Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tình yêu của Kim ngưu có những biến đổi và đáng chú ý gì

Đánh giá bài viết

Tình yêu của Kim ngưu có những biến đổi và đáng chú ý gì? trong tình yêu thì không thể nào nói trước được điều gì, các bạn chỉ có thể tìm hiểu rõ về mình, đối phương để chọn cho mình những người có thể đi quãng đường dài phía sau.

Tình yêu của Kim ngưu có những biến đổi và đáng chú ý gì

Tình yêu của Kim ngưu có những biến đổi và đáng chú ý gì

Phong cách tình yêu của Kim Ngưu

Được cai trị bởi sao Kim, Kim ngưu gợi cảm đến mức tối đa và rất kết nối với cơ thể vật lý của họ. Một Kim Ngưu phải cảm thấy sự hấp dẫn về thể xác ngay từ đầu nếu một chuyện tình lãng mạn sẽ diễn ra. Nhưng những người muốn quyến rũ Kim Ngưu trước tiên phải vượt qua những rào cản bên ngoài ghê gớm mà dấu hiệu này đặt trước mặt họ. Kim ngưus sẽ không cho phép bất cứ ai nhìn thấy cuộc sống bên trong của họ, và họ có vẻ hơi chính thức và lạc quan cho đến khi bạn chứng minh được giá trị thực sự của mình.

Theo tu vi ngay moi thay vì tán tỉnh, Kim Ngưu thích một cuộc trò chuyện thực sự để giao dịch những trò đùa hay những trò đùa. Và quên đi việc cố gắng tìm hiểu những gì Kim Ngưu muốn bạn nói. Dấu hiệu này cảm nhận được khi bạn không phải là người thật và không có gì khác hơn là tắt.

Nhưng mặc dù Kim Ngưu có thể tỏ ra dễ dãi khi bạn gặp nhau trong một môi trường xã hội, tất cả các cược đều tắt sau cánh cửa đóng kín. Kim Ngưu gợi cảm kết nối tốt nhất thông qua các cảm giác vật lý, và tất cả là về việc vượt qua ranh giới khi họ ở với người mà họ tin tưởng.

Tình yêu hoàng đạo hợp nhất dành cho Kim Ngưu

Xử Nữ : Dấu hiệu trái đất, Xử Nữ và Kim Ngưu là một cặp đôi tránh xa phim truyền hình và ở bên nhau mãi mãi. Hai dấu hiệu này có thể không sặc sỡ với cảm xúc của họ, nhưng chúng có mối liên hệ gần như tâm lý và mỗi người đều biết chính xác những gì người kia cần đôi khi ngay cả trước khi đối tác của họ biết. Hai dấu hiệu yêu cái đẹp và tất cả đều tạo ra một mối quan hệ đối tác đáng yêu ở bên ngoài như bên trong.

Song Ngư : Trí tưởng tượng và tình cảm, Song Ngư có thể kéo Kim Ngưu ra khỏi vỏ bọc của mình và giúp họ điều chỉnh cảm xúc. Ngược lại, Kim Ngưu có thể giúp đỡ Song Ngư và giữ mối quan hệ của họ không có kịch tính.

Ma Kết : Dấu hiệu hồng y này có tham vọng phù hợp với sự kiên trì của Kim Ngưu. Cùng nhau, bộ đôi này hoàn thành công việc. Một đối tác cuộc sống Ma Kết cũng có thể là một đối tác kinh doanh tuyệt vời; Kim Ngưu thích ý tưởng ở bên một người mà họ có thể tin tưởng và phụ thuộc vào mọi khía cạnh của cuộc sống.

Bạn muốn biết thêm về trận đấu tình yêu của bạn? Kiểm tra khả năng tương thích tình yêu của mọi cung hoàng đạo.

Đêm yêu thích cho Kim Ngưu

Trong khi một con bò yêu thích sang trọng sẽ không từ chối một buổi tối tại một nhà hàng thời thượng, sau đó là một số loại cocktail bespoke tại phòng chờ nhìn thấy, để giữ cho Kim Ngưu quan tâm, bạn đã ổn khi đi chơi cho ngày này qua ngày khác Một Kim Ngưu thật hạnh phúc khi có một đối tác tiềm năng chạy việc vặt với họ hoặc dành một buổi tối thư giãn trên chiếc ghế dài khi họ đi ra ngoài. Trong khi thưởng thức và ăn uống là niềm vui, Kim Ngưu quan tâm nhiều hơn đến sức mạnh bền bỉ, và sẽ rất ấn tượng nếu bạn nhớ chi tiết về những gì họ đã thảo luận vào ngày cuối cùng của bạn.

