Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Đặc điểm về Gia đình Cha mẹ và con cái Nhân Mã có gì đáng chú ý không?

Đánh giá bài viết

Đặc điểm về Gia đình Cha mẹ và con cái Nhân Mã có gì đáng chú ý không? Nhân Mã sẽ trở thành cha mẹ một cách tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo và đảm bảo rằng họ sẽ có những khoảnh khắc cuộc đời vô cùng hạnh phúc.

Đặc điểm về Gia đình Cha mẹ và con cái Nhân Mã có gì đáng chú ý không?

Đặc điểm về Gia đình Cha mẹ và con cái Nhân Mã có gì đáng chú ý không?

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ em cung Nhân Mã

Ô tô, xe tải, xe lửa. Trẻ em Nhân Mã được giao phó với bất cứ điều gì có thể giúp chúng đi từ điểm A đến điểm B, và đồ chơi vận chuyển đốt cháy sự lang thang của chúng.

Những hoạt động tốt nhất cho trẻ em Nhân Mã

Những đứa trẻ Nhân Mã vui vẻ thích khám phá thế giới của chúng và tìm những chuyến đi tự nhiên để thu thập quả trứng, lá và gậy để trở nên thú vị, đặc biệt nếu chúng đi với mẹ hoặc bố hoặc người thân khác.

Nhân Mã thích rất nhiều sự hối hả và thích nhìn thế giới, việc đưa họ đi mua sắm hàng tạp hóa có vẻ như là một việc vặt cho các dấu hiệu khác, nhưng Nhân mã nhỏ thích nhìn những lối đi hối hả khi ngồi trong xe đẩy.

Sách mỗi đứa trẻ Nhân Mã phải đọc

Thông minh, thích phiêu lưu, và thích bất cứ điều gì, Nhân mã thích đọc sách từ khi còn nhỏ và thường tìm những cuốn sách được yêu thích để giống như bạn bè. Ở đây, một số cuốn sách tốt nhất cho trẻ em Nhân Mã.

Polar Express , Chris Van Allsburg. Câu chuyện kinh điển về chuyến đi của một cậu bé đến Bắc Cực sẽ khơi dậy trí tưởng tượng của Nhân Mã, cho phép họ nhận ra thế giới có thể kỳ diệu đến mức nào.

Tôi là Jane Goodall , Brad Meltzer. Một cuốn sách tưởng tượng cuộc đời của nhà thám hiểm và chuyên gia linh trưởng Jane Goodall khi còn là một cô gái trẻ, cuốn sách này rất lý tưởng cho những nhà thám hiểm Nhân Mã nhỏ bé nhận ra rằng có cả một thế giới ngoài kia để khám phá.

Cô gái uống mặt trăng , Kelly Barnhill. Những đứa trẻ Nhân Mã sẽ thích cuốn sách giành được Huy chương Newberry này về sự chấp nhận, khoan dung và không bao giờ không trả lời.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Nhân Mã trong 12 cung hoàng đạo

Một nhà thám hiểm dữ dội, Archer luôn tìm kiếm lý do đằng sau bất kỳ hiện tượng nào. Một Nhân Mã có thể là một nhà khoa học hoặc nhà thám hiểm tương lai, vì vậy hãy đặt cho anh ấy hoặc cô ấy một cái tên tôn vinh tính cách tìm kiếm đó.

Những cái tên hay nhất cho các chàng trai Nhân Mã: Tôn vinh nhu cầu chinh phục thế giới của anh ấy bằng cách đặt tên cho anh ấy sau một địa danh hay nhà thám hiểm nổi tiếng. Hãy suy nghĩ Everest, Shackleton hoặc Hudson. Hoặc lấy cảm hứng từ thế giới khoa học: Albert (Einstein), Isaac (Newton), Charles (Darwin), Stephen (Hawking) và Nikola (Tesla) là nguồn cảm hứng tốt.

Tên hay nhất cho các cô gái Nhân Mã: Cũng như anh trai Nhân Mã của cô ấy, hãy tôn vinh tính cách phiêu lưu của cô gái Nhân mã của bạn. Lấy cảm hứng từ những nhà thám hiểm như Margaret (Mead), Freya (Stark) hoặc Sylvia (Earle). Hoặc tìm đến những người phụ nữ phá vỡ ranh giới trong các ngành khoa học: Ada (Lovelace), Rachel (Carson) hoặc Alice (Ball).

