Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Mỉm cười để mang lại cuộc sống hạnh phúc đến cho bạn và tôi!

Đánh giá bài viết

Mỉm cười để mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của chúng ta, vậy tại sao chúng ta lại không mỉm cười hàng ngày để cuộc sống này có nhiều niềm vui hơn, hãy mỉm cười bạn nhé!

Nụ cười tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho loài người chúng ta. Chúng ta sẽ sống thế nào khi không biết cười? Chúng ta sẽ biểu lộ sự vui mừng bằng cách nào nếu không có nụ cười?

Một nụ cười đáng giá hơn ngàn lời nói. Hãy luôn mỉm cười với nhau để những nhọc nhằn lo toan bộn bề cùng tan biến! Thay vào đó là cảm giác hưng phấn căng tràn của một ngày làm việc đầy hiệu quả. Không ai cần một nụ cười cho bằng người không có gì để cho. Hãy biểu lộ niềm vui và hạnh phúc trong công việc qua khuôn mặt bạn. Nếu mặt trời cần cho bông hoa như thế nào, nhân loại cũng cần nụ cười như thế đấy!

Nếu như nụ cười của bạn mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh thì nó cũng mang lại hạnh phúc cho chính bản thân bạn. Điểm trân quý khác nữa là nụ cười không chỉ làm giàu người nhận mà cả người cho. Thành ra nụ cười dù được biểu lộ chỉ trong tích tắc, trong chớp nhoáng, chỉ một cái nháy mắt nhưng nó có thể để lại dấu ấn suốt đời, sẽ trở thành những “tiếng thơm” được lưu truyền.

Nụ cười có thể xua tan mọi đau buồn, hàn gắn mọi vết thương, làm dịu đi nỗi cô đơn và quan trọng hơn hết là mang mọi người đến gần nhau hơn… Nụ cười là thứ tài sản quí giá mà không phải ai cũng dễ dàng có được nếu chẳng chịu mở rộng lòng mình để đón nhận nó… Hãy tạo cho mình nụ cười bằng những việc làm có ý nghĩa, bạn sẽ thấy cuộc đời này tuyệt diệu biết chừng nào!

Bạn có thể làm cho bản thân mình trở thành một con người mới: buổi sáng thức dậy mỉm cười, mỉm cười bước ra khỏi nhà, mỉm cười khi gặp gỡ người khác, khi làm việc mỉm cười, khi nghỉ ngơi cũng mỉm cười – tất cả điều này là một thói quen tốt. Mỉm cười là một niềm vui mà tự bạn có thể thực hiện được.

Khi bạn tặng nụ cười cho người khác, bạn có thể sẽ cảm nhận được niềm vui chân chính, người khác có được sự cổ vũ khích lệ của bạn, tâm tình của họ cũng có thể vì thế mà phấn chấn. Bạn hãy nhanh chóng tìm niềm vui đến cho người khác vì một thế giới thêm tươi đẹp, vì một trái tim muốn biểu lộ niềm vui, chúng ta mỉm cười!

Lãng phí lắm, hỡi những thanh xuân phơi phới giữa cuộc đời tươi trẻ…

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...