Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Những điều bí ẩn của 12 cung Hoàng Đạo không phải ai cũng biết

Đánh giá bài viết

Trong cuộc sống mỗi người chúng ta đều mang một vẻ đẹp khác nhau, những điều thú vị ẩn giấu bên trong của 12 cung Hoàng Đạo là gì? Bạn có tò mò muốn biết thật sự 12 cung ẩn chứa những bí mật nào? Hãy để Tử vi ngày mới hé lộ cho bạn biết nhé!

Những điều bí ẩn của 12 cung Hoàng Đạo không phải ai cũng biết

Những điều bí ẩn của 12 cung Hoàng Đạo không phải ai cũng biết

Cung Bạch Dương

Những ai thuộc cung Bạch Dương thường là người dễ bị người khác hiểu lầm, họ cũng có tài biện luận và có khí chất nam nhi. Họ thích kích thích người khác, lại thêm tính tò mò, Bạch Dương dễ gây bất hoà với người khác dù chỉ là một câu nói bông đùa. Họ là người dám làm dám chịu, sức khỏe tốt, thường mất bình tĩnh khi gặp phải khó khăn. Bạch Dương dám thay đổi bản thân để thích ứng với môi trường mới, họ sống với tư tưởng khá tích cực nhưng lại có chút bất cẩn, họ kiên cường, tốt bụng và coi trọng bạn bè.

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu không quá nhanh nhẹn, họ không thích những trò cờ bạc, có sở thích ăn uống và ăn rất nhiều. Họ sợ phải thay đổi bản thân bởi suy nghĩ bảo thủ luôn cho rằng mình làm gì cũng đúng, tuy nhiên họ lại yêu sự yên bình, có chút khí chất về nghệ thuật. Những người thuộc cung Kim Ngưu thường chăm chỉ, có tính trì hoãn và biết giữ trật tự im lặng. Họ tôn trọng những giá trị truyền thống, thích ăn nên cũng thích nấu ăn, tính khí hiền dịu, yêu cả những giá trị vật chất. Kim Ngưu nhìn vẻ ngoài trông có vẻ mạnh mẽ nhưng rất dễ xấu hổ, họ sợ lãng phí, tình duyên của họ đến một cách rất riêng, họ cũng có suy nghĩ hơi quá, nâng tầm nghiêm trọng các vấn đề hơn bình thường.

Cung Song Tử

Với Song Tử bạn sẽ cảm thấy khó đoán bắt con người này bởi trong bản thân mỗi người thường có ít nhất hai tính cách nên họ trong mắt người khác được đánh giá là khó đoán và phức tạp. Họ được coi là cung có số đào hoa tốt, tính cách thì hoà nhã lại biết cách nắm bắt cơ hội và gặp nhiều may mắn. Họ sống không có một nguyên tắc nào cụ thể, thường nói và làm trái với lòng, có các mối nhân duyên quốc tế nhiều nhất trong các chòm sao. Lời nói của họ có sức hút với đối phương bởi sự biểu cảm, họ nghĩ rằng mọi vấn đề cầm lên được thì sẽ bỏ xuống được nên dễ thoát khỏi những rắc rối. Song Tử rất dễ bị phân tâm, có tài tranh luận nhưng khí chất lại khá thất thường và họ có thể tạo ra không khí vui vẻ cho người khác cũng như chính bản thân mình.

Cung Cự Giải

Họ sống khá khép mình, không bày tỏ cũng như không cần tiếp thu ý kiến của người khác, những tâm sự chỉ dành riêng cho mình. Nhưng đó chỉ là tâm trạng của bản thân họ giữ lấy còn mặt khác họ lại biết cách quan tâm người khác. Là người luôn đặt gia đình lên hàng đầu, cũng có thể nói là kẻ si tình, họ là người thật thà ngay cả trong tình yêu, khá nhát gan. Cự Giải rất dễ hài lòng với những điều nhỏ nhặt, nói cách khác là họ dễ tính, không phải là người nhiều mưu mô thủ đoạn, họ biết bản thân mình đang ở mức nào và điều quan trọng là biết lo nghĩ cho gia đình.

Cung Sư Tử

Khi xem tu vi của cung Sư Tử rất thích được người khác khen ngợi, tung hô mình. Họ là người thích sự tráng lệ, thích được khoe khoang và đặc biệt là muốn nhận được sự quan tâm từ mọi người. Ngoài ra, Sư Tử thích nơi náo nhiệt và được nói lên ý kiến của riêng mình, họ là người có lòng tự trọng cao nên nếu có bất cứ cuộc hẹn nào họ thường đến sớm hoặc rất đúng giờ. Bên cạnh đó họ không thích phán xét về người khác, muốn mình là một người nghĩa khí nên muốn bảo vệ kẻ yếu hơn, cũng thích được lãnh đạo nên cũng cố gắng không chịu thua bất cứ ai. Họ táo bạo nhưng khi gặp khó khăn lại dễ mất bình tĩnh, Sư Tử cũng sợ cô đơn, tính tình nóng vội, có lối sống quang minh lỗi lạc và là người khá tự tin.

