Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Đặc điểm về Gia đình con cái mà cha mẹ của Ma kết

Đánh giá bài viết

Đặc điểm về Gia đình con cái mà cha mẹ của Ma kết có gì đặc biệt? Mạnh mẽ, thông minh và nghiêm túc, cha mẹ thường nghe rằng con Ma Kết của họ khôn ngoan hơn tuổi.

Đặc điểm về Gia đình con cái mà cha mẹ của Ma kết

Đặc điểm về Gia đình con cái mà cha mẹ của Ma kết

Đồ chơi tốt nhất cho trẻ em cung Ma Kết

Một nhà bếp đồ chơi, một chiếc xe đồ chơi, một cây lau nhà đồ chơi và bộ chổi (hoặc một chiếc thật!) Ma Kết thích giả vờ trưởng thành và có thể tham gia chơi tưởng tượng hàng giờ với bếp chơi hoặc cửa hàng tạp hóa. Khuyến khích trí tưởng tượng của họ, và tập trung vào các trò chơi đã kết thúc mở, nơi không có người chiến thắng.

Những hoạt động tốt nhất cho một đứa trẻ Ma Kết

Những đứa trẻ Ma Kết khôn ngoan hơn tuổi và có xu hướng thích công ty của người lớn. Họ thích giúp đỡ cha mẹ của họ, và hạnh phúc khi làm việc vặt.

Điều đó nói rằng, điều quan trọng là giúp những đứa trẻ Ma Kết kết bạn với những đứa trẻ khác bằng tuổi chúng. Họ có thể quay trở lại sân chơi, vì vậy cha mẹ của Ma Kết có thể phải giúp đỡ đứa trẻ của họ thoát khỏi vỏ bọc của họ.

Chơi các trò chơi tưởng tượng, kết thúc mở là một ý tưởng tuyệt vời; Những đứa trẻ Ma kết có thể bị cạnh tranh quá mức, và một trò chơi thẻ có thể khiến chúng rơi nước mắt. Học cách chơi hợp tác sẽ giúp Ma Kết vui vẻ, thân thiện.

Sách mỗi đứa trẻ Ma Kết phải đọc trong 12 cung hoàng đạo

Thông minh, mọt sách và yêu thích chữ viết, không khó để giới thiệu Ma Kết về niềm vui đọc sách. Ở đây, một số cuốn sách sẽ đặc biệt cộng hưởng với Ma Kết. Dưới đây, những cuốn sách hay nhất dành cho Ma Kết:

Horton ấp trứng , Tiến sĩ Seuss. Câu chuyện về một con voi ngồi trên quả trứng cho đến khi nó nở sẽ cộng hưởng với những đứa trẻ Ma Kết kiên quyết, đặc biệt là dòng lặp đi lặp lại trong câu chuyện: Tôi đã nói những gì tôi nói, và ý tôi là, một con voi trung thành, 100% . Giống như Ma Kết!

Llama, Llama, Mad at Mama , Anna Dewdney. Câu chuyện về một llama nhỏ tức giận ở siêu thị sẽ nói lên xu hướng những đứa trẻ Ma Kết có những cơn giận dữ. Họ có thể học được rằng nổi giận cũng không sao, và cũng xin lỗi.

Khác biệt , Veronica Roth. Những thanh thiếu niên và thanh thiếu niên Ma Kết quyết đoán và mạnh mẽ sẽ hít vào loạt phim khoa học viễn tưởng này, điều này sẽ chạm đến ý thức về nhiệm vụ mà Ma Kết cảm thấy từ khi còn nhỏ.

Những cái tên hay nhất cho một đứa trẻ Ma Kết

Tính cách của Ma Kết: Quyết đoán, tham vọng và thực tế, một Ma Kết có thể làm bất cứ điều gì họ đặt tâm trí của mình đến ngay cả khi còn bé. Thông minh và thường khôn ngoan hơn tuổi của họ, bé Ma kết xứng đáng được đặt tên với một số gravitas.

