Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Sao Thổ và 12 cung hoàng đạo ảnh hưởng như thế nào?

Đánh giá bài viết

Sao Thổ và 12 cung hoàng đạo ảnh hưởng như thế nào? Các bạn cùng tìm hiểu về sự ảnh hưởng và tác động của sao Thổ lên chính chòm sao của bản thân mình nhé.

Sao Thổ và 12 cung hoàng đạo ảnh hưởng như thế nào?

Sao Thổ và 12 cung hoàng đạo ảnh hưởng như thế nào?

1. Sao Thổ và cung bạch dương

Trong những Bạch Dương bốc đồng, sao Thổ khiến tất cả chúng ta phải chấp nhận rủi ro. Vị trí này là quan tâm để bắt đầu các dự án và lặn trong đầu. Có một ý thức mạnh mẽ về khám phá bản thân ở đây, và mong muốn xác định và phát minh ra một bản sắc độc lập.

Mặc dù bạn có thể bỏ đi với một số vết sưng và bầm tím, vị trí này giúp nuôi dưỡng lòng can đảm để chấp nhận rủi ro và phạm sai lầm cuối cùng sẽ giúp bạn phát triển.

Bạch Dương cũng là một dấu hiệu rất thể chất, vì vậy Sao Thổ trong dấu hiệu của Sao thổ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một thói quen tập luyện mới hoặc chế độ chăm sóc sức khỏe thể chất.

2. Sao Thổ và cung kim ngưu

Sao Thổ trong Kim Ngưu thể hiện bản năng làm tổ bên trong của chúng ta, khiến chúng ta đặt câu hỏi về sự thoải mái của sinh vật và những gì chúng ta cần cảm thấy ở nhà.

Sao Thổ cũng khiến chúng ta cân nhắc làm thế nào chúng ta cảm thấy thoải mái với tài chính của mình. Nếu bạn cảm thấy bế tắc về tài chính, quyết tâm của Kim ngưu có thể giúp bạn tăng thêm sức mạnh cần thiết.

Kim Ngưu có thể có xu hướng đắm chìm trong một chút lười biếng, vì vậy khi sao Thổ ở trong dấu hiệu này, thật hữu ích để làm việc trên các thực hành và thói quen mang lại cho bạn một sự tăng cường năng lượng. Có điều gì trong thói quen buổi sáng của bạn có thể giúp bạn bắt đầu ngày mới với một đôi chân hiệu quả hơn không?

3. Sao Thổ và cung song tử

Ảnh hưởng của sao Thổ đối với Song Tử quyến rũ có thể khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu. Từ những cuộc trò chuyện chân thành đến những tin đồn nhàn rỗi, Song Tử là một người giao tiếp tự nhiên.

Sao Thổ, tuy nhiên, khuyến khích chúng ta chậm lại và xem xét lời nói của chúng tôi cẩn thận hơn. Mạng lưới cá nhân và chuyên nghiệp của bạn rất quan trọng đối với bạn lúc này và bạn có thể bắt đầu đánh giá chúng trong thời điểm này.

Thực hành ý thức chánh niệm và ý định khi bạn nói, vì đó là cách tốt nhất để được nghe ở đây. Đây cũng là thời điểm tốt để sử dụng các kỹ năng giao tiếp của bạn trong một ngôn ngữ mới, học một chương trình máy tính hoặc thậm chí thử một thứ gì đó phù du hơn như khiêu vũ.

4. Sao Thổ và cung cự giải

Sao Thổ không đặc biệt thoải mái trong Cự Giải ấm cúng, điều này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Giống như Cua đi vào vỏ của nó để bảo vệ, đó là sự thúc đẩy của Cự Giải khi Sao Thổ ở trong thị trấn.

Sử dụng trọng tâm bên trong đó để tham gia vào một số phân tích bản thân (hoặc một số tự chăm sóc!) Trong thời gian này. Bạn có thể tìm hiểu những điều quan trọng về mô hình thời thơ ấu của bạn có thể là chìa khóa để mở khóa bạn hạnh phúc hơn.

