Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Khả năng tương thích tình yêu của Bọ Cạp của bạn như thế nào?

Đánh giá bài viết

Khả năng tương thích tình yêu của Bọ Cạp của bạn như thế nào? Các bạn cùng đọc bài viết dưới để đoán chính mình cũng như nửa của mình có những gì cần chú ý để chọn cho mình mọt người bạn đời phù hợp nhé.

Khả năng tương thích tình yêu của Bọ Cạp của bạn như thế nào?

Khả năng tương thích tình yêu của Bọ Cạp của bạn như thế nào?

Phong cách tình yêu của cung Bọ Cạp

Quy tắc của Sao Hỏa bốc lửa và Sao Diêm Vương phá hoại, Bọ Cạp có một chế độ cho các mối quan hệ và đó là đầy đủ. Bọ Cạp thích sự lãng mạn và đam mê, bao gồm cả những cuộc chiến thâu đêm. Bọ Cạp không bao giờ làm bất cứ điều gì nửa chừng, và tin rằng tình yêu đích thực đi kèm với những cuộc chiến thực sự.

Tán tỉnh, quyến rũ và bí ẩn, Bọ Cạp thích chơi hết mình để có được ban đầu, và có thể trông như họ không bao giờ dẫn đầu. Điều này không đúng, mặc dù.

Bọ Cạp có thể kéo dây, dựa vào ngôn ngữ cơ thể và tín hiệu tiềm thức để khiến đối tác tiềm năng của họ làm chính xác những gì họ muốn họ làm.

Bọ Cạp thích cuộc rượt đuổi, và yêu những bộ phim truyền hình và cuộc thi đi kèm với những ngày đầu tiên. Họ thích đi ra ngoài với trang phục, đặt phòng, và nến và thực sự muốn là ngày tốt nhất bạn từng có.

Mặc dù Bọ Cạp có vẻ như họ rất thành thạo trong tình yêu, và họ thích sự quyến rũ, họ có thể thận trọng khi nói đến việc định cư thành một LTR.

Đó là bởi vì dấu hiệu nước Bọ Cạp che giấu rất nhiều cảm xúc bên dưới bề mặt của họ, và khi họ mở ra một điều quan trọng khác, họ muốn nó là sự sống. Khi một Bọ Cạp không để họ cảnh giác, đó là một vấn đề lớn và là dấu hiệu họ thực sự muốn mối quan hệ kéo dài.

Những cặp tình yêu 12 cung hoàng đạo hay nhất dành cho Bọ Cạp

Cự Giải : Đam mê và đồng điệu với cảm xúc của mình, Cự Giải và Bọ Cạp có thể có mối liên hệ gần như tâm lý và sự hiểu biết bẩm sinh của Bọ Cạp có thể giúp tránh mọi cảm giác tổn thương.

Bảo Bình : Cả hai dấu hiệu đã từng diễu hành theo nhịp trống của riêng mình, Nhân Mã lạnh lùng có thể mang đến sự thực dụng mà Bọ Cạp cần để khuếch tán một số cảm xúc mãnh liệt của họ.

Kim Ngưu : Dấu hiệu trái đất căn bản Kim Ngưu ban đầu có vẻ quá khắt khe đối với Bọ Cạp dữ dội, nhưng trận đấu này có thể kéo dài chính xác vì Kim Ngưu sẽ không bị cuốn vào bất kỳ bộ phim truyền hình nào.

Tử vi ngày mới và đêm yêu thích cho Bọ Cạp

Mang theo sự dè dặt, nến và các quán bar cocktail sáng mờ, bởi vì Bọ Cạp thích sự quyến rũ và hấp dẫn đi kèm với những cuộc hẹn hò đầu tiên.

Đối với Bọ Cạp, ăn uống là một nghệ thuật, và họ ngưỡng mộ mang những cuộc hẹn hò của họ đến những nơi khiến họ cảm thấy như bị lạc vào một đất nước kỳ lạ. Đối với Bọ Cạp, hẹn hò là tất cả để buông tay mỗi ngày và lạc vào ảo mộng.

