Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Mức độ hợp nhau của tuổi Sửu và tuổi Dần bạn đã biết chứ?

1/5 - (1 Đánh giá)

Mức độ hợp nhau của tuổi Sửu và tuổi Dần bạn đã biết chứ? Tuổi Sửu hiền lành và thuần tính, tuổi Dần hoang dã và khó thuần. Giữa hai con giáp này có cách sống rất khác nhau nhưng giữa họ liệu có điểm chung nào không? Họ có thể hợp tác làm ăn? Là một cặp uyên ương thì sao? Tính cách giữa họ có chút gì hài hoà hay không? Mời quý bạn đọc cùng Tử vi ngày mới khám phá về mức độ hợp nhau của tuổi Sửu và tuổi Dần nhé!

Mức độ hợp nhau của tuổi Sửu và tuổi Dần bạn đã biết chứ?

Mức độ hợp nhau của tuổi Sửu và tuổi Dần bạn đã biết chứ?

1. Về công danh, sự nghiệp – Mức độ hợp nhau của tuổi Sửu và tuổi Dần

Trong kinh doanh, nếu tuổi Sửu và tuổi Dần là đối tác kinh doanh thì họ có thể kết hợp và biết tận dụng những thế mạnh mà đối phương có để phát triển. Tuổi Dần sẽ học được rất nhiều điều tốt đẹp từ tuổi Sửu sâu sắc và chăm chỉ, đồng thời tuổi Sửu sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong công việc nhờ tuổi Dần thông minh, táo bạo và luôn có những ý tưởng mới.

Họ không chỉ là đối tác kinh doanh ăn ý và hỗ trợ cho nhau về nhiều mặt mà còn là thầy dạy của người kia. Trâu sẽ giúp và dạy Hổ cách bình tĩnh và tập trung để tận dụng sự thông minh vốn có của mình tạo nên nhiều lợi nhuận hơn nữa cho công việc hợp tác kinh doanh. Hổ sẽ chỉ Trâu cách đưa ra ý tưởng và mở rộng kiến thức, cùng với sự chăm chỉ của mình thì Trâu sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân.

2. Về tình duyên – Mức độ hợp nhau của tuổi Sửu và tuổi Dần

Được nhận xét là có rất nhiều điểm riêng biệt nhưng điểm chung của hai hành tinh này là họ đều có trái tim nồng hậu. Tuổi Sửu là những người luôn dành tình cảm đặc biệt nhất cho gia đình và bạn bè, còn tuổi Dần là những người hơi cố chấp nhưng bạn có thể đặt niềm tin tuyệt đối vào họ.

Tử vi ngày mới khi Trâu hiểu ra rằng Hổ khó tính nhưng không có nghĩa là không đáng tin thì mối quan hệ giữa họ sẽ bền lâu và rất sâu sắc. Đôi khi người cầm tinh con Trâu khá cứng nhắc và không thể chấp nhận một số nhược điểm của Hổ nhưng điều này không phải là điều đáng lo bởi nếu Hổ muốn thì Hổ sẽ tìm cách giúp Trâu hiểu dần ra mọi vấn đề.

3. Về tính cách – Mức độ hợp nhau của tuổi Sửu và tuổi Dần

Những ai cầm tinh con Hổ thường là những người thích sự mạo hiểm mà trong khi đó thì những người tuổi Sửu lại sống khá nội tâm và khép mình. Hổ thích sự tự do, thích đi đây đó còn Trâu lại thích sự chắc chắn, tích luỹ và ổn định ngay từ đầu.

Tuổi Dần và tuổi Sửu có một nhược điểm lớn mà chính vì điều này khiến cho mối quan hệ giữa họ đôi khi căng thẳng là cả hai con giáp này đều cho mình là đúng, chẳng ai chịu nhường ai, mâu thuẫn khiến cả hai không tìm thấy điểm tốt của đối phương.

4. Về sức khỏe – Mức độ hợp nhau của tuổi Sửu và tuổi Dần

Tuổi Sửu có vẻ suy nghĩ hơi nhiều, điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ. Chứng đau nửa đầu, rối loạn tiền đình khiến con giáp này thường rơi vào tình trạng mệt mỏi căng thẳng. Nếu thật sự đã bắt tay hợp tác với tuổi Dần thì tuổi Sửu nên tin tưởng, tôn trọng và biết lắng nghe nhiều hơn. Trâu cũng nên có chế độ ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý, đừng chủ quan với sức khỏe của mình.

Xem tử vi về sức khoẻ thì Tuổi Dần cần tránh những căn bệnh lây nhiễm, áp lực của công việc cũng khiến bạn dễ bị tổn thương gan thận, tỳ vị. Chính bởi vậy mà bạn cần phải biết cân bằng cuộc sống, nên tin tưởng vào bạn đối tác làm ăn để bản thân làm giảm đi áp lực công việc, điều này mới có thể giữ được sức khỏe lâu dài.

1/5 - (1 Đánh giá)

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...