Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu

Đánh giá bài viết

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu sẽ được tử vi ngày mới bật mí cho các bạn về sự phát triển thành công hay thất bại trong công việc làm ăn, kinh doanh và con đường thăng quan tiến chức của các bạn.

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu

Sự nghiệp, tiền bạc và thành công của Kim Ngưu

Sự nghệp của cung kim ngưu

Sức mạnh nghề nghiệp lớn nhất của Kim Ngưu: Kiên trì. Một Kim Ngưu sẽ xem xét một dự án, chia nó thành các bước và hoàn thành công việc, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đốt dầu nửa đêm. Kim Ngưu không bao giờ thốt ra những từ “quá bận rộn” và nhanh chóng trở thành một thành viên ấp ủ của bất kỳ nhóm làm việc nào.

Thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của Kim Ngưu: Tôn trọng chính quyền. Một Kim Ngưu sẽ đi thêm dặm dặm nếu họ tin vào dự án. Nhưng nếu họ không thích một dự án hoặc một người quản lý, họ sẽ theo sát gót và hoàn thành công việc, nhưng với một số vai phụ và nhún vai. Kim ngưu cần phải học được điều đó, ngay cả khi dự án không được quản lý theo cách họ nghĩ, nên tuân theo mệnh lệnh của ông chủ là một phần của quá trình.

Phong cách làm việc của Kim Ngưu

Kim ngưu là những người quản lý dự án tuyệt vời, có thể khái niệm hóa một ý tưởng, chia nó thành nhiều phần và nói rõ ai là người có thể làm tốt nhất những gì. Dấu hiệu này không tìm kiếm vinh quang và ghét chính trị văn phòng. Một Kim Ngưu rất thích một ngày kiểm tra mọi thứ trong danh sách việc cần làm của họ để dành hàng giờ trong các cuộc họp bất tận, và họ vô tình đảo mắt mỗi khi cuộc trò chuyện tại nơi làm việc chuyển sang tin đồn.

Kim Ngưu là một nhà lãnh đạo thông minh, được kính trọng, rất giỏi trong việc ủy ​​thác và cấp tín dụng khi người khác xứng đáng. kim ngưu có thể không phải là ông chủ hào nhoáng nhất, nhưng họ dẫn đầu bằng ví dụ. Họ có thể cực kỳ sáng tạo khi được dành thời gian và cơ hội để làm điều đó, và họ có tài năng đặc biệt trong việc đưa trí não của họ thành hiện thực trong công việc. Họ cũng siêng năng. Người đồng nghiệp đó là người đầu tiên và cuối cùng trong văn phòng có khả năng là một Kim Ngưu.

Kim ngưu là những người chơi theo nhóm và sẽ làm mọi cách để hoàn thành công việc. Điều này thật tuyệt vời khi tất cả các thành viên trong nhóm đều ở trên cùng một trang, ít tuyệt vời hơn khi các đồng nghiệp khác tận dụng thái độ cho vay tự nhiên của Kim Ngưu.

Nghề nghiệp trong mơ của Kim Ngưu của 12 cung hoàng đạo

Với đạo đức, sự tin cậy và tháo vát trên bảng xếp hạng, Kim Ngưu đang có nhu cầu trên mặt trận công việc. Với các thuộc tính của sự bền bỉ và kỹ lưỡng (cũng như sức hấp dẫn của một khoản lương lớn để tài trợ cho lối sống xa xỉ), Kim ngưu chắc chắn có thể xây dựng một sự nghiệp âm thanh. Chức danh công việc có khả năng bao gồm:

Điều hành: Quan sát và theo dõi thông qua các công ty cao cấp và đại gia trong ngành khiến bạn được các vị thần kinh doanh ưa chuộng. Tôn trọng chính quyền và làm việc chăm chỉ giữ bạn trên boong cho các dự án đòi hỏi sự hiểu biết về quản lý, tiến độ có căn cứ và hoàn thành. Họ biết họ có thể phụ thuộc vào bạn, Kim Ngưu. Và bạn biết rằng bạn đã kiếm được phần thưởng lớn đó sau khi thỏa thuận kết thúc.

