Hôm nay, Thứ tư ngày 19-01-2022

Phong thủy phòng ngủ với củ Tỏi đen rất tốt sức khỏe

Đánh giá bài viết

Phong thủy phòng ngủ tốt sức khỏe với củ Tỏi đen thì tinh thần thoải mái, vợ chồng hạnh phúc chẳng lo ai ngoại tình, gia đình hạnh phúc, yên ấm nên chỉ việc chú trọng vào việc làm ăn, các bạn cùng đọc bài viết dưới này để chỉnh trang lại phòng ngủ nhà mình để tốt cho sức khỏe cả gia đình.

Phong thủy phòng ngủ tốt sức khỏe với củ Tỏi đen

Phong thủy phòng ngủ tốt sức khỏe với củ Tỏi đen

+) Phong thủy phòng ngủ để cho một giấc ngủ sâu và tốt:

– Phòng ngủ của bạn nên đặt xa ra cửa ra vào, hoặc lệch đi, không nên đặt gần nó sẽ tạo cảm giác như hang động, dẫn đến nhiều tư tưởng không được tốt, phong thủy xấu.

– Nên để ý và tránh đặt giường ngủ ngay giữa đường bước vào phòng ngủ đi ra tới chỗ kéo rèm cửa sổ vì người ta thường chú ý ngay đến nơi mở cửa các cửa sổ theo hướng di chuyển từ cửa ra vào đến bất cứ cửa sổ nào trong phòng ngủ.

– Nên đặt giường ở nơi có một góc quan sát cực tốt, và rộng nhất từ đó sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn và không phải lo lắng vì tất cả bạn đều có thể kiểm soát bằng tầm nhìn của mình.

– Lời khuyên tốt nhất và nhấn mạnh là nên đặt xa cửa ra vào phòng càng xa càng tốt, tránh bị phân tâm và động tâm.

– Giường ngủ cũng nên tránh đặt đầu gần cửa sổ bởi vì khí lực của bạn sẽ bị phân tán, tiêu hao và nó sẽ làm cho bạn có cảm giác mệt mỏi khi tỉnh dậy.

– Không nên làm phòng vệ sinh đi kèm phòng ngủ, nếu làm thì cần phải đặc biệt chú ý luôn luôn đóng cửa vì ngoài xấu phong thủy ra thì còn rất nhiều mùi ô uế, mùi hôi làm cho bạn sức khỏe giảm sút.

– Hãy chú ý bảo vệ và làm tăng khí lực thì khi nhận và nạp nó trong lúc ngủ thì thành đầu giường phải cao, chắc chắn tạo một cảm giác thật thoải mái và không bị hụt hẫng. Sinh khí sẽ lưu thông vào và thoát ra khỏi cơ thể qua bàn chân, bàn tay và thóp đầu. Nên làm một điểm tựa vững chắc sau đầu trong khi bạn đang ngủ sẽ đem lại nhiều điều có lợi cho tinh thần hơn là một bức tường trống trơn không có gì.

+) Chú ý tới bố trí phòng ngủ để tốt cho sức khỏe

– Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi do đó không nên có nhiều cửa sổ. Nếu là những căn chung cư, nhà đã có sẵn cửa thì nên dùng màn để điều chỉnh ánh sáng. Phòng ngủ không nên quá nhiều ánh sáng, dù là ánh sáng mặt trời hay của đèn, nên trang trí sao cho phòng có màu sắc hài hòa, dịu mát.

– Phòng ngủ nên đặt ở phía sau căn nhà nếu chia căn nhà làm 2 phần vì phía trước là nơi khí mới từ bên ngoài vào nhà nên sự di chuyển còn mạnh, nếu đặt phòng ngủ tại đây sẽ gây xáo trộn tạo nên sự bất ổn cho giấc ngủ, dễ bệnh tật, ốm đau. Nếu nhà hai tầng, phòng ngủ không nên đặt ngay trên cửa chính, nhất là giường ngủ.

– Theo các thầy phong thủy tối kỵ đặt giường ngủ ngay phía trên vị trí này, tà khí sẽ bắn xuống và ngăn cản sinh khí đi vào nhà. Bạn càng không nên đặt giường ngủ phía trên bếp hay phòng ăn, vừa ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, vừa ảnh hưởng không tốt đến sinh khí luân chuyển trong nhà, sẽ giảm vận mệnh.

– Bạn có thể đặt một nhánh tỏi ở dưới gối ngủ, Tỏi đen thì càng tốt và bạn chỉ cần làm là đặt một nhánh tỏi (tỏi đen càng tốt hơn) trong túi hoặc dưới gối của bạn. Nó sẽ giúp bạn ngủ tốt hơn và loại bỏ những năng lượng tiêu cực xung quanh. Phương pháp này đặc biệt hữu ích với những người có giấc ngủ chập chờn hay khó ngủ, hay ốm, mơ ngủ liên miên, đầu hay nặng, đau đầu,… Có nhiều đặc tính kháng khuẩn của mình, tỏi sẽ góp phần tạo ra bầu không khí sạch sẽ, cũng như hạn chế khả năng mắc bệnh cảm, cúm, bảo vệ giấc ngủ ngon lành của cả gia đình.

– Ngoài thì bạn cũng nên bổ trợ sức khỏe vợ chồng, sức khỏe gia đình qua các bữa ăn, kết hợp thể thao, dùng tỏi đen bổ sung sức khỏe. Bạn có thể tham khảo và đặt mua tỏi đen nhật bản tại đây, để tìm cho mình một củ tỏi để làm tăng khả năng sức khỏe của mình và gia đình.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm tu vi ngay moi mong các bạn ủng hộ và chia sẻ hơn nữa để admin ra những bài viết hay về xem phong thủy cực hay và ý nghĩa.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...