Xem tử vi về những dấu hiệu của kim ngưu

Dấu hiệu trái đất Kim Ngưu thường bị thu hút bởi các dấu hiệu trái đất đồng loại (Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu), có thể khiến người ngoài gãi đầu. Xét cho cùng, khi họ nhìn thấy một Kim Ngưu và dấu hiệu trái đất yêu thích của họ hạnh phúc dành một ngày cùng sans bộ phim, họ không thể tưởng tượng sự hợp tác thành công mà không bắn pháo hoa.

Nhưng họ đã sai! Bởi vì mặc dù “không có gì” dường như đang diễn ra trên mạng và các dấu hiệu trái đất có nội dung khá hay chỉ là đi chơi và làm công việc hàng ngày mà Taurus Kim Ngưu và người yêu dấu hiệu trái đất của họ đang xây dựng một nền tảng niềm tin giữa họ, tạo nên sự vững chắc mối quan hệ sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Tất nhiên, có một điều như là quá tự mãn. Nếu một Kim Ngưu luôn bị thu hút bởi các dấu hiệu trái đất, họ có thể cảm thấy bực bội và bị đóng hộp. Bí quyết là đảm bảo thỉnh thoảng đi ra khỏi vùng thoải mái của họ. Đi nghỉ mát, thử một lớp yoga đối tác hoặc hẹn hò đôi với một cặp đôi khác có thể tiết kiệm sự lãng mạn khỏi cảm giác quá cũ.

Làm thế nào để quyến rũ một Kim Ngưu

Trái tim của bạn đã đặt lên một Kim Ngưu chưa? Để khiến Kim Ngưu chú ý đến bạn, bạn phải suy nghĩ lại về cách bạn tán tỉnh. Kim Ngưu không tham gia vào các dòng bán tải hoặc các cuộc trò chuyện bề mặt. Nhưng họ cũng không yêu bạn trong cuộc trò chuyện trực tiếp đầu tiên của bạn. Để giành chiến thắng trước một Kim Ngưu, bạn cần thể hiện những đặc điểm đáng kinh ngạc của riêng mình nhưng theo cách không có vẻ gì là phô trương. Có vẻ như một trật tự khó khăn? Đây là cách, vì vậy Kim Ngưu sẽ trở nên trung thành với bạn :

Kết nối qua các ý tưởng: Một dấu hiệu lý tưởng, Kim Ngưu được vẽ cho những người có cùng đam mê về ý tưởng, niềm tin hoặc động lực. Nói lên công việc của bạn, công việc tình nguyện, hoặc sở thích. Mặc dù Kim Ngưu có vẻ dễ gần, nhưng họ bị cuốn hút bởi đam mê và họ thích nhìn thấy điều đó ở một đối tác tiềm năng.

Đừng né tránh các chủ đề cấm kỵ: Mặc dù bạn không “được cho là” nói về tôn giáo hoặc chính trị với một đối tác tiềm năng, Kim Ngưu thích khi các cuộc trò chuyện trở nên thực sự và không phiền nếu bạn không đồng ý. Bạn càng giải thích niềm tin của mình, ngay cả khi chúng trái ngược, Kim Ngưu sẽ càng tôn trọng bạn.

Ghi nhớ chi tiết: Khi Kim Ngưu nói với bạn điều gì đó, hãy hiểu rằng điều đó quan trọng. Viết một số ghi chú sau một ngày nếu bạn phải, nhưng nhớ tên của thú cưng thời thơ ấu hoặc nơi những anh chị em đó sống sẽ khiến bạn trở thành một Kim Ngưu.

Cách làm tình với Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo

Siêu gợi cảm, Kim ngưu là tất cả về cảm ứng, chạm, chạm . Những buổi làm tình tuyệt vời nhất với Kim Ngưu kéo dài hàng giờ, chỉ để bắt đầu lại từ đầu.