Cung Xử Nữ

Những người thuộc cung Xử Nữ có nguyên tắc sống là tinh thần cao hơn vật chất. Họ là người thuần khiết nhưng không thiếu sự thận trọng, biết đánh giá bản thân và đặc biệt là thích tìm tòi học hỏi những điều mới lạ. Tuy rằng họ coi trọng giá trị tinh thần hơn nhưng sống cũng rất thực tế, biết coi trọng thời gian. Tình duyên của chòm sao này đến khá muộn, họ cũng có khá nhiều mưu mẹo trong cuộc sống, dễ dàng làm giàu nhất. Họ có khả năng hùng biện giỏi, sống có lý trí nhưng cũng dễ ghi hận. Là người luôn hướng tới sự hoàn mỹ, làm sai điều gì thường không chủ động thú nhận và muốn có một chỗ dựa vững chắc.

Cung Thiên Bình

Thiên Bình thích được tranh luận, sống xa thực tế, thích việc nhẹ lương cao, sống rất lạc quan và sở thích xem tivi là điều không thể không nhắc đến. Yêu cái đẹp, là người không chấp nhận chịu thua ai, thích được giao lưu và kết bạn, thích được tự do làm điều mình muốn. Đôi khi họ tỏ vẻ ngây thơ, là người coi trọng hình thức, có chút mê tín. Họ chi tiêu hoang phí không có kế hoạch, có nhân duyên lạ nhất, nói đến thời trang thì họ rất say mê và có thú vui theo đuổi tình ái.

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp được xem là những linh hồn già dặn nhất. Họ là người biết giữ bí mật và thường làm mọi việc theo chủ ý của bản thân, bạn chớ làm điều gì có lỗi với họ bởi đây là cung ghi hận trong lòng nhiều nhất. Có vẻ ngoài gợi cảm và nhân duyên lạ nhất, họ không tin tưởng bất cứ ai ngoài bản thân họ. Lời nói và suy nghĩ của họ thường ngược nhau nên có chút nguy hiểm, Bọ Cạp lo âu xa xôi và không thích sự ồn ào. Khi họ tức giận thì bạn nên tránh xa thì tốt hơn, có khả năng chiếm hữu rất mạnh mẽ, là người khó phán đoán nhưng cũng là người có sức hút với bạn khác phái.

Cung Nhân Mã

So với các chòm sao khác thì Nhân Mã là người không có lòng kiên trì nhất, họ thích kết giao bạn bè, yêu hoà bình và không thích vấn đề gì giải quyết bằng sức mạnh. Cung Nhân Mã có rất nhiều nam nhi mang vẻ ngoài hào nhoáng, đầy sức hút nhưng lại dễ làm người khác tổn thương. Họ lạc quan, vui vẻ, thành thật, chú ý ngoại hình, sợ cuộc sống nhàm chán nhất. Bọ Cạp suy nghĩ rất thoáng nên cũng ít phiền não hơn, là người có khái niệm cầm lên được thì cũng bỏ xuống được nên cuộc sống đối với họ không có gì quá nặng nề.

Cung Ma Kết

Ma Kết Thường bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh và con đường họ đi càng nguy hiểm bao nhiêu thì họ càng đạt được đỉnh cao nhiều nhất. Có thể họ không lãng mạn nhưng rất trân thành, có trí làm giàu, chăm chỉ và sống rất lý trí. Suy nghĩ của họ thường đi trước người khác, làm việc gì cũng theo chủ ý cá nhân, điều đáng buồn là Ma Kết thường đánh mất những cơ hội để phát triển bản thân. Họ nhận được sự tín nhiệm cao, không chịu được lời thị phi và là người rất tình cảm.

Cung Bảo Bình

Bảo Bình có phong cách thời trang rất riêng, họ không biết cân đối thời gian nên thường đến trễ trong các cuộc hẹn. Họ không quá coi trọng vật chất, có tính cách đặc biệt, là người sống không theo nguyên tắc cụ thể nào cả. Những người thuộc cung này sống có chút ảo tưởng, thích tán gẫu nhưng lại có ý thức học hỏi những điều mới lạ. Bảo Bình có nhiều ý tưởng, thích ngủ nướng, hành động theo cảm tính và khó giữ được bình tĩnh khi gặp khó khăn. 

Cung Song Ngư trong 12 cung hoàng đạo

Song Ngư có tài phán đoán, đôi khi họ khiến người khác phải bất ngờ với tài năng này. Là người có những mơ mộng, có linh tinh khá chính xác, thích làm mặt hề, sống rất chân thật, tính cách dịu dàng, không quá chú trọng chuyện tiền bạc. Họ thường nhớ về những kỷ niệm cũ, thường suy nghĩ cho người khác, sống ngây thơ nhất, là người nhạy cảm nên rất dễ khóc. Song Ngư thích sự lãng mạn, có tài biện luận và sống rất lạc quan. Thích nhàn nhã không thích làm việc, có tinh thần phục vụ và thức khuya nhất.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...