Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Đặc điểm về cuộc sống và lối sống của Song Ngư

Đánh giá bài viết

Đặc điểm về cuộc sống & lối sống của Song Ngư có gì hay? Song Ngư yêu nước, và nơi hạnh phúc của họ là đại dương, dòng sông hay thậm chí ngồi ở đâu đó họ có thể nghe thấy tiếng nước chảy xuống đài phun nước.

Đặc điểm về cuộc sống & lối sống của Song Ngư

Đặc điểm về cuộc sống & lối sống của Song Ngư

Dành cho cung Song Ngư trong cuộc sống của bạn

Quà tặng tốt nhất: Trang sức. Không chỉ bất kỳ vòng cổ, mà vòng cổ, vòng tay hoặc nhẫn có ý nghĩa rất quan trọng đối với Song Ngư, người coi trang sức là lá bùa hộ mệnh cho họ, và thích có đồ trang sức để neo chúng vào người, mục tiêu hoặc ký ức.

Gói spa tốt nhất: Massage watsu. Một massage mà diễn ra trong nước? Ký bất kỳ Song Ngư lên. Liệu pháp massage này có thể khiến mọi người cảm thấy như họ trở lại trong bụng mẹ và đặc biệt có ý nghĩa đối với nước Song Ngư.

Cocktail tốt nhất: Đối với Song Ngư, ít có thể nhiều hơn và Song Ngư có thể từ chối đồ uống. Không phải là họ không muốn vui chơi, mà là hóa chất có thể ảnh hưởng đến não và cơ thể của họ theo những cách mạnh mẽ. Một seltzer có gai với nồng độ cồn thấp có thể giúp bữa tiệc bắt đầu cho một Song Ngư mà không đẩy họ ra rìa.

Làm thế nào để Song Ngư thư giãn

Song Ngư yêu nước, và nơi hạnh phúc của họ là đại dương, dòng sông hay thậm chí ngồi ở đâu đó họ có thể nghe thấy tiếng nước chảy xuống đài phun nước.

Song Ngư cũng yêu thiên nhiên và dành thời gian bên ngoài mỗi ngày ngay cả khi chỉ cần đi bộ đến và đi từ xe hơi là rất quan trọng trong việc hiệu chỉnh sức khỏe của họ.

Trong khi một Song Ngư thích dành thời gian với bạn bè thân thiết, Song Ngư cũng thấy rằng việc có thời gian để thư giãn là vô giá, bằng cách đọc sách hoặc nghe nhạc bằng tai nghe.

Tử vi ngày mới và đời sống xã hội của Song Ngư

Song Ngư có sự lựa chọn bạn bè, nhưng có xu hướng thích một nhóm nhỏ. Nói chung, Song Ngư thích các cuộc họp mặt một người hoặc thân mật với các bữa tiệc, và thấy rằng năng lượng của họ có thể dễ dàng rút cạn nếu họ có quá nhiều cam kết xã hội được lên kế hoạch trở lại.

Một Song Ngư thật tuyệt vời khi đưa ra những ý tưởng thú vị, và có thể thổi sức sống mới vào cùng một thói quen ăn tối cũ, chỉ bằng cách thực hiện một quy tắc mới chỉ có món tráng miệng Món ăn hay pha trộn các chủ đề trò chuyện thú vị.

Mùa yêu thích của Song Ngư

Tâm trạng, bí ẩn, có nhiều thời gian để nói về những bí ẩn của cuộc sống dưới vỏ bọc, và một “thời tiết quá xấu, xin lỗi!” lý do để không đi chơi vào cuối tuần? Mang vào mùa đông.

Song Ngư có thể tìm thấy vẻ đẹp ngay cả trong những ngày lạnh nhất, và yêu cách mùa đông cho họ thời gian để dừng lại, phản xạ và nhìn bên dưới bề mặt.

Những kỳ nghỉ tốt nhất cho Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo

Mang trên bãi biển! Nhưng hãy quên đi một khu nghỉ dưỡng bao gồm tất cả. Song Ngư yêu tìm ẩn những bãi biển, hồ, hoặc suối, và hạnh phúc sẽ tăng dặm nếu nó có nghĩa là nó chỉ cho họ và những người mà họ muốn xung quanh họ-thưởng thức nước.

Song Ngư phụ thuộc vào các kỳ nghỉ để hiệu chỉnh lại đồng hồ bên trong của họ theo nhịp điệu của vũ trụ, và cần phải tự điều khiển hành trình của mình.

Một Song Ngư thích cho phép trực giác của họ giúp họ lập kế hoạch và họ sẽ không vui nếu họ cảm thấy phải đi theo hành trình của người khác.

Một Song Ngư có thể dành kỳ nghỉ của mình để làm những việc giống như họ ở nhà, cùng một thói quen pha cà phê, cùng một cuốn sách, cùng một hoạt động yêu thích, nhưng trong thói quen là nơi họ có thể tìm thấy hứng thú và phiêu lưu.

Màu sắc của Song Ngư

Có bất ngờ gì khi cá được vẽ màu sắc phản chiếu biển? Chắc chắn, màu xanh là không có trí tuệ, nhưng Song Ngư cũng bị thu hút bởi màu xanh lá cây, cam, vàng và thậm chí là rám nắng, đen, và màu xám bất kỳ màu nào bạn có thể nhìn thấy trên biển.

Trong khi một số dấu hiệu được vẽ theo màu cơ bản, Song Ngư thích vòm miệng bị tắt tiếng có thể xuất hiện khác nhau tùy thuộc vào người nhìn.

Màu xanh của biển: Một màu xanh lục lam nhắc nhở Song Ngư rằng mọi thứ đều tạm thời và thay đổi, giống như biển.

Màu bạc: Sáng bóng, lung linh và gợi nhớ đến mặt trăng, ánh bạc lấp lánh theo cách mà nhiều phím khóa thấp hơn nhưng không kém phần rực rỡ so với vàng và các màu nguyên tố khác.

Lilac: Các loại phấn màu nhạt, giống như màu của mùa xuân, nói lên sự yêu thích của Song Ngư về tính dễ thay đổi, trong khi khéo léo gật đầu với các màu thường thấy vào đầu mùa xuân, thời điểm mà Song Ngư sở hữu trên lịch.

Màu xám: Song Ngư nhìn thế giới trong sắc thái của khả năng, và màu xám nói lên viễn cảnh mà Song Ngư mang đến cho bất kỳ tình huống nào, nơi không có gì là tốt hay xấu, nhưng mọi thứ đều dựa trên cách người trong tình huống nhìn thấy nó.

Xem tử vi về Những màu sắc mà Song Ngư nên tránh là:

Vàng: Rực rỡ và phô trương, màu sắc này có thể quá phô trương và “nhìn tôi” đối với Song Ngư, những người thích tính cách thấp hơn.

Màu đỏ: Liên kết với luân xa gốc, màu đỏ có thể quá nồng nàn và mãnh liệt đối với Song Ngư, người thích trở nên lạnh lùng và phân tích hơn khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trong cuộc sống của họ.

Màu cam: Được liên kết với luân xa xương sống, màu cam cũng có nền tảng tương tự và mâu thuẫn với tính cách thanh tao của một Song Ngư.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...