Với thời gian và suy tư, sẽ có thể chữa lành những vết thương sâu đã giữ bạn lại trong nhiều năm. Đây có thể là một vị trí cách ly, vì vậy hãy nhớ rằng bạn có thể yêu cầu trợ giúp.

5. Sao Thổ và cung sư tử

Sao Thổ trong Sư tử là tất cả về bản ngã, đây có thể là thời điểm mạnh mẽ để hiểu những món quà và kỹ năng độc đáo của bạn! Vị trí này yêu cầu chúng tôi xem xét chúng tôi là ai, chúng tôi thể hiện bản thân như thế nào với người khác và điều gì khiến chúng tôi tự tin.

Điều gì mang lại cho bạn niềm tự hào? Nếu bạn không nuôi dưỡng một bản sắc mà bạn cảm thấy thực sự là đại diện cho con người của bạn, sao Thổ trong Sư tử sẽ đưa ra điều đó.

Điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa câu chuyện bạn kể về bản thân và cách người khác nhìn thấy bạn. Bạn có thể sắp xếp những thứ đó để mang lại cảm giác chân thực mới cho cuộc sống của bạn không?

6. Sao Thổ và cung Xử nữ

Trong khi Sao Thổ trong Sư Tử yêu cầu bạn xác định điểm mạnh và ý thức về bản thân, thì Sao Thổ trong Xử Nữ là về việc nắm bắt kiến ​​thức đó và tìm ra cách tận dụng và tận dụng những phẩm chất tốt nhất của bạn.

Làm thế nào bạn có thể tốt hơn và hiệu quả hơn? Xử Nữ cầu toàn có xu hướng khiến chúng ta đặc biệt khó khăn với bản thân, vì vậy đây là thời điểm tốt để sắp xếp các thói quen của chúng ta để cắt giảm sự chậm trễ bực bội và kịch tính không cần thiết.

Xử Nữ Trái Đất cũng được kết nối với cơ thể, vì vậy hãy xem xét những thay đổi về sức khỏe hoặc chế độ ăn uống trong thời gian này. Y học toàn diện, châm cứu hoặc reiki đều là những công cụ tuyệt vời trong quá trình sắp xếp này.

7. Sao Thổ và cung Thiên bình

Sao Thổ làm nổi bật các mối quan hệ và quan hệ đối tác trong dấu hiệu của Cân. Thiên Bình có đầu óc công bằng liên tục đấu tranh để duy trì cảm giác cân bằng, vì vậy vị trí này buộc bạn phải đánh giá xem nhu cầu của bạn phù hợp với những người trong cuộc sống của bạn như thế nào. Kỹ năng giao tiếp, cũng như nhu cầu và mong muốn trong và cho người khác được nêu bật ở đây.

Là mối quan hệ cá nhân của bạn phục vụ bạn hoặc giữ bạn lại? Bạn có cảm thấy được truyền cảm hứng và được hỗ trợ, hoặc bạn đang nỗ lực hết mình và không nhận lại được nhiều như vậy? Sự hiện diện của sao Thổ trong Thiên Bình có thể giúp bạn sắp xếp những vấn đề này và tìm thấy cảm giác hòa hợp tốt hơn với mọi người trong cuộc sống của bạn.

8. Sao Thổ và cung Bọ cạp

Tình dục, sức mạnh, tiền bạc, cái chết và sự biến đổi không có gì lạ khi dấu hiệu này nổi tiếng là dữ dội! Trong vị trí này, Saturn yêu cầu chúng ta kiểm tra và xác định lại tất cả những điều này.

Bọ Cạp có liên quan đến ham muốn, vì vậy chúng ta cũng sẽ cố gắng tìm ra những sự thật mới trong các mối quan hệ tình dục và ham muốn xác thịt của chúng ta. Đánh giá mối quan hệ của bạn với kiểm soát là rất quan trọng ở đây.