Thỏa thuận với Bọ Cạp và Dấu hiệu Lửa

Thông thường, dấu hiệu nước Bọ Cạp trở nên bị ám ảnh bởi những dấu hiệu hỏa hoạn là dấu hiệu mà họ không nên sử dụng. Vậy tại sao sự hấp dẫn, và nó có thể làm việc?

Dấu hiệu lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) nói lên niềm đam mê mãnh liệt của Bọ Cạp. Nhưng trong khi các dấu hiệu lửa là tất cả năng lượng mãnh liệt, Bọ Cạp có một cảm xúc mãnh liệt bên dưới giáo phái khi Bọ Cạp nổi điên, họ vẫn nổi điên, không giống như các dấu hiệu lửa có thể vượt qua nó vài giây sau đó.

Cả Bọ Cạp và các dấu hiệu lửa đều có vẻ giống nhau trên bề mặt, nhưng thường gặp khó khăn trong việc nói ngôn ngữ của nhau. Kết quả? Hàng tấn tin nhắn hỗn hợp, theo sau là một cuộc chia tay nảy lửa, có thể là một cuộc hội ngộ tạm thời, và một lời tạm biệt cuối cùng thậm chí còn dữ dội hơn.

Nhưng nó có thể làm việc! Bí quyết là mỗi đối tác phải ngừng suy nghĩ theo cách của họ là cách “đúng” và ngừng cố gắng thay đổi đối tác của họ. Bọ Cạp cần lùi lại và để một số thứ quay lưng lại, và đưa ra các cơ chế đối phó không liên quan đến việc đối xử im lặng.

Dấu hiệu cháy cần phải biết rằng cảm xúc là có thật, ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy chúng. Và cùng nhau, những dấu hiệu này có thể tạo ra một số tia lửa nghiêm trọng.

Làm thế nào để quyến rũ một Bọ Cạp

Nếu bạn để mắt đến Bọ Cạp, hãy sẵn sàng để bị từ chối ít nhất một lần. Không phải bạn, đó là dấu hiệu của họ. Trong sâu thẳm, Bọ Cạp mạnh mẽ có thể từ chối nỗi sợ hãi của chính họ và cố gắng từ chối bạn là một cách để đảm bảo bạn nghiêm túc với họ. Ở đây, làm thế nào để đảm bảo một Bọ Cạp biết bạn thực sự muốn họ và khiến họ phải lòng bạn.

Hãy hài hước. Bọ Cạp thích những người suy nghĩ độc lập, và một câu châm biếm hoặc bình luận sẽ đi một chặng đường dài trong cuốn sách của họ. Bạn càng ít lo lắng về việc trông “ngầu” thì càng tốt.

Có cuộc sống của riêng bạn. Bọ Cạp không quan tâm đến mối quan hệ mật thiết và tránh xa một người có vẻ như họ “cần” một mối tình lãng mạn để có vẻ trọn vẹn. Có một cuộc sống đầy đủ của bạn bè, gia đình và sở thích cho thấy rõ bạn muốn họ trong cuộc sống của bạn.

Sở hữu trí thông minh của bạn. Bọ Cạp có một điểm yếu để thông minh, và yêu khi người mà họ thích thể hiện họ thông minh như thế nào. Đọc tin tức, nói về những cuốn sách bạn đã đọc gần đây và cố gắng học ít nhất một điều mới mỗi ngày. Nó sẽ lái một con Bò Cạp hoang dã.

Cách tỏ tình với Bọ Cạp

Bọ Cạp được biết đến là một trong những dấu hiệu tình dục mãnh liệt nhất của Hoàng đạo, nhưng đừng cho rằng điều đó có nghĩa là Bọ Cạp bị bỏ đói tình dục. Đối với Bọ Cạp, tình dục là để được thưởng thức, và họ thực sự đánh giá cao một đối tác dành thời gian của họ, học những gì họ thích và tập trung vào tất cả các giác quan để đưa Bọ Cạp lên một cấp độ khoái cảm tiếp theo.