Tên hay nhất cho các chàng trai Ma Kết: Ma Kết mặc những cái tên cuối cùng là những cái tên đặc biệt tốt. Nếu không có bất kỳ điều gì nổi bật trong chính gia đình của bạn, hãy xem xét một tên họ mạnh mẽ từ di sản của bạn hoặc một quốc gia mà bạn ngưỡng mộ: Adler (tiếng Đức, có nghĩa là đại bàng), Cohen (có nghĩa là linh mục) và Tây có thể là nơi tuyệt vời để bắt đầu .

Và đừng vượt qua những người cứng rắn trong Kinh thánh như Peter, Paul, Saul và Mark, những người đã vượt qua thử thách của thời gian và xứng đáng là những chú dê con.

Những cái tên hay nhất dành cho các cô gái Ma Kết: Những cái tên từ Cựu Ước, Kinh Thánh hay Koran rất phù hợp với những em bé Ma Kết. Nghĩ rằng Eve, Laila, Maida hoặc Hannah.

Cũng như các chàng trai Ma Kết, những cái tên trung tính về giới tính có thể là tên cuối cùng cũng hoạt động tốt: Hãy nghĩ Quinn, Madison hoặc Kennedy.

Tử vi ngày mới và Cách nuôi dạy con cái Ma Kết

Mạnh mẽ, thông minh và nghiêm túc, cha mẹ thường nghe rằng con Ma Kết của họ khôn ngoan hơn tuổi. Trẻ em Ma Kết có thể nghiêm túc ngay từ khi còn nhỏ, hỏi những câu hỏi sâu sắc khi mới chập chững biết đi và chúng cũng có thể khá nhạy cảm với những tiếng động lớn, lệch lạc thường xuyên và bị những người khác ngoài cha mẹ theo dõi.

Những đứa trẻ Ma Kết có thể trở nên khá ám ảnh về sở thích của mình. Không có gì lạ khi một đứa trẻ Ma Kết biết tên của mỗi con khủng long hay loại tàu. Giúp kích hoạt và đốt cháy những sở thích này bằng cách thể hiện sự nhiệt tình và học hỏi cùng với chú dê nhỏ của bạn!

Ma Kết có thể bị ám ảnh bởi những gì công bằng và những gì không, đặc biệt là nếu họ có anh chị em. Ma Kết lớn tuổi gần như có thể hành động như cha mẹ thứ ba, và điều quan trọng là không giao cho họ quá nhiều trách nhiệm. Nếu cha mẹ không chú ý, họ có thể coi một đứa trẻ Ma Kết như một người lớn nhỏ, điều đó không giúp ích gì cho bất cứ ai.

Ma Kết có ý thức mạnh mẽ về sự công bằng và công bằng xã hội, và họ có thể khá chỉ trích cha mẹ khi họ trở thành thanh thiếu niên. Cố gắng đừng mang nó quá cá nhân. Có thể hữu ích khi có một số sở thích hoặc hoạt động chung để giúp cả hai bạn trong suốt những năm thiếu niên.

Ví dụ, đọc cùng nhau, ngay cả khi còn là một thiếu niên, có thể hữu ích. Bạn có thể không đọc sách thành tiếng, nhưng chia sẻ cùng một bìa mềm và nói về các chủ đề và sự kiện trong cuốn sách có thể là một cách dễ dàng hơn để kết nối hơn là nói về cảm xúc thực tế, mà Ma Kết tránh xa.

Những đứa trẻ Ma Kết thực sự có một nét ngớ ngẩn, hài hước, và thật hữu ích khi vẽ nó ra. Khuyến khích con Ma Kết của bạn chơi, và tập trung vào các hoạt động hợp tác, thay vì các hoạt động cạnh tranh, ở nhà. Bạn có thể phát triển sự tự tin của đứa trẻ Ma Kết bằng cách để chúng làm theo sở thích của chúng.

Một đứa trẻ Ma Kết có thể trở thành đầu bếp không chính thức của gia đình bạn. Nếu đó là thứ họ thích và nó không can thiệp vào việc học của họ, tại sao không? Hãy khuyến khích sở thích của họ, cho họ nhiều khoảng trống để phát triển và nhiều tình yêu, và bạn sẽ nuôi dưỡng một Ma Kết tự tin, can đảm, quan tâm.