Làm thế nào để bạn đi về nhận được những thứ bạn cảm thấy bạn cần? Với các chủ đề nặng nề về sự tái sinh trong dấu hiệu này, chuẩn bị cho sự biến đổi sâu sắc. Những gì cần phải tượng trưng để chết để nhường chỗ cho một cái gì khác?

9. Sao Thổ và cung nhân mã

Trong Nhân Mã trần tục, bạn có thể thấy mình khao khát hiểu biết sâu sắc hơn về những gì nằm ngoài chính ngôi nhà và cộng đồng của bạn. Đây là một thời gian tuyệt vời cho du lịch, và để hiểu các nền văn hóa và lối sống khác.

Bạn có thể học được gì từ một người sống trong một nền văn hóa khác với nơi bạn lớn lên và làm thế nào bạn có thể áp dụng những bài học đó vào cuộc sống hàng ngày ở nhà? Đây cũng là thời điểm quan trọng cho sự phát triển tâm linh, vì Nhân Mã liên quan đến triết học và một thế giới quan phát triển.

Nếu bạn chưa bao giờ nghiên cứu một tôn giáo hoặc triết học khác, hãy sử dụng ảnh hưởng của Sao Thổ để cho phép hình thành thế giới bên trong của bạn.

10. Sao Thổ và cung ma kết

Ma Kết đầy tham vọng và Sao Thổ lạc quan là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường sự nghiệp.

Là người thiết lập mục tiêu chăm chỉ mà Ma Kết đang có, cùng với ảnh hưởng chiến lược của Sao Thổ khiến hầu hết mọi thứ đều có thể. Với Sao Thổ trong Ma Kết, thật dễ dàng để thực hiện một kế hoạch hành động và tuân thủ nó (ngay cả khi điều đó không tự nhiên với bạn!).

Bạn có thể có một mong muốn gia tăng để mọi thứ được rõ ràng và hợp lý, và có thể chùn bước khi có quá nhiều cảm xúc cản trở. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát và chịu đựng sự lo lắng, vì vậy điều quan trọng là tìm cách nuôi dưỡng ý thức về quan điểm và ranh giới lành mạnh.

11. Sao Thổ và cung bảo bình

Bảo Bình là chiến binh công bằng xã hội của cung hoàng đạo, do đó, ảnh hưởng của sao Thổ trong dấu hiệu này có thể huy động những nỗ lực của bạn theo cách nhân đạo, như làm việc phi lợi nhuận hoặc tình nguyện.

Đó là điều tự nhiên trong quá trình vận chuyển này để hỏi bạn đã hoàn thành cuộc sống như thế nào; Bạn đang làm loại công việc thỏa mãn tâm hồn? Bạn có cảm thấy như bạn đang trả lại đủ?

Bảo Bình cũng là dấu hiệu trong cung hoàng đạo quan tâm nhất đến công nghệ, vì vậy bạn có thể đánh giá lại mối quan hệ của mình với những cỗ máy trong cuộc sống. Bạn có thể sử dụng chúng năng suất hơn?

12. Sao Thổ và cung song ngư

Sao Thổ nghiêm ngặt và Song Ngư thanh tao không phải là đối thủ hợp lý nhất, nhưng Sao Thổ thực sự có thể rất hữu ích trong dấu hiệu của Cá. Quà tặng của Song Ngư là phù du, liên quan đến sắc đẹp, khả năng chữa bệnh và khả năng ngoại cảm.

Ảnh hưởng logic của sao Thổ có thể giúp chỉ cho bạn cách khai thác những món quà hay thay đổi hơn thành những thói quen cụ thể có thể mang lại lợi ích cho bản thân và người khác.

Đây cũng có thể là thời điểm tốt để tham gia vào việc đào sâu thực hành tâm linh của bạn. Nghĩ về những cách kết hợp nghệ thuật vào cuộc sống của bạn trên cơ sở hàng ngày, điều này sẽ mang lại cho bạn niềm vui và sẽ tô màu cho thế giới của bạn theo những cách tuyệt vời.

 

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...