Cách nuôi dạy con cái Nhân Mã

Hạnh phúc, ít quan tâm và luôn luôn sẵn sàng cho bất cứ điều gì, một đứa trẻ Nhân Mã có thể vừa khôn ngoan hơn tuổi của chúng, vừa bẩm sinh đầy kỳ diệu thời thơ ấu, tất cả cùng một lúc.

Một đứa trẻ Nhân Mã độc lập và đầy tự tin, và cách tốt nhất để cha mẹ có thể là đứng lại và cho phép chúng làm theo sở thích của mình. Điều đó không có nghĩa là một đứa trẻ Nhân Mã không cần hướng dẫn mà chúng làm, nhưng chúng thích học cùng với cha mẹ và chọn nếu bạn chỉ giả vờ hứng thú với những gì chúng quan tâm.

Học cách khai thác niềm đam mê bẩm sinh của họ có thể làm cho cuộc sống vui vẻ cho cả hai bạn. Có phải họ thành khủng long? Thời gian để tìm hiểu mọi thứ bạn có thể về các sinh vật thời tiền sử, và chọn tất cả mọi thứ từ sách ảnh đến các cuốn sách tham khảo tại thư viện địa phương. Bạn càng làm mẫu cho niềm đam mê sâu sắc và đam mê với thế giới, Nhân mã nhỏ của bạn sẽ càng,

Một đứa trẻ Nhân Mã có thể kiểm tra sự kiên nhẫn của bạn, nhưng không phải vì chúng muốn làm phiền bạn. Chỉ là họ có một ý tưởng rất rõ ràng về những gì họ muốn, và không nhất thiết phải rơi vào đường lối, đó không phải là bản chất của họ.

Cho họ một bến rộng, và cho họ không gian để vấp ngã một cách an toàn, là chìa khóa để nuôi dạy một Nhân mã thành công. Đó cũng là chìa khóa để nói chuyện với Nhân mã nhỏ ngay cả khi mới chập chững biết đi về cách mà tại sao lại đứng sau một quy tắc.

Nếu bạn không có lý do chính đáng ( nghĩa là chúng ta đánh răng để răng khỏe mạnh; chúng ta không chạy ngoài đường vì chúng ta có thể bị tổn thương ) thì có lẽ bạn cần phải đặt câu hỏi liệu quy tắc có thực sự cần phải tại chỗ Một Nhân mã đánh giá cao logic và muốn trở thành đứa trẻ tốt nhất mà họ có thể. Ở đây, ba cách nữa để nuôi dạy một Nhân Mã.

Lên đường. Những nhà thám hiểm nhỏ này thích đi du lịch và tìm hiểu về những địa điểm mới và những người sống ở đó. Ngay cả một ổ đĩa đến một thành phố gần đó để kiểm tra một công viên khác sẽ kích thích họ.

Vui lên. Nhân Mã đặc biệt vui vẻ và được biết đến với triển vọng tích cực. Đừng quá nhanh để xóa bỏ xu hướng này với quá nhiều sự bi quan của thế giới thực, và họ sẽ phát triển thành những người trưởng thành vui vẻ, tích cực.

Cho một khoản phụ cấp. Với thiên hướng tự nhiên của họ đối với sự hào phóng và bốc đồng, Nhân mã nhỏ của bạn sẽ cần những bài học sớm về quản lý tiền bạc để tránh các vấn đề sau này trong cuộc sống.

Tử vi ngày mới và Tất cả về thiếu niên Nhân Mã

Một thiếu niên Nhân Mã biết họ là ai và biết họ muốn gì, và sự tự tin của họ có thể lấy đi hơi thở của bạn. Họ đam mê công bằng xã hội, và sẽ luôn đứng lên và nói lên điều gì đó mà họ cho là không công bằng.

Một thiếu niên Nhân Mã rất thông minh, nhưng có thể nổi bật theo các quy tắc và cấu trúc của trường học, và có thể không nhìn thấy điểm của việc làm bài tập về nhà. Một thiếu niên Nhân Mã thường có thể nhìn xuyên qua BS của người lớn, và có thể cực kỳ đam mê và lý tưởng.

