Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Đặc điểm và gia đình cha mẹ và con cái của cung bọ cạp – thiên yết

Đánh giá bài viết

Đặc điểm và gia đình cha mẹ và con cái của cung bọ cạp – thiên yết trong các cung hoàng đạo của bạn ra sao? cùng đón đọc bài viết này của Ad để cho mình quan tâm tới gia đình và con cái nhiều hơn nhé.

Đặc điểm và gia đình cha mẹ và con cái của cung bọ cạp - thiên yết

Đặc điểm và gia đình cha mẹ và con cái của cung bọ cạp – thiên yết

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ cung Bọ Cạp

Búp bê và thú nhồi bông. Bọ Cạp thích tưởng tượng và lãnh đạo một nhóm các nhà thám hiểm sang trọng, và thấy rằng búp bê và thú nhồi bông là “con người” an toàn để chia sẻ cảm xúc của họ.

Những hoạt động tốt nhất cho trẻ em Bọ Cạp trong 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp thích một thế giới phức tạp của niềm tin, đôi khi có thể trở nên quá mãnh liệt, đặc biệt là khi những đứa trẻ khác có liên quan. Rất nhiều dự án nghệ thuật, bút màu và giấy trắng đặt sân khấu cho phép Bọ Cạp buông lỏng sự sáng tạo đa dạng của họ.

Sách mỗi đứa trẻ Bọ Cạp phải đọc

Công bằng, hợp lý và luôn tìm kiếm “lý do” đằng sau điều gì đó, những đứa trẻ Bọ Cạp bị cuốn hút vào những câu chuyện giúp chúng hiểu về xã hội, cũng như hiểu các hiện tượng tự nhiên trên thế giới. Vài ví dụ:

Một trăm tỷ tỷ sao , Người cá Seth. Những đứa trẻ Bọ Cạp sẽ ngạc nhiên khi thấy vũ trụ rộng lớn như thế nào, và yêu thích cuốn sách những đứa trẻ hay thay đổi này cho phép chúng tin vào phép màu của khoa học.

Không phải Narwhal , Jesse Sima. Một cuốn sách ảnh về một con kỳ lân đang được nuôi dưỡng dưới biển bởi một gia đình kỳ lân, cuốn sách này nói về những đứa trẻ Bọ Cạp đôi khi có thể không hợp với gia đình của chúng.

Một loạt các sự kiện không may , Snemony Lemony. Thanh thiếu niên Bọ Cạp sẽ yêu thích tác phẩm kinh điển truyền miệng này về cuộc phiêu lưu của một đứa trẻ mồ côi, không nói chuyện với trẻ em trong khi cho phép chúng phát huy hết khả năng tưởng tượng của mình.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Bọ Cạp

Bí ẩn, tình cảm và thông minh mãnh liệt, ngay cả những Bọ Cạp nhỏ nhất cũng có những tính cách to lớn và có thể mang một cái tên khổng lồ để phù hợp. Chọn một cái tên nói lên khía cạnh đam mê của Bọ Cạp là chìa khóa. Tên lấy cảm hứng từ thiên nhiên có thể là một kết hợp tuyệt vời cho dấu hiệu này.

Tên cho chàng trai Bọ Cạp : Bọ Cạp rực lửa xứng đáng là một cái tên bốc lửa để phù hợp. Blaze là một lựa chọn tuyệt vời. Hoặc nhìn thẳng vào thiên nhiên: Thorn, Wolf, Tiger hoặc Ridge đều phù hợp với năng lượng của cậu bé của bạn.

Tên cho các cô gái Bọ Cạp: Tempest và Colt là những lựa chọn tên phù hợp với tinh thần không thể thuần hóa của Bọ Cạp của bạn. Hoặc tìm đến hoa: Hoa mộc lan, Hoa cúc, Hoa hồng và Liễu đều là những cách để tôn vinh mặt mềm mại hơn của thiên nhiên hoang dã của một cô gái Bọ Cạp.

Tử vi ngày mới và Cách nuôi dạy con cái Bọ Cạp

Nhạy cảm và mãnh liệt, một đứa trẻ Bọ Cạp có thể có nhu cầu cao ngay từ ngày đầu, và có thể cần thêm sự âu yếm và gần gũi. Một đứa trẻ Bọ Cạp luôn diễu hành theo nhịp trống của chính mình, và nhiều người bên ngoài có thể nhận xét làm thế nào một đứa trẻ Bọ Cạp có vẻ đặc biệt khôn ngoan hoặc biết vượt quá năm của họ.

Trẻ em Bọ Cạp có thể nổi cơn thịnh nộ, nhưng điều rất quan trọng là nhận ra rằng chúng đả kích vì chúng yêu bạn và vì chúng cảm thấy an toàn khi làm như vậy. Nhiều phụ huynh của những đứa trẻ Bọ Cạp thề với cuốn sách No Bad Kids, của Janet Lansbury để giúp họ điều hướng những cảm xúc dâng trào của Bọ Cạp.

