Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Phong thủy phòng ngủ giúp bạn thuận khỏe mạnh

Đánh giá bài viết

Phong thủy phòng ngủ giúp bạn thuận khỏe mạnh phụ nữ vào rất nhiều yếu tố khác nhau đơn giản nhất là kích thước, diện tích, và bố cục, không gian trang trí phòng như thế nào, các bạn cùng đọc bài dưới để cho bản thân mình có một phòng ngủ tốt nhất nhé.

Phong thủy phòng ngủ giúp bạn thuận khỏe mạnh

Phong thủy phòng ngủ giúp bạn thuận khỏe mạnh

I) Theo tu vi ngay moi dưới đây là một số chú ý về kích thước phòng ngủ

1. Phòng ngủ của bạn không được quá lớn.
Cơ thể con người là một cơ thể năng lượng phân phối năng lượng bên ngoài mọi lúc, giống như điều hòa không khí làm việc, do đó diện tích sàn càng lớn thì năng lượng tiêu thụ nhiều hơn. Vì vậy, nếu phòng ngủ quá lớn, cơ thể miễn dịch bị giảm sút do tiêu thụ năng lượng quá mức và bạn sẽ có tinh thần thấp, phán đoán kém hoặc thậm chí không bị bệnh gì không may. Các chuyên gia gợi ý rằng khu vực phòng ngủ được ưa thích sẽ được giới hạn từ 10 đến 20 mét vuông.

2. Phòng ngủ của bạn không được quá nhỏ.
Phòng ngủ chính không được quá nhỏ hoặc nhỏ hơn 3 mét vuông vì sống trong một phòng ngủ quá nhỏ sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản. Sau một thời gian dài, sức khoẻ, tinh thần và tâm trạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

3. Phòng ngủ của bạn sẽ phải bố trí vuông vắn.
Phòng ngủ sẽ ở dạng vuông chứ không phải là hình đa giác hoặc cạnh huyệt vì có thể dễ dàng dẫn đến ảo giác thị giác trong khi hình dạng đa giác có thể dễ dẫn đến trầm cảm, do đó làm tăng gánh nặng tinh thần của bạn. Theo thời gian, bạn có thể dễ dàng ngã bệnh hoặc bị tai nạn. Ngoài ra, phòng ngủ không được dài và hẹp, mà là bất lợi cho thông gió.

4. Phòng ngủ của bạn nên và phải hướng về phía mặt trời (Lặn hoặc Mọc)
Phòng ngủ của bạn nên hướng về với ánh nắng mặt trời và phòng ngủ chính sẽ là lớn nhất. Sống trong phòng ngủ hướng về phía tây hoặc hướng đông cùng với cửa sổ lớn, bạn có thể dễ dàng có được thảm hoạ đẫm máu. Phòng ngủ phía tây hoặc phòng ngủ hướng đông luôn có ánh sáng mặt trời vào buổi sáng hoặc buổi chiều, điều này sẽ kích thích thần kinh và ảnh hưởng đến phần còn lại của bạn, dẫn đến chứng mất ngủ, kích thích và kích thích. Phòng ngủ hướng nam hoặc hướng bắc hướng cửa sổ khiêm tốn được khuyến khích. Nếu bạn đang sống trong một căn hộ ở hướng tây hoặc hướng đông, bạn nên kéo rèm vào thời điểm thích hợp.

5. Không có ban công hoặc cửa sổ từ trần đến sàn là tốt hơn.
Một phòng ngủ có ban công hoặc cửa sổ từ sàn đến trần làm tăng tiêu thụ năng lượng trong giấc ngủ, do đó bạn có thể cảm thấy mệt mỏi hoặc mất ngủ vì cấu trúc thủy tinh không thể giữ được nhiệt của cơ thể, cũng như thực tế là bạn có thể dễ dàng bị ốm nếu bạn ngủ trong không khí cởi mở. Phòng ngủ không có ban công hoặc cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn được đề xuất hoặc ban công và cửa sổ kính từ sàn đến trần được trang bị bức màn dày.

II) Xem phong thủy về trang trí giao diện bố cục nội thất phòng ngủ

1. Sẽ tươi sáng vào ban ngày và mờ vào ban đêm.
Phòng ngủ sẽ có một cửa sổ thông gió, có thể làm cho bạn làm mới vào ban ngày; vào ban đêm, cửa sổ sẽ được che phủ bằng rèm để chặn các đèn đêm ngoài trời, để bạn có thể ngủ thiếp dễ dàng.

2. Cửa phòng ngủ không phải đối mặt với cửa ra vào.
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi yên tĩnh và riêng tư trong khi cửa ra vào là cửa ngõ cần thiết cho các thành viên gia đình và bạn bè trong và ngoài. Do đó, nếu cánh cửa phòng ngủ nhìn vào cửa vào, phòng ngủ sẽ không yên tĩnh, ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự giàu có của bạn.

3. Cửa phòng ngủ không được đặt trực tiếp vào phòng tắm.
Phòng tắm là nơi để mọi người xả nước thải, do đó dễ gây bệnh trĩ và ẩm ướt, vì vậy nếu cửa phòng ngủ trực tiếp đối diện phòng tắm, nó sẽ có hại cho sức khoẻ của bạn.

4. Cửa phòng ngủ không được trực tiếp hoặc trực tiếp đối mặt với nhà bếp.
Nhà bếp là một nơi có lửa, vì vậy rất nóng và khô, do đó, phòng ngủ sẽ không được bên cạnh nhà bếp, đặc biệt là giường không được bám vào tường của phạm vi nấu ăn. Nếu không, nó sẽ có hại cho sức khoẻ của bạn và làm cho công việc của bạn hoạt động không ổn định.

5. Cửa phòng ngủ không phải đối mặt với gương.
Gương có thể phản chiếu và nó có thể phản ánh tinh thần ma quỷ theo Phong Thủy. Nếu gương đối mặt với cánh cửa phòng ngủ, nó sẽ phản ánh tinh thần xấu xa vào phòng ngủ và dẫn đến sự nghiệp không may.

6. Phòng ngủ không được chuyển từ phòng tắm.
Các đường ống dẫn của các tòa nhà hiện đại được xây dựng hoàn toàn, vì vậy các phòng tắm trong toàn bộ tòa nhà được đặt tại cùng một vị trí. Nếu phòng ngủ được chuyển đổi từ phòng tắm, nó sẽ nằm giữa phòng tắm ở tầng trên và tầng dưới không sạch sẽ và ẩm ướt. Do đó, môi trường phòng ngủ sẽ bị ảnh hưởng và sự yên tĩnh của bạn sẽ bị ảnh hưởng khi gần nhất và vòi nước được sử dụng, có hại cho sức khoẻ thể chất và tinh thần của bạn.

7. Những điều cần được gọn gàng hơn là lộn xộn.
Quần áo, đồ đạc và đồ đạc trong phòng ngủ sẽ gọn gàng hơn là lộn xộn. Các tờ báo, tạp chí đã hết hạn hoặc đồ trang sức còn sót lại sẽ được sắp xếp và cất đi. Nếu không, trật tự làm việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng và bạn có thể bị lộn ngược.

8. Phòng ngủ phải được thông khí tốt.
Phòng ngủ phải được thông khí tốt. Nhiều người quen với việc đóng cửa sổ phòng ngủ trong một thời gian dài để giảm bụi, điều này thực sự sẽ dẫn đến không lành mạnh. Một mặt, nó sẽ dễ dàng làm cho bạn bị bệnh hoặc làm cho bạn bị mắc bệnh kéo dài; Mặt khác, nó sẽ làm cho bạn trở nên cứng đầu và đi lang thang trong một kết thúc chết.

9. Không có gương chiếu trực tiếp lên giường.
Phòng ngủ sẽ không có gương hoặc vật phản chiếu chiếu trực tiếp vào giường, kể cả màn hình huỳnh quang truyền hình, hoặc bạn sẽ dễ dàng bị ảo ảnh, rơi vào tình trạng rung động hoặc không thể ngủ yên bình.

10. Ít thiết bị điện tốt hơn.
Phòng ngủ có nhiều thiết bị điện được gọi là phòng cháy theo Phong Thủy, có hại cho sức khoẻ của cơ thể. Lý thuyết y học hiện đại cũng chỉ ra rằng bức xạ điện có hại cho sức khỏe con người. Do đó, phòng ngủ sẽ có càng ít đồ gia dụng càng tốt; đặc biệt, TV không phải đối mặt trực tiếp với chân giường và cáp điện sẽ được cắm điện khi không sử dụng.

11. Không có droplight trên giường xin vui lòng.
Nếu mái nhà ngay trên giường được trang bị với một ánh sáng dốc, nó sẽ mang lại tinh thần xấu xa và hại cho sức khoẻ. Theo nghiên cứu tâm lý học hiện đại, nếu mái nhà ngay phía trên giường được trang bị một lớp sương mù, nó sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý về tinh thần, làm tăng căng thẳng tinh thần và ảnh hưởng đến nội tiết của bạn, dẫn đến một loạt các vấn đề sức khoẻ như mất ngủ, ác mộng và hô hấp bệnh tật. Mái nhà ngay phía trên giường được đề nghị để trống và đèn nền giường hoặc đèn bàn với ánh sáng mềm được gợi ý.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...