Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Khoa học phong thủy: 9 con vật linh thiêng trang trí rước lại tài lộc vào nhà

Đánh giá bài viết

Khoa học phong thủy: 9 con vật linh thiêng trang trí rước lại tài lộc vào nhà, Bổ sung tử vi theo phong thủy , nhà ở có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau.

Khoa học phong thủy: 9 con vật linh thiêng trang trí rước lại tài lộc vào nhà

Khoa học phong thủy: 9 con vật linh thiêng trang trí rước lại tài lộc vào nhà

Tử vi ngày mới và cách thú vị: trang trí nhà bằng những con vật tốt lành theo nguyên tắc Phong thủy. Để giúp củng cố và mang lại tài lộc vào nhà (hoặc cửa hàng, tòa nhà thương mại, v.v.), mỗi loại động vật tốt lành sẽ thêm phong thủy khác nhau cho con người.

tin rằng hươu đại diện cho sự giàu có của hạnh phúc và giúp thực hiện những gì anh ta mong muốn. Sử dụng hươu là tượng hươu, tranh hươu hoặc ảnh hươu có thể cung cấp cho bạn và chủ doanh nghiệp.

Nhưng bố cục của con nai không nên hướng ra phía trước cửa hàng hoặc ngôi nhà. Nên đối mặt Bởi vì con nai sẽ giúp mang những điều tốt lành vào nhà hoặc cửa hàng Nếu đó là một con nai thủy tinh Sẽ có nghĩa là tuổi thọ và thịnh vượng Việc sở hữu cả sự giàu có và tuổi thọ có sự tiến bộ vô tận.

Thiên nga: thịnh vượng

Là biểu tượng của hạnh phúc Sang trọng và thịnh vượng Bạn nên đặt thiên nga ở một nơi dễ thấy để giúp nâng cao ngôi nhà. Cửa hàng và văn phòng Nhưng hướng đặt không nên quay đầu thiên nga ra khỏi cửa.

Bởi vì nó sẽ là một sự lãng phí Nếu bất kỳ doanh nghiệp nào có một con thiên nga, nó cho thấy sự phong phú và thịnh vượng của doanh nghiệp.

Ếch ba chân: tăng vàng

Thường được sử dụng giữa các thương nhân Để tăng tiền cho chủ doanh nghiệp Ếch nên được đặt ở vị trí có thể nhìn thấy rõ và là một điểm gọi, chẳng hạn như ngăn kéo hoặc quầy, với con ếch ba chân đối diện với lối ra vào của cửa hàng.

Xem phong thủy tài lộc thì nên sử dụng một con ếch ba chân có màu vàng hoặc ngọc bích vì nó được coi là có giá trị và giúp thu hút sự giàu có to lớn.

Rồng thịnh vượng

Rồng thịnh vượng , rồng được coi là động vật quan trọng nhất của người dân Trung Quốc và là một vị thần linh thiêng. Có thể bay, bay và nước ngầm Do đó, con rồng rất thích hợp để thúc đẩy kinh doanh. Để thịnh vượng, đặc biệt là cho các văn phòng hoặc cửa hàng Giúp gọi một vận may đến thăm

Đặt rồng phải đối diện với văn phòng hoặc cửa hàng bằng cách giữ cửa ra vào chính. Việc sử dụng biểu tượng rồng là một bức tượng, một bức vẽ. Dù rồng cũng là đại diện cho sức mạnh, ý định, nỗ lực, lòng can đảm, sự kiên nhẫn. Do đó, người Trung Quốc coi rồng là tinh thần của sự thay đổi và hồi sinh.

Ngựa: quý tộc

theo phong thủy, ngựa có yếu tố lửa là yếu tố tự nhiên. Ngựa là động vật thứ bảy của cung hoàng đạo Trung Quốc. Có một niềm tin rằng ngựa là động vật tràn đầy năng lượng và là biểu tượng của sự quý phái, quý tộc, tốc độ, nhanh nhẹn.