Bọ Cạp đôi khi có thể cần giúp đỡ để học cách chơi và nhìn thấy khía cạnh ngớ ngẩn của cuộc sống. Xung quanh họ với các dự án không có đúng hay sai, như làm vườn, có thể hữu ích. Và Bọ Cạp thích cảm thấy hữu ích, vì vậy hãy để họ tham gia vào việc nướng bánh, nấu ăn và giặt đồ. Ở đây, nhiều lời khuyên để nuôi dạy một đứa trẻ Bọ Cạp.

Lấy hơi thở sâu. Kiên nhẫn là tất cả mọi thứ khi nuôi dạy Bọ Cạp. Họ sẽ thách thức bạn và phá vỡ ranh giới, và điều họ cần là một người mẹ và người cha bình tĩnh sẽ không la mắng họ sau những vi phạm nhỏ nhất.

Cho họ không gian. Một Bọ Cạp cần nhiều thời gian solo và tự mình chơi trên sàn không phải là một hoạt động đơn độc đối với một Bọ Cạp. Họ có một thế giới nội tâm phong phú, và đôi khi, những nỗ lực của bạn khi tham gia cảm thấy như bị gián đoạn.

Sắp xếp các vở kịch. Mặc dù Bọ Cạp thích làm việc một mình, nhưng điều quan trọng đối với họ là học cách hòa hợp với người khác. Chỉ dành cho trẻ em Bọ Cạp, được bao quanh bởi một nhóm những đứa trẻ có anh chị em như trái phiếu có thể là chìa khóa trong việc dạy dỗ sự khoan dung, tôn trọng và học cách hòa đồng trong một nhóm.

Xem tử vi Tất cả về thiếu niên Bọ Cạp

Vâng, thanh thiếu niên Bọ Cạp có thể ủ rũ và dữ dội. Nhưng đừng sợ! Một thiếu niên Bọ Cạp cũng có thể trực giác sâu sắc và đam mê, và sẵn sàng đảm nhận trách nhiệm của người lớn.

Một thiếu niên Bọ Cạp ghét khi cha mẹ không đối xử với họ như một người bình đẳng, và có thể cực kỳ có trách nhiệm và có lương tâm. Điều tốt nhất bạn có thể làm cho một thiếu niên Bọ Cạp là thoát ra khỏi con đường của riêng họ và để họ tự rèn con đường của mình. Rắc rối xảy ra khi một thiếu niên Bọ Cạp chải tóc theo quá nhiều quy tắc.

Nói hậu quả và trung thực. Bạn có muốn họ có giờ giới nghiêm 10 giờ tối không? Giải thích lý do, không đi vòng quanh thực tế nhiều trường hợp tử vong xảy ra trong khi lái xe đêm muộn. Bạn càng tôn trọng bạn, họ sẽ càng tôn trọng bạn.

Một thiếu niên Bọ Cạp có thể cần một người trưởng thành bên ngoài, bao gồm một nhà trị liệu, để giúp họ sắp xếp cảm xúc. Sức khỏe cảm xúc là một dấu hiệu của sức mạnh, vì vậy nếu thiếu niên Bọ Cạp của bạn yêu cầu điều này, hãy nghiêm túc với họ.

Họ ghét bị nói rằng họ “kịch tính”. Cảm xúc của họ là thật đối với họ, và tôn trọng họ là chìa khóa cho sự kết nối tôn trọng lẫn nhau.

Một thiếu niên Bọ Cạp thích:

Trách nhiệm: Hãy để họ xử lý một việc quan trọng và bạn sẽ ngạc nhiên.

Quyền riêng tư: Không đọc tin nhắn điện thoại hoặc phương tiện truyền thông xã hội của họ. Nếu bạn phải nhìn vào nó, hãy cho họ ngẩng cao đầu.

Philantrophy: Một thiếu niên Bọ Cạp có lòng từ thiện sâu sắc, và có thể dành nhiều thời gian để làm việc với những người kém may mắn hơn.

Một thiếu niên Bọ Cạp không thích:

Liên kết gia đình: Họ thích đi chơi với gia đình, nhưng không theo một cách quy định. Đêm gia đình vui vẻ? Không, cám ơn.

Một phụ huynh hiểu rõ hơn: Hãy trung thực khi bạn không biết điều gì đó và nói rõ rằng tất cả các bạn đang tìm ra nó cùng nhau.

Tinh thần học đường: Họ có thể thích trường học như một sự theo đuổi trí tuệ, nhưng có thể không thích những cái bẫy của trường trung học, bao gồm các cuộc biểu tình pep và ngày tinh thần học đường.

Bọ Cạp làm cha mẹ

Làm thế nào để lưới cá tính của Bọ Cạp (hoặc đụng độ) với con cái của họ? Đây là cách bất kỳ Bọ Cạp nào trở thành cha mẹ tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo:

Cha mẹ Bọ Cạp, con Bạch Dương

Bạch Dương thích phiêu lưu và dũng cảm, điều mà cha mẹ Bọ Cạp ngưỡng mộ. Cha mẹ Bọ Cạp thích khám phá thế giới với những đứa trẻ Bạch Dương của họ và cũng ngưỡng mộ mặt trí tuệ của Bạch Dương.