Đầu bếp: Kim Ngưu có sự tinh tế và kiên nhẫn rất cần thiết để phát triển tài năng nấu nướng tuyệt vời. Vòm miệng lấy cảm hứng từ sao Kim của bạn yêu thích những điều tốt nhất, và bạn có thể tạo ra những bữa ăn năm sao và thiết kế mạ đẹp mắt, cạnh tranh với các đối thủ hàng đầu của bạn trong kinh doanh. Tận tâm với thời gian dài và quyết tâm thành công sẽ giữ cho các nhà phê bình nhà hàng nổi tiếng hát những lời khen ngợi của bạn.

Chính trị gia: Danh dự và trực quan, Kim Ngưu có thể đo lường lĩnh vực của dư luận và giúp các cộng đồng nhỏ hoặc lớn đạt được các mục tiêu chung. Mang tính xây dựng và thực tế, bạn làm việc không mệt mỏi để giúp cân bằng ngân sách và cung cấp viện trợ rất cần thiết trong giáo dục, nghệ thuật và văn hóa. Phong thái đáng tin cậy của bạn và khả năng trở thành một người chơi nhóm tốt gợi lên sự tôn trọng và hỗ trợ của cử tri của bạn.

Kiến trúc sư: Thiết kế và xây dựng các cấu trúc có thể phù hợp hoàn hảo với tâm lý có cấu trúc, có phương pháp của Kim Ngưu. Sự kiên nhẫn và tài năng vô biên của bạn mang đến cho bạn sức mạnh bền bỉ với mọi khía cạnh của thiết kế ban đầu, sửa đổi lại cấu trúc, chức năng, cân nhắc an toàn và liên lạc giữa các cá nhân với khách hàng. Bảo vệ yếu tố căng thẳng của bạn chống lại thời gian dài với các hoạt động giải trí thú vị.

Nhà sinh vật học: Chú ý đến chi tiết, yêu thích logic và quan tâm đến thế giới tự nhiên làm cho sinh học trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những con Trâu đực yêu khoa học. Nội dung tương đương để làm việc một mình với kính hiển vi hoặc kết nối với các đồng nghiệp cho các cuộc họp, ý tưởng và nghiên cứu thực địa, kim ngưu hài lòng xắn tay áo và làm việc nhiều giờ để học những điều mới và đóng góp cho lĩnh vực khoa học.

Xem tử vi Kim Ngưu và Tiền bạc tài chính

Kim ngưu thích sự sang trọng, nhưng chúng cũng thích cảm giác an toàn, vì vậy chúng đảm bảo rằng chúng có tiền để trả cho sự phô trương của chúng trước khi lấy ra nhựa. Logic và những con số hấp dẫn bộ não Kim Ngưu hợp lý đó, vì vậy họ thích cân bằng ngân sách và thiết lập tài khoản đầu tư. Vì kim ngưu biết những gì họ đáng giá và những gì họ xứng đáng, họ sẽ không để cảm xúc che mờ bức tranh khi đến lúc phải đàm phán hoặc yêu cầu quảng cáo hoặc tăng lương. Nói chung, Kim ngưu thường được mô tả là “tốt với tiền” và nhận ra công việc khó khăn của họ để có được bất cứ thứ gì họ có.

Nếu bạn làm việc cho một ông chủ Kim Ngưu

Kim Ngưu có rất nhiều sức chịu đựng và ý thức tổ chức hoàn hảo. Sẵn sàng kéo dài thời hạn nếu bạn cần thêm thời gian, ông chủ này là một sự hiện diện an ủi hơn là một con rồng. Nhưng anh ấy hoặc cô ấy muốn ước tính chi tiết và ghê tởm trong công việc. Sếp Kim Ngưu của bạn muốn nói rõ về bất kỳ vấn đề nào làm bạn lo lắng, bằng chứng cho thấy bạn là tài sản hiệu quả về chi phí cho công ty và theo quyết định chuyên nghiệp.

Kết quả quan trọng. Một ông chủ Kim Ngưu có thể sẽ ở trong văn phòng trước bạn, nhưng họ không xem đồng hồ (trừ khi bạn có thói quen trễ). Tất nhiên, thật tuyệt khi đến sớm, nhưng hãy biết rằng một ông chủ Kim Ngưu quan tâm đến kết quả nhiều hơn nhiều so với số giờ bạn ngồi tại bàn làm việc.

