Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Mệnh Thủy sinh vào năm nào và hợp với màu sắc nào nhất?

Đánh giá bài viết

Theo thuyết ngũ hành thì khi bạn làm bất kỳ một công việc gì mà đại sự, thì bạn phải nên chú ý tới màu sắc  xem có hợp với mệnh và tuổi của mình không, ví dụ như mua một cái xe ô tô, sơn ngôi nhà, hay mua một cái xe máy,…..

Bạn phải xem mình hợp với màu nào, thì mua màu sắc phù hợp với mệnh của mình, thì sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho mình. Vậy mình xin giới thiệu cho các bạn những màu sắc phù hợp và mang lại may mắn nhất cho người mệnh Thủy.

1, Người mệnh Thủy sinh vào năm nào?

+ Tuổi Bính Tý sinh năm – 1936, 1996

+Tuổi Quý Tỵ sinh năm – 1953, 2013

+ Tuổi Nhâm Tuất sinh năm – 1982, 1922

+ Tuổi Đinh Sửu sinh năm – 1937, 1997

+ Tuổi Bính Ngọ sinh năm – 1966, 2026

+ Tuổi Quý Hợi sinh năm – 1983, 1923

+ Tuổi Giáp Thân sinh năm – 1944, 2004

+ Tuổi Đinh Mùi sinh năm – 1967, 2027

+ Tuổi Ất Dậu sinh năm – 1945, 2005

+ Tuổi Giáp Dần sinh năm – 1974, 2034

+ Tuổi Nhâm Thìn sinh năm – 1952, 2012

Mệnh Thủy sinh vào năm nào và hợp với màu sắc nào nhất?

Mệnh Thủy sinh vào năm nào và hợp với màu sắc nào nhất?

+ Tuổi  Ất Mão sinh năm – 1975, 2035

Các đặc điểm của người mệnh Thủy

  • Về tính cách: Người mệnh Thủy là người rất dịu dàng, thông minh, chân thành và sâu sắc. Và trong cuốc sống  người mệnh Thúy thường đặt ra cho mình những mục tiêu và nhất định sẽ cố gắng để đạt đươc, vì vậy mà người mệnh Thủy luôn có sức hấp dẫn tuyệt với nhất.
  • Qua hệ: Người mệnh Thủy có tài ăn nói, khéo léo nên rất giỏi việc thuyết phục người khác. Người mệnh Thủy là người rất sâu sắc, dịu dàng, thông minh, tinh tế, biết chia sẻ và lắng nghe và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. HỌ sống giàu tình cảm và lương thiện, chính vì thế người mệnh Thủy luôn tích đức về sau, vì vậy mà cuộc sống của họ khá thành nhàn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 Trong “thuyết ngũ hành” thì bao gồm 5 yếu tố Kim tượng trưng cho sắt, Mộc đại điên cho cây cỏ, Thủy là yếu tố nước, Hỏa  đại diện lửa, Thổ là đất.

– Tính tương sinh trong ngũ hành: Mộc sinh ra Hỏa, Hỏa sinh ra Thổ, Thổ lại sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

– Tính tương khắc trong ngũ hành: Kim khắc với Mộc, Mộc khắc với Thổ, Thổ khắc với Thủy, Thủy lại khắc Hỏa, Hỏa khắc với Kim.

Có sinh ắt có khắc, trong khắc sẽ có sinh thì mọi sự mới có thể cân bằng.

2, Mệnh Thủy hợp với màu gì nhất?

Màu đen: Là tượng trưng cho huyền bí và bí hiểm, biểu hiện cho sự mãnh mẽ và  quyết liệt, nên sẽ mang lại tài vận và may mắn cho người mệnh Thủy, và người mệnh Thủy hợp với màu đen nhất.

– Màu trắng: Được xem là biểu tượng cho sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự trên đời đều khởi nguồn từ màu trắng và, vì thế mà màu trắng được ví như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Chính vì thế, mà những cô dâu phương Tây luôn chọn váy màu trắng cho ngày trọng đại của mình để chứng minh cho sự trong trắng của bản thân, Ngoài ra màu trắng còn mang ý nghĩa hòa giải, hòa bình, trung lập. Đôi khi, máu trắng vì quá đơn giản nên thường tạo cảm giác lãnh lẽo, đơn độc và thất bại. Màu trắng là màu tương sinh với người mệnh Thủy, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.

  • Các màu không hợp với mệnh thủy: đỏ, cam, tím, vàng, nâu, đất, nâu nhạt, màu xanh lá cây. Đây là những màu sẽ không lại may mắn, tài lộc  cho người mệnh Thủy, vì thế người mệnh Thủy khi làm việc gì nên tránh những màu sắc này ra, không là mọi thứ sẽ không được suôn sẻ và thuận lợi.
  • Vì sao nên sử dụng màu sắc hợp mệnh?+ Việc sử dung màu sắc phù hợp với bản mệnh vô cùng quan trọng, theo như quan niệm trong phong thủy thì việc sử dụng màu ++ Không những may mắn, nếu người mệnh Thủy sử dụng màu sắc phù hợp còn đem lại cho bạn sức khỏe, hạn chế đau ốm bệnh tật, đem lại may mắn trong chuyện tình duyên, ít khi tranh cãi không chịu cảnh ly biệt.

3. Trang sức phong thủy đem lại may mắn cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là hợp với màu đen, màu trắng vì thế mà khi chọn đồ trang sức chúng ta cũng cần chú ý chọn loại trang sức cho người mệnh Thủy, vì nó sẽ mang lại may mắn, tài lộc nếu như chọn đúng mệnh Thủy, còn nếu chọn không đúng mệnh thì sẽ mang lại điều không tốt lành cho người mệnh Thủy. Các đồ trang sức thạch anh trắng, đã mặt trăng hoặc là Sapphire đen,… sẽ rất hợp với người mệnh Thủy, mang lại may mắn và tài lộc cho người mệnh thủy.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...