Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Sao Thiên vương và 12 cung hoàng đạo có tính chất gì?

Đánh giá bài viết

Sao Thiên vương và 12 cung hoàng đạo có tính chất gì? Mời các bạn cùng theo dõi thông tin dưới về các tính chất đặc biệt và úy báu của sao Thiên vương chiếu xuống vận mệnh tuổi các bạn nhé.

Sao Thiên vương và 12 cung hoàng đạo có tính chất gì?

Sao Thiên vương và 12 cung hoàng đạo có tính chất gì?

1. Sao Thiên vương và cung bạch dương

Khi Thiên vương tinh rực lửa, Bạch Dương cứng đầu, không có gì giữ được lâu. Trong thực tế, trong thời gian này, bạn có thể thấy mình có cảm giác bị roi vọt! Đây là một quá cảnh mạnh mẽ ảnh hưởng đến chúng tôi cả ở cấp độ cá nhân và cộng đồng.

Mặc dù có thể khó cảm thấy có căn cứ hoặc duy trì một thói quen, đây là thời điểm tuyệt vời để thử những điều mới. Có một công việc, sở thích hoặc kỹ năng mà bạn đang muốn thử không?

Sao Thiên Vương ở Bạch Dương là tất cả về việc đi cho nó. Chỉ cần nhớ, mang lại một cái gì đó mới thường có nghĩa là chúng ta cần phải dọn sạch không gian bằng cách dành một cái gì đó cũ.

2. Sao Thiên vương và cung kim ngưu

Đây có thể là một vị trí khó khăn, vì sao Thiên Vương suy nghĩ đụng độ với Kim Ngưu tình cảm, hoài cổ. Bạn có thể thấy rằng những ý tưởng của bạn về quá khứ bị thử thách, tạo ra cảm giác bất ổn.

Trong thời gian này, những ý tưởng về tiền bạc, sự ổn định và của cải vật chất có thể sẽ bị thách thức, nhưng hãy tận dụng cơ hội này để thực sự cân nhắc nếu bạn xây dựng thói quen giúp bạn an toàn về tài chính trong tương lai.

Đây là thời điểm tốt để nhìn về phía trước và lập kế hoạch cho tương lai của bạn (tài khoản tiết kiệm, quỹ hưu trí, v.v.).

3. Sao Thiên vương và cung song tử

Nếu bạn đã từng trải qua những cơn đau ngày càng khó xử khi mất liên lạc với bạn bè ở trường trung học hoặc đại học cho một nhóm tương thích hơn, bạn sẽ biết cảm giác của Thiên vương tinh trong Song Tử.

Vị trí này yêu cầu chúng tôi xem xét các mối quan hệ của chúng tôi và cách chúng tôi nhận thông tin, thách thức chúng tôi đánh giá ai và những gì chúng tôi đã phát triển.

Trong vị trí này, có một ý nghĩa tổng thể về hậu cần, lập dị và nhàm chán. Bạn có thể thấy bạn cần nhiều thử thách hơn, và trên thực tế, có thể tạo ra một thử thách nếu bạn không thể tìm thấy thứ gì đó để giữ cho tâm trí của bạn bận rộn. Vị trí này làm cho việc học dễ dàng, đặc biệt là khi nói đến ngôn ngữ.

4. Sao Thiên vương và cung cự giải

Giống như Kim Ngưu, Sao Thiên Vương có thể là một đối trọng căng thẳng với Cự Giải nhạy cảm. Năng lượng của Cua là tất cả về sự an toàn và tình cảm, trong khi Sao Thiên Vương có thể tính toán và vô cảm.

Điều này có thể làm cho căng thẳng khó chịu, vì nó có thể làm nổi bật các vết thương và chấn thương thời thơ ấu. Nếu bạn có Sao Thiên Vương trong Cự Giải trong biểu đồ của mình, nó có thể biểu hiện như đang bay hoặc gặp khó khăn với cam kết.

Khi Sao Thiên Vương ở Cự Giải, có thể khó điều chỉnh cảm xúc với sự căng thẳng mãnh liệt giữa việc cảm nhận mọi thứ một cách mạnh mẽ và muốn logic, vì vậy, chìa khóa để sống với vị trí này là sự tự nhận thức và cân bằng.