Nhìn tốt nhất của bạn Mặc dù xuống trái đất, một Kim Ngưu quan tâm đến ngoại hình. Tóc không chải, giày bị trầy xước và trang phục bị phai màu sẽ không gây ấn tượng với một ông trùm Kim ngưu, họ thích những người ăn mặc sắc sảo.

Giữ cho nó thật Một ông chủ Kim Ngưu là công bằng, nhưng họ ghét bộ phim truyền hình văn phòng khi nó can thiệp vào giao tiếp rõ ràng và thủ tục hiệu quả. Khi bạn phải lặp lại một ông chủ Kim Ngưu vào một vấn đề, hãy chắc chắn giữ mọi thứ dựa trên thực tế.

Bỏ qua những lời bào chữa. Nếu bạn không hoàn thành công việc, hãy sẵn sàng để đảm bảo rằng nó được thực hiện càng sớm càng tốt. Nếu lý do của bạn là hợp lệ, hãy chia sẻ nhưng hãy nói ngắn gọn, vì một ông chủ Kim Ngưu quan tâm nhiều hơn đến cách sửa chữa mọi thứ và trở lại đúng hướng.

Dọn dẹp. Sếp Kim Ngưu của bạn muốn văn phòng là một nơi có vẻ đẹp và sự thanh thản. Khiếu nại về phía đó bằng cách đảm bảo rằng không gian làm việc của bạn gọn gàng, họ ghét nhìn thấy đống giấy ở khắp mọi nơi.

Thành công có ý nghĩa gì với một Kim Ngưu

Kim Ngưu phát triển mạnh về việc hoàn thành công việc, đặc biệt là khi điều đó liên quan đến việc giải quyết vấn đề. Kim Ngưu phát triển mạnh trong công việc mà những người khác có thể thấy quá khó khăn, họ luôn vui vẻ đi xa hơn để đảm bảo rằng mọi thứ đều chính xác, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đọc cùng một tài liệu 20 lần. kim ngưu đánh giá cao khi công việc khó khăn của họ được chú ý là tiền thưởng, tiền lương và lợi ích của họ có ý nghĩa rất lớn đối với họ và họ sẽ lái một món hời lớn để đảm bảo rằng họ nhận được những gì xứng đáng. Kim ngưu thích hàng hóa vật chất, nhưng mua hàng của họ không thể hiện. Đối với một Kim Ngưu, phụ kiện sang trọng là một lời nhắc nhở nhất quán về sự chăm chỉ và nỗ lực của họ.

Theo tu vi ngay moi Đánh thức con Trâu Kim Ngưu từ bên trong

Mỗi Kim Ngưu đều có một con Kim ngưu Kim ngưu bên trong một sinh vật “hoàn thành nó bằng mọi giá” bên trong chúng. Khi năng lượng của Kim Ngưu dường như được gắn cờ, đó là một sự đánh cược an toàn rằng họ không liên lạc với chính yếu tố đó. Đây là cách tìm nó và quay lại theo dõi:

Đi ra ngoài. Bước lên trái đất mà không có giày sẽ neo một Kim Ngưu như không có gì khác.

Thiết lập một lịch trình. Kim ngưu thích thống trị danh sách việc cần làm của họ. Đánh dấu vào các ô có thể giúp Kim Ngưu nhận ra họ đã làm được bao nhiêu.

Nhận vật lý với một đối tác. Kim Ngưu phát triển mạnh khi tiếp xúc da kề da, do đó, kích thích và cực khoái đôi khi chính xác là những gì họ cần để trở lại đúng hướng sau một bản vá thô.

Nghe một tiếng pep nói. kim ngưu sẽ không tự mình lấy sừng, nhưng họ sẽ không phiền nếu bạn bè của họ làm điều đó cho họ. Nghe họ đã hoàn thành được bao nhiêu và ý nghĩa của họ đối với mọi người như thế nào nhắc nhở Kim Ngưu về vị trí quan trọng của họ trên thế giới.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...