Bọ Cạp tin rằng tình dục là một sự kiện toàn bộ cơ thể và tâm trí, vì vậy hãy kết hợp tâm trí của họ. Bọ Cạp bị hấp dẫn bởi BDSM vì thành phần tâm lý; chơi với việc gọi cho đối tác của bạn thưa ông hoặc bỏ lỡ, hoặc đam mê một số trò chơi nhập vai đi một chặng đường dài trong việc đưa Bọ Cạp vượt trội.

Bọ Cạp thích màn dạo đầu, thường bắt đầu trong đêm hẹn hò. Một cái liếc mắt bên ngoài, thì thầm hoặc vuốt ve nhẹ nhàng nói lên nhiều điều. Hãy chắc chắn tôn thờ cơ thể của Bọ Cạp bằng cách chạm vào nó, khen ngợi nó và thực sự học cách nó hoạt động và những gì làm hài lòng họ, và họ sẽ trả lại sự ủng hộ.

Xem tử vi nếu bạn yêu một người phụ nữ Bọ Cạp

Nhận ra bạn sẽ không bao giờ thực sự biết cô ấy. Phụ nữ Bọ Cạp là người bí ẩn, và phải mất cả đời để cô ấy tự hiểu chính mình. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là cố gắng giả vờ rằng bạn hiểu cô ấy hơn là cô ấy biết bản thân mình, điều đó không đúng và câu nói sẽ khiến cô ấy bực bội với bạn. Hãy cho cô ấy không gian, để cô ấy thở, và nói rõ rằng dù có chuyện gì xảy ra, bạn là đối tác của cô ấy thông qua điều tốt và điều xấu, và bạn muốn ở bên cạnh cô ấy bất kể điều gì.

Cách giao tiếp với phụ nữ Bọ Cạp

Nói qua những thứ khó khăn. Trực giác của Bọ Cạp được tinh chỉnh, vì vậy khi có gì đó trong mối quan hệ, cô ấy biết điều đó. Giả vờ mọi thứ đều ổn khi bạn gặp vấn đề sẽ chỉ lái một cái nêm giữa cả hai bạn.

Bạn có thể cảm thấy như bạn đang sống trong sự tiêu cực, nhưng Bọ Cạp thực tế tin rằng nói chuyện qua mọi thứ và trực tiếp và thực dụng là chìa khóa cho một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc. Quét mọi thứ dưới tấm thảm và bạn sẽ sớm thấy mình đang tìm kiếm cánh cửa.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Bọ Cạp

Một người đàn ông Bọ Cạp có vẻ bực bội và đột ngột, và có vẻ như anh ta không quan tâm đến bạn. Không đúng. Đàn ông Bọ Cạp quan tâm sâu sắc đến bạn tình, nhưng cũng quan tâm sâu sắc và bảo vệ bản thân một cách quyết liệt, và có thể đang thiết lập các rào cản để tránh bị tổn thương.

Điều tốt nhất bạn có thể làm là trực tiếp và nói cho anh ấy biết bạn cảm thấy thế nào. Anh ấy rất trung thực ngay cả khi đó là về điều gì đó khiến bạn khó chịu hoặc điều gì đó không tuyệt vời như một lời khen, và sẽ thích bạn nói với anh ấy về một vấn đề hơn là giả vờ mọi thứ đều ổn.

Cách giao tiếp với người đàn ông Bọ Cạp

Đặt tất cả các thẻ của bạn trên bàn. Đối với một người đàn ông Bọ Cạp, những hành động hung hăng thụ động như đối xử im lặng (mặc dù anh ta đã biết tự chơi nó) khiến bạn có vẻ như không quan tâm đến anh ta.