Màn dạo đầu bắt đầu tốt trước phòng ngủ. Xem cách Kim ngưu chạm vào mình, một cú xoa nhẹ vào cánh tay của chính họ là dấu hiệu cho thấy họ muốn được chạm vào như thế nào. Giữ quần áo càng lâu càng tốt. Phụ nữ Kim Ngưu thích có mái tóc được chơi đùa và đôi chân được mát xa khi họ say sưa trong những cảm giác khác nhau. Đàn ông Kim Ngưu thích cảm giác đôi tai của họ được chơi đùa, cổ của họ bị gặm nhấm bởi răng. Dấu hiệu này thích nó khi người yêu của họ tìm thấy những điểm quyến rũ trên khắp cơ thể của họ.

Trên giường, cho tự do. Kim Ngưu thích sự quan tâm bằng miệng, và bạn có thể tin tưởng điều này sẽ được đáp lại. Giữ gối nói chuyện ở mức tối thiểu, bởi vì nó đưa Kim Ngưu ra khỏi khoảnh khắc. “Mmmm” và “cảm thấy rất tốt” là tất cả những gì bạn cần nói. Kim Ngưu thích kết nối thể chất, và thậm chí có thể khiến một người nhanh chóng cảm thấy nuông chiều. Quan hệ tình dục bằng vòi hoa sen đặc biệt tuyệt vời và không Kim Ngưu nào có thể cưỡng lại tình dục của khách sạn. Ngay cả việc đặt một khách sạn trong thị trấn cho một buổi tối sẽ đưa đêm đến cấp độ tiếp theo.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Kim Ngưu

Đừng cố gắng thay đổi cô ấy. Điều gì có vẻ như là một gợi ý cho bạn (“Tại sao bạn không thử thử?”) Có vẻ như là một mệnh lệnh với cô ấy, và cô ấy sẽ chùn bước. Cô ấy bị hấp dẫn bởi ví dụ; nếu bạn thử một cái gì đó, cô ấy cũng sẽ có khả năng thử nó.

Phụ nữ Kim Ngưu rất kết nối với bạn bè và gia đình của họ, vì vậy cố gắng cản trở hoặc trở thành số 1 trong cuốn sách của cô ấy là một bước ngoặt. Mối quan hệ không phải là một cuộc cạnh tranh cho cô ấy. Trong khi Kim Ngưu vẫy tay khen ngợi, một câu “Tôi tự hào về bạn” có nghĩa là đi một chặng đường dài và nhắc nhở cô ấy rằng bạn đang ở trong góc của cô ấy.

Cách giao tiếp với phụ nữ Kim Ngưu

Hãy trực tiếp. Một người phụ nữ Kim Ngưu không thể đứng trò chơi, mà theo cô, đọc là không trung thực. Nếu bạn thích cô ấy, hãy cho cô ấy biết. Cô ấy ghét văn bản qua lại và thích đi đến điểm. Nếu bạn ở xa, hãy kết nối trên điện thoại thay vì qua email hoặc văn bản, nơi ý nghĩa và tin nhắn có thể bị mất.

Phụ nữ Kim Ngưu coi trọng sự trung thực hơn tất cả, vì vậy đừng nói điều gì đó chỉ để lịch sự. Một người phụ nữ Kim Ngưu ghét kịch tính và sẽ tránh đường để tránh điều đó. Nhưng nếu một vấn đề nghiêm trọng xuất hiện, bạn có thể phải chủ động nói chuyện qua. Học rằng kịch không giống như bất đồng là một sự phân biệt và bài học quan trọng đối với Kim ngưus.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Kim Ngưu

Một người đàn ông Kim Ngưu có thể có vẻ lạc quan, nhưng sâu thẳm, anh ta thực sự muốn kết nối ở mức độ tình cảm. Con đường đến trái tim của một người đàn ông Kim Ngưu là thông qua những cử chỉ thiết thực, hàng ngày; hỏi về ngày của anh ấy hoặc chương trình truyền hình yêu thích của anh ấy có ý nghĩa rất nhiều. Một người đàn ông Kim Ngưu phát triển mạnh theo thói quen; làm anh ấy ngạc nhiên với một chuyến đi cuối tuần là mất phương hướng, và anh ấy sẽ là một phần của kế hoạch. Đàn ông Kim Ngưu không giữ được cảm xúc, trái với những gì mọi người có thể nghĩ, nhưng họ có thể mất một thời gian để mở ra. Đó là chìa khóa mà bạn không có thời gian biểu hoặc áp lực anh ta. Chỉ cần để cuộc trò chuyện diễn ra.