Điều quan trọng là một thiếu niên Nhân Mã tìm thấy sở thích và đam mê của riêng mình, và hỗ trợ họ bằng cách cho họ thời gian và không gian để làm những gì họ muốn làm.

Một thiếu niên Nhân Mã không cần phải nghe một công việc tốt, một người giỏi, nhưng yêu khi cha mẹ tôn trọng họ, cho phép họ làm giáo viên một chút.

Một thiếu niên Nhân Mã là một hình mẫu tuyệt vời cho những đứa trẻ nhỏ hơn, và một vị trí cố vấn trại có thể cung cấp cho họ sự độc lập mà họ cần trong khi là một người cố vấn.

Một thiếu niên Nhân Mã thường mắc lỗi du lịch sớm và có thể muốn đi du lịch mà không có gia đình khi còn là một thiếu niên. Đây là một dấu hiệu của một công việc làm cha mẹ được thực hiện tốt! Mặc dù họ có thể đi lang thang khắp thế giới, một thiếu niên Nhân Mã giữ cho gia đình của họ gần với trái tim của họ tin tưởng điều đó.

Xem tử vi Một thiếu niên Nhân Mã thích

Thiên nhiên: Một sân sau lớn là một điểm cộng cho một thiếu niên Nhân mã. Không có sân sau? Tìm những con đường mòn gần đó và đi bộ tự nhiên có thể là một cách tuyệt vời để họ trốn thoát.

Truyền thống: Thanh thiếu niên Nhân Mã có thể không phải là người truyền thống, nhưng họ thích sự ổn định khi có một nghi lễ gia đình, như đi đến một địa điểm nghỉ mát hoặc ăn bánh kếp cho bữa sáng vào ngày sinh nhật. Khi họ già đi, các nghi thức nhỏ của các câu khẩu hiệu, các ghi chú bị trượt dưới cửa của họ có ý nghĩa hơn.

Tự thể hiện: Hãy để teen Nhân mã của bạn nhuộm tóc màu xanh và xem xét lời cầu xin của họ cho một hình xăm. Bạn càng cho phép một thiếu niên Nhân Mã thể hiện bản thân một cách chân thực, họ sẽ càng hạnh phúc hơn.

Một thiếu niên Nhân Mã không thích

Thanh thiếu niên Nhân mã thích đốt dầu nửa đêm, và đôi khi tìm thấy một công việc hoàn toàn sáng sủa hơn nhiều so với việc thử một lịch trình chậm và ổn định. Hãy để họ theo dõi đồng hồ cơ thể bên trong của họ.

Bữa ăn sáng. Hãy để họ ăn thức ăn thừa từ bữa tối hôm qua và mọi người sẽ rất vui. Một thiếu niên Nhân mã không thấy sự cần thiết phải sắp xếp thực phẩm vào các danh mục.

Chụp ảnh gia đình. Bỏ qua áo len kẻ sọc phù hợp và xem xét các bức ảnh thẳng thắn cho thẻ kỳ nghỉ; Trong khi thanh thiếu niên Nhân mã yêu gia đình, họ ghét sự giả tạo và có thể thấy những bức ảnh gia đình được dàn dựng là Giả.

Nhân Mã làm cha mẹ

Làm thế nào để một nhân cách Nhân Mã (hoặc đụng độ) với con cái của họ? Đây là cách bất kỳ Nhân Mã nào trở thành cha mẹ tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo:

Cha mẹ Nhân Mã, Bạch Dương

Hai dấu hiệu lửa, Bạch Dương và Nhân Mã là hai lần dữ dội. Đây có thể là một cặp tuyệt vời, nhưng sự trung thực thẳng thừng của họ đôi khi có thể dẫn đến cảm xúc bị tổn thương. Cả hai bên cần học nghệ thuật thỏa hiệp.

Cha mẹ Nhân Mã, Kim Ngưu

Nhân Mã thích phiêu lưu có thể bị Kim Ngưu chậm chạp và ổn định, ngay cả khi ngưỡng mộ sự bướng bỉnh của họ khiến mọi việc trở nên khó khăn . Cả hai dấu hiệu đều nhìn thấy mặt tươi sáng của cuộc sống, và cả hai đều thích phiêu lưu.

