Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Phong thủy hiện đại và ai nói bạn không thể đi cùng nhau?

Đánh giá bài viết

Phong thủy và hiện đại Ai nói bạn không thể đi cùng nhau? Ai nói rằng phong thủy phải là một câu chuyện của Trung Quốc? Điều đó có vẻ cổ kính và không tương thích với các ngôi nhà hiện đại. Hôm nay, chúng tôi sẽ mời bạn thay đổi thái độ bằng cách điều chỉnh khoa học Phong thủy để trở nên hợp thời trang với những ngôi nhà hiện đại.

Mặc dù phong thủy là một môn khoa học cổ xưa khiến nhiều người nghĩ về không khí trang trí của Trung Quốc. Nhưng bạn có biết rằng trang trí nhà theo phong cách hiện đại cũng có thể áp dụng khoa học phong thủy? Chúng tôi cố gắng xem những vật dụng trang trí nhà nào có thể được thêm vào để thêm năng lượng cho ngôi nhà trong kỷ nguyên mới.

1. Bình hoa hạnh phúc

Bình hoa hạnh phúc Theo phong thủy Trung Quốc cổ đại, người ta tin rằng Chiếc bình đó là biểu tượng của hạnh phúc. Điều đó có thể lan tỏa sức mạnh của hạnh phúc khắp nhà Trong đó mỗi hình dạng cho một sức mạnh khác nhau như hình vuông đại diện cho yếu tố gỗ Khi được sử dụng để trang trí ngôi nhà, nó sẽ giúp tăng cường sức mạnh của sự giàu có.

Bình hoa hạnh phúc

Bình hoa hạnh phúc

Tăng cường sự ổn định Nhưng sẽ được ẩn giấu với một chút cứng Nên chọn một bình hoa có tông màu xanh lá cây, xanh nhạt hoặc xanh dương, nó sẽ có thể cân bằng tốt hơn Hoặc nếu chiếc bình là một chiếc bình tròn hoặc thon dài tượng trưng cho kim loại Nó sẽ cung cấp cho bạn năng lượng để thích ứng, kiến ​​thức, chấp nhận, phù hợp để sử dụng trong các tông màu trắng, đồng hoặc vàng.

Nhưng nếu đó là một chiếc bình hình tam giác hoặc hình kim tự tháp, đại diện cho yếu tố lửa Nó sẽ cung cấp sức mạnh về sức mạnh, tiến bộ và thành công. Thích hợp cho các tông màu nóng như đỏ, cam hoặc hồng.

2. Ngọn đèn vinh quang

Ngọn đèn vinh quang

Ngọn đèn vinh quang

Ngọn đèn vinh quang Vật phẩm tốt nhất có thể được coi là không thể thiếu là đèn, bởi vì đèn là biểu tượng đại diện cho Perseus hoặc ngôi sao của sự thành công. Một ngôi nhà có một bầu không khí được trang trí với ánh sáng đầy đủ cũng giúp tạo ra một bầu không khí sống động hơn trong ngôi nhà. Nhưng nếu một ngôi nhà tối hoặc không đủ ánh sáng, nó có thể làm cho bầu không khí của ngôi nhà đó trông chán nản và ảnh hưởng đến những người sống trong nhà, vì vậy việc trang trí ngôi nhà bằng đèn sẽ giúp tăng ánh sáng Điều khoản của tiện ích Và cũng giúp tăng sức mạnh tinh thần ở cấp độ tim đồng thời

3. Ánh  sáng

Ánh sáng và phong thủy

Ánh sáng và phong thủy

Ngoài ra, ánh sáng nên được đặt một cách thích hợp, ví dụ, phòng ngủ nên được đặt với ánh sáng với tông màu vàng nhạt. Để làm cho bạn cảm thấy ấm áp và thư giãn Nhưng nếu là góc đọc sách, nó nên có ánh sáng sáng hơn một chút như tông màu trắng Để giúp bạn cảm thấy nhiệt tình và vì sức khỏe của mắt

4. Gương quyền lực

Gương quyền lực

Gương quyền lực

Gương quyền lực Khu dân cư hiện đại và hẹp Do đó, làm cho ý tưởng trang trí nhà bằng gương lớn lan rộng hơn Nhưng ngoài gương, nó giúp che giấu đôi mắt, làm cho những ngôi nhà ở nhiều góc độ khác nhau Trông rộng rãi hơn bây giờ Cũng giúp bổ sung năng lượng tích cực cho cuộc sống Cũng như giúp phản xạ năng lượng tiêu cực là tốt Mà hầu hết chúng ta sẽ thích lắp đặt tấm kính trong khu vực cầu thang hẹp và nhỏ Để giúp điều chỉnh sự cân bằng để làm cho khu vực cầu thang trông rộng rãi và giúp tăng thêm kích thước cho ngôi nhà

Bạn khỏe không? Với trang trí nhà hiện đại, chúng ta đến với nhau. Xem rằng hiện đại có thể thực sự đi cùng với phong thủy. Cũng không làm cho ngôi nhà trông cổ kính như mong đợi.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...