Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tổng quan về tuổi Giáp Tý năm 1984

Đánh giá bài viết

Đôi nét về tuổi Giáp Tý năm 1984 – Giáp Tý là con vật có tướng khai mở, tuổi Giáp Tý không gặp vận hạn về có kẻ xấu đâm sau lưng, lận đận công danh do tính cách, chính bởi vậy năm nay có thể nói là năm trúng mánh của Giáp Tý. Cùng chúng tôi phân tích những điểm tốt của tử vi Giáp Tý với bài viết sau đây nhé.

Tổng quan về tuổi Giáp Tý năm 1984

Tổng quan về tuổi Giáp Tý năm 1984

Tu vi ngay moi cho thấy tuổi Giáp Tý như thế nào thì đứng về góc độ Phong thủy thì sao Cửu Tử nắm lệnh, sao này phi nhập trung cung tạo ra những ảnh hưởng nhất định. Sao này thuộc hành Hỏa nên nó tạo điều kiện cho một số ngành như năng lượng, thời trang, nấu ăn, chăm sóc sắc đẹp, điện tử, công nghệ, chiếu sáng, nhiếp ảnh,… phát triển nhanh chóng. Không chỉ có vậy, chúng ta đang ở thời kỳ hạ nguyên vận 8 nên sao Cửu Tử là sao sinh khí, sao sinh khí phát huy mạnh mẽ những đặc điểm cát lợi của nó và hạn chế tối đa những mặt tiêu cực. Cửu Tử còn gọi là sao Hữu Bật trong chòm Bắc Đẩu nó có tính chất phụ tá, nên những người làm dịch vụ, phục vụ cộng đồng hay làm công ăn lương đều cát lợi.

Nếu gặp năm Tuất, Giáp Tý năm 1984 hai thiên can địa chi đều thuộc Thổ hi vọng sẽ là một năm ổn định, mây tĩnh biển hòa tạo điều kiện cho tất cả mọi ngành nghề, lĩnh vực cùng phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy xã hội đi lên. Năm nay những  người mệnh mộc như Giáp Tý sẽ có cơ hội làm ăn hưng thịnh.

1. Tử vi sinh tính cách

Tuổi Tý cầm tinh là con chuột, loài vật này đứng đầu trong 12 con giáp nên nam mệnh tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, rất linh hoạt lại hiền từ, nhân hậu, chẳng mấy khi làm hại ai cả vì lẽ đó nên trong công việc họ là những người hoàn thành mau lẹ, đạt hiệu quả cao, công danh tài lộc luôn hanh thông, đắc chí. Trong cuộc sống, nhờ sự hiền từ, thông minh, nhanh nhẹn nên họ cũng được nhiều người yêu mến, tôn trọng.

2. Công danh Giáp Tý

Khi bình giải tử vi tuổi Giáp Tý năm 1984 thì thấy rằng tiểu hạn và Lưu niên Thái tuế đều gặp Tuần và Triệt nên nhiều dự tính, kế hoạch dày công trù liệu thực hiện bị cản trở, không thể thực hiện nhanh được. Thường đầu năm nhiều việc bị trì trệ, bế tắc, rất khó hanh thông thuận lợi. Phải tới giữa năm trở về cuối mọi sự mới suôn sẻ. Nếu như tuổi này gặp năm Tuất thì có thể sinh ra vài điều không hay đầu năm nhưng cuối năm mọi chuyện sẽ lại tốt đẹp trở lại. Nhưng khi tra vận mệnh tử vi Giáp Tý 1984 nam mệnh thì thấy được khi nhập hạn có Thiên mã, Lưu Thiên mã, cùng với Lộc tồn, Tứ linh nên thường có sự biến động về công việc, vì Thiên mã là tượng động, lại có sao Lưu Thiên mã xung chiếu trùng phùng nên ứng nghiệm trong cuộc sống đó là thay đổi chỗ ở, thay đổi công việc, được đề bạt làm những công tác khác, hay thường xuyên phải đi lại như xuất ngoại, được cử đi học tập, nghiên cứu, trao đổi, giao lưu. Hoặc cũng có thể nhiều trường hợp công ty hoặc cơ quan di chuyển tới nơi khác xa nơi bạn sinh sống và làm việc hiện tại. Hạn gặp tứ linh thường thay đổi trông thấy về công danh, có nhiều bước tiến quan trọng. Sau khi đã vượt qua những trở ngại ban đầu họ sẽ hanh thông, thuận lợi và may mắn về công việc.

Dù ở bất kỳ tuổi nào các bạn tử vi tuổi tý cũng sẽ gặp một số chuyện không hay, cùng cố gắng vượt qua bởi tử vi cũng còn tùy thuộc vào thái độ của bạn khi đương đầu với khó khăn thử thách. Trên đây là bài viết tổng quan của chúng tôi về tử vi  của tuổi Giáp Tý năm 1984. Hi vọng rằng bài viết này thật sự bổ ích với các bạn. Hẹn gặp lại các bạn vào các bài viết sau về tử vi tuổi Chuột nhé!

Đánh giá bài viết

Loading...
(2) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...