Giúp họ tìm thấy bộ lạc của họ. Trẻ em Ma Kết thường có khí chất của những người trưởng thành từ nhỏ. Những đứa trẻ này có nhiều khả năng bị bắt gặp bằng mũi trong một cuốn sách hơn là đi chơi với những đứa trẻ khác, vì vậy, việc đưa con Ma Kết của bạn vào các hoạt động nhóm sẽ đảm bảo chúng có một lối thoát để thể hiện khía cạnh sillier của chúng.

Khuyến khích tham vọng của họ. Mũ lưỡi trai là go-getters và thích là tốt nhất. Khuyến khích đặc điểm đầy tham vọng này, nhưng cũng sẵn sàng làm rất nhiều việc để giải thích và an ủi khi mọi thứ không suôn sẻ.

Giải thích vì sao. Những đứa trẻ này ở rất xa những kẻ nổi loạn, nhưng chúng có thể trở nên cứng đầu khi chúng không hiểu lý do đằng sau một quy tắc bạn đặt ra.

Thay vì dựa dẫm vào vì tôi đã nói như vậy, thì hãy thử và dành thời gian để đưa cho Ma Kết bé nhỏ của bạn những lý do tại sao sau lưng quyết định của bạn.

Xem tử vi Tất cả về thiếu niên Ma Kết

Một thiếu niên Ma Kết sẽ không gây rắc rối, ít nhất là không ở trường hay với cảnh sát. Nhưng ngay cả khi người ngoài có thể xem họ là người giỏi, thì điều đó không có nghĩa là họ không thách thức.

Mặc dù Ma Kết làm việc chăm chỉ ở trường và nhận được nhiều lời khen ngợi và thẳng thắn, nhưng họ có thể đặc biệt quan trọng, nói xấu về bố mẹ ở nhà và họ cũng có thể gần gũi với cha mẹ.

Điều này có thể gây nản lòng, nhưng tin tưởng rằng đó là bản chất của một thiếu niên Ma Kết, họ cần tự mình tìm ra mọi thứ và có thể không có từ nào để diễn tả những gì họ đang cảm nhận hoặc trải qua.

Thanh thiếu niên Ma Kết, đặc biệt, gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của họ. Cung cấp cho họ nhiều cửa hàng là chìa khóa. Một đứa trẻ Ma Kết yêu thích thể thao, và có thể thực sự xuất sắc và có thể đưa cảm xúc của chúng ra ngoài sân chơi.

Một thiếu niên Ma Kết có thể trở nên rất cận thị về định nghĩa thành công của họ và phụ thuộc vào cha mẹ để giúp họ thay đổi quan điểm. Ví dụ, một đứa trẻ Ma Kết có thể bị cuốn vào việc nhận tất cả điểm A ở trường.

Có một phụ huynh nhắc nhở họ rằng điểm số không phải là điều quan trọng nhất có thể rất hữu ích cho những đứa trẻ Ma Kết.

Những năm tuổi vị thành niên có thể là một thách thức đối với thanh thiếu niên Ma Kết và cha mẹ của họ, và điều quan trọng là cha mẹ phải nhắc nhở con Ma Kết của bạn rằng bạn có lưng của họ không có vấn đề gì.

Một đứa trẻ Ma Kết đánh giá cao một phụ huynh trung thực và trực tiếp với chúng và chúng không che giấu thế giới thực tế với chúng. Một thiếu niên Ma Kết và cha mẹ của họ cũng có thể kết nối qua các tin tức và sự kiện trong thế giới thực, điều mà một Ma Kết thích tranh luận.

Một Ma Kết thích

Gia đình: Một thiếu niên Ma Kết không bị cha mẹ xấu hổ và thấy yên tâm khi thực hiện những truyền thống giống như họ khi còn bé. Giữ truyền thống từ năm này sang năm khác, và thường xuyên nhìn vào những bức ảnh gia đình cũ, có thể giúp neo giữ một thiếu niên Ma Kết.