Làm rõ rằng bạn đang chia sẻ mọi thứ trong tâm trí và trong tim, ngay cả khi bạn không biết 100% bạn nghĩ gì, cho anh ấy thấy rằng bạn là tất cả.

Bạn có nên cưới một Bọ Cạp?

Vâng! Trung thành, đam mê và hài hước như địa ngục, một Bọ Cạp là một trong những loại. Bạn sẽ không bao giờ cười mạnh hơn, chiến đấu mạnh mẽ hơn hoặc yêu nhiều hơn bạn với Bọ Cạp. Cuộc sống có dữ dội không? Vâng. Nhưng bạn sẽ sớm nhận ra bạn sẽ không muốn nó theo bất kỳ cách nào khác.

3 dấu hiệu cho thấy Bọ Cạp đang chơi để giữ

Bọ Cạp có vẻ xa cách và không quan tâm, nhưng ba dấu hiệu tinh tế này cho thấy họ muốn bạn trong cuộc sống của họ và có thể sẵn sàng thoát ra khỏi vỏ bọc của họ.

Họ nói về thời thơ ấu của họ. Bọ cạp đôi khi không chia sẻ thông tin về quá khứ của họ ngay cả khi đó là niềm vui vì điều đó dường như quá thân mật. Khi họ chia sẻ những câu chuyện về quá khứ của họ, đó là dấu hiệu họ thấy bạn trong tương lai.

Họ nói chuyện niềm tin. Bọ Cạp là những người tìm kiếm, và vô cùng đồng điệu với Thần thánh bất cứ điều gì có ý nghĩa với họ. Nhưng họ sẽ không chia sẻ hệ thống niềm tin của họ với bất cứ ai. Họ mở ra cho bạn thấy rằng họ tin tưởng bạn.

Họ xin lỗi trước. Lời xin lỗi rất khó đối với Bọ Cạp, mặc dù họ biết rằng đôi khi họ có thể có xu hướng bay ra khỏi tay cầm. Nếu họ thừa nhận họ sai, đó là một bước tiến lớn trong nỗ lực thỏa hiệp và cố gắng làm cho bạn hạnh phúc.

Dấu hiệu mối quan hệ của Bọ Cạp

Hãy nói thẳng một điều: Bọ Cạp quan tâm rất nhiều. Vì vậy, khi họ nói chuyện về một vấn đề mối quan hệ hàng giờ liền (mà họ sẽ làm, ngay cả đối với những thứ nhỏ nhặt như cách bạn rời khỏi cuộn giấy vệ sinh) đó là một dấu hiệu họ quan tâm.

Một dấu hiệu khác: Khi Bọ Cạp không giữ được cảm xúc của bạn trong tài khoản. Bọ Cạp vô cùng đồng điệu với cảm xúc, vì vậy nếu họ thấy họ không kiểm tra bạn, nói điều gì đó tổn thương mà không xin lỗi, hoặc có vẻ nhẫn tâm về cảm giác của bạn, đó là một dấu hiệu lớn cho thấy Bọ Cạp đang trên đường ra.

Cách Bọ Cạp thỏa thuận với một trái tim tan vỡ

Trong sâu thẳm, Bọ Cạp thích cảm giác thanh tẩy đi kèm với cảm giác hoàn toàn đau đớn của một trái tim tan vỡ. Tất nhiên, Bọ Cạp thà không đối phó với việc chia tay ngay từ đầu, nhưng khi họ đối mặt với một người, họ làm đúng. Họ khóc, họ chơi nhạc buồn, họ cho phép mình đắm mình trên giường, họ cảm nhận được tất cả cảm xúc.

Và sau đó, họ vượt qua nó, và có thể ra ngoài tán tỉnh người khác, có vẻ ổn vào tuần tới. Bọ Cạp biết rằng phải mất một thời gian dài để trái tim họ thực sự hàn gắn, nhưng phương châm của họ khi chia tay là cảm nhận được cảm xúc … sau đó giả tạo cho đến khi bạn thực hiện nó.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...