đó bao gồm là một chuyên gia trong cơ thể bạn. Họ muốn tìm những động tác khiến bạn rên rỉ, và nếu có gì đó không hiệu quả, hãy lên tiếng. Họ rất thích khắc phục sự cố và có vẻ hơi khoa học ( nếu tôi chạm vào đây hoặc liếm ở đó? ) Trên giường, nhưng tất cả chỉ vì mục đích cuối cùng là mang lại cho bạn niềm vui từ đầu đến chân.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Nhân Mã

Nhận ra và yêu cô ấy là ai, đặc biệt nếu cô ấy thể hiện thô ráp xung quanh các cạnh. Đừng không nói với cô ấy phải nói gì hoặc làm thế nào để hoạt động xung quanh cha mẹ của bạn, ví dụ.

Cô ấy sẽ phạm tội và sẽ cố gắng cư xử theo bất cứ cách nào bạn không thích. Nếu bạn yêu một người phụ nữ Nhân Mã, hãy trung thành và trung thực, cô ấy sẽ nghe rằng bạn đang gặp khủng hoảng hoặc gặp vấn đề trực tiếp, và nhận được quan điểm bên ngoài từ bạn bè của bạn sẽ bị phụ nữ Nhân Mã coi là sự phản bội. Đừng cho rằng bạn biết cô ấy đang nghĩ gì và đừng cố gắng quản lý cảm xúc của mình, cô ấy có thể tự mình quản lý chúng, cảm ơn bạn rất nhiều.

Cách giao tiếp với phụ nữ Nhân Mã

Hãy thẳng thắn, trung thực và đối mặt với những vấn đề nhỏ trước khi chúng trở thành vấn đề lớn. Một phụ nữ Nhân Mã có thể đánh giá cao trạng thái mối quan hệ hàng tuần của mối quan hệ, và thích khi bạn chia sẻ cảm giác của mình, đặc biệt là nếu bạn có thể làm như vậy theo cách không có cảm xúc nhất có thể (không có nhiệm vụ dễ dàng!) Nhân mã đánh giá cao có thể có một cái nhìn đầy đủ về bất cứ điều gì đang xảy ra, và thích có nhiều thông tin hơn là ít hơn.

Nhưng chỉ vì cô ấy thực dụng, không có nghĩa là cô ấy không thích sự lãng mạn. Đối với cô, tham gia vào một kế hoạch tốt hơn là một bất ngờ; chia sẻ suy nghĩ của bạn và cho cô ấy tự do để thực hiện kế hoạch thậm chí tốt hơn những gì bạn có thể tự mình nghĩ ra.

Xem tử vi Nếu bạn yêu một người đàn ông Nhân Mã

Một người đàn ông Nhân Mã không thể bị ghim chặt. Bạn càng thúc đẩy anh ấy cam kết, anh ấy càng có thể né tránh. Hãy cho một người đàn ông Nhân Mã tự do và biết rằng sẽ giữ anh ta bên bạn. Anh ấy có thể muốn dành một buổi cắm trại cuối tuần một mình, và bạn phải tin rằng anh ấy là nơi anh ấy nói.

Một người đàn ông Nhân Mã cực kỳ trung thực và hiếm khi sẽ nói dối hoặc lừa dối. Điều đó nói rằng, hãy biết rằng một người đàn ông Nhân Mã sẽ không duy trì mối quan hệ chỉ vì mối quan hệ, hay thậm chí là vì một gia đình, và có thể là kiểu người đưa ra ý tưởng về sự tan vỡ.

Một người đàn ông Nhân Mã muốn xem người bạn đời của mình như một thực thể độc lập, mạnh mẽ, độc lập, có thể làm tốt mà không cần anh ta. Tất nhiên, bạn có thể và nên phụ thuộc vào đối tác Nhân Mã của mình, đó là quan điểm của một mối quan hệ đối tác, nhưng đừng phụ thuộc vào Nhân Mã cho những việc bạn không thể tự làm.

Cách giao tiếp với một người đàn ông Nhân Mã

Tách cảm xúc của bạn khỏi nhu cầu của bạn và các điểm nói chuyện của bạn. Công bằng hay không, một người đàn ông Nhân Mã có thể thấy nước mắt bị thao túng về mặt cảm xúc và có thể bắt đầu điều chỉnh trong tiềm thức nếu bạn cao giọng. Nhân Mã là người hay nói, vì vậy có thể nói tốt nhất bằng hình thức email và thư tình cũng là một cách tuyệt vời để đi đến trái tim của một người đàn ông Nhân Mã.