Xuất sắc: Một thiếu niên Ma Kết muốn trở thành người giỏi nhất, và có thể thức suốt đêm để học bài. Điều quan trọng đối với cha mẹ là giúp một thiếu niên Ma Kết tìm hiểu một số quan điểm.

Quy tắc: Một thiếu niên Ma Kết không làm tốt nếu không có cấu trúc, và thích các quy tắc và kỳ vọng. Nếu bạn cho họ lệnh giới nghiêm, họ sẽ không bỏ lỡ. Nếu bạn bảo họ về nhà bất cứ khi nào, họ sẽ cảm thấy không an toàn và không chắc chắn cho Ma Kết, một quy tắc là tình yêu.

Một Ma Kết không thích tuổi teen

Bị rập khuôn khi còn là một thiếu niên: Không có gì khiến một đứa trẻ Ma Kết trở nên điên rồ hơn là được nhìn thấy như một thiếu niên của người Hồi giáo.

Ngày học tinh thần. Mặc dù Ma kết yêu trường học và cũng giỏi các môn thể thao đồng đội, họ ghét các nghi thức với cả hai, và có thể mặc quần áo màu đồng phục hoặc đồng phục vào một ngày nào đó.

Bất ngờ. Thanh thiếu niên Ma Kết ghét những điều bất ngờ, thậm chí là tốt. Cách tốt nhất để khiến một đứa trẻ Ma Kết hạnh phúc là cung cấp cho chúng nhiều thông báo trước, và, nếu cần, cũng vậy.

Mặc dù bất kỳ thiếu niên nào cũng thích một chiếc xe cho ngày sinh nhật của họ, Ma Kết sẽ đánh giá cao việc chọn nó ra khỏi khu vực và cũng có khả năng chọn lựa chọn thân thiện với ngân sách nhất!

Ma Kết làm cha mẹ

Làm thế nào để một lưới tính cách Ma Kết (hoặc đụng độ) với con cái của họ? Đây là cách bất kỳ Ma Kết nào trở thành cha mẹ tuyệt vời cho bất kỳ đứa trẻ nào trong cung hoàng đạo:

Cha mẹ Ma Kết, con Bạch Dương

Cha mẹ Ma Kết yêu thích sự thông minh và tinh thần của con cái Bạch Dương, nhưng đôi khi ước họ có thể ổn định và tuân theo các quy tắc hơn một chút. Những đứa trẻ Bạch Dương học được tính kỷ luật từ cha mẹ Ma Kết.

Cha mẹ Ma Kết, con Kim Ngưu

Cả hai dấu hiệu trái đất, đây là một trận đấu tuyệt vời. Cả hai dấu hiệu đều hiểu nhu cầu của họ được neo và đánh giá cao rằng một cuộc sống tốt không cần phải điên rồ hoặc không được ghi lại. Kim ngưu cần rất nhiều cái ôm và sự trấn an về thể chất, đó có thể là một đường cong học tập cho Ma Kết mặc nhiên.

Cha mẹ Ma Kết, Song Tử

Cả thông minh và giàu trí tưởng tượng, hai dấu hiệu này có thể gắn kết tốt hơn tình yêu cuộc sống của họ. Ma Kết có thể muốn trị vì Song Tử; Song Tử có thể cảm thấy bực bội vì thói quen tương tự như cha mẹ Ma Kết của họ.

Cha mẹ Ma Kết, Cự Giải

Những dấu hiệu này có vẻ rất khác nhau, nhưng vẻ đẹp của trận đấu này là cả hai dấu hiệu khác. Những đứa trẻ Cự Giải có thể giúp cha mẹ Ma Kết tiếp xúc nhiều hơn với cảm xúc của chúng; Ma Kết có thể giúp Cự Giải học cách khai thác tiềm năng của mình và thực sự tập trung vào mục tiêu.

Cha mẹ Ma Kết, Sư Tử

Những dấu hiệu này khóa sừng rất nhiều, nhưng có rất nhiều tình yêu và sự tôn trọng từ cả hai phía. Khi cha mẹ Ma Kết biết rằng họ không thể thuần hóa được Sư Tử, Sư Tử sẽ ổn định và học hỏi được nhiều điều từ cha mẹ Ma Kết.

