Hôm nay, Thứ tư ngày 19-01-2022

Thầy phong thủy xem chia sẻ mẹo phòng ngủ sinh con trai gái

Đánh giá bài viết

Thầy phong thủy xem chia sẻ mẹo phòng ngủ sinh con trai gái – có thể bạn không nghĩ mọi chuyện có khi lại do cái giường ngủ của mình, hoặc cách trang trí phòng ngủ của mình lại ảnh hưởng tới chuyện sinh con, bài viết dưới thầy phong thủy chia sẻ những bí kíp kinh nghiệm để sinh con theo ý muốn.

Thầy phong thủy xem chia sẻ mẹo phòng ngủ sinh con trai gái

Thầy phong thủy xem chia sẻ mẹo phòng ngủ sinh con trai gái

Tử vi ngày mới khuyên các bạn vợ chồng son và các cặp vợ chồng đang mong ngóng những chuyện vui thì nên chú ý đọc bài viết này và đưa ra cho mình những kinh nghiệm riêng nhé

1. Giường ngủ phải rất chắc chắn

Việc quan trọng đầu tiên cần làm ngay và rất lưu ý là giường ngủ phải chắc chắn nhằm giữ được thai khí. Điều kỵ nhất chính là ngủ trên sàn hoặc trên giường gấp, đệm nước… Các bạn cũng cần chú ý dọn sạch gầm giường, không nên nhét quá nhiều đồ dưới đây, gây ra những mùi, không khí bẩn gây nhiều ảnh hưởng xấu.

Và cũng việc làm sạch gầm giường sẽ là một mẹo khác giúp bạn dễ thụ thai điều này rất tốt nhé. Khi hút bụi bạn nên nâng chiếc giường khỏi vị trí cũ một chút rồi mới đặt chúng về lại. Nhiều người tin rằng điều này cũng lau dọn sạch đi những yếu tố ngăn cản chuyện thụ thai.

2. Phòng ngủ của bạn có đặt thảm

Theo phong thủy của tu vi ngay moi biết ngày xưa thì bậc cửa có thể lưu giữ thai khí, tuy nhiên hiện nay không còn nhiều kiến trúc sử dụng bậc cửa này cho phòng ngủ. Và mẹo để bạn giải quyết vấn đề này là đặt thảm tại phòng ngủ để lưu giữ thai khí.

3. Tuyệt đối tránh xây nhà vệ sinh phía trên phòng ngủ

Thật khó khăn khi bạn ở nhà tầng nhưng bạn cần lưu ý rằng trường hợp phía trên giường ngủ của vợ chồng là vị trí của nhà vệ sinh tầng trên, cơ hội thụ thai sẽ không dễ đến đâu.

thầy xem phong thủy khuyên không bao giờ được đặt bàn thờ, làm nhà để xe dưới phòng ngủ

Tên là hai điều rất cấm kỵ là dưới phòng ngủ không nên đặt bàn thờ hoặc bố trí chỗ để xe vì theo phong thủy, cách sắp xếp này khiến bạn rất khó thụ thai.

4. Không nên để đồ điện tử đầu giường

Đây là lỗi rất nhiều người mắc phải và có lẽ sẽ vẫn mắc phải tiếp tục. Đầu giường tốt nhất không nên đặt đồ điện tử, tiêu biểu chính là điện thoại di động. Những vật này có thể ảnh hưởng tới từ trường bình thường trong phòng cũng như nhịp độ làm việc, nghỉ ngơi của bạn, khiến vợ chồng khó mang thai, Mặc dù khó khăn nhưng các bạn phải rèn thói quen ngay nhé.

5. Không được ngủ dưới quạt trần

Khi nằm dưới luồng gió của một chiếc quạt sẽ khiến người bạn trở nên khô khốc và mệt mỏi. Đồng thời theo phong thủy thì nó cũng được tin rằng sẽ làm cạn kiệt nguồn năng lượng được tập trung dưới huyệt đan điền của phụ nữ. có lẽ trường hợp này cũng rất hay mắc phải vì đa số và hầu như ở đất nước mình thường có quạt trần trên đầu, Vì thế các bạn cũng thật cần cố gắng nếu bạn muốn có thai thì hãy tránh xa vị trí này.

6. Trang trí bố cục màu cho phòng ngủ hợp lý

Thay đổi màu sắc cho phòng ngủ của bạn cũng có thể giúp bạn dễ có con hơn vậy còn chần chừ gì nữa hay làm ngay nhé. Nên lấy trải giường màu xanh, tường màu vàng là lựa chọn hợp lý. Nhưng màu tốt nhất cho sự thụ thai sẽ là màu cam. Có điều do màu quá ổi nên bạn chỉ cần dùng màu cam như một vài điểm nhấn trong phòng ngủ của bạn, vì đây cũng là màu gây kích động làm cho bạn khó nghỉ ngơi và thư giãn.

7. Trưng bày những kỷ vật – Vật phẩm phong thủy

Nếu bạn có trưng bày một cặp các đồ vật hình vuông trong phòng ngủ thì khả năng đậu thai sẽ cao hơn. Do đó nếu bạn có một khung ảnh đôi hình vuông thì điều này sẽ thật hoàn hảo. Ngoài ra nếu bạn trưng bày các đồ vật thể hiện sự lãng mạn hay tình yêu giữa hai vợ chồng cũng khích lệ khả năng thụ thai.

Ngoài ra với một số người còn trong giai đoạn khó khăn hoặc mong muốn thì nên đi tìm hiểu và khám chữa bệnh, cũng thể các bạn Nam có thể xem qua một vài loại thuốc làm tăng sức ham muốn, tăng sức khỏe, kết hợp với phong thủy tốt thì bạn sẽ nhanh có tin vui thôi, các bạn có thể tham khảo và đặt mua thuốc loại thuốc này, đây là loại thuốc cho nam giới, nhằm tăng khả năng quan hệ cũng như những sức mạnh cần thiết để có tin vui.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm tu vi ngay moi và mong sự ủng hộ các bạn, chúc các bạn có một niềm vui trọn vẹn và giữ mái ấm gia đình luôn hạnh phúc.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...