Bạn có nên cưới một Nhân Mã?

Vâng! Trung thực, thích phiêu lưu, thông minh và có trái tim rộng mở, một Nhân Mã có thể thực sự bổ sung cho bạn và khiến bạn trở thành người tốt nhất, táo bạo nhất. Hãy sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu, di chuyển thường xuyên và rất nhiều tâm huyết để cùng lên một trang, nhưng hãy tin rằng bạn đã tìm thấy một đối tác đầy đủ, lạc quan, có thể khiến thế giới trở thành một nơi tốt hơn và cùng nhau, hai bạn khá là không thể ngăn cản được.

Dấu hiệu cho thấy một Nhân Mã đang chơi để giữ

Nhân Mã có vẻ như chỉ có một người cho riêng mình trong cuộc sống của họ, nhưng khi người đó đúng, họ sẽ chuyển sang cho phép họ vào. Ở đây, ba dấu hiệu cho thấy Nhân Mã đang chơi để giữ.

Họ mời bạn trong một chuyến đi. Nhân Mã thích đi du lịch một mình, vì vậy nhận được lời mời là một vấn đề lớn. Xem cách họ đi du lịch và quay trở lại với các kế hoạch.

Họ theo sự dẫn dắt của bạn. Nếu một Nhân mã có bạn chọn một nhà hàng, hoặc một hành trình, hãy tin rằng đây là một vấn đề lớn. Cung nhân mã có thị hiếu rất cụ thể, vì vậy nếu họ cho phép bạn gọi các bức ảnh, đó là dấu hiệu cho thấy họ tin tưởng bạn.

Họ đưa bạn đến giờ hạnh phúc. Cung nhân mã có rất nhiều nhóm bạn và có xu hướng giữ các nhánh khác nhau trong cuộc sống của họ. Khi bạn trở thành cộng đồng vĩnh viễn của họ, cho dù đó là giờ vui vẻ của đồng nghiệp hay tụ tập với bạn bè, họ chơi bóng rổ với họ, đó là dấu hiệu cho thấy họ muốn bạn cả đời.

Dấu hiệu mối quan hệ của Nhân Mã trong 12 cung hoàng đạo

Một Nhân Mã sẽ trực tiếp và thẳng thừng ở tất cả các điểm trong mối quan hệ của bạn và nếu một Nhân Mã nói rằng họ không hạnh phúc, đừng nghĩ rằng họ đang trở nên kịch tính. Họ có ý đó. Tin tốt: Bằng cách nói với bạn, họ muốn khắc phục vấn đề và đang yêu cầu bạn giúp họ làm như vậy.

Nếu một Nhân mã có vẻ đặc biệt im lặng hoặc nói rằng họ không quan tâm đến kế hoạch cuối tuần của bạn là gì, thì đó là dấu hiệu họ có thể thấy mình đang trên đường thoát khỏi mối quan hệ. Cung nhân mã luôn có một ý kiến ​​và nếu họ không chia sẻ nó, đó là một dấu hiệu họ có thể không muốn chia sẻ cuộc sống của họ với bạn nữa.

Cách Nhân Mã đối phó với một trái tim tan vỡ

Cung nhân mã thực sự tin rằng du lịch sửa chữa mọi thứ, bao gồm cả một trái tim tan vỡ. Một môi trường mới thường khiến Nhân mã cảm thấy như đang ở nhà. Một Nhân mã có thể tìm thấy một sở thích mới hoặc một ngôi nhà mới, bất cứ điều gì để tránh xa họ khỏi những thói quen họ có trong cuộc sống cũ của họ với một đối tác.

Một Nhân Mã có thể trở nên đặc biệt trong xã hội cũng như việc có nhiều người trong cuộc sống của họ có thể giúp họ tránh được nội tâm, đó là điều mà Nhân Mã không thể chịu đựng được.

Một Nhân Mã tin rằng cuộc sống còn dài, và là một người thực dụng, tin vào nhiều người bạn tâm giao, nhưng có thể cần một chút thời gian và nội tâm để liếm vết thương của họ trước khi tiến lên và hướng lên.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...