Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Trang trí phòng ngủ cho người độc thân để tăng vận tình duyên

Đánh giá bài viết

Bạn là người đang độc thân? Bạn muốn thoát khỏi tình trạng đó? Vậy thì ngay bây giờ hãy cải thiện tình trạng này bằng trang trí lại phòng ngủ của mình nhé! Theo xem phong thủy, thì việc sắp xếp, bố trí không gian phòng ngủ khá quan trọng trong việc tình duyên của bạn, nếu mà đường tình duyên của bạn không được suôn sẻ ạ. Vậy hãy cùng tuvingaymoi.com tìm hiểu về cách bố trí giường ngủ cho hợp lý và hợp phong thủy nhất nhé.

1, Bố trí lại giường ngủ cho hợp lý nhất

+ Bạn không nên đặt giường ngủ áp vào tường. Bạn có thể dùng những cái bàn ở cả bên phải và bên trái giường để tránh điều này xảy ra. Việc này sẽ giúp thu hút được những nguồn năng lượng tốt và đây chính là là một sự thay đổi tuyệt vời nếu bạn đang có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc đón nhận tình yêu tới.

+ Bạn nên giữ cho phòng ngủ của bạn được sạch và mở cửa sổ để có thể xua đuổi những nguồn năng lượng xấu ra khỏi phòng cũng như cuộc sống của bạn. Một điều quan trọng là bạn nên sắp xếp giường ngủ ở chỗ mà khoảng trống ở hai bên giường có kích thước bằng nhau để tạo sự cân đối cho căn phòng.

+ Bạn không nên kê giường ngủ thẳng ra cửa, không sẽ mang lại điềm xấu cho bạn và gia đình bạn nữa.

+ Không nên để cây hay lọ hoa ngay sát giường ngủ, vì sẽ làm giấc ngủ của bạn sẽ không được tốt và hại cho sức khỏe của bạn.

 

Bạn không nên đặt giường ngủ vào áp tường

Bạn không nên đặt giường ngủ vào áp tường

2, Thay đổi không gian phòng ngủ

+ Theo phong thủy, nếu bạn muốn thoát khỏi tình trạng độc thân thì bạn cần có những khoảng không gian trống trong phòng. Bạn phải giữ cho tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách không bị quá đầy hoặc trông bừa bộn. Bạn cần tạo khoảng trống cho phòng ngủ của mình, dọn bớt những đồ đạc không cần thiết trong tủ quần áo và các ngăn kệ. Làm như vậy những luồng khí tích cực hơn sẽ đến với bạn.

 

Bạn phải giữ cho tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách không bị quá đầy hoặc trông bừa bộn

Bạn phải giữ cho tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách không bị quá đầy hoặc trông bừa bộn

3, Trang trí cho phòng ngủ của bạn

+ Những hình ảnh ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống mà bạn đang muốn hướng đến. Nếu bạn có sở thích treo ảnh các diễn viên hoặc người nổi tiếng thì hãy chắc chắn rằng những tấm ảnh bạn treo không là biểu tượng cho sự cô đơn lạnh lẽo. Bởi vì những bức tranh biểu tượng cho sự cô đơn lạnh lẽo cũng khiến cho tâm hồn và suy nghĩ của bạn như vậy. Chân giường là vị trí tốt nhất để bạn treo những bức tranh nghệ thuật lãng mạn hoặc bất cứ thứ gì có đôi có cặp sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm được một nửa còn lại của cuộc đời mình.

 

Bạn nên tránh dùng những ảnh gây cảm giác cô đơn

Bạn nên tránh dùng những ảnh gây cảm giác cô đơn

+ Bạn không nên sơn màu đỏ hoặc sử dụng các gam màu nóng vì nó mang năng lượng dương. Điều này không tốt đối với những người độc thân. Bạn cũng nên tránh bày các hình tượng rồng, phượng vì những hình tượng này chỉ dành cho những người đã lập gia đình sử dụng trong phòng ngủ.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...