Cách giao tiếp với người đàn ông Kim Ngưu

Trước khi bạn chia sẻ một câu chuyện, hãy chia sẻ quan điểm đầu tiên bởi vì, trong khi đàn ông Kim Ngưu thích lắng nghe, bộ phim sẽ đẩy họ ra. Vì vậy, hãy cảnh giác về việc chia sẻ chi tiết từ mối thù văn phòng trừ khi bạn hỏi lời khuyên hoặc muốn có ý kiến ​​của anh ấy. Một người đàn ông Kim Ngưu ghét nói dối và sẽ có ác cảm nếu anh ta biết rằng bạn đã làm như vậy. Đặt hai lần một buổi tối? Đừng giả bệnh (một người đàn ông Kim Ngưu có khả năng xuất hiện trước cửa nhà bạn với súp gà). Chỉ cần thừa nhận sai lầm của bạn, lên lịch một ngày thay thế và tiếp tục.

Bạn có nên cưới một Kim Ngưu?

Vâng! Trong khi chúng có thể là phím thấp, một Kim ngưu không bao giờ nhàm chán. Niềm tin mà bạn chia sẻ sẽ tăng cao đến mức bạn sẽ có thể truy cập vào các phần của danh tính mà bạn đã che giấu ngay cả với chính mình. Cuối tuần với một Kim Ngưu là một anh hùng ca ngay cả khi bạn chỉ đi chơi ở nhà, các phiên giữa các trang không có trong thế giới này, và những trò đùa bên trong mà bạn chia sẻ trong khi xem các chương trình TV yêu thích của bạn sẽ khiến bạn cười mãi mãi. Một Kim Ngưu là mỏ neo của bạn, tảng đá của bạn và là một điểm cộng tuyệt vời cho cuộc sống.

3 dấu hiệu cho thấy Kim ngưu của bạn đang chơi để giữ

Kim Ngưu chìa khóa thấp có thể không đưa bạn đến Paris, nhưng những động tác hàng ngày này cho thấy bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của họ.

Họ kết bạn với bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Nghe có vẻ giống NBD, nhưng Kim Ngưu rất coi trọng người bạn . Khi họ (cuối cùng!) Thêm bạn, đó là dấu hiệu cho thấy họ có thể thấy bạn là một phần lớn trong cuộc sống của họ trong tương lai.

Họ dám đến câu lạc bộ nhảy với bạn. Kim ngưu thích đi chơi ở quán rượu thuần hóa hơn là đến một bữa tiệc khiêu vũ thâu đêm. Nhưng nếu nó quan trọng với bạn, một Kim Ngưu là trò chơi đi cùng nếu nó làm bạn hạnh phúc.

Họ xin lời khuyên. Kim ngưus có một cái đầu tốt trên vai và hài lòng với việc đưa ra quyết định của riêng mình. Vì vậy, khi họ đưa bạn vào quá trình ra quyết định, điều đó có nghĩa là họ tin tưởng vào phán quyết của bạn và đó là lời khen ngợi cao từ một con Kim ngưu!

Cờ đỏ mối quan hệ của cung Kim Ngưu

Kim Ngưu trung thành không thích chơi game, vì vậy nếu họ ngừng trả lời tin nhắn của bạn hoặc không trả lời điện thoại, điều đó có nghĩa là có vấn đề lớn . Kim Ngưu nổi tiếng là người giữ lịch trình, vì vậy nếu họ đột nhiên có các cuộc họp hoặc sự kiện vào phút cuối hoặc họ không biết gì về kế hoạch, điều đó có nghĩa là họ không hài lòng với hiện trạng và có thể đang tìm kiếm ở nơi khác.

Kim Ngưu giao dịch với trái tim tan vỡ như thế nào

Nhặt, di chuyển và vượt qua nó. Kim ngưu không đeo trái tim trên tay áo và có thể quay lại hẹn hò chỉ vài ngày sau khi chia tay ngay cả khi đó là một điều tồi tệ. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không quan tâm. Thay vào đó, cách mà Kim Ngưu xử lý các vấn đề là thông qua hành động, do đó, việc quay trở lại đó ngay cả khi họ không muốn đối với cảm giác đó là cách tốt nhất để Kim ngưu tiếp tục.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tình yêu của cung kim ngưu, chúc các bạn một ngày vui vẻ và tràn ngập niềm vui.

 

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...