Cha mẹ Bọ Cạp, con Kim Ngưu

Một phụ huynh Bọ Cạp có thể bực tức với Kim Ngưu, đặc biệt là vì Kim Ngưu cần sự âu yếm nhiều hơn Bọ Cạp từng làm. Bọ Cạp có thể mong muốn Kim Ngưu có thể độc lập hơn một chút, nhưng cũng thích sự cam kết không ngừng của Kim Ngưu đối với niềm tin của họ.

Cha mẹ Bọ Cạp, Song Tử

Tưởng tượng và thích phiêu lưu, Bọ Cạp yêu Song Tử bé nhỏ, nhưng có thể thấy họ có xu hướng gây khó chịu cho bộ phim (điều này thật mỉa mai!) Bọ Cạp có thể không hiểu Song Tử, nhưng họ càng có thể để Song Tử đi theo dòng chảy thì càng tốt.

Cha mẹ Bọ Cạp, Cự Giải

Cả hai dấu hiệu nước, Bọ Cạp trực giác hiểu Cự Giải theo cách gần như tâm lý, nhưng mong muốn Cự Giải có thể kiên cường hơn một chút. Những đứa trẻ Cự Giải có thể học hỏi được rất nhiều từ cha mẹ Bọ Cạp tự tin.

Cha mẹ Bọ Cạp, Sư Tử

Cường độ bốc lửa của một chút Leo dường như là một trận đấu cho niềm đam mê của Bọ Cạp, nhưng hai dấu hiệu có thể khóa sừng … er, móng vuốt. Càng nhiều dấu hiệu cho phép người khác cảm nhận được tình cảm của họ, bất kể họ có vẻ “ngớ ngẩn” như thế nào đối với người kia, thì càng tốt cho cả hai.

Cha mẹ Bọ Cạp, Xử Nữ

Một đứa trẻ Xử Nữ là người quan sát và cẩn thận, trong khi cha mẹ Bọ Cạp có thể muốn Xử Nữ của họ thoát ra và đưa ra ý kiến ​​của họ. Hai dấu hiệu đồng ý về nghệ thuật và thích xem phim âu yếm trên chiếc ghế dài cùng nhau.

Cha mẹ Bọ Cạp, Thiên Bình

Một phụ huynh Bọ Cạp có thể phải chế ngự cường độ của họ lúc đầu đối với Thiên Bình bé nhỏ, người chỉ muốn mọi người được hạnh phúc. Cha mẹ Bọ Cạp có thể đóng vai trò là hình mẫu tuyệt vời cho Thiên Bình bé nhỏ, nhưng họ cần cẩn thận về việc đảm bảo Thiên Bình không làm gì đó chỉ để làm cho cha mẹ Bọ Cạp của họ hạnh phúc.

Cha mẹ Bọ Cạp, Bọ Cạp

Bạn hiểu nhau hơn bất cứ ai, và vì điều đó, có thể lái xe cho nhau. Cha mẹ Bọ Cạp có thể nuôi dạy thành công đứa con Bọ Cạp của mình khi họ nhận ra rằng, mặc dù chúng có vẻ giống nhau, nhưng con Bọ Cạp của họ là người của chính họ với nhu cầu, mong muốn và đam mê của riêng họ.

Cha mẹ Bọ Cạp, Nhân Mã

Cha mẹ Bọ Cạp có thể khiến những đứa trẻ Nhân Mã quan tâm đến thế giới rộng lớn, và khiến chúng hỏi những câu hỏi hóc búa. Hai dấu hiệu này thích tham gia vào thế giới rộng lớn và không ngại cùng nhau giải quyết những câu hỏi hóc búa.

Cha mẹ Bọ Cạp, Ma Kết

Cha mẹ Bọ Cạp có thể học hỏi từ những đứa trẻ Ma Kết thực tế. Trong khi đó, những đứa trẻ Ma Kết có thể có được nhiều cái nhìn sâu sắc về sức mạnh của niềm đam mê, sự thuyết phục và theo dõi ruột của bạn từ một người mẹ hoặc người cha Bọ Cạp.

Cha mẹ Bọ Cạp, Bảo Bình

Một phụ huynh Bọ Cạp nên để con bướm Bảo Bình xã hội của họ dẫn đầu. Một đứa trẻ Bảo Bình có thể không bao giờ nói cho bạn biết chính xác những gì bạn đang nghĩ, và cha mẹ Bọ Cạp có thể làm tốt để cho những đứa trẻ Bảo Bình của họ có một chút bí ẩn. Một Bảo Bình không cần chia sẻ mọi thứ để gần gũi với cha mẹ Bọ Cạp.

Cha mẹ Bọ Cạp, Song Ngư

Cả hai dấu hiệu nước, cha mẹ Bọ Cạp đều hiểu phạm vi cảm xúc mà một đứa trẻ Song Ngư cảm thấy. Dấu hiệu của con người có thể được gói gọn trong cách chúng cảm nhận, chúng có thể bỏ lỡ một khu vực giữa. Giao tiếp, kiểm tra và đôi khi hy sinh cảm xúc của bạn vì lợi ích của con cá nhỏ của bạn là chìa khóa cho sự hòa hợp giữa cha mẹ và con cái.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...