Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Đặc điểm về Cuộc sống & lối sống của Nhân Mã

Đánh giá bài viết

Đặc điểm về Cuộc sống & lối sống của Nhân Mã ra sao? Nhân Mã cần một chút thời gian 1 mình để phản ánh và kết nối với bản thân sâu sắc nhất của họ, và đưa ra những quyết định về cuộc sống của chính họ.

Đặc điểm về Cuộc sống & lối sống của Nhân Mã

Đặc điểm về Cuộc sống & lối sống của Nhân Mã

Dành cho cung Nhân Mã trong cuộc sống

Quà tặng tốt nhất: Người giữ hộ chiếu, ba lô hoặc chứng nhận quà tặng Airbnb. Nhân Mã và du lịch là một kết nối sáo rỗng vì một lý do. Bất kỳ món quà nào để thỏa mãn tính thích du lịch của họ chắc chắn sẽ là một cú chọc phá.

Gói spa tốt nhất: Móng chân. Một Nhân Mã năng động luôn ở trên đôi chân của cô ấy, và đánh giá cao một móng chân thực sự tốt có thể với một số phản xạ được ném vào trong và một màu đỏ đẹp, bóng bẩy. Một móng chân là một niềm đam mê mà một Nhân mã sẽ tìm kiếm ở bất cứ đâu trên thế giới, và một phương pháp điều trị bấm huyệt là những gì cô ấy cần để làm mới.

Cocktail tốt nhất: Whisky, thẳng lên. Một Nhân Mã không chơi đùa khi nói đến cocktail. Họ không thưởng thức xi-rô ngọt có đường và giống như vị đắng mà rượu whisky mang đến bàn. Họ thích nhấm nháp, thưởng thức và giữ trí thông minh của họ về họ.

Nhân Mã cởi mở như thế nào trong 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã cần một chút thời gian một mình để phản ánh và kết nối với bản thân sâu sắc nhất của họ. Điều này có thể bằng cách đi bộ, đi đến lớp yoga hoặc chỉ dành nửa giờ trong buổi sáng uống trà và thở sâu.

Nhân Mã cần ngoài trời và thiên nhiên, và bị gò bó không tốt cho suy nghĩ của họ. Một Nhân Mã vui vẻ, khỏe mạnh là người có thể hít thở sâu bên ngoài và là người có thể cảm nhận ánh nắng mặt trời trên da thường xuyên.

Đời sống xã hội Nhân Mã

Nhân Mã có nhiều bạn bè từ nhiều nơi trong cuộc sống của họ, và thích tương tác với họ từng người một, hoặc trong các nhóm nhỏ. Khi nói đến tương tác, đôi khi Nhân Mã thích chơi ngôi sao khách mời của nhóm trong các nhóm xã hội khác nhau.

Họ có thể không đến một giờ hạnh phúc, nhưng lời mời luôn mở và mọi người luôn vui vẻ khi thấy họ khi họ dừng lại. Nhân Mã có một vài người bạn rất thân từ các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của họ và có xu hướng giữ tình bạn mãi mãi.

Nhân Mã có thể không giỏi nhất trong việc giữ liên lạc, nhưng khi bạn có thể kết nối lại với Nhân mã thì dường như không có thời gian nào trôi qua.

Tử vi ngày mới và Mùa yêu thích của Nhân Mã

Nhân Mã sống cho những buổi tối cuối xuân hơi lạnh buốt; thời gian khi hoàng hôn buông xuống chín giờ tối và họ có thể dành cả ngày ngoài trời.

Mặc dù Cung nhân mã yêu thích sự thoải mái của sinh vật, họ cảm thấy mình đồng điệu nhất với bản thân sâu nhất của họ khi ở ngoài trời, tốt nhất là ngồi quanh đống lửa. Một Nhân Mã thích nhìn lên các vì sao, và tìm thấy những khoảnh khắc kỳ diệu trong thời tiết áo len vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Nhân Mã

Nhân Mã thích khám phá mọi nơi trên thế giới và thích có một trải nghiệm xác thực trên YouTube. Họ có thể quay mũi tại một khu nghỉ mát bao gồm tất cả, thích ở trong một căn hộ hoặc nhà cho thuê để có được cảm giác thực sự về văn hóa của khu vực. Một Nhân Mã ghét hành trình và thích đi bộ và cảm nhận theo cách của họ xung quanh một thành phố. Một Nhân Mã có trực giác tuyệt vời ở nước ngoài, và yêu thời gian và không gian để thực sự khám phá một thành phố theo thời gian và điều khoản của riêng họ.

Màu sắc sức mạnh của Nhân Mã

Trực giác, lý tưởng, trung thực và chấp nhận tất cả các nền văn hóa và tín ngưỡng khác nhau, Nhân Mã thể hiện thái độ điềm tĩnh, lạnh lùng, thu thập, với một cường độ bốc lửa bên dưới. Những màu sắc tốt nhất nói lên cả chủ nghĩa khắc kỷ của Nhân Mã cũng như niềm đam mê xuất phát từ ngọn lửa ảnh hưởng đến dấu hiệu này. Đến thời điểm đó, đây là những màu sắc tốt nhất cho Nhân Mã.

Màu xanh nhạt: Giống như các đại dương mà Nhân Mã muốn khám phá, một màu xanh nhạt là lừa dối: Bình tĩnh trên bề mặt, nó ẩn giấu nhiều bí ẩn ngay bên dưới giáo sư giống như Nhân Mã!

Màu tím: Nhân Mã thích nổi bật trong đám đông, và màu sắc lấy cảm hứng từ hoàng gia này là một cách tuyệt vời để họ được chú ý.

Màu đỏ: Dấu hiệu lửa, Nhân Mã không thể cưỡng lại màu đỏ. Màu cam cũng rất tuyệt – màu sắc thông báo cho tôi một cú đấm và đưa ra tuyên bố mà không cần Nhân mã nói một lời.

Màu đen: Làm phiền một số người, nhưng không phải vì Cung nhân mã lạc quan, những người có xu hướng sử dụng màu đen làm màu neo, cho phép tính cách của họ tỏa sáng.

Xem tử vi về Những màu sắc mà Nhân Mã nên tránh là:

Màu xanh lá cây: tông màu đất này rất dễ biến đổi và khiến Nhân Mã mờ dần vào hậu cảnh. Nhân Mã bị thu hút nhiều hơn với sắc thái nước hoặc bốc lửa.

Xám: Đối với Cung nhân mã, tất cả đều là đen và trắng. Gray tin vào niềm tin bên trong của Nhân Mã, người thực sự nghĩ rằng có một câu trả lời đúng và sai cho mọi thứ.

Màu trắng: Màu này tạo cảm giác quá tinh khiết cho Cung nhân mã gritty, người thích xuống và bẩn. Không phải là Cung nhân mã không phải là thuần khiết, mà thôi – chỉ là màu trắng cảm thấy quá sạch sẽ và được nâng lên để phù hợp với thế giới quan thực tế của một Nhân Mã.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...