Cha mẹ Nhân Mã, Song Tử

Cả hai giàu trí tưởng tượng, phiêu lưu và táo bạo, đây có thể là một cặp đôi ngọt ngào. Cha mẹ Nhân Mã chỉ cần nhớ rằng họ chịu trách nhiệm và các quy tắc tốt cho những đứa trẻ Song Tử của họ.

Cha mẹ Nhân Mã, Cự Giải

Nhân Mã có thể cảm thấy choáng ngợp trước đứa con có dấu hiệu Cự Giải của họ, người có vẻ rất tình cảm với Nhân mã khắc kỷ. Nhân mã có thể học được rất nhiều từ những đứa trẻ Cự Giải của chúng, nhưng chúng cần nhớ dành nhiều không gian và những cái ôm và nhắc nhở những đứa trẻ Cự Giải của chúng rằng khóc thật sự là ổn.

Cha mẹ Nhân Mã, Sư Tử

Hai dấu hiệu này rất mãnh liệt và đôi khi hiểu nhau. Cha mẹ Nhân Mã có thể nghĩ Sư Tử hơi quá đầu tư vào bạn bè và bè phái của họ, và Nhân Mã có thể giúp Leo thể hiện sức mạnh của con đường của riêng họ.

Cha mẹ Nhân Mã, Xử Nữ

Cả hai đều cực kỳ thông minh, đây là một cặp tuyệt vời khi đọc sách thư viện và nghiên cứu sâu. Những dấu hiệu này kết nối trên một cấp độ trí tuệ bị mắc kẹt bởi một tình huống? Một cuốn sách có thể giúp mang bạn lại gần hơn.

Cha mẹ Nhân Mã, Thiên Bình

Vừa phiêu lưu vừa tò mò, đây có thể là một cặp tốt, nhưng bố mẹ Nhân mã nên lưu ý rằng Thiên Bình bé nhỏ của họ có thể nhạy cảm, và có thể cởi bỏ những lời bình luận trái tim.

Cha mẹ Nhân Mã, Bọ Cạp

Cặp này có thể dữ dội và năng động. Những đứa trẻ Bọ Cạp có những cảm xúc chạy sâu, và những đứa trẻ Bọ Cạp có thể bị xúc phạm nếu họ nghĩ rằng cha mẹ Nhân Mã của họ đang giảm thiểu cảm xúc của họ. Nhận ra rằng tình cảm của Bọ Cạp là lớn, mãnh liệt và thực tế.

Cha mẹ Nhân Mã, Nhân Mã

Bạn hiểu nhau hơn ai hết, dù tốt hay xấu. Cả hai bạn cần cho nhau không gian và sự độc lập, và nhận ra nhu cầu của một đứa trẻ Nhân mã nhỏ bé vì sự riêng tư, ngay cả khi mới chập chững biết đi, chúng có một thế giới phức tạp, giàu trí tưởng tượng và có thể không phải lúc nào bạn cũng muốn mời bạn vào bên trong.

Cha mẹ Nhân Mã, Ma Kết

Cha mẹ Nhân Mã yêu thích sự thông minh mãnh liệt của những đứa trẻ Ma Kết của họ, nhưng đôi khi cảm thấy như những đứa trẻ Ma Kết của họ là những người quá giỏi và muốn họ bẻ cong hoặc phá vỡ quy tắc một chút. Giúp chúng học cách nổi loạn là một hoạt động thú vị của cha mẹ Nhân mã.

Cha mẹ Nhân Mã, Bảo Bình

Đam mê, độc lập và duy tâm, đây là một trận đấu cha-con lý tưởng. Mối quan tâm duy nhất của cha mẹ Nhân Mã là hãy nhớ rằng họ là cha mẹ, vì có thể sẽ rất khó để phá vỡ các quy tắc cùng nhau không tốt cho cha mẹ!

Cha mẹ Nhân Mã, Song Ngư

Những đứa trẻ Song Ngư có thể rất mãnh liệt, và cha mẹ Nhân Mã cần tôn trọng, tôn trọng và học cách giao tiếp với những cảm xúc lăn lộn mà một đứa trẻ Song Ngư thường xuyên trải qua. Cả hai cặp cha mẹ thích phiêu lưu, Song Ngư và Nhân Mã đều thích những cuộc phiêu lưu lên kế hoạch và thậm chí có thể khiến chuyến đi đến cửa hàng tạp hóa trở nên đặc biệt.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...