Kết quả là, công việc kinh doanh, công việc, thành công nhanh như biệt danh “tốc độ ngựa”. Đặt hình ảnh hoặc tượng. Phải có đầu ngựa đối diện nhà Văn phòng hoặc cửa hàng bằng cách giữ cửa chính Đặc điểm của một con ngựa là thiêng liêng là Các đặc điểm đang chạy hoặc nhảy, trong khi 8 con ngựa có nghĩa là sự nhanh nhẹn.

Hổ: Người lãnh đạo quyền lực

là một biểu tượng. Của toàn năng Dũng cảm và mạnh mẽ, là một nhà lãnh đạo Phòng điều hành (trong nhà hoặc văn phòng) thích hợp để treo tranh hoặc tượng hổ.

Nâng cao uy tín Nhưng hãy cẩn thận trong việc lựa chọn đặc điểm của hổ vì hổ là một loài động vật hung dữ Sẽ làm cho khách hàng hoặc nhân viên hoặc cư dân khác cảm thấy sợ hãi và áp lực Ngoài ra, hổ còn giúp bảo vệ quỷ. Giúp cho công việc kinh doanh của bạn thành công và suôn sẻ.

Sư tử: Người lãnh đạo quyền lực.

Sư tử có tính cách là người lãnh đạo có quyền lực. Người dân Trung Quốc được coi là động vật linh thiêng giúp xua tan và phân tán các tàu khu trục khác nhau.

Đặc biệt là văn phòng hoặc cửa hàng ở vị trí của ngôi nhà Mà được coi là một đoạn của những điều không may Những nơi này thường đặt sư tử để giải quyết phong thủy và giúp gọi một gia tài.

Sư tử phải được đặt theo cặp. Bằng cách đặt sư tử đực ở bên trái và con cái ở bên phải ở cửa trước của nơi đó Cách quan sát giới tính của sư tử Là giới tính nam, bàn chân trước sẽ bước lên quả cầu hay quả bóng Và chân trước nữ bước lên một con sư tử nhỏ

Nếu không được đặt trước cửa hàng, nó có thể được trang trí trong phòng điều hành hoặc bàn của vị trí chủ cửa hàng. Bởi vì sư tử là một đại diện của quý tộc trong quá khứ Nó cũng giúp giữ cho nó mát mẻ. Giúp thúc đẩy sự thịnh vượng và trao quyền cho nơi này.

Cá: Cá giàu có

Là một con vật linh thiêng. Là một biểu tượng của sự giàu có. Người Trung Quốc buôn bán thường rất phổ biến trong nuôi cá. Cá bạc, cá vàng, cá koi, cá rồng hoặc cá aravana Ngoài ra, cá cũng có nghĩa là phong phú. Trong đó cư dân cũng phổ biến Các loại cá phổ biến như sau.

– Cá Koi là biểu tượng của lợi nhuận hoặc lợi ích từ việc kinh doanh.

– Cá bạc, cá vàng Là một biểu tượng của vàng áp đảo.

– Cá rồng hoặc cá aravana Là biểu tượng của tài lộc Giàu có và sức mạnh.

Chăm sóc hồ cá hoặc bể cá phải sạch sẽ luôn rất quan trọng. Bởi vì khi bẩn, nó sẽ mang những thứ xấu xa trực tiếp vào doanh nghiệp đó Nếu không thể cho những con cá này ăn, hãy tìm tượng cá hoặc hình ảnh cá. Cũng có thể được đính kèm

Chim: May mắn may mắn

Chim có nghĩa là tự do Đầy trí tưởng tượng và hạnh phúc Nếu đó là một con đại bàng Có nghĩa là sự cao quý, quyền lực, uy tín, vĩ đại, tầm nhìn xa nếu đó là một cần cẩu Sẽ giúp công việc suôn sẻ và kéo dài tuổi thọ Cơ thể khỏe mạnh.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...