Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Những người tuổi Dậu hợp màu gì gặp may mắn

Đánh giá bài viết

Tuổi Dậu hợp màu gì … Theo phong thủy thì màu sắc có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với mỗi người. Nó không chỉ dừng lại ở việc có mang lại may mắn hay không mà còn gây ra tác động rất lớn tới vận mệnh của bạn.

Những người tuổi Dậu hợp màu gì gặp may mắn

Những người tuổi Dậu hợp màu gì gặp may mắn

Khi lựa chọn được những màu sắc phù hợp với cung mệnh sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái, mang lại nhiều may mắn trong đường công danh và cuộc sống.

Theo tu vi ngay moi những người tuổi dậu bao gồm:Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Tân Dậu,, nhìn chung thì họ là những người cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi và có tính tiến thủ. Làm việc rất ổn định và dám dũng cảm xông lên phía trước.

Tuổi Quý Dậu hợp màu gì?

– Màu tương sinh của tuổi Quý dậu: Các bạn hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng. Vì màu vàng chính là Thổ, mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Quý dậu, màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho những người tuổi Quý dậu.

– Màu tương khắc của tuổi Quý dậu: Tuổi Quý dậu thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này tương ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim cho nên không tốt cho người tuổi Quý dậu.

Ất Dậu hợp màu gì?

– Màu tương sinh của tuổi Ất dậu: Màu đen là màu tượng trưng cho hành Thủy và các bạn tuổi Ất dậu rất hợp với màu đen. Ngoài ra, những bộ trang phục hay phụ kiện màu trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của người tuổi Ất dậu vì Kim sẽ sinh Thủy.

– Màu tương khắc của tuổi Ất dậu: Theo quan hệ tương khắc thì Thổ là hành khắc hành Thủy, vì thế, các bạn tuổi Ất dậu nên tránh những màu như vàng và vàng đất. Hãy tìm hiểu thật kỹ tuổi dậu hợp màu gì nhất nhé.

Đinh Dậu hợp màu gì?

– Màu tương sinh của tuổi Đinh dậu: các bạn tuổi Đinh rất hợp với những màu xanh nhẹ nhàng. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục (vì Mộc sinh Hỏa). Ngoài ra có thể chọn những màu như đỏ, hồng hoặc tím cũng rất phù hợp.

Xem tu vi Màu tương khắc của tuổi Đinh dậu: người tuổi Đinh dậu nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa rất không tốt cho người tuổi Đinh dậu

Kỷ Dậu hợp màu gì?

– Màu tương sinh của tuổi Kỷ dậu: Người tuổi Kỷ dậu có rất nhiều sự lựa chọn màu cho màu sắc phù hợp với mình, họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn những màu màu bản mệnh của Thổ như vàng và vàng đất lại càng tốt hơn.

– Màu tương khắc của tuổi Kỷ dậu: Người tuổi Kỷ dậu nên tránh dùng màu xanh và xanh lục vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Kỷ dậu.

Tân Dậu hợp màu gì?

– Màu tương sinh của tuổi Tân dậu: tuổi Tân dậu thì phù hợp với màu xanh vì đó là màu bản mệnh của tuổi Tân dậu và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp cho người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Tân dậu cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen nữa nhé.

Tử vi tuổi dậu với Màu tương khắc của tuổi Tân dậu: Những người tuổi Tân dậu nên kiêng màu trắng vì nó tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, các bạn hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim nhé.

Qua đây các bạn đã biết rõ hơn về tuổi dậu và câu hỏi tuổi dậu hợp màu gì rồi đúng không. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...