5. Sao Thiên vương và cung sư tử

Sao Thiên Vương trong Sư tử phát huy khả năng lãnh đạo và sức mạnh cá nhân trong tất cả chúng ta. Có rất ít chỗ cho sự nghi ngờ hoặc sợ hãi, có thể có tác động tiêu cực của sự tự tin thái quá hoặc thậm chí là sự kiêu ngạo.

Trong thời gian này, sự tự do sáng tạo và thể hiện bản thân là điều tối quan trọng khi sao Thiên vương trong sức lôi cuốn của Sư tử không cảm thấy được, nó có thể dẫn đến sự nghiền ngẫm hoặc ủ rũ.

Đây là một vị trí tuyệt vời cho “điều lớn lao tiếp theo” trong nghệ thuật, âm nhạc hoặc phim Phim vì vậy nếu bạn đang làm việc trong một dự án sáng tạo, đây là thời gian để thực hiện bước tiếp theo.

Quản lý nhu cầu dẫn đầu với một suy nghĩ cởi mở cho ý tưởng của người khác và Sao Thiên Vương trong Sư tử có thể dẫn đến thành công lớn

6. Sao Thiên vương và cung Xử nữ

Mặc dù nó có xu hướng cho vay vào sự lo lắng và căng thẳng thần kinh, Sao Thiên Vương trong Xử Nữ là một vị trí gây tò mò tuyệt vời, sử dụng sự chú ý tự nhiên của Xử Nữ vào chi tiết để đi đến tận cùng của bất kỳ vấn đề nào.

Đây là thời gian truyền cảm hứng cho các chuyến thăm thư viện, lặn sâu Wikipedia và các dự án nghiên cứu cả ngày. Xử Nữ là một dấu hiệu Trái đất thực tế, trong khi Sao Thiên Vương làm mọi thứ rung chuyển và đưa ra những ý tưởng mới và độc đáo.

Đôi khi điều này có thể gây phiền toái, nhưng cảm giác nền tảng tự nhiên của Xử Nữ có thể giúp làm trơn tru quá trình. Nếu có một ý tưởng mới thú vị đang diễn ra, hãy dành thời gian này để mở rộng nó, tinh thần kiên cường của Xử nữ có thể giúp thấy nó thành hiện thực.

7. Sao Thiên vương và cung Thiên bình

Sao Thiên Vương trong Thiên Bình có đầu óc thẩm mỹ làm cho đây là thời gian tuyệt vời cho thành tựu nghệ thuật. Trong thời kỳ này, cả tiêu chuẩn sắc đẹp cá nhân và xã hội có thể thay đổi.

Hãy sẵn sàng cho xu hướng và mốt nhất thời! Những người có vị trí này làm cho các nhà thiết kế tuyệt vời (hoặc các nhà phê bình tuyệt vời). Tự thể hiện tất cả các hình thức là quan trọng, mặc dù theo cách nhẹ nhàng và hài hòa hơn so với khi Thiên vương ở trong Sư tử.

Hãy chú ý đến các mối quan hệ cá nhân trong giai đoạn này, Thiên bình cố gắng hợp tác, nhưng Thiên vương tinh thúc đẩy chúng ta tự mình tấn công. Ranh giới rất quan trọng! Bạn có thể cảm thấy cần phải khám phá các mối quan hệ độc đáo đã ra khỏi vùng thoải mái của bạn trong quá khứ.

8. Sao Thiên vương và cung Bọ cạp

Năng lượng Bọ Cạp táo bạo làm cho vị trí này đặc biệt mạnh mẽ, nhưng hãy coi chừng: Mọi thứ có thể trở nên tối tăm. Cả Bọ Cạp và Sao Thiên Vương đều có xu hướng lạnh lùng và vô cảm, vì vậy trong khi cảm xúc đang dâng trào sâu sắc trong vị trí này, thì việc thể hiện chúng là vô cùng khó khăn.

Đây là một thời gian mãnh liệt để tự khám phá, và bạn có thể thấy ý thức của mình về đúng và sai bị thách thức. Điều này có thể khiến bạn dao động giữa các thái cực, và có xu hướng chạy nóng hoặc lạnh.

