Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tổng quan mệnh Hỏa và tử vi ngày mới mệnh Hỏa

Đánh giá bài viết

Tổng quan mệnh Hỏa và tử vi ngày mới mệnh Hỏa – Theo thuyết ngũ hành, mỗi chúng ta thuộc một cung mệnh khác nhau sẽ có tính cách khác nhau và có nét đặc trưng riêng về vẻ ngoài, tính cách, cuộc sống hôn nhân theo từng mệnh của mỗi người. Dưới đây là bài viết liên quan đến tính cách người có mệnh Hỏa.

Tổng quan mệnh Hỏa và tử vi ngày mới mệnh Hỏa

Tổng quan mệnh Hỏa và tử vi ngày mới mệnh Hỏa

Về vẻ bề ngoài

Theo nhân tướng học thì những người nhiều năng lượng Hỏa còn năng lượng Thủy suy yếu thì cơ thể họ thường nóng, vẻ ngoài cao và có dáng gầy. Nếu người mệnh Hỏa mập mạp thì là do những người này có nhiều năng lượng Thủy, sẽ giúp cơ thể cân bằng hơn.

Da những người có nhiều năng lượng Hỏa thường là da khô, thiên về sắc xanh, dễ nổi mẩn đỏ, làn da không được sáng bóng. Đối với những người này, có dùng thuốc Tây y hay Đông y cũng khó có thể chữa trị vì đó chính là do cơ địa khác biệt của họ. Tuy nhiên, với những người nhiều năng lượng Thủy thì sắc mặt sẽ hồng hào hơn và làn da cũng sẽ mịn màng hơn.

Với những đặc điểm trên, những người mệnh Hỏa tuy gầy yếu nhưng vô cùng rắn chắc, khỏe mạnh, dai sức.

Tính cách của những người mệnh Hỏa

Hình ảnh lửa của những người mang mệnh Hỏa khiến chúng ta liên tưởng tới ánh mặt trời rực rỡ chiếu những ánh nắng chan hòa sưởi ấm xuống trần gian. Vì thế tổng quan mệnh Hỏa người mệnh Hỏa có tính cách rất cởi mở, hướng ngoại, tích cực, hào hứng, nhiệt tình, hành động thì dứt khoát, nhanh nhẹn, nhiệt huyết trong công việc.

Người mệnh Hỏa rất dũng cảm, luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro, sự mạo hiểm, tự tin, chủ động, tham vọng, thẳng thắn, nhiệt tình trong mọi công việc, mạnh mẽ, luôn tràn đầy năng lượng, dũng cảm, suy nghĩ nhanh, sáng tạo và đặc biệt có khả năng lãnh đạo.

Họ luôn luôn theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ, kiên cường nhưng một khi thay đổi họ sẽ bất chấp nỗi sợ hãi, họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Điểm bất lợi của những người mệnh Hỏa là thiếu kiên nhẫn, cả thèm chóng chán, có một chút khoa trương, tham hư vinh, kiêu ngạo và hiếu chiến.

Sự nghiệp của những người mệnh hỏa

Người mang mệnh Hỏa khi suy nghĩ nhanh như chớp, có tố chất để làm những công việc sáng tạo, và có thể trở thành một nhà hùng biện tràn đầy nhiệt huyết.

Với tính cách người mang mệnh Hỏa, họ thường có phong cách quản lý có chút cứng nhắc, hay mơ mộng, thiếu thận trọng, nói chuyện và hành động dễ gây tổn thương đến người xung quanh, nhưng người mệnh Hỏa rất giỏi và không ngại những vấn đề khó khăn khi gặp phải, tuy nhiên trong công việc họ dễ gây căng thẳng với những đồng nghiệp của mình.

Họ rất phù hợp với công việc kinh doanh vì sự thông minh, nhanh trí của mình. Ngoài ra sự sáng tạo và kiên định của những người mệnh Hỏa cũng hợp cho việc nghiên cứu công nghệ.

Những người mệnh Hỏa thường phát triển sự nghiệp của mình vô cùng mạnh mẽ nhưng do quá tham vọng, kiêu ngạo nên dễ bị thất bại do bất cẩn. Tuy nhiên, với bản tính kiên cường, họ không chấp nhận thực tế nên rất dễ tiếp tục phạm sai lầm, có thể bị thiệt hại lớn hơn. Trên đây là tổng quan mệnh Hỏa mà chúng tôi mang đến cho các bạn, cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
(2) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...