Cha mẹ Ma Kết, Xử Nữ

Hai dấu hiệu trái đất này có rất nhiều điểm chung, nhưng có thể gặp khó khăn khi kết nối. Cả hai ngầm và đôi khi ngại nói chuyện qua cảm xúc, những dấu hiệu này có thể chính thức kỳ lạ với nhau. Học một số loại ngôn ngữ phổ biến, có thể bằng cách nói về sách, nhạc hoặc phim, có thể dẫn đến một kết nối gần gũi hơn.

Cha mẹ Ma Kết, Thiên Bình

Tò mò và thông minh, cha mẹ Ma Kết nhìn thấy rất nhiều tiềm năng thô thiển ở những đứa trẻ Thiên Bình của mình, nhưng chỉ ước chúng có thể ngừng bay xung quanh và thực sự ổn định và tập trung vào các kỹ năng. Những đứa trẻ Thiên Bình thích những quy tắc đó được bố mẹ Ma Kết đặt ra một cách chắc chắn, nhưng đôi khi sẽ chống lại chúng.

Cha mẹ Ma Kết, Bọ Cạp

Cặp này có thể dữ dội, nhưng cũng có thể khá mạnh mẽ cho cả cha mẹ và con cái. Cha mẹ Ma Kết có thể cảm thấy như những đứa trẻ Bọ Cạp của họ đang cố tình hành hạ họ bằng cách phá vỡ mọi quy tắc, nhưng Ma Kết càng có thể thư giãn và xem những đứa trẻ Bọ Cạp của họ là những cá thể độc đáo thì càng tốt. Trong khi đó, Bọ Cạp có thể giúp Ma Kết suy nghĩ bên ngoài chiếc hộp.

Cha mẹ Ma Kết, Nhân Mã

Đây có thể là một động lực khó khăn, vì cha mẹ Ma Kết có thể cảm thấy những đứa trẻ Nhân Mã của họ hơi quá trên bản đồ và ước họ sẽ ổn định một chút.

Nhưng Nhân Mã là một dấu hiệu vui vẻ, lạc quan đến mức Ma Kết không thể cưỡng lại nụ cười của Nhân Mã và Ma Kết cũng học được rằng bỏ qua danh sách việc cần làm và đi theo dòng chảy.

Cha mẹ Ma Kết, Ma Kết con

Cha mẹ Ma Kết mong đợi rất nhiều từ những đứa trẻ Ma Kết của họ, và ngược lại. Những dấu hiệu này có thể thường xuyên làm thất vọng lẫn nhau, và việc đối xử im lặng là một hình phạt thường xuyên cả hai.

Nhưng nó không phải là tất cả u ám và cam chịu. Các dấu hiệu này hoạt động tốt để cùng nhau thực hiện một dự án và là một nhóm khá không thể ngăn cản một khi họ có trọng tâm chung mà họ có thể làm việc hướng tới.

Cha mẹ Ma Kết, Bảo Bình

Ma Kết rất sợ những người Bảo bình bé nhỏ của họ, nhưng có thể cần một số công cụ bổ sung để kết nối với họ. Người Bảo bình, giống như cha mẹ Ma Kết của họ, không phải lúc nào cũng có tình cảm, vì vậy việc có một dự án hoặc mối quan tâm lẫn nhau có thể thắt chặt mối quan hệ cặp cha mẹ và con cái này.

Cha mẹ Ma Kết, Song Ngư

Ma Kết bị những đứa trẻ Song Ngư của họ làm cho bí ẩn, nhưng cũng được truyền cảm hứng để đi sâu hơn những gì họ có thể có trong tâm lý của họ. Những đứa trẻ Song Ngư có trực giác và thông minh về cảm xúc, và có thể khiến cha mẹ Ma Kết nói về cảm xúc của mình như những người khác có thể, giúp đỡ làm dịu đi cha mẹ Ma Kết của họ.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...