Cuối cùng, Bọ Cạp bị thu hút bởi những điều huyền bí, và Sao Thiên Vương trong Bọ Cạp có thể tạo ra một bối cảnh hấp dẫn để khám phá chủ nghĩa thần bí và những điều tuyệt vời xa hơn. Rút ra những lá bài Tarot!

9. Sao Thiên vương và cung nhân mã

Nhân Mã thế giới và Thiên vương nhân đạo tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời! Đây là thời gian cho công bằng xã hội và thay đổi quy mô lớn. Trong Sao Thiên Vương ở Nhân Mã, bạn có thể sẽ cảm thấy đầu óc mình mở rộng, sẵn sàng cho những ý tưởng và triết lý mới.

Đây là một thời gian tuyệt vời để tham gia một lớp học hoặc tham dự một bài giảng. Mở rộng tâm linh là phổ biến ở đây là tốt. Cả Sao Thiên Vương và Nhân Mã đều có xu hướng tự do trao giải và cá nhân hơn các mối quan hệ giữa các cá nhân, vì vậy đây có thể là một nguồn gốc của sự thất vọng.

Giống như Bọ Cạp trước đó, Sao Thiên Vương ở Nhân Mã bị chiếm đóng bởi cái chết và sự biến đổi, khiến cho vị trí mở rộng tâm trí này thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

10. Sao Thiên vương và cung ma kết

Ma Kết là dấu hiệu ổn định, thông thường nhất trong cung hoàng đạo, một lá số tự nhiên cho năng lượng thất thường của Thiên vương tinh!
Sự lập dị này có thể tạo ra các kế hoạch kinh doanh rung chuyển trái đất (khu vực tập trung yêu thích của Ma Kết), làm thay đổi quá trình cuộc sống của bạn một cách chuyên nghiệp.

Xem tử vi vị trí này tạo ra một cuộc đối thoại cá nhân mãnh liệt về làm việc trong nhóm hoặc tự mình thực hiện. Giống như Kim Ngưu, năng lượng Ma Kết có thể khá bướng bỉnh, vì vậy bạn có thể thấy mình đang đào bới gót chân trong một ý tưởng cụ thể, ngay cả khi đó là một điều kỳ dị. Những người có nhiệm vụ tiếp cận vị trí này rất nhiệt tình, và không bao giờ bỏ việc cho đến khi hoàn thành công việc.

11. Sao Thiên vương và cung bảo bình

Sự nhấn mạnh chắc chắn là hướng ra ngoài ở đây, đổi mới cho những điều tốt đẹp hơn. Bảo Bình là dấu hiệu độc đáo nhất, và những tiến bộ trong công nghệ và khoa học là phổ biến.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về một thứ gì đó kỹ thuật số, phát minh ra một ứng dụng hoặc làm việc với một công ty khởi nghiệp, sao Thiên Vương trong Bảo Bình là thời điểm lý tưởng!

Những người sinh ra với Sao Thiên Vương ở Bảo Bình rất thân thiện và hòa đồng, nhưng có thể gặp rắc rối với các mối quan hệ thân thiết, thích rút lui vào thói quen và thói quen bí truyền của họ. Vì vậy, trong thời gian này, các mối quan hệ có thể lạc hậu về tiến bộ cá nhân.

12. Sao Thiên vương và cung song ngư

Giống như Sư tử và Thiên bình, Sao Thiên Vương trong Song Ngư là thời gian kỳ diệu cho sắc đẹp và nghệ thuật! Đây là một vị trí của những lý tưởng cao, đôi khi có thể cản trở tiến trình thực tế.

Vì vậy, hãy chắc chắn để giữ căn cứ khi bạn để cho sự sáng tạo của bạn chạy miễn phí. Song Ngư cũng làm cho đây là một thời gian rất huyền bí, nơi các hiện tượng tâm linh và các sự kiện trong thế giới khác có khả năng va chạm.

Theo tử vi ngày mới khám phá những điều huyền bí thông qua nghệ thuật ngoại cảm hoặc bói toán là một ý tưởng tuyệt vời ở đây. Giai đoạn này thúc đẩy mở rộng cảm xúc và sáng tạo, nhưng điều quan trọng là tìm ra những cách lành mạnh để bảo tồn năng lượng của bạn, nếu không bạn có nguy cơ kiệt sức và thất vọng.

 

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...