Hôm nay, Thứ tư ngày 12-06-2024

Phúc khí của con, phú quý của cha mẹ nếu con bạn sinh vào giờ này

Đánh giá bài viết

Theo xem bói giờ sinh có thể biết được vận mệnh của mỗi người, thông qua đây chúng ta cũng thấy được phúc khí của con, phú quý của cha mẹ nếu con bạn sinh vào giờ này. Đứa trẻ bản thân vận mệnh đã tốt, lại còn mang tới phú quý cho cha mẹ.

Phúc khí của con, phú quý của cha mẹ nếu con bạn sinh vào giờ này

Phúc khí của con, phú quý của cha mẹ nếu con bạn sinh vào giờ này

Chúng ta cũng biết sinh ra ăn cũng muốn mình có cuộc sống sung túc đầy đủ, nhưng theo lẽ tự nhiên không ai được chọn giờ đẹp, ngày đẹp. Có những đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh, lớn lên thành đạt và mang lại nhiều may mắn cho cha mẹ nhưng ngược lại có đứa trẻ có số phận bất hạnh về cả vật chất lẫn tinh thần. Hãy cùng Tử vi ngày mới xem con bạn có thuộc 1 trong 3 khung giờ hoàng kim này không nhé.

1. Những đứa trẻ sinh vào giờ Mão (Tức từ 5h đến 7h)

Theo xem bói giờ sinh, những đứa trẻ sinh vào giờ Mão (Từ 5h đến 7h) đa phần có cuộc sống may mắn ngay từ khi còn nhỏ, càng về sau càng có nhiều biến chuyển tốt.

Giờ Mão được coi như khởi điểm của ngày mới nên khi đứa trẻ sinh ra đúng vào thời điểm này thường rất thông minh, tiền đồ rộng mở. Ngay từ khi bắt đầu, đứa trẻ này đã có óc sáng tạo, sức tưởng tượng hơn người và sống có nghĩa khí.

Cha mẹ có con sinh vào giờ này dù là trai hay gái cũng đều mang lại may mắn và phú quý cho sự nghiệp của mình. Ngoài ra, cuộc sống tương lai ít đau ốm bệnh tật và có nhiều cơ hội tốt đang đón chờ.

Khi còn bé những đứa trẻ sinh vào giờ này là phúc tinh của cha mẹ. Đến khi trưởng thành nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn của mình chúng không những tạo dựng được sự nghiệp ổn định cho bản thân mà còn là niềm tự hào, chỗ dựa vững chắc cho cả dòng họ. Mọi người trong gia đình luôn nhận được sự giúp đỡ từ những đứa trẻ này vì thế mà cuộc sống gia đình viên mãn, thịnh vượng.

2. Những đứa trẻ sinh vào giờ Tỵ (Tức từ 9h đến 11h)

Xem bói giờ sinh cho biết những đứa trẻ sinh vào giờ Tỵ sẽ có tương lai thông thuận và gặp nhiều may mắn. Về sau tạo dựng được công danh sự nghiệp rực rỡ.

Theo tử vi, giờ Tỵ được xem là khung giờ đẹp nhất trong buổi sáng, không gian và cảnh vật đều được chiếu sáng bởi lúc này bình minh đã lên cao, hàng ngàn hàng vạn tia may mắn đang tỏa sáng khắp nhân loại.

Những đứa trẻ sinh vào giờ này được coi là “con cưng của thượng đế”, chúng được che chở, bảo vệ và được trời ban nhiều phúc đức. Khi mới được sinh ra những đứa trẻ này có một thể chất khỏe mạnh, bên cạnh đó chúng còn đem lại nhiều may mắn cho cha mẹ, sự nghiệp của cha mẹ thành công một phần cũng nhờ phúc khí của chúng.

Khi trưởng thành, những đứa con này ngoài đem lại may mắn cho cha mẹ mà còn cho cả những người xung quanh, cho dòng họ. Dù chúng khóc hay cười đều có thể thu hút tài lộc, là người có ích cho xã hội.

3. Những đứa trẻ sinh vào giờ Ngọ (Tức từ 11h đến 13h)

Đa phần những đứa trẻ được sinh vào giờ Ngọ (từ 11h đến 13h) đều rất thông minh, nhanh nhẹ. Bản thân chúng mang mệnh phú quý, không những thế những đứa con cưng này còn mang lại may mắn cho cha mẹ, thịnh vượng cho dòng họ.

Theo tử vi, cuộc sống của những đứa trẻ này thông thuận, chúng nhận được tình yêu thương của gia đình khi còn nhỏ, lớn lên sự nghiệp phát triển và nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè. Ngoài ra, vận quý nhân của những đứa trẻ này rất vượng, đi đến đâu cũng có người trợ giúp nhiệt tình, gặp khó khăn cũng có bạn đồng hành sẻ chia.

Theo xem bói giờ sinh, những đứa trẻ được sinh vào giờ Ngọ thường làm được việc lớn vì sẵn bên trong chúng đã có tố chất lãnh đạo. Bên cạnh đó, chúng có khả năng giúp đỡ bố mẹ rất nhiều trong cuộc sống vì thế mà cha mẹ làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ, tiền bạc mỗi năm mỗi tăng, cả nhà sống hạnh phúc